Đế Quân

Chương 356: Quỳ
Tuy nói độc đan chỉ là tạm thời bị phong ấn, cũng không phải là hoàn toàn bị giải qyết, nhưng từ lúc này, nương theo việc độc đan không xâm hại thân thể Linh nhi, tiểu nha đầu có thể tự hành tu luyện, ở trong quá trình tu vi tinh tiến chắc hắn cũng sẽ tạo thành nguy hiểm chân chính đối với độc đan.

Linh nhi cũng có đầy đủ thời gian chờ đợi một ngày có thể chân chính đem độc đan hóa giải!

Sau khi cẩn thận xem xét phong ấn do khí tức thần bí thiết kế một lần, Thần Dạ mới an tâm lui ra ngoài.

- Thần Dạ!

Tử Huyên đã không kìm lòng được, khi nàng cảm ứng tới sinh cơ bừng bừng từ trong cơ thể Linh nhi truyền tới, nước mắt đẫ lâu liền từ trong hốc mắt từng giọt chảy xuống.

Đã bao nhiêu năm, một mực khát vọng một ngày này, nhưng Tử Huyên càng hiểu được rõ ràng, muốn đem Tiên thiên chi độc hóa giải cũng không phải là chính mình muốn liền có thể làm được.

Trong bảy năm, mặc dù chưa từng buông tha nhưng là do có kiên trì không ngừng mới để cho Tử Huyên có bất lực thật sâu.

Mà nay, trời sinh quả nhiên còn không có hoàn toàn đem Linh nhi lãng quên...

- Thần Dạ?

Sau khi thấy tử sắc quang mang biến mất, Tử Huyên liền tranh thủ dìu Thần Dạ đứng lên, năng lượng huyền khí lướt vào thân thể của hắn, sắc mặt của nàng đột nhiên đại biến!

- Ta không sao!

Thần Dạ mở mắt ra cười một tiếng nói:

- Tiên thiên chi độc của Linh nhi, ta bây giờ còn không có năng lực đem nó luyện hóa, bất quá đã bị ta phong ấn lại rồi, sau này Linh nhi có thể tu luyện, nàng sẽ có thời gian dư thừa để tự hành đi hóa giải độc đan kia.

- Thần Dạ, ngươi chớ nói...

Thần Dạ gật đầu cười, liền lập tức nhắm hai mắt lại, thật nhanh tiến vào trong tu luyện.

Lần này cái giá mà hắn bỏ ra thật sự quá cao một chút.

Thân thể bởi vì hồn phách liên tục gặp tiến công, để cho xương cốt, kinh mạch cùng với da thịt của hắn đều phảng phất giống như bị tử thần phủ xuống, héo rút có độ sâu dùng thê thảm không nỡ nhìn để hình dung có lẽ còn chưa đủ chuẩn xác.

Càng kinh khủng hơn chính là hồn phách của hắn giờ khắc này giống như là anh nhi vừa mới ra đời liền đụng phải một đòn nghiêm trọng, cảm giác suy yếu cực đoan khiến cho người ta không hoài nghi chút nào, hồn phách này tùy thời đều có thể tiêu tán.

Gần ở trước người Thần Dạ, Tử Huyên có thể rõ ràng cảm ứng được trạng thái hiện tại của Thần Dạ liền như ánh nến trong cuồng phong, không chỉ lộ ra vẻ cực kỳ phiêu phù, đồng thời cũng có khả năng gặp phải dập tắt!

- Thần Dạ, ngươi nhất định phải tốt lên a!

........

- Mẹ!

Thời gian lẳng lặng qua đi, không biết lúc nào Linh nhi đã thanh tỉnh lại.

- Linh nhi!

Hai mẹ con sống nương tựa lẫn nahu, thời gian bảy năm không xa không rời, đối với con gái của mình, Tử Huyên vô cùng hiểu rõ...

Tai họa của Tiên thiên chi độc mới biến mất ở trước đó không lâu, trong thời gain ngắn như vậy Linh nhi liền biến đổi bộ dáng rất lớn, sắc mặt nàng hồng nhuận, khí tức ổn định, mái tóc khô vàng thưa thớt lại dần dần đen lại mà dày đặc, vẻ nhu nhược bẩm sinh này cũng là đang dần dần biến mất.

Hết thảy những cái này nếu như không phải tận mắt nhìn thấy, nếu như Linh nhi không phải là nữ nhi của nàng, trong khoảng thời gian ngắn Tử Huyên nhất định không thể tin được những điều này là thật, nàng sẽ không tin tưởng con gái của mình thật có tân sinh.

- Mẹ, ta tốt lắm.

Thân thể là của chính Linh nhi, nàng tất nhiên có thể phát giác được trước tiên, chính mình bây giờ cảm giác vô cùng thoải mái...

- Đúng vậy, Linh nhi tốt rồi.

Trong nụ cười của Tử Huyên mang theo nước mắt.

- Đại ca ca hắn?

Linh nhi chợt đem tầm mắt nhìn sang hướng Thần Dạ, nàng biết những biến hóa này của mình, mẫu thân là không thể ra sức, như vậy liền nhất định là Thần Dạ vì nàng mà làm.

- Mẹ, Đại ca ca hắn như thế nào rồi?

Thần Dạ hiện tại làm cho người ta có cảm giác trực tiếp đó chính là cực kỳ suy yếu, thậm chí Linh nhi đều có thể từ trên người Thần Dạ cảm ứng được một cỗ khí tức cực kỳ quen thuộc.

Khí tức kia từng... Cho dù ở trước lúc chính mình còn chưa ngủ đều là thuộc về chính mình, mà nay cư nhiên chuyển dời đến bên trong cơ thể của Thần Dạ.

Hồn phách bị năng lượng của vòng xoáy hắc ám tiến công mấy lần, theo một cách tự nhiên liền là mang theo cỗ khí tức như vậy, mặc dù hết sức yếu ớt không rõ ràng nhưng lại có thể nào giấu diếm được Linh nhi?

- Linh nhi, ngươi tới đây!

Sau khi đem Linh nhi kéo qua, ánh mắt của Tử Huyên mới dần dần nhìn về phía Thần Dạ, trầm mặc trong chốc lát, quát nhẹ:

- Linh nhi, ngươi quỳ xuống!

- Mẹ?

- Quỳ xuống!

Tử Huyên kéo Linh nhi song song ở trước mặt của Thần Dạ quỳ xuống, ở bên trong thanh âm êm ái lộ ra kiên định cả đời đều sẽ không thay đổi:

- Linh nhi, ngươi nên biết, đại ca ca của ngươi đã làm những gì với ngươi.

- Cho nên mẹ muốn ngươi ở trước mặt mẹ, ở trước mặt đại ca ca của ngươi hướng phương thiên địa này, ngươi phát thệ...

- Từ nay về sau trong những năm tháng này vô luận là chuyện gì xảy ra, bất kể là núi đao biển lửa, hoặc là huyền nhai thâm uyên, cho dù là vô gian luyện ngục kia ở phía trước, chỉ cần Đại ca ca của ngươi gặp phải chút ít nguy hiểm, vậy ngươi liền nhất định phải tiến đến, hơn nữa ngươi nhất định phải bảo hộ ở trước người Đại ca ca của ngươi, dngf thân thể cùng tính mạng của ngươi đi ngăn trở những nguy hiểm này tới gần Đại ca ca của ngươi!

- Ngươi thề!

- Mẹ, kỳ thật không cần phải thề, ở lần đầu tiên ta nhìn thấy Đại ca ca, ở thời điểm Đại ca ca giúp ta, trong lòng ta cũng đã khẳng định cả đời này chỉ cần ta còn sống, liền nhất định sẽ không để cho Đại ca ca ở trước mặt ta chịu một điểm thương tổn, cho dù là vì Đại ca ca đi tìm chết ta cũng nguyện ý!

- Trước kia ta không làm được, cho nên không nói, sau này ta nhưng có thể làm được, vậy thì nhất định sẽ làm như thế.

- Linh nhi ngoan!

Tử Huyên nhẹ nhàng đem Linh nhi ôm vào lòng, trong con ngươi trống rỗng bảy năm kia của nàng rốt cuộc có được thần thái bất đồng...

Trong không gian ý thức, hình bóng hư ảnh đến cực hạn lẳng lặng ngồi xếp bằng...

Thẳng đến hiện tại, Thần Dạ cũng còn không rõ ràng lắm hồn phách đến tột cùng là tu luyện như thế nào.

Phàm là tu luyện tất phải lấy thiên địa linh khí phụ trợ, nhưng không gian ý thức mặc dù ở trong cơ thể của Thần Dạ, nhìn qua càng giống như một phương không gian độc lập, nơi này chỉ chứa được hồn phách của hắn, trừ cái này ra lại không có vật gì khác.

Thiên địa linh khí không vào được, hồn phách tự hành tu luyện rốt cuộc năng lượng cần có từ chỗ nào mà đến?

Lo lắng điểm này, tựa hồ Thần Dạ quá mức buồn lo vô cớ rồi.

Thật ra thì không phải vậy, trạng thái hồn phách hiện tại giảm đi, mặc dù hồn biến vẫn còn, cái gọi là tự hành tu luyện trên tốc độ đã là vô cùng chậm chạp, thương tổn sau khi thừa nhận vòng xoáy hắc ám công kích cũng không phải là trong thời gian ngắn liền có thể chữa trị được.