Đế Quốc Mỹ Nữ

Chương 37: Thưởng cấp MVương phó viện trưởng gật gật đầu, cũng không nói thêm gì, ánh mắt liền trực tiếp dừng ở hai bên hạch bạch huyết của Hứa MaoCăn sưng to lên, sau đó có chút nghiêm khắc mà nhìn Đồ chủ nhiệm hỏi:

- Khi nào thì đến phiên Hứa tiên sinh?

- Tôi đi tra một chút.

Đồ chủ nhiệm lau mồ hôi lạnh, vội vàng chạy tới phòng máy.

- Không cần, tôi tự mình tới đó. Nguồn tại http://Truyện FULL

Vương phó viện trưởng mang theo hai người chuyên gia, tự mình đi vào phòng máy.

Qua một lát, hắn đi ra, gật đầu nói:

- Trước tiên cho tôi một gian phòng bệnh đặc biệt nhé!

Sau đó mới cười đi về hướng Hứa Mao Căn, gật gật đầu nói rằng:

- Hứa tiên sinh, tôi là Vương Tấn Hướng, sau này phụ trách hết thảy công việc điều trị cho ông, ông có bất cứ cái vấn đề gì cũng có thể liên hệ với tôi!

Bên cạnh Đồ chủ nhiệm vội vàng giải thích:

- Vương phó viện trưởng là chuyên gia về u bí mật của viện, ở phương diện trị liệu lân trạng tế bào ung thư có được danh tiếng cấp thế giới, có Vương phó viện trưởng ra tay, bệnh của ông hoàn toàn có thể yên tâm.

- Cấp Thế giới à?

Không chỉ những người bên cạnh đầu óc một trận mê muội, mà ngay cả Hứa Mao Căn cũng cả kinh trợn mắt há hốc mồm, miệng há há, đại nhân vật như vậy trị liệu cho mình, vậy xài hết bao nhiêu tiền đây? Hắn theo bản năng mà mở miệng nói:

- Tôi . . . Tôi chỉ sợ, không nhiều tiền như vậy.

Nghe vậy, Vương phó viện trưởng cười ha ha mà trả lời:

- Ha ha, về tiền nong, ông càng không cần lo lắng , toàn bộ phí dụng trị liệu của ông do viện chi trả, tôi có thể cam đoan với ông, chúng tôi sẽ dùng dược vật tiên tiến nhất trị liệu cho ông, tôi vừa mới nhìn bệnh án của ông, hiện nay xem ra vấn đề không lớn, chỉ cần ông an tâm nghe theo an bài, tôi cam đoan nhiều lắm hai tháng, ông liền có thể thuận lợi xuất viện.

- Còn không lấy tiền?

Hứa MaoCăn ngây người, qua một lúc lâu, vươn tay dụi dụi hai mắt của mình, xác định chính mình không phải đang nằm mơ, mới chần chờ hỏi han:

- Có thể nói cho tôi biết nguyên nhân không?

Vương phó viện trưởng lần thứ hai cười cười, nói rằng:

- Là như vậy, ông có biết một người tên là Trương Dương không ?

***

- Trương Dương, đây là có chuyện gì?

Hứa Mao Căn bị đưa đến phòng bệnh đặc biệt nửa ngày, Hứa Đan Lộ mới kịp phản ứng, buổi chiều còn bị một bác sĩ xạ trị làm khó dễ, lúc này lại được đối đãi như trở thành người lãnh đạo quốc gia, tương phản này với sự thật khác nhau quá lớn nhỉ?

Nhưng Hứa Đan Lộ biết, hết thảy khẳng định có liên quan với Trương Dương, bằng không cái vị Vương phó viện trưởng đó cũng sẽ không hỏi cha mình có biết Trương Dương hay không, còn kéo Trương Dương đến một bên nói thì thầm nửa ngày.

Trương Dương đã thấy ánh mắt kiên định của nàng, biết nếu không cho nàng một lời giải thích hợp lý, nàng khẳng định sẽ không bỏ qua.

Nghĩ nghĩ, vẫn mơ hồ mà giải thích:

- Mới vừa rồi báo chí không phải đã nói rồi sao.

- Nói cái gì?

- Kỳ thật, anh tham dự cùng Trịnh giáo sư bọn họ, nghiên cứu cái kia. . . Cái dược vật kháng thể đó, làm một chút cống hiến nho nhỏ!

- Cái gì!

Hứa Đan Lộ mở to hai mắt nhìn, từ trên xuống dưới đánh giá Trương Dương một phen, làm như không tin người đứng ở trước mắt nàng chính là Trương Dương, liều mạng lắc đầu:

- Điều này sao có thể? Em không tin, trước tiên đừng nói anh có bản lãnh này hay không, sao mà em chưa nghe nói qua Mai Đại có hạng mục nghiên cứu khoa học nghiên cứu dược vật kháng u này?

Nghe nàng nói càng lúc càng lớn, Trương Dương vội vàng kéo nàng tới một bên ít người, hạ thấp thanh âm, nói:

- Xin em, nhỏ giọng đi, đó là em không biết mà thôi, anh cũng vậy, vừa mới tham dự vào.

Hứa Đan Lộ vẫn là nửa tin nửa ngờ, cau miệng:

- Đây thật không thể tin được, được rồi, cho dù em tin tưởng anh, nhưng chuyện này cùng chuyện vừa rồi đã xảy ra có quan hệ gì?

- Rất đơn giản, nhóm thuốc thử đầu tiên có được, bệnh viện X là bên hợp tác thí nghiệm với chúng ta mà.

- Vật kia thật sự thần kỳ như vậy sao? Đáng để bọn họ làm như vậy?

Hứa Đan Lộ vẫn mang vẻ mặt hoài nghi, dù sao ngay cả Trương Dương đều có thể tham dự hạng mục đó, nàng hoặc nhiều hoặc ít trong lòng cảm thấy không tin, phải biết người này ngay cả cái loại người như Bạch Lượng Phong đều đấu không lại mà.

- Hắc hắc. . . Hoài nghi thực lực bạn trai em sao?

Trương Dương nhìn bốn bề vắng lặng, vươn tay mãnh liệt mò vào từ váy dưới nàng, nhéo một cái:

- Hay là buổi tối anh chứng minh cho em xem?

- Ui .. . Muốn chết à, đây là bệnh viện đó!

Hứa Đan Lộ oán trách mà liếc hắn, trên mặt lại lộ ra một tia cảm giác ngọt ngào, không biết làm sao, tựa hồ có chút tin.

Một người chuyên gia u bướu thế giới, hai người bác sĩ chủ nhiệm khoa, cái đội hình này đã đầy đủ cường đại rồi, có bọn họ chuyên trách trị liệu cha của Hứa Đan Lộ, Trương Dương hoàn toàn có thể an tâm mà về trường đại học.

Nhưng ngoài dự kiến của Kiều Hi Nhi chính là, Trương Dương cũng không cầm vé máy bay cùng ngày về Mai Ninh, mà là không ngừng lấy các loại lý do muốn ở lại X.

Đương nhiên nguyên nhân rất đơn giản, hệ thống giao cho nhiệm vụ hắn vẫn chưa hoàn thành, hiện tại nếu đi trở về, nhiệm vụ thưởng cho cùng ba mươi điểm hệ thống tích phân liền hóa thành bọt nước.

Đương nhiên, bí mật này hắn không thể nói rõ với những người khác, cho nên hắn chỉ có thể lấy cớ từng ngày, nói thí dụ như hôm nay định đi du lịch, ngày mai thời tiết không tốt, ngày mốt muốn xem trị bệnh, các loại lý do để ở lại.

Kiều Hi Nhi tức giận đến nổi trận lôi đình, nhưng cũng không biết làm thế nào.

- Trương Dương, cậu đã ở đó cọ xát nửa tháng, ngày mai lập tức bay trở về, cậu còn ra sức khước từ, bà chị liền tự mình đến X đem ngươi trở về.

- Chị à, không phải đâu, em thật vất vả mới tìm một cơ hội theo đuổi mỹ nữ, chị quá tàn nhẫn rồi!

- Chó ngửi được, theo đuổi mỹ nữ trọng yếu, hay là nghiên cứu dược vật trọng yếu, cậu phải biết, thuốc thử sớm một ngày tìm ra, là có thể cứu bao nhiêu mệnh người không, không lương tâm gì cả.

Trương Dương nghe vậy, không khỏi nhíu mày:

- Những lý luận không đều cho các chị rồi, chẳng lẽ tiến độ nghiên cứu chế tạo có vấn đề?

- Không tồi, hiện tại lý luận đều có, nhưng cậu lý luận chỉ có thể duy trì nghiên cứu chế tạo ra gien bá hướng hữu hiệu siêu cấp, nhưng hiện tại có một vấn đề, liên thức NTF của cậu phản ứng tuy rằng có thể trợ giúp gien miễn dịch nhanh chóng phân liệt, nháy mắt chế tạo ra gien siêu cường, thành công tiêu diệt tế bào ung thư, nhưng chúng ta đều xem nhẹ một vấn đề, chế tạo ra được tế bào siêu cấp miễn dịch bản thân nên ức chế như thế nào?

Trương Dương trầm mặc một hồi, một lúc lâu, chậm rãi nói rằng:

- Biết rồi, giúp em đặt trước hai vé máy bay.

- Hứa Đan Lộ và cậu?

- Vâng …

Trong khoảng thời gian này, Trương Dương và Hứa Đan Lộ đang ở giai đoạn củi khô lửa bốc, nhưng bởi vì cùng cha mẹ của nàng cùng ở một phòng, hai người chỉ thiếu một cước lâm môn, dù sao hiện tại hai người hắn và Hứa Đan Lộ hoàn toàn không thể giúp bất cứ điều gì, sớm một chút trở về cũng tốt. Trương Dương suy nghĩ có nên hoàn thành trước nhiệm vụ trọng yếu có tính lịch sử này khi trở lại Mai Ninh hay không.

- Hừ!

Kiều Hi Nhi nghe cực kỳ khó chịu, nhưng vẫn miễn cưỡng đồng ý:

- Chứng minh thư?

- Muốn giấy chứng minh để làm chi?

- Lắm mồm, mua vé máy bay mà!

Hứa Đan Lộ vốn là không đồng ý đi theo Trương Dương trở về, nhưng được Trương Dương và Hà Trân vừa đấm vừa xoa, nàng vẫn là ngoan ngoãn đi theo Trương Dương lên máy bay trở về Mai Ninh sớm hôm sau.

Dù sao giống như lời Trương Dương nói, có ba vị chuyên gia và được đặc biệt cấp cho phòng VIP, hai người bọn họ hiện tại ở lại X thuần túy chính là con rận trên người trọc đầu, rõ ràng là dư thừa.

Hơn nữa bà Hứa đồng thời cũng hiểu được Hứa Đan Lộ ở lại đây đã lâu, việc học bỏ dở sẽ không tốt.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.