Đế Quân

Chương 461: Thánh nữ Tử Huyên (1)Đạp lên con đường bằng đá này, có lẽ mới coi như chính thức tiến vào phạm vi Khiếu Lôi Tông, trong không gian bốn phía đều có Lôi Đình chi lực lặng yên bạo lao qua.

Thần Dạ nếu không phải thân thể cường hãn cứng cỏi thì sợ rằng bước vào đâu phải luôn dùng huyền khí năng lượng đi chống cự, nếu không khó mà lên núi được.

- Quả nhiên là hảo thủ đoạn, chỉ riêng một chiêu này thôi đã giảm bớt đi phải dùng người để phòng thủ rồi. . . .

Thần Dạ buông tiếng thở dài, bất quá, với hắn mà nói, đây cũng là chuyện tốt, Lôi Đình chi lực bá đạo cũng có hiệu quả đoán thể, dùng tu vị thân thể hắn thì năng lượng bình thường khó có thể kích thích được nữa rồi.

Như vậy từng bước một đi đến chỗ tông môn Khiếu Lôi Tông, Thần Dạ sẽ được ích lợi không cạn. . . .

So với Thần Dạ, Tử Huyên thoạt nhìn còn thần kỳ hơn nhiều.

Từ trong mặt đất, trong hư không, đại lượng lực lượng Lôi Đình chen chúc mà đến, lúc bao lấy Tử Huyên thì trong cơ thể của nàng liền tự có một đạo hào quang màu tím thiểm lược mà ra, chợt, giống như tạo thành một phương vòng xoáy vậy, những Lôi Đình lực lượng kia đều bị hấp thu vào, sau đó dần dần tràn vào trong cơ thể Tử Huyên.

Có thể khiến Lôi Đình lực lượng bá đạo trở thành như Thiên Địa linh khí để hấp thu, có thể nghĩ, Lôi Đình chi lực vốn có của Tử Huyên cường đại đến bực nào.

- Ngươi đừng nhìn ta như vậy, chỉ là từ nhỏ ta đã lớn lên ở đây, hơn nữa lôi thuộc tính, công pháp không giống người thường, cho nên đã thành thói quen rồi!

Tử Huyên lạnh nhạt nói:

- Càng hướng lên, Lôi Đình chi lực se càng thêm nồng đậm, Thần Dạ, ở chỗ này một thời gian ngắn, đối với tu vi, cùng với tu vị thân thể của ngươi đều sẽ có chỗ tốt rất lớn đấy.

Có lẽ là đã đến Khiếu Lôi Sơn Mạch, có lẽ là khiến Thần Dạ dần thích ứng với Lôi Đình chi lực nên Tử Huyên không còn chạy nhanh như trước nữa, giống như đang tản bộ vậy, không vội không chậm, từng bước một bước lên đỉnh núi.

Nghe vậy, Thần Dạ nở nụ cười, đạo lý là đạo lý này, bất quá, Khiếu Lôi Tông này hắn cũng không muốn chờ lâu, không có hắn, Tử Huyên không thích ở đây, Linh Nhi cũng không thích ở đây.

Nhưng loại thói quen này của Tử Huyên có lẽ cũng không phải chuyện tốt gì!

Cũng đã đến Khiếu Lôi Sơn Mạch, tông môn Khiếu Lôi Tông đã có thể trông thấy từ xa, có nghĩ nhiều những chuyện này cũng vô dụng. Thần Dạ gãi gãi đầu, mang theo một cổ hàn ý nhàn nhạt không muốn người biết đi theo sau lưng Tử Huyên, chậm rãi bước lên đỉnh núi.

Lúc đi đến giữa sườn núi, bỗng nhiên, mấy đạo thân ảnh từ trong khu vực bí ẩn ở hai bên mãnh liệt bắn ra, cùng lúc đó, tiếng quát lăng lệ ác liệt cũng theo đó vang vọng.

- Người nào, dám xông vào Khiếu Lôi Tông ta? Nhanh chóng khai báo tên, nếu không, giết chết bất luận tội!

Người Khiếu Lôi Tông, thật đúng là đủ bá đạo. . . . Thần Dạ cười lắc đầu, đang muốn tiến lên nói một câu thì Tử Huyên đã trước hắn một bước, đi tới trước mặt những người kia.

Nàng không nói một câu, nhưng lại khiến cho mấy tên đệ tử Khiếu Lôi Tông kia sau một lát thần sắc chợt rung động bất thường, ngay cả thanh âm cũng biến hóa đi rất nhiều.

- Thánh. . . Thánh nữ!

- Thánh nữ?

Nghe mấy người Khiếu Lôi Tông xưng hô với Tử Huyên, Thần Dạ có một loại cảm giác như lọt vào sương mù.

Thánh nữ? Vừa nghe qua đã biết rõ, thân phận Thánh nữ này chắc có lẽ cũng không quá thấp, từ vẻ kinh ngạc sau đó lập tức chuyển hóa thành cung kính của những người kia là có thể nhìn ra được.

- Thánh nữ, ngài, ngài trở về rồi sao?

Một người cầm đầu trong đó vội vàng run rẩy nói:

- Thánh nữ, mời ngài!

Tử Huyên gật gật đầu, không nói nhiều lắm, trực tiếp bước tiếp lên trên, có nàng dẫn đường, mấy người kia tự nhiên cũng sẽ không làm khó Thần Dạ, sau khi bóng lưng bọn họ biến mất, người cầm đầu lập tức móc ra một quả đạn dấu sao phóng lên trên trời.

- Tử Huyên, Thánh nữ đến cùng là sao?

Sau khi không còn ai nữa, Thần Dạ liền bước lên phía trước hỏi.

- Trong Khiếu Lôi Tông trước giờ vẫn có danh xưng Thánh tử hoặc Thánh nữ, mà Thánh tử và Thánh nữ mỗi một thời đại, đều là nhân tuyển tông chủ tương lai của Khiếu Lôi Tông cả.

Thần Dạ trong lòng hơi kinh hãi, hắn biết rõ, dùng tu vị của Tử Huyên trong Khiếu Lôi Tông nhất định có địa vị phi phàm, thật không nghĩ đến, phi phàm này lại đạt đến mức này.

Tử Huyên hờ hững cười cười, nói:

- Dù cho Linh Nhi không xảy ra bất cứ chuyện gì, ta cũng sẽ không trở thành tông chủ Khiếu Lôi Tông đâu!

Nghe nói như thế, ánh mắt Thần Dạ lập tức lạnh lùng hơn nhiều, trong những lời này cất dấu thống khổ nhất đời này của Tử Huyên, một nữ nhân, đáng thương nhất chính là gặp phải nhầm người!

- Tất cả đều đã qua, ta tin tưởng, sẽ có rất nhiều người vì thế mà cảm thấy hối hận thôi!

Tử Huyên lạnh lùng cười cười:

- Hối hận? Quả thực buồn cười!

Thần Dạ không khỏi im lặng xuống, đúng vậy a, hối hận cũng sao có thể xóa được nổi thống hận kia chứ?

Một đường im ắng, im im lặng lặng, cuối cùng đã tới đỉnh núi.

Bất quá, sau khi đến nơi này Thần Dạ mới phát hiện, Khiếu Lôi Tông, thật sự có đủ khí phái, đủ nội tình!

Chỗ ba người đang đứng hiện giờ tuy là trên đỉnh núi, nhưng cũng không phải là trên đỉnh Khiếu Lôi Sơn Mạch, phóng mắt nhìn đi, ở phía trước có một ngọn núi cơ hồ nối tiếp lấy Thiên Địa, nguy nga và khí phách.

Ngoài ra ở chung quanh còn có nhiều ngọn núi không biết cao đến bao nhiêu, kể cả ngọn sơn phong dưới Thần Dạ thì tổng cộng còn có năm tòa ngọn núi, chúng giống như những vì sao, vây quanh lấy ngọn núi cao vút kết nối với Thiên Địa kia!

Nếu như Khiếu Lôi Tông không đủ cường đại, như vậy, không cách nào chiếm cứ lấy một nơi hùng vĩ như thế cả.

Tâm thần Thần Dạ ngưng ngưng tụ, trong ánh mắt có hàn ý đang điên cuồng bắt đầu khởi động, chính là do Khiếu Lôi Tông đủ cường đại nhưng năm đó lại bỏ mặc Linh Nhi nên càng khiến lòng người lạnh lẽo hơn.

- Chỗ đó, mới chính là tông môn Khiếu Lôi Tông.

Chỉ vào điểm cao kia, Tử Huyên thản nhiên nói.

- Rốt cục cũng sắp tới rồi, Tử Huyên, chúng ta đi nhanh một chút đi, để ta xem thử cái gọi là Khiếu Lôi Tông, đến tột cùng có bao nhiêu nơi kỳ dị!

Thần Dạ cười khẽ, lúc này, hắn lướt qua Tử Huyên, dẫn đầu lướt nhanh về trước.

- Thần Dạ!

Trên đỉnh núi, ánh mắt Tử Huyên lập tức lóe lên, tâm thần lạnh lùng đã duy trì hồi lâu rốt cục cũng lặng yên tiêu tan. . . .

Giữa hai ngọn núi, muốn đến được chỗ tông môn Khiếu Lôi Tông thì trước tiên phải xuống núi, sau đó lại dọc theo con đường lên núi kia lần nữa leo lên ngọn núi cao vút kia.

Khiếu Lôi Tông, quả nhiên là có chút phiền phức.

Lộ trình tuy rằng không ngừng, nhưng tốc độ Thần Dạ thập phần nhanh, cộng thêm dọc theo con đường này, người Khiếu Lôi Tông đã biết Tử Huyên trở về, cho nên cũng không có nửa điểm bố trí phòng vệ, khiến cho Thần Dạ ước chừng sau nửa canh giờ liền xuất hiện trên đỉnh núi cao kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.