Đế Quốc Mỹ Nữ

Chương 140: Hàng này không phải người- Cô giáo? Cô quen tên Tạ Long?

Trương Dương cơ bản có thể phán định ra từ biểu hiện của Dương Phi, Dương Phi không phải là quen Tạ Long, thậm chí còn có khả năng rất quen.

Dương Phi một lần nữa huy động dao nĩa trong tay nàng, cái miệng nhỏ lại ăn tảng thịt bò, trong lòng Trương Dương không khỏi hơi hơi động đậy, quả nhiên là đại mỹ nhân, đến ngay cả bộ dáng ăn cơm đều khiến người ta nhìn xem cảnh đẹp ý vui.

- Tạ Long? Hừ, cũng chỉ có Dương Tĩnh kia không có mắt mới coi trọng hắn.

Dương Phi chậm rãi nuốt xuống một khối thịt bò, rốt cục thì hừ một câu.

- Nói vậy là như thế nào?

Cái lỗ tai Trương Dương dựng thẳng lên, nếu cái tên Tạ Long kia không phải thứ tốt, vô luận như thế nào Trương Dương cũng không thể để Dương Tĩnh đi theo hắn đến Phong Diệp quốc.

- Cái gì là như thế nào?

Dương Phi liếc mắt nhìn Trương Dương một cái, bả đao ấn một cái, lườm Trương Dương:

- Tôi nói cậu nghe, việc học tập chính mình đều theo không kịp rồi, còn có thời gian rỗi đi quản chuyện người ta à?

- Cô giáo ơi, chị Tĩnh chính là chị tôi! Tôi đương nhiên cần lo.

- Tôi còn là cô giáo của cậu, sao cậu mặc kệ tôi.

Dương Phi tức giận mà nói một câu. Nhưng nhìn thấy vẻ mặt đen sì của Trương Dương, mặt chung quy nặn ra một tia nhu hòa, không nhanh không chậm mà nói rằng:

- Được rồi, vì hôm nay cậu mời tôi ăn cơm, tôi liền nói cho cậu biết những gì tôi biết!

- Cảm ơn cô giáo!

Dương Phi tức giận mà nguýt hắn một cái:

- Tên Tạ Long kia ấy à, khi còn bé ở chung đại viện cùng chúng tôi, khi còn bé đặc biệt thích đi theo sau mông Dương Tĩnh, khi học sơ trung thành tích học tập hình như rất khá, trái lại biến thành Dương Tĩnh sùng bái hắn, sau đó cái tên Tạ Long kia liền ra nước ngoài, Dương Tĩnh thì thi đậu cao trung của Mai Ninh, cũng không biết như thế nào, bọn họ tán gẫu ở QQ, thường xuyên qua lại và thành người yêu!

Trương Dương thực nghiêm túc mà nghe, nhưng đến khi Dương Phi nói xong, hắn cũng không phát hiện cái tên Tạ Long kia có vấn đề gì, ít nhất hiện nay thoạt nhìn, Dương Tĩnh và hắn vẫn là quan hệ người yêu thực thuần khiết.

- Nếu như vậy còn chưa tính, nhưng tên Tạ Long kia rõ ràng không phải như bề ngoài, ở mặt ngoài hắn cùng Dương Tĩnh nói yêu đương, sau lưng lại làm một số chuyện chân đứng hai thuyền, cũng qua lại với một người bạn gái cùng lớp sơ trung, thậm chí tết âm lịch còn trở về lên giường cùng người con gái kia, sau đó bị vạch trần, còn lấy cớ nói Dương Tĩnh không cho hắn cơ hội, còn nói là người con gái kia câu dẫn hắn . . . Càng buồn cười chính là, Dương Tĩnh còn tin tưởng hắn . . . Cái loại người này tôi liếc mắt một cái liền nhìn ra được, trong bụng đào hoa, thấy người nào xinh đẹp là chim đã dựng lên. . . À, cũng không phải tôi nói cậu, cậu cúi đầu để làm chi?

Trương Dương cúi đầu cắn ống hút, cô rõ ràng đang nói tôi mà!

Nhưng thay lời khác mà nói, mình và Tạ Long vẫn có phân biệt, ít nhất chính mình rất thẳng thắn, cũng không có lừa gạt các nàng.

- Thôi, tin tức tôi có thể cung cấp chỉ có như vậy.

Nàng lại bắt đầu đối phó ly cà phê thu hút, nhưng trước khi bưng lên chén cà phê, nàng vẫn chần chờ một chút, liếc mắt nhìn Trương Dương một cái:

- Cậu hỏi tôi về Tạ Long, chẳng lẽ cậu định ngăn cản Dương Tĩnh kết giao cùng Tạ Long? Tôi khuyên cậu vẫn nên từ bỏ suy nghĩ này đi, đừng nhìn Dương Tĩnh dịu dàng vậy, sợi bướng bỉnh trong lòng mạnh hơn so với người bình thường nhiều, năm đó Dương Kiến Quốc không đồng ý chị ấy kết giao cùng Tạ Long, chị ấy còn không phải kiên trì mãi đó sao, cậu ngẫm lại đi, ngay cả chuyện Tạ Long đi tìm người con gái khác chị ấy cũng có thể tha thứ, còn có chuyện gì là chị ấy không thể tha thứ?

- Dương Kiến Quốc?

Trương Dương đột nhiên nhớ tới, đây không phải là ba nàng sao, Dương Phi này, tuy rằng bộ dạng xinh đẹp như vậy, đối với trưởng bối thật sự là nghiêm túc quá!

Hắn tin tưởng trong đó khẳng định có nguyên nhân, chỉ là hiện tại Trương Dương tuyệt đối không muốn chết, hỏi nàng vấn đề riêng tư như thế.

- Cảm ơn cô, đã cung cấp nhiều tin tức như vậy.

- Có cái gì mà cảm tạ , thậm chí nếu cậu muốn tâm sự cùng Tạ Long, tôi còn có thể cho cậu QQ của anh ta, cậu chỉ cần dùng hình avatar mỹ nữ là có thể thu phục hắn.

Nàng lấy điện thoại di động ra, gảy vài cái, tìm trong chốc lát, báo ra một dãy số QQ cho Trương Dương.

- Làm sao cô có QQ của anh ta?

Sau khi Trương Dương có được dãy số QQ, nhìn Dương Phi một cái, thầm nghĩ: đây là cơ hội tốt tìm hiểu về Tạ Long.

- Làm thế nào có QQ của hắn à? Thế mới nói hắn chính là tên khốn, Dương Tĩnh cho hắn!

Dương Phi tức giận mà nói rằng.

Cơm nước xong, cũng đã hơn sáu giờ, Dương Phi nói:

- Đi học thôi. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

Trong khoảng thời gian này trình độ tiếng Anh của Trương Dương có thể dùng từ đột nhiên tăng mạnh để hình dung, nhưng theo lời nói của Dương Phi thì muốn qua cấp 4 còn là một khoảng cách, muốn giao lưu tự nhiên cùng người nước ngoài càng là chuyện không tưởng.

Nhưng so với trước đây, thì thật sự là đã được nâng cao rất nhiều, dù sao tốt nghiệp nhất định là không thành vấn đề.

Học xong, Trương Dương vội trở về nhà, lấy ra dãy số QQ mà Dương Phi cho.

Hắn cũng không có làm như lời Dương Phi, lấy hình mỹ nữ đi add Tạ Long, mà trực tiếp lên Blog cá nhân của hắn, kết quả lập tức phát hiện một vấn đề, Blog của hắn còn đặt mật mã.

Nhưng cái mật mã này đối với Trương Dương hiện tại mà nói, quả thực không đáng nhắc tới, trực tiếp mạnh mẽ phá giải được, nhưng trong Blog cũng không có vấn đề gì lớn, ít nhất nhìn không thấy cái gì mờ ám. Trương Dương thất vọng mà rời khỏi, lơ đãng phát hiện Tạ Long đang online, Trương Dương liền thuận tay tra xét IP của hắn, xâm nhập máy tính cá nhân của hắn.

Trương Dương không nói nhảm nhiều, trực tiếp đảo một vòng ở ổ cứng của hắn, sau đó liền phát hiện vấn đề, người này tại ổ E ẩn dấu ít nhất hơn một ngàn bộ đĩa sex, tại ổ F thì hắn tìm được mấy chục video, còn có mấy trăm ảnh chụp, Trương Dương không xem kỹ, trực tiếp copy lại.

Tiếp sau, trong lịch sử cá nhân hắn phát hiện, hàng này cả ngày ở trên một trang web đen, chính yếu chính là hắn phát hiện gia súc này còn có hai cái QQ, còn có một tài khoản đặc biệt, một cái tài khoản FC, một cái MSN.

Trương Dương bất chấp tất cả, lấy mật mã toàn bộ những tài khoản đó.

Tính lại thời gian, thời gian này, có lẽ Tạ Long cũng nên xuất phát từ Phong Diệp quốc, quả nhiên, Trương Dương chờ hắn tắt QQ, bắt đầu dùng tài khoản bí ẩn của hắn.

Sau đó liền phát hiện vấn đề, một cái QQ khác của hắn, bạn tốt bên trong hoặc thiếu phụ, hoặc là chính là nữ lưu học sinh, từ ký lục, hắn liền đoán được tên Tạ Long này ít nhất đã lên giường cùng bốn nữ lưu học sinh ở trên.

Sau đó tiến vào Blog của hắn, quả nhiên, bên trong tràn ngập ảnh chụp ân ái hắn cùng một người nữ lưu học sinh tên là Bessie, hai người thậm chí còn có ảnh chụp rõ ràng khi tình tứ.

Trở lên FC, MSN đặc biệt của hắn cùng xem một phen, phát hiện hắn lại càng không bình thường, hàng này cư nhiên còn thường xuyên đi làng chơi, thậm chí còn có ảnh hắn cùng hai ả hắc muội chơi song phi, Trương Dương hết chỗ nói rồi, trực tiếp copy những đồ vật bẩn thỉu nhất của hắn.

Từ lịch sử truy cập của hắn hiện hữu có thể phán đoán ra, gia súc này ít nhất có quan hệ bất chính với mười sáu người con gái quốc tịch khác nhau ở Phong Diệp quốc.

Sau đó Trương Dương lại mở ra những video kia, mở ra nhìn nhìn, trực tiếp hết chỗ nói rồi, người này còn học quan tây dùng sextoy, cũng học tự chụp, quả nhiên ở bên trong cũng tìm được video hắn cùng hai ả hắc muội song phi, Trương Dương nhìn xem cái kia, càng mấu chốt chính là hắn cùng nữ lưu học sinh kêu Bessie kia, hai người ít nhất có 6 video.

Bên trong các tư thế làm tình từ sờ mó ôm hôn truyền thống, đến tân tiến cái gì đều có, có thể nói là đa dạng chồng chất, có thể nói còn hấp dẫn hơn so với video điện ảnh.

Cuối cùng nhìn nhìn lại ảnh chụp hắn, cũng không ngoài ý liệu của Trương Dương, hơn phân nửa là hắn cùng Bessie, Trương Dương không biết nói gì rồi, nhưng hắn thấy được một bộ video khác làm hắn càng thêm sợ hãi.

Gia súc này còn làm tình đồng tính luyến ái, hắn cùng một người nước ngoài tên là Mathew làm đồng tính nam. . . Tên Tạ Long này thật ghê tởm! Khi Trương Dương nhìn thấy ảnh chụp hắn cùng tên đồng tính nước ngoài kia chơi đôi La Hán, trực tiếp nôn ra cơm chiều.

Đồ gia súc này, dựa vào cái gì đòi ở bên Dương Tĩnh! Mẹ kiếp, quả thực là rất xấu xa, cho dù ngươi là đồng tính nam, tốt xấu cũng đừng đi với người ngoại quốc chứ, ghê tởm chết.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.