Đế Quân

Chương 501: Lôi TrìNghe vậy, nụ cười của Tử Huyên lại càng thêm mê người, bất quá đồng thời, quanh thân nàng, đạo đạo hào quang sáng chói màu tím lại bộc phát ra chấn động cực kỳ bá đạo. . .

- Ngươi dám!

Đám người này liền kinh hô lên, nhưng mỗi người đều dùng tốc độ cực nhanh thối lui về sau, bọn hắn cảm nhận được sát ý, hiểu rõ nếu Tử Huyên đã nói thì sẽ làm.

- Tử Huyên sư muội, bọn hắn phụng mệnh mà làm, thân bất do kỷ, đừng chấp nhặt với bọn họ làm gì!

Tiết Vô Nghịch từ đằng xa lướt đến, thấy hai người tựa hồ càng thêm thân mật, con ngươi không khỏi mịt mờ tối sầm lại, chợt nói:

- Không biết Tử Huyên sư muội muốn đi đâu, ta có thể mang ngươi đi.

Tử Huyên thản nhiên nói:

- Chúng ta muốn đi Lôi Trì, ta cũng biết đường, không cần làm phiền đến ngươi đâu.

- Đi Lôi Trì?

Tiết Vô Nghịch nhíu chặt mày, nhìn về phía Thần Dạ, nói:

- Tử Huyên sư muội, ngươi là muốn để hắn vào trong Lôi Trì ngâm một phen, chuẩn bị cho đại chiến mấy ngày sau sao?

- Tiết sư huynh chẳng lẽ muốn ngăn cản sao?

Tử Huyên khẽ nhướng mày.

- Cái này thì không

Nghe ra vẻ không vui trong lời Tử Huyên, Tiết Vô Nghịch âm thầm không thoải mái, lại là vì thiếu niên kia. . . .

- Tử Huyên sư muội, Lôi Trì các ngươi tự nhiên có thể đi được, bất quá, Lôi Trì chi uy, ngươi cũng rất rõ ràng, ta không cho rằng, hắn có thể thành công vượt qua được. Huống hồ, mặc dù nhận được chút chỗ tốt nhưng đại chiến mấy ngày sau hắn cũng không phải là đối thủ của Thanh Lăng đâu

Thần Dạ đột nhiên cười xấu xa, nói:

- Nghe ý Tiết huynh là không muốn để ta thắng, càng không muốn mẹ con Tử Huyên đoàn viên sao?

Tiết Vô Nghịch thầm giận, lời của mình, rõ ràng không phải ý tứ này, lập tức giải thích nói:

- Tử Huyên sư muội, ta nói là sự thật, kỳ thật, chuyện có nhiều phương pháp tốt hơn để giải quyết. . . .

- Chỉ cần ta ở lại Khiếu Lôi Tông, tiếp tục để bọn hắn bài bố là được đúng không?

Tử Huyên lạnh lùng cười, dắt tay Thần Dạ bay vút đi như thiểm điện.

- Tiết sư huynh, ngươi nếu muốn ngăn trở, chúng ta chỉ có thể đại chiến một hồi thôi.

- Cái này?

Tiết Vô Nghịch đứng đấy, trong nội tâm có chút bất đắc dĩ, nếu có thể dùng một trận chiến giải quyết tất cả mọi chuyện cần thiết, Tiết Vô Nghịch sẽ rất nguyện ý, đáng tiếc, tất cả đều chỉ là một bên tình nguyện thôi.

Chỗ Lôi Trì là một phiến trống trải khổng lồ, lúc tới gần ngàn mét, cổ khí tức Lôi Đình bá đạo kia đã nồng đậm như không khí trong không gian không chỗ nào không có, khiến người hô hấp cũng trở nên cực kỳ khó khăn.

Không chỉ như thế, những khí tức Lôi Đình này tựa hồ chỗ nào cũng có, mặc dù dùng huyền khí năng lượng tạo nên bình chướng để phòng hộ, cũng vẫn không cách nào triệt để ngăn cản được.

- Lôi Trì này, quả nhiên rất thần kỳ.

Cảm ứng được những điều này, Thần Dạ có chút kinh ngạc, như vậy nếu như có thể thích ứng được nơi này thì đối với việc tu luyện của một người sẽ có rất nhiều chỗ tốt, đương nhiên, đối với nhục thể tu luyện giả sẽ càng thêm tốt.

- Giờ mới chỉ là bắt đầu thôi!

Tử Huyên dẫn đường phía trước quay lại cười khẽ, mà nhìn nàng đi lại tự nhiên ở đây, Thần Dạ bỗng nhiên đã hiểu rõ vì sao thực lực Tử Huyên lại cường hãn như thế, dù cho trong thân thể có hai cực hạn lôi và hỏa khác nhau nhưng lại có thể khiến chúng nó ở chung hòa bình, thì ra tất cả nguyên nhân đều ở đây

Giống như thấy được suy nghĩ trong lòng Thần Dạ, Tử Huyên cười nói:

- Nếu như ngươi có thể xem Lôi Trì như nhà mình, vậy chỗ tốt ngươi đạt được sẽ rất lớn, cho nên, ngươi phải cố gắng lên ah!

- Ta năm đó phải ở ngoại vi du đãng gần một năm, mới có thể đi vào khu vực hạch tâm, mà trong Lôi Trì phải bỏ ra trọn vẹn tám năm mới có thể hoàn toàn thích ứng nó.

Thần Dạ không khỏi nhếch miệng, thở hổn hển nói:

- Ngươi từ nhỏ lớn lên ở đây cũng phải mất đến chín năm, ta chỉ có sáu ngày thôi, làm sao có thể làm được như ngươi chứ.

- Cũng không hẳn là vyaaj.

Tử Huyên nói:

- Độ cường hãn thân thể một người quyết định thời gian hắn thích ứng Lôi Trì. Ngươi vẫn luôn tu luyện thân thể, nhân thể khởi điểm tất nhiên sẽ cao hơn người khác, hơn nữa, ngươi là người có Hồn Biến, cũng đã đến giai đoạn Sơ Hình, đối với Lôi Đình chi lực, bản thân đã có được lực ngăn cản và sức chống chịu nhất định, bởi vậy, sự tiến bộ của ngươi sẽ trên ta rất xa.

- Dù thế nào cũng không có khả năng trong sáu ngày đã làm được việc như ngươi từng làm!

Thần Dạ thở mạnh một hơi, chợt cười quái dị nói:

- Nếu như Lôi Trì có thể giống như Bách Binh Các vậy thì có cơ hội rồi, hắc hắc, tùy thân mang theo Lôi Trì, muốn thắng Thanh Lăng kia cũng không thành vấn đề gì nữa.

Tử Huyên mắt trắng không còn chút máu, sẳng giọng:

- Ngươi cứ nằm mộng đi! Lôi Trì cũng không phải linh vật gì cả. . . .

- Ta là đang nằm mơ ah, đồ tố như vậy t lưu cho Khiếu Lôi Tông, chẳng lẽ không phải thật đáng tiếc sao.

Lúc hai người nói chuyện, bất tri bất giác đã đã đến gần Lôi Trì.

Lập tức, khí tức Lôi Đình nồng đậm như núi cao trầm trọng mang theo áp lực cường đại, phát ra mỗi một nơi trong không gian, trong lúc đi lại, Thần Dạ chỉ cảm giác mình, giống như mang theo vật nặng ngàn cân vậy.

Mà ở phía trước, không chỉ có tiếng oanh minh nối liền không dứt, một hồi tiếng vang cùng loại với lang triều cũng mãnh liệt truyền tới.

Hiện ra trước mắt Thần Dạ là một phương trì đâm, rõ ràng đó chính là nơi sinh ra lôi điện, chỗ bất đồng chính là, phương địa vực này quả thực không khác gì biển cả, chỉ có điều diện tích không lớn như vậy thôi.

Dù là như thế nhưng cũng đủ kinh người rồi.

Chỉ thấy, một phương hồ nước rộng lớn chừng ngàn mét thỏa thích phóng thích ra hào quang màu tím cực kỳ đẹp đẽ, trong mỗi một đạo hào quang đều ẩn chứa Lôi Đình chi lực nồng đậm .

Dùng Lôi Trì làm trung tâm, hào quang vạn trượng lướt đi, như một phương màn hào quang khổng lồ vậy, bao phủ trọn Khiếu Lôi Sơn Mạch xuống dưới.

Lôi minh khắp nơi, phảng phất như Hồng Hoang hung thú đang hò hét, chấn khiến phương Thiên Địa này đều đang không ngừng nhẹ nhàng run rẩy.

Tuy trong lòng Thần Dạ đã có khái niệm nhất định với Lôi Trì nhưng tận mắt nhìn thấy vẫn cảm thấy cực kỳ khiếp sợ.

Đây quả thực là một phương lôi hồ!

Đứng ở bên bờ Lôi Trì, nhìn qua nước ao cơ hồ tất cả đều hóa thành Lôi Đình chi lực kia, trong lòng Thần Dạ cũng nhịn không được có một tia cảm giác sợ hãi .

Đối mặt với thiên nhiên thần kỳ mênh mông, chỉ cần tu vi của ngươi, còn chưa đủ để trực diện nhìn bầu trời, như vậy, bất luận là người phương nào, đều sẽ cảm thấy mình rất nhỏ bé.

Thần Dạ hít một hơi thật dài, không khí tràn ngập Lôi Đình lực lượng, lập tức nhìn qua Tử Huyên, nói:

- Sáu ngày, mặc kệ xảy ra chuyện gì, ngươi đều phải chờ ta đi ra đấy.

Tâm tính Tử Huyên kỳ thật không cần Thần Dạ phải lo lắng, nhưng mà thường nói mẹ con liền tâm, Thần Dạ sợ, vì Linh Nhi, Tử Huyên sẽ làm chuyện điên rồ.

- Ân, ta chờ ngươi!

Vừa mới dứt lời, Tử Huyên mới phát giác được những lời này có chút không ổn, trong khuôn mặt kia không khỏi hiện ra vẻ đỏ ửng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.