Đế Quân

Chương 359: Uy Hiếp! (2)Tựa hồ xem thấu suy nghĩ trong lòng của Thần Dạ, Lý Thiên Hòe quát chói tai:

- Ngươi đừng nghĩ tới có gia hỏa này kiềm chế ta, ngươi liền có thể tùy ý rời đi lúc này, không ngại nói cho ngươi biết, nếu như ngươi rời đi, như vậy tối nay liền nhất định sẽ có người vì thế mà giao ra cái giá thảm thiết.

Tâm thần của Thần Dạ hơi run lên, ở trong Đại Thiên phủ, người hắn quen biết trừ Phủ chủ Tô Lập ra, liền chỉ có mẹ con Tử Huyên.

Tô Lập thân là phủ chủ, tuy thế lực của hoàng triều ở chỗ này không phải là cường đại nhất, nhưng nghĩ đến Lý gia thân là một trong những thế lực chúa tể, muốn đối phó với Tô Lập cũng cần phải suy nghĩ, không đến trình độ vạn bất đắc dĩ tuyệt sẽ không dễ dàng xuất thủ với Tô Lập.

Nếu như giết Tô Lập, mặc dù hắn thuộc về Thần gia, thì đương kim hoàng thất cũng sẽ không ngồi yên không lý đến, bên ngoài Tô Lập dù sao vẫn là quan viên của hoàng triều.

Như vậy Lý Thiên Hòe ám chỉ liền nhất định là mẹ con Tử Huyên rồi.

- Lão già kia, lấy thân phận cùng địa vị của ngươi thế nhưng lại dùng thủ đoạn hạ lưu này, truyền ra ngoài ngươi cũng không sợ bị người chê cười sao?

Thần Dạ không khỏi chửi ầm lên, hắn mặc dù rõ ràng tu vi của Tử Huyên rất không kém, nhưng Linh nhi chỉ là một hài tử bình thường, nếu Lý Thiên Hòe thật sự có tâm, hai mẹ con nàng nhất định sẽ gặp nguy hiểm.

Công phu dưỡng khí của Lý Thiên Hòe quả nhiên rất cao, bị Thần Dạ mắng như vậy hắn ngược lại cười nói:

- Ngươi không phạm ta, ta cũng không phạm người, nếu ngươi phạm ta, ta tất trả gấp mười lần! Tiểu tử, cháu gái của Lý Thiên Hòe ta cũng là ngươi có thể động hay sao?

- Cẩu tạp chủng!

Thần Dạ mắng to một tiếng, ngón tay chỉ vào Quỷ thi, thân ảnh của nó lại động, mang theo tiếng xé gió bén nhọn, tàn bạo xông về phía Lý Thiên Hòe.

Mà đối mặt với tiến công của Quỷ thi, Lý Thiên Hòe cũng là không né tránh, đồng dạng lựa chọn phương thức công kích gần người mãnh liệt nhất, một đôi thủ chưởng được hắn bảo dưỡng hết sức hoàn hảo ở dưới năng lượng huyền khí bao phủ chính là một thanh thần binh lợi khí, không ngừng đối với địa phương mà hắn cho là Quỷ thi yếu kém nhất bổ tới.

Đây nhất định là một cuộc chiến đấu lấy mạnh đấu mạnh, từng đạo thanh âm va chạm hung hãn, mặt đất tại chỗ không chỉ đã rách ra từng đạo khe ở cự đại giống như mạng nhện, thanh âm phát ra kia đem không gian chung quanh trực tiếp nổ thành một giải chân không.

Thần Dạ không thèm chú ý đến chiến đấu của Quỷ thi cùng Lý Thiên Hòe, nếu hiện tại không thể đi, như vậy... Bên khóe miệng của Thần Dạ không khỏi giương lên một độ cong tàn nhẫn.

Tiến công của Quỷ thi mặc dù Lý Thiên Hòe đều có thể mạnh mẽ đem nó cản lại, nhìn như Lý Thiên Hòe bị chế trụ, trên thực tế nếu như Lý Thiên Hòe muốn thoát khỏi dây dưa của Quỷ thi cũng không cần thời gian quá lâu.

Song ở trong quá trình thoát ra này Lý Thiên Hòe nhưng phân tâm đến hành động của Thần Dạ tới thăm dò hắn, lại không thể tùy tâm sở dục, dù sao Quỷ thi không phải là sinh linh, nó không biết đau đớn, không biết mệt mỏi, chỉ có tiến công không có phòng thủ.

Cho nên mặc dù Lý Thiên Hòe có thể không cần đánh lên hoàn toàn tinh thần, nhưng mà mười phần tinh thần hắn luôn là cần có.

Thần Dạ chính là đang đợi, đợi đến lúc để cho Lý Thiên Hòe chính mình lộ ra sở hở... Có một chút bài tẩy ngay cả Thần Dạ hắn cũng còn chưa từng chân chính hiểu rõ.

Thần Dạ cũng là rất muốn biết, Huyền Đế Huyền Minh thủ đến tột cùng là có uy lực như thế nào!

Hai đạo thân ảnh đều là lấy tiến công cường hãn nhất hướng đối phương hung hăng chào hỏi qua.

Trong khoảng thời gian ngắn, dưới bầu trời đêm không ngừng có thanh âm mà lực lượng đụng vào nhau phát ra, vang dội liên tiếp không dứt, dẫn động phương không gian này cũng là phát ra từng đạo ba động cực kỳ đáng sợ.

Đụng nhau hung hãn như vậy, Quỷ thi không ngừng bị đánh lui, nhưng đồng thời lại từ trùng kích không ngừng nghỉ mà đến, lực đạo tiến công của nó cũng không bởi vì trọng trọng đả kích mà yếu bớt nửa phần.

Bởi vì tiến công của Lý Thiên Hòe còn không cách nào thoáng cái làm được để cho Quỷ thi mất đi tất cả lực lượng.

Quỷ thi chỉ là một cỗ khôi lỗi, chỉ cần không thể hoàn toàn khiến nó mất đi năng lực hành động, như vậy tiến công của Quỷ thi chính là liên tục không dứt.

Một lần rồi lại một lần hóa giải tiến công của Quỷ thi, trong lòng Lý Thiên Hòe giờ phút này cũng có một chút biệt khuất, cho tới... may mắn thật sâu.

Người thiếu niên này khiến cho người ta cảm thấy kinh diễm, đồng thời lại có thiên phú tu luyện đáng sợ, đã là đắc tội, nếu như không thể lưu hắn lại, tương lai tất có một ngày Lý gia của mình sẽ phải thừa nhận trả thù như cuồng phong bạo vũ của thiếu niên này.

Đến lúc đó chính mình tính cả Lý gia nhất định không chịu nổi!

May nhờ hôm nay có chuẩn bị đầy đủ, nếu không người thiếu niên này, chính mình nhất định là không lưu được hắn.

- Phải đem hắn giải quyết nhanh một chút.

Lý Thiên Hòe hít vào một hơi thật dài, nhìn Quỷ thi lần nữa mà đến, trong nhãn đồng của hắn không khỏi lướt ra cỗ hàn mang lạnh lẽo vô cùng, cước bộ nhẹ nhàng lui về phía sau mấy bước, chợt...

Một đạo năng lượng huyền khí bàng bạc dữ dội tuôn ra, Lý Thiên Hòe thân ở trong đó đột nhiên xuất ra một đạo pháp ấn, sau một thoáng huyền khí này liền là ở giữa không trung ngưng tụ thành một thanh trường cung lớn nhỏ mấy trượng!

Thân cung hiện ra thanh sắc hào quang cực kỳ chói mắt, thời điểm xuất hiện ra ở trong không gian, từng đoàn từng đoàn ba động quỷ dị nhất thời khiến cho không gian chung quanh chấn động, bộc phát ra từng đợt thanh âm chói tai bén nhọn.

Ở lúc thanh âm này lan tràn ra, cơ hồ bằng mắt thường có thể thấy được hư không từ từ mơ hồ, có một tia khí tức hủy diệt đang lan tràn trong đó, mặc dù hết sức yếu ớt nhưng tồn tại chân thật!

Trong trời đất nếu bàn về lực hủy diệt, cường đại nhất là thuộc về lực lượng lôi đình, nhưng khí tức hủy diệt mà trường cung này lan tràn ra cư nhiên không kém lực lượng thuộc về lôi đình, quả nhiên là để cho người ta kinh hãi vạn phần.

Con ngươi Thần Dạ hơi căng thẳng, trường cung kia xuất hiện rõ ràng cho thấy do năng lượng huyền khí biến thành, cũng không phải là tiên thiên linh bảo hay là thần binh gì... Người, nhưng như cõ có thể tạo thành động tĩnh to lớn như thế, chiêu này của Lý Thiên Hòe nhất định là vũ kỹ cực kỳ cường đại.

Thân là người đứng đầu Lý gia, là một trong ba đại thế lực chúa tể của Đại Thiên phủ, Lý Thiên Hòe quả nhiên không tầm thường!

Trường cung hiện, thiên địa động, vô số thiên địa linh khí thật nhanh hướng trường cung hội tụ mà đến, sau sát na, thanh sắc quang mang kia hiện lên trên trường cung mặc dù chưa từng tăng lên, nhưng uy thế để lộ ra cũng là gia tăng mấy lần.

Một màn này khiến cho Thần Dạ tự cho là thu hoạch rất nhiều lá bài tẩy cũng từng kiện có thể ngạo nhân đều nhịn không được mà đối với vũ kỹ này có lòng mơ ước mãnh liệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.