Đế Quân

Chương 515: Ác chiến (1)Theo hắn tiến vào, đạo kết giới kia bắt đầu vận chuyển, một lát sau đem trọn cái thạch thai đều bao vây lại...

Trên thạch thai, nhìn Thanh Lăng ở xa trong chốc lát, Thần Dạ giơ tay lên, một đạo năng lượng huyền khí bắn thẳng đến giữa không trung, ngay sau đó Thanh Lăng cũng đồng dạng làm như vậy.

Hai đạo năng lượng ở giữa không trung quanh quẩn, bị một cỗ năng lượng cường đại tương dung, một lát sau phát ra ở các nơi chung quanh thạch thai, dưới sự cảm ứng, tiểu kết giới vốn là rời rạc lúc này trở nên chắc chắn vô cùng.

Mà từ trên kết giới đúng là có thể cảm ứng được khí tức thuộc về ba người.

Không đề cập đến Khiếu Lôi tông làm như thế nào, một phần thủ đoạn này cũng là cực kỳ bất phàm, ít nhất Thần Dạ chưa từng nghe nói qua còn có thể thiết lập ra một phương kết giới như vậy.

Làm xong những thứ này, Thanh Lăng mới đem ánh mắt đặt ở trên người Thần Dạ, một lát sau xinh đẹp cười:

- Từ ngày đầu tiên ngươi tới Khiếu Lôi tông, ta liền muốn hảo hảo giáo huấn ngươi một trận, hiện tại quả thật là có cơ hội.

Thần Dạ lắc đầu nói:

- Thanh Lăng cô nương, chúng ta nói chuyện ở chỗ này, những người đó ở phía ngoài hẳn là không nghe được a?

Thanh Lăng giống như nghĩ tới điều gì, sắc mặt không khỏi biến đổi, quát lên:

- Tiểu hỗn đản, ngươi muốn làm cái gì?

Thần Dạ nhất thời có chút vô tội:

- Ta cái gì cũng không muốn làm a, ta chỉ là muốn nói, Thanh Lăng cô nương, giữa chúng ta cuối cùng vẫn có chút giao tình đi, ngươi nói dạy dỗ là có ý gì, ta không rõ ràng cho lắm.

- Ngươi không rõ ràng? Ngày đó ngươi chế nhạo ta ở trước mắt bao người, ta đều hận không giết được ngươi!

Thanh Lăng điềm nhiên nói.

- Đây chỉ là hiểu lầm a! Hơn nữa thật giống như trước đó là ngươi nói năng lỗ mãng, đúng không?

Thần Dạ bất đắc dĩ khoát tay áo nói:

- Thanh Lăng cô nương, những thứ kia đều đã qua, cần gì để ở trong lòng, đúng không? Ngươi nhìn a, ngươi liền bại bởi ta, sau đó nhận thua, thả chúng ta rời đi, nhiều chỗ tốt như vậy, Tiết sư huynh của ngươi sau này liền chỉ thuộc về một mình ngươi rồi.

Chuyện một đằng lại nói một nẻo, Thần Dạ cũng vì Tiết Vô Nghịch mà cảm thấy ủy khuất, hắn coi như là đàn ông tốt, đời này nếu như bị một nữ tử như vậy dây dưa, khổ a!

Thanh Lăng lạnh lùng nói:

- Hừ, giết ngươi, đem tiện nhân kia đều chôn cùng, trực tiếp chặt đứt ý niệm trong đầu của Tiết sư huynh chăng phải là tốt hơn?

- Ngươi cư nhiên vô tình như vậy?

Vẻ mặt của Thần Dạ sau khi khoa trương cũng là lướt đi vẻ hung ác:

- Ngươi bất nhân, ta bất nghĩa, Thanh Lăng, ngươi liền đừng trách ta đem Ngũ trưởng lão là chết như thế nào nói ra một năm một mười, nói cho bọn họ biết!

- Ha hả, giết ngươi thì người nào còn biết được.

Thanh Lăng cười nhạo nói.

Thần Dạ khinh thường một tiếng nói:

- Ngươi nhưng đừng quên còn có Tử Huyên!

- ngươi...

Một cỗ sát cơ nghiêm nghị đột nhiên từ trong cơ thể Thanh Lăng dữ dội tuôn ra, sự tức giận của nàng cũng là tăng lên tới cực hạn, hư không chung quanh phảng phất là bởi vì ánh mắt của nàng biến hóa mà ddeuf đang run rẩy rất nhỏ.

- Lửa giận ngập trời rồi? Rất tốt!

Thần Dạ quỷ dị cười, thân hình vừa động, xoay mình giống như quỷ mị thiểm lướt ra!

Dưới ánh mắt của mọi người, thân ảnh ở quảng trường giống như là u linh nhẹ nhàng lướt qua, bởi vì tốc độ cực nhanh đưa đến một đạo bóng dáng mơ hồ, cho đến thời điểm thân thể của Thần Dạ xuất hiện ở trước mặt Thanh Lăng, bóng dáng kia cũng chưa từng tiêu tán.

- Tốc độ của hắn càng lúc càng nhanh!

Người được chứng kiến tốc độ của Thần Dạ, con ngươi của mọi người đều khẩn trương lên, người khá hơn một chút tự nhân chỉ bằng một phần tốc độ như vậy, bọn họ cũng sẽ không phải là đối thủ.

Ánh mắt của Thanh Lăng chưa từng có nửa điểm biến hóa, tốc độ của Thần Dạ nàng đã sớm được chứng kiến, mà nay tu vi của hắn bạo tăng, tốc độ biến nahnh cũng là ở trong dự liệu.

Đang ở công kích của Thần Dạ sắp tới gần người, Thanh Lăng mới có hành động, mũi chân nàng nhẹ điểm vào mặt đất, thân thể giống như lá rụng trong gió thu phiêu đãng lướt đi, trong thời gian ngắn thân ảnh liền giống như là u linh lần lượt biến đỏi.

Trong chốc lát này trong tay Thanh Lăng, chuôi trường kiếm hiện lên thanh sắc quang mang tựa như độc xà xảo quyệt hoành ngang mà ra, hướng về phía cổ của Thần Dạ hung hăng cắt qua.

Thân ảnh tựa như là u linh dừng lại, một đạo bạch quang lướt đi nghênh đón trường kiếm, ngay sau đó vang lên thanh âm kim thiết va chạm cùng vài tia hỏa hoa, thế công của Thanh Lăng đều bị phong tỏa lại.

Cùng lúc đó trong bạch quang, một cái thiết quyền mang theo kình khí hung hãn hướng về phía đạo thân ảnh uyển chuyển kia tàn nhẫn đập tới.

Cảm thụ áp bách từ phía sau mà đến này, lông mày của Thanh Lăng nhẹ chau lại, chợt cũng không chút khách khí, thanh sắc trường kiếm trở tay đâm ra, ở trong không khí lưu lại một đạo thanh sắc hồ ảnh, mũi kiếm sắc bén lại là xuyên thấu trở ngại của không khí phát ra thanh âm ông ông.

Trường kiếm đâm tới, Thần Dạ bứt ra nhanh mà lui lại, thân thể huyết nhục cũng không thể cứng đối cứng với trường kiếm, huống chi thanh trường kiếm này cũng không phải là vật tầm thường!

Mắt thấy bức lui được Thần Dạ, Thanh Lăng tự đắc mà cười một tiếng, sát na tiếp theo nàng tung người đứng lên, lập tức xuất hiện ở giữa không trung, trường kiếm vát xuống, không gian nhất thời vì vậy mà run rẩy có tần suất...

- Vân Ảnh Phân Phi!

Trong tiếng quát lên, một đạo kiếm quang dữ dội lướt ra, ở dưới thanh sắc quang mang bao phủ, cơ hồ trong nháy mắt liền là xuất hiện ở phía trước Thần Dạ, mà thời điểm mắt thấy sẽ phải đâm tới, đạo kiếm quang kia thế nhưng chia ra làm tám, hóa thành bát đạo kiếm hình đem Thần Dạ bao phủ vào.

Trong cùng một lúc, ở trên không trung, Thanh Lăng lắc mình lướt đến, trên trường kiếm trong tay kia thanh mang tăng vọt, phảng phất giống như là nắng gắt ở trên bầu trời, phối hợp với bát đạo kiếm hình để cho Thần Dạ hoàn toàn bị bao phủ và.

- Không biết tốc độ hơn người của ngươi vào giờ khác này nhưng còn có biện pháp thi triển hay không?

Bên ngoài thanh sắc quang đoàn, Thanh Lăng lạnh lùng cười, thanh sắc trường kiếm xuất ra cư nhiên giống như nặng ngàn cân, tốc độ mặc dù rất chậm nhưng mỗi một phần đi tới, Thần Dạ bị bao phủ ở bên trong sẽ cảm giác được áp lực lớn hơn rất nhiều.

Như thế xuống tới, khi trường kiếm kia xuất hiện ở trên bầu trời kiếm trận kia, cảm giác trầm trọng mà kiếm trận nho nhỏ kia mang đến để cho Thần Dạ cũng cảm thấy giống như cả tòa núi cao áp xuống.

Vũ kỹ của Khiếu Lôi tông quả nhiên bất phàm!

- Đại chiến giờ mới bắt đầu, Thanh Lăng sư tỷ liền đánh ra một chiêu này, xem ra nàng là không muốn cho tiểu tử kia bất kỳ cơ hội nào a, hừ, Nhị trưởng lão cùng Ngũ trưởng lão chết đi, cũng nên trước thu hồi một chút lợi tức rồi.

Tiếng nghị luận như vậy, những đệ tử kia của Khiếu Lôi tông trong lòng từng người rất là vui thích, trong đó bao gồm những cao thủ như Khiếu Lôi tông chủ, vẻ mặt cũng buông lỏng chưa từng có.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.