Đế Quân

Chương 364: Luân hồi (2)- Vì sao, tại sao lại như vậy?

Lòng Thần Dạ lần nữa chìm vào vực sâu, rất có cảm giác vĩnh viễn cũng không được siêu sinh!

Trước khi mình rời đi không phải đã chính miệng nói qua, mặc kệ hoàng đế dùng lý do gì muốn cho phụ thân dẫn binh, cũng không thể đáp ứng sao? Vì sao lão gia tử còn làm vậy?

Thần Dạ biết rõ, lão gia tử đối với cảnh trong mơ trong lời của mình tuy sẽ có hoài nghi, nhưng Thần Dạ tin tưởng, phàm là những gì mình nói, lão gia tử nhất định đều nhớ ở trong lòng, mà mình cũng từng cường điệu qua, đây là vấn đề liên quan đến tương lai Thần gia, những chuyện khác có thể mặc kệ, nhưng chuyện phụ thân dẫn binh xuất chinh tuyệt đối không thể đáp ứng.

Vì sao?

Thánh chỉ mặc dù không thể kháng, nhưng lão gia tử nếu có tâm, đạo ý chỉ này Thần gia cũng có thể cự tuyệt, nhưng lão gia tử vẫn làm như vậy, đến cùng, trong đó đã xảy ra chuyện gì?

Thần Dạ toàn thân lại rung động, chẳng lẽ, trong Đế Đô đã xảy ra đại sự gì khiến lão gia tử bất đắc dĩ sao?

- Tô thúc thúc, thế cục trong Đế Đô như thế nào.

Thần Dạ rất muốn lập tức tiến đến Cửu Trọng Quan, xem thử có khả năng ngăn cản hay không, nhưng trước mắt lại không cho phép hắn xúc động.

Chuyện kiếp trước, hôm nay đã lặp lại, đã luân hồi, mỗi một bước tiếp theo, Thần Dạ đều phải càng thêm cẩn thận mới được.

Tô Lập nghĩ nghĩ, sau đó đáp:

- Cũng không có chuyện gì đặc biệt xảy ra, theo tình huống mà ta biết, tất cả vẫn rất an ổn.

Trên thực tế, mỗi người thuần phục Thần gia, đối với cử động lần này đều có nghi hoặc rất lớn, Thần Tam gia Thần Sư, nhiều năm phong bế, cơ hồ đã sắp bị ngoại nhân quên lãng mất rồi

Bỗng nhiên hoàng đế lại hạ ý chỉ bảo hắn mang binh, khiến người cảm thấy không hiểu thấu.

Đại Thiên Phủ cách xa Đế Đô cả vạn dặm, Tô Lập cũng không thể biết rõ hết tất cả tình thế ở Đế Đô, có lẽ chờ sau khi hắn biết thì đó đã là chuyện của tháng trước rồi.

Cho nên, đối với lời này của Tô Lập Thần Dạ cũng không hoàn toàn tin tưởng.

- Tiểu thiếu gia, đến tột cùng là làm sao vậy?

Một lát sau, Tô Lập vẫn nhịn không được hỏi.

- Làm sao vậy?

Thần Dạ đau khổ cười cười, nơi khóe mắt nhắm chặt, nếu là có người nhìn kỹ thì hẳn sẽ phát hiện ra, chỗ đó lộ ra vẻ cực độ sâm lãnh!

Kiếp trước, hoàng đế hạ chỉ, lệnh cho con thứ ba của Thần Trung dẫn binh chinh phạt Đại Thương Hoàng Triều, 30 vạn đại quân, hạo hạo đãng đãng tập kết trong Cửu Trọng Quan, muốn một trận chiến, triệt để giải quyết tranh giành biên giới với Đại Thương Hoàng Triều.

Hùng binh tiếp cận, khiến cho người sợ hãi!

Đại Hoa Hoàng Triều cao thấp, tất cả đều cực kỳ chờ mong, hi vọng trận chiến này có thể khiến Đại Thương Hoàng Triều triệt để chết đi tâm xâm chiếm Đại Hoa Hoàng Triều

Nhưng mà, vạn lần không ngờ đến, ngay khi đại quân song phương bày xong trận thế, chờ đợi đại chiến bảo vệ lợi ích cho hoàng triều mình thì bỗng nhiên từ trong quân đội Đại Hoa Hoàng Triều lại truyền ra một tin tức khiến thiên hạ khiếp sợ.

Thần Sư cha Thần Dạ vậy mà phản bội Đại Hoa Hoàng Triều, bí mật thương nghị với thống soái Đại Thương Hoàng Triều, dưới sự bất ngờ không đề phòng, không chỉ chôn chết 30 vạn đại quân Đại Hoa Hoàng Triều 30 hơn nữa còn khiến bản đồ của Đại Thương Hoàng Triều sau một hồi chiến tranh không thể được gọi là chiến tranh lại đẩy vào thêm cả trăm dặm.

Kết quả chiến tranh khiến người cực kỳ không dám tin

Ai cũng không ngờ rằng, con trai Trấn Quốc Vương lại làm ra chuyện bực này? Lúc ấy tin tức truyền lại, Thần Dạ mình cũng không tin, nhưng sự thật tựa hồ chính là như thế.

Phụ thân Thần Sư từ đó về sau mất tích không thấy, cho dù muốn hắn tìm về ở trước mặt mọi người hoàng triều giải thích nhưng cũng không tìm được.

Vì vậy, tội danh phản bội chạy trốn hoàng triều kia cứ vậy bị đổ lên đầu phụ thân Thần Sư, do đó toàn bộ Trấn Quốc vương phủ đều vì vậy mà bị liên quan đến.

Dưới loại tình huống đó, đừng nói là địch nhân Thần gia sẽ không tin tưởng Thần gia, mà dù là những người thuần phục Thần gia trong lòng chung quy đều có chút nghi hoặc.

Hoàng đế hạ thánh chỉ, Thần Sư tội ác tày trời, tội không thể xá, khiến 30 vạn đại quân hoàng triều vô cớ bỏ mình, càng khiến cho bản đồ hoàng triều bị tổn thất càng khiến người trong thiên hạ chê cười. . . . Cho nên, Thần Sư, giết không tha, Thần gia cao thấp cũng không thể may mắn thoát khỏi!

Quá trình này, cực nhanh!

Nhanh đến mức ngay cả triều đình thương nghị cũng không có, cũng không để cho lão gia tử có nửa điểm thời gian giải thích, sau khi thánh chỉ hạ xuống, hoàng triều cấm quân, kể cả các gia tộc hào phủ, vô số cao thủ lập tức hướng thẳng đến Trấn Quốc vương phủ..

Một đêm, Trấn Quốc vương phủ uy chấn toàn bộ Đại Hoa Hoàng Triều, dù là hai đại hoàng triều Đại Thương, Đại Chu ở phụ cận cũng phải kiêng kị không thôi từ nay về sau tan thành mây khói, không còn trên thế gian nữa!

Đây chính là chân tướng khiến Thần gia gặp họa diệt môn!

Sau khi trọng sinh lại, Thần Dạ vẫn luôn muốn Thần gia tránh khỏi trận tai họa này, khiến tất cả mọi người Thần gia đều có thể tự do sinh tồn.

Vì thế, mặc kệ trả cái giá lớn thế nào, hắn đều nguyện ý cả.

Lịch lãm rèn luyện gần hai năm, không biết bao nhiêu lần bồi hồi giữa ranh giới sinh tử nhưng hắn chưa bao giờ hối hận, bởi vì Thần Dạ biết rõ, hắn đnag làm, là vì muốn cho Thần gia một tương lai hoàn toàn mới.

Nhưng tuyệt đối thật không ngờ, chuyện vậy mà lại lặp lại, vậy mà lại xảy ra...!

Chẳng lẽ, mệnh số, thật sự không thể sửa đổi sao?

- Không! !

Thần Dạ ngửa mặt lên trời gào rú!

Mặc dù mệnh số đã không cách nào sửa đổi, nhưng mình trọng sinh lại là sự thật.

Đối với mình mà nói, đây chính là mệnh số sửa lại, nếu vận mệnh của mình thay đổi, vậy thì vận mệnh gia tộc sao không thể sửa?

Nếu như đây là thiên mệnh, vậy thì từ hôm nay trở đi, thề phải cùng thiên tranh phong, khiến Thần gia có một tương lai tươi sáng!

Thần Dạ dần đề xuống tức giận, mối hận, oán hận trong nội tâm, cố gắng khiến mình bình tĩnh lại, trong lúc này nếu hắn điên cuồng, vậy thì toàn bộ Thần gia nói không chừng sẽ phải nối gót kiếp trước mất.

Từ đầu tới cuối, Thần Dạ cũng không tin, phụ thân của mình lại làm ra chuyện như vậy

Tuy rằng, những người khác có đổ tội danh cho phụ thân như thế nào, nhưng Thần Dạ vẫn không tin, mà nghĩ lại thì trong đó cũng có vô số kẽ hở

Nếu như phụ thân Thần Sư thật sự muốn phản bội Đại Hoa Hoàng Triều, trước đó, không lý nào lão gia tử lại không biết chút nào, dù cho lão gia tử không phản đối phụ thân phản bội, nhưng Thần gia sao có thể có thể không có chút chuẩn bị, để mặc Hoàng thất giết đến được?

Mà mặc dù chuyện này, lão gia tử quả thật không biết rõ tình hình, nhưng phụ thân sao lại khiến Thần gia lâm vào trong nguy cảnh được?

Hoàng đế và địch nhân Thần gia tự nhiên sẽ không nghe giải thích, những chuyện đó đủ để Thần Dạ hiểu rõ trong đó tất cả nội tình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.