Đế Quân

Chương 347: Chuẩn Bị SớmĐây là một vị lão giả, mặt hình vuông uy nghiêm, thân hình cao lớn, chỉ là lại có một chiếc mũi ứng khiến hình tượng chỉnh thể của hắn mang đến cho người một loại cảm giác cô lạnh mà kỳ quái.

- Gia gia!

Cô gái áo tím được gọi là Tuyết Nhi kia vội vàng nhào tới trong ngực lão giả, nước mắt không nhịn được chảy ra:

- Gia gia, ta ở trong thành bị người khi dễ, bị người đánh, ngươi phải báo thù cho ta!

- Bị người đánh?

Nghe vậy, lão giả nhíu mày lại, chợt nhìn về phía hai người Lý Hằng.

Hai người này không dám lãnh đạm, liền tranh thủ kể lại mọi chuyện một lần, sau đó quỳ rạp xuống đất, sắc mặt run rẩy nói:

- Gia chủ, hai người thuộc hạ hộ chủ bất lợi, là thất trách của thuộc hạ, kính xin gia chủ...

Phanh!

Không đợi đợi hai người Lý Hằng nói hết lời, một đạo huyền khí hung hãn đã nổ tung mà đến, hung hăng đánh vào thân thể bọn hắn, trực tiếp khiến hai người bay ngược ra ngoài, cuối cùng đâm vào trên một cây cột, lập tức máu tươi phun ra.

- Quả thực phế vật, một tiểu tử Trung Huyền nhất trọng thiê, hai người các ngươi ở đó rõ ràng còn để Tuyết Nhi bị lấn, lưu các ngươi làm gì nữa!

Lão giả ngữ khí lành lạnh, ánh mắt như lệ quỷ.

- Thỉnh gia chủ trách phạt!

Hai người Lý Hằng lau đi máu tươi, nửa điểm giải thích cũng không có, sắc mặt tái nhợt nói.

- Hắc hắc, cháu gái của Lý Thiên Hòe ta hắn cũng dám động, thật sự là thật to gan.

Lão giả kia u ám quát:

- Lý Hằng, Đại Thiên Phủ đã phong tỏa rồi chứ? Tra được tung tích của tiểu tử kia không?

- Khởi bẩm gia chủ, thành trì đã phong tỏa, tin tưởng, chỉ cần Huyền Đao Môn và Lăng Dương Tông không nhúng tay vào, vậy thì một con muỗi cũng đừng hòng rời khỏi Đại Thiên Phủ.

Nói đến đây, Lý Hằng vỗ mạnh vào miệng ba cái, lại lần nữa có máu tươi thấm ra, nhưng hắn cũng không dám lau đi, nói tiếp:

- Tiểu tử kia vốn đi một chuyển đến thành nam, làm gì không rõ ràng lắm, nhưng lúc đi ra, sắc mặt cực độ tái nhợt, bộ dạng như bị trọng thương. Hắn tuy rằng phát hiện có người theo dõi, thoát khỏi chúng ta nhưng cũng bị chúng ta phát hiện ra chỗ hắn tới.

- Đi nơi nào?

Lông mày Lý Thiên Hòe lại nhíu lại.

Đã phát hiện ra tung tích người nọ, nhưng lại không có hành động gì, vậy có nghĩa là nơi tiểu tử đi khiến cho người có chút kiêng kị... Thân là nhất gia chi chủ, nhất là gia chủ của một trong ba đại thế lực chúa tể, nếu như thế mà Lý Thiên Hòe cũng không tưởng tượng được thì hắn đã không thể ngồi vào vị trí này rồi.

- Là phủ đệ Đại Thiên Phủ Chủ!

Lý Hằng cẩn thận từng li từng tí nói.

- Đi chỗ Tô Lập sao?

Lý Thiên Hòe nhíu mày, thần sắc âm trầm dần có chút hòa hoãn lại, hiển nhiên, đối với Đại Thiên Phủ Chủ, mặc dù dùng thân phận của hắn cũng có chút kiêng kị.

- Gia gia, ngài sợ Tô Lập kia sao?

Thấy thần thái lão giả, cô gái áo tím vội vàng sẳng giọng:

- Gia gia, tiểu tử kia thập phần đáng giận, hắn biết rõ ta là tôn nữ của ngài nhưng vẫn vũ nhục ta, nói cái gì, Lý gia cũng không gì hơn cái này đủ loại, quả thật hung hăng càn quấy hết sức, gia gia ngài không biết đâu...

Nghe vậy, Lý Thiên Hòe cười khẽ, luận hung hăng càn quấy, toàn bộ Đại Thiên Phủ, ai có thể vượt qua cháu gái mình chứ? Đừng nói là người khác, dù là cao thủ của Huyền Đao Môn cùng Lăng Dương Tông cũng là tam đại chúa tể gặp phải cháu gái mình bình thường đều cho mình mặt mũi, phần lớn đều cho qua.

Ở trong thành trì này, có thể khiến cho cháu gái không dám trêu chọc, ngoài mình ra, quyết sẽ không vượt qua số lượng một bàn tay.

Thấy Lý Thiên Hòe có biểu lộ như vậy, cô gái áo tím không thuận theo không buông tha nói:

- Gia gia, ngài nếu không tin lời ta..., có thể hỏi Lý Hằng bọn hắn xem thử tiểu tư kia có thật đáng giận như thế không.

- Tốt rồi, ngươi yên tâm, nếu thật là tiểu tử kia cố ý khi dễ ngươi, cho dù có Tô Lập làm chỗ dựa, gia gia cũng sẽ đòi cho ngươi một cái công đạo.

Lý Thiên Hòe cười nói.

Hắn biết rõ bản tính cháu gái mình, lần này nhất định là nàng đuối lý, nếu đổi lại người khác, cho dù đuối lý thì cũng không thể dễ dàng tha thứ được, bất quá, nếu như tiểu tử kia thật sự là người của Chủ phủ Đại Thiên Phủ vậy thì có chút phiền phức.

Lý Thiên Hòe tất nhiên không sợ những phiền toái này, nhưng không tất yếu cũng không muốn tùy ý đi trêu chọc Chủ phủ Đại Thiên Phủ!

- Gia gia!

Trong mắt cô gái áo tím rất nhanh chảy ra nước mắt ủy khuất, nói lý lẽ, tự nhiên là nàng không phải.

- Ngài không thương ta rồi, uổng cho ngài từng đáp ứng trước mặt cha mẹ ta, nhất định sẽ không để ta phải chịu ủy khuất, nhưng bây giờ, ngài lại bởi vì Tô Lập kia mà không giúp ta báo thù...

- Tuyết Nhi, gia gia lúc nào không quan tâm ngươi chứ?

Đối với cô gái áo tím, Lý Thiên Hòe hiển nhiên không có gì cách nào tốt.

- Ta mặc kệ, ngài nếu không giết tiểu tử kia, chính là không thương ta. Nếu ngài đã không thương ta, ta tình nguyện đi cùng cha mẹ ta, miễn cho sống trên đời cả ngày đều bị khi dễ!

- Ngươi...

"Ngài thả ta ra, để cho ta đi tìm phụ thân và mẫu thân!

Lý Thiên Hòe không khỏi đau khổ cười cười, chỉ phải bất đắc dĩ nói:

- Gia gia hiện giờ sẽ đi tìm Tô Lập, giúp ngươi bắt lấy tiểu tử kia, ngươi thấy được không?

Nước mắt của cô gái áo tím kia phút chốc thu về, hôn mạnh lên mặt Lý Thiên Hòe một cái, kiều nhan mang theo nét cười:

- Gia gia, ngài thật tốt, biết là ngài hiểu ta nhất mà

Phủ đệ Đại Thiên Phủ Chủ, trong căn phòng an tĩnh, Thần Dạ đang ngồi xếp bằng, đạo đạo Thiên Địa linh khí như nước gợn bao vây lấy hắn vào giữa.

Khí tức của hắn vào thời khắc này, dĩ nhiên lại như nước đun sôi, hung mãnh tuôn ra, đây là dấu hiệu sắp đạt đến cấp độ tiếp theo.

Thời gian lặng lẽ trôi qua lúc Thần Dạ tu luyện... Đảo mắt, một canh giờ đã trôi qua, mà khí tức vào lúc này đã trở nên càng thêm hung mãnh, mà ngay cả hư không trong gian phòng đều đang nhẹ run rẩy.

Sau một lát khí tức hung mãnh kia liền như sấm sét, bắt đầu khởi động trong không gian, phát ra tiếng nổ tung nặng nề như pháo, cùng lúc đó, tất cả khí tức ngưng tụ, chỉ chớp mắt đã tăng vọt

Cảnh giới Trung Huyền nhị trọng liền đạt đến như nước chảy thành sông.

Bất quá, Thần Dạ vẫn chưa rời khỏi trạng thái tu luyện, khiến tu vị tinh tiến, chẳng qua là để chuẩn bị khi hắn trợ giúp Linh Nhi, chuẩn bị trọng yếu hơn vẫn còn phía sau.

Tâm thần thối lui ra khỏi tu luyện, sau đó lập tức vọt vào trong đan điền, tìm ra khí tức thần bí kia.

Khí tức thần bí có thể khiến cho lực lượng bá đạo trong cơ thể Linh Nhi phải lùi bước, cái kia Thần Dạ dĩ nhiên hiểu rõ, muốn giúp đỡ Linh Nhi luyện hóa được Độc đan thì nhất định phải nhờ vào khí tức thần bí kia.

Cho nên, Thần Dạ muốn lần nữa nếm thử, cũng mượn nhờ lực lượng mới đột phá luyện hóa cổ khí tức thần bí kia.

Nếu có thể đủ làm được, đối với trợ giúp Linh Nhi, Thần Dạ sẽ có tin tưởng thật lớn...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.