Đế Quốc Mỹ Nữ

Chương 38: Trở về
Cân nhắc một chút, Hứa Đan Lộ liền ngoan ngoãn mà cùng Trương Dương đi máy bay về Thành phố Mai Ninh. Trong khoảnh khắc phi cơ cất cánh, trong đầu Trương Dương liền vang lên thanh âm của hệ thống đã lâu:

- Nhiệm vụ tình yêu cấp M nhắc nhở, nhiệm vụ cùng đi với Hứa Mao Căn đi X trị liệu ung thư hoàn thành, thưởng cho vật phẩm cấp M, có ba dạng dưới đây nhưng cung cấp lựa chọn, xin đưa ra quyết định trong năm giây, thứ nhất, thuật bắn cao cấp, thứ hai, thuật lái xe cao cấp, thứ ba, thuật truyền dời sơ cấp.

- Ồ, hoàn thành nhiệm vụ như vậy sao?

Trương Dương nhất thời không kịp phản ứng, mình ở X nhịn hơn nửa tháng, chính là vì chờ một câu nói như vậy, vốn là muốn nói từ bỏ, kết quả phi cơ mới cất cánh, nhiệm vụ liền hoàn thành, có phải nên sớm làm như vậy hay không, nhiệm vụ đã sớm kết thúc.

Ba hạng thưởng cho để Trương Dương có chút khó xử , phía trước hai cái hắn biết rõ, bắn và lái xe, hơn nữa phía trước còn dẫn theo hai chữ cao cấp, cái này chứng minh hai hạng kỹ năng này đều cực kỳ không tồi, điểm này từ thuật đánh nhau cao cấp của hắn có thể nghiệm chứng.

Hắn đã nhiều ngày thừa dịp không có ai, đùa giỡn vài thuật đánh nhau kịch liệt trong đầu đột nhiên nhiều ra, phát hiện còn thật sự đáng làm người ta chờ mong, chỉ tiếc tạm thời còn chưa tìm được đối tượng thi triển.

Có thể nghĩ, thuật bắn cao cấp và thuật lái xe cao cấp cũng sẽ không kém chút nào.

Nhưng, cái thuật truyền dời sơ cấp này lại làm cho hắn cảm thấy có chút ngạc nhiên, nhân loại thường thường như vậy, đối với những việc đã biết, cho dù là cao cấp tới đâu, thường thường cũng sẽ khinh thường một chút, mà đối với những đồ vật không biết, cho dù là kém cỏi cũng sẽ đi tìm tòi đến tột cùng, đây là cái gọi là lòng hiếu kỳ.

Trương Dương thoáng tự hỏi một chút, liền lựa chọn thuật truyền dời sơ cấp, lựa chọn xong, bật người cảm thấy đầu óc lại là một trận chấn động rất nhỏ, sau đó, tựa như lần trước vậy, trong óc tựa hồ lại nhiều ra mấy thứ đồ vật.

- Thuật truyền dời sơ cấp, lợi dụng kỹ thuật lượng tử chấn động, thực thi thôi miên đối với đối tượng, làm mục tiêu ở trạng thái ngủ say, nhưng mục tiêu lại có thể trongkhoảng thời gian ngắn học tập được kỹ năng tương ứng, thuật truyền dời sơ cấp có thể truyền mười phút lượng tin tức duy nhất, mỗi ngày một lần.

- Ồ! Thế này có thể làm bừa rồi!

Sau khi giải đọc thuật truyền dời sơ cấp, Trương Dương nhịn không được thấp giọng tán một câu, đổi lại mà nói, Trương Dương muốn cái gì không tốt cho người khác, nếu hắn nguyện ý, là có thể thôi miên đối phương, khi đối phương mảy may không biết chuyện gì, đem kỹ thuật trực tiếp thực vào đến đại não đối phương.

Không tốt một chút chính là thuật truyền dời sơ cấp một lần chỉ có thể truyền lượng tin tức mười phút, cái này hơi thiếu một chút, ngay cả một phần năm bộ AV đều truyền không được.

Dù sao tùy tiện đưa ra một cái lý luận khoa học, ví như lần trước cái liên thức NFT kia, cho dù là chỉ phân rõ phải trái luận cũng phải hao phí ít nhất mấy giờ.

Dùng loại thuật truyền dời sơ cấp này, phỏng chừng đến mấy tháng mới có thể hoàn thành, đồng thời còn phải là đối phương ngoan ngoãn phối hợp.

Nhưng mặc dù như thế, Trương Dương vẫn rất cao hứng, bởi vì lý luận trong thuật truyền dời sơ cấp đề cập tới, nếu luyện thuật truyền dời trung cấp, liền có thể lập tức tăng lên đến một lần truyền đi lượng tin tức một giờ, tới thuật truyền dời cao cấp liền càng mạnh, có thể truyền lượng tin tức mười mấy giờ, đến lúc đó hắn có thể dễ dàng mà khống chế khoa học gia.

Nhưng đương nhiên, thuật truyền dời trung cấp và thuật truyền dời cao cấp đến khi hoàn thành cấp nhiệm vụ rất cao sau này mới có khả năng đạt được, hắn hiện tại cũng chỉ có thể đánh bát nháo.

- Xét thấy bạn hoàn thành nhiệm vụ M của hệ thống, đồng thời thưởng cho hệ thống tích phân ba mươi điểm, hiện tại bạn tích phân là hai mươi điểm, danh hiệu là thanh niên đầy hứa hẹn, xin thanh niên đầy hứa hẹn tiếp tục cố lên. Nếu hệ thống tích phân của bạn vượt qua một trăm điểm, sẽ đạt được danh hiệu đạo đức mô phạm, trở thành đạo đức mô phạm, hệ thống sẽ thêm vào mỗi ngày một điểm tích phân.

Sau khi lĩnh thưởng, hệ thống tích phân cũng lên rồi. Dày vò hơn nửa tháng, cái danh hiệu đáng giận kia bao phủ trên đầu Trương Dương rốt cục biến mất, hai mươi điểm tích phân hệ thống, cũng có ý nghĩa, hắn có hai lựa chọn. Hắn có thể lại một lần nữa dùng năm mươi điểm tích phân thu hoạch một lần trợ giúp khẩn cấp, hay là cố gắng kiếm thêm mười điểm tích phân, xin một nhiệm vụ.

Về phần điểm của hệ thống vượt qua một trăm, hắn cảm thấy thật sự là rất xa xôi, cho dù việc này mang đến cho hắn mỗi ngày một điểm tích phân tích lũy.

Trước mắt chuyện khẩn yếu nhất, là lấy tâm trạng hoàn toàn tư thái, một lần nữa trở lại Mai Đại.

Anh em nhà họ Bạch kia, các ngươi cứ chờ xem.

Kiều Hi Nhi cố ý tự mình lái xe tới đón Trương Dương và Hứa Đan Lộ, vì nhiều thêm một người, lần này nàng lái xe Audi A6 màu hồng. Thực hiển nhiên, Kiều mỹ nữ giống như thực thích đủ có đàn ông vị Audi, kỳ thật bản thân nàng bộ dạng nữ nhân ý vị mười phần.

Tựa như hôm nay, nàng mặc một cái quần bò bụi màu đen bó sát người, trên thân một sơ mi màu trắng bó sát người thêu một con ngựa hồng nhạt, nhìn như kín đáo, nhưng đem đùi đẹp thon dài của nàng cùng dáng người bốc lửa bày ra đến vô cùng bắt mắt, khiến người ta nước miếng giàn giụa.

- Trương Dương chết tiệt, ngày đó bà chị mới đi ra ngoài gọi điện thoại, ngày hôm sau, ngươi liền chạy tới X rồi, ngươi cầm tinh con thỏ sao?

Kiều mỹ nữ trước sau như một mà lái xe bay nhanh, mà vừa lên xe, liền như Trương Dương đoán nàng bắt đầu không ngừng quở trách.

May mắn Trương Dương đã nhắc nhở qua với Hứa Đan Lộ, cho dù ngồi đằng sau, cũng phải đem dây an toàn thắt cho chặt, nếu không mà nói, ăn điểm tâm trên phi cơ chỉ sợ hoàn toàn nhổ ra.

Nhìn sắc mặt có chút khó coi của Trương Dương, kiều mỹ nữ lại không chút nào có ý tứ giảm tốc, Trương Dương bắt đầu có chút hối hận, khi mình được lựa chọn thưởng cho cấp M, hẳn là trước tiên nên học thuật lái xe cao cấp. Như vậy có lẽ liền có thể hiểu được tâm trạng nàng khi chạy ở trên đường giới hạn 60 km, lại tăng tốc đến một trăm hai.

- Đúng rồi, tìm được nơi ở không vậy?

Kiều mỹ nữ hoàn toàn không có cảm nhận được chỗ ngồi phía sau kia một đôi nam nữ mắt lộ vẻ xanh xao trên mặt đầy thống khổ, sau một cú vọt ga, vượt qua một chiếc xe vận tải lớn, ngoài miệng tiếp tục nói vô nghĩa:

- Không đúng sự thật, chị giúp cậu tìm phòng!

Trương Dương nghĩ nghĩ, cảm thấy vẫn nên về ký túc xá trước rồi lại nói, hơn nửa tháng không gặp, đột nhiên có chút nhớ nhung bọn Lỗ Thần cùng Lý Kính Đông. Tuy rằng bọn họ vừa mới rồi còn thoá mạ hắn trong điện thoại, đi ra ngoài bên ngoài ở, hắn cũng muốn đâu, mấu chốt là trên người không có tiền.

Khi đi ngang qua khách sạn Thanh Viễn, Trương Dương cố ý bảo Kiều Hi Nhi dừng xe lại, sau đó mang theo ba lô xuống xe.

- Giải quyết à?

Kiều mỹ nữ cách cửa kính xe nhìn nhìn bên ngoài sáng chói, tuy rằng tới gần Trung thu, nhưng giữa trưa mặt trời vẫn rất độc.

Trương Dương hắc hắc cười không ngừng, vươn tay vỗ vỗ cửa kính xe đáp:

- Có chút việc tư, hai người đi trước. Text được lấy tại Truyện FULL

- Tính tình kìa!

Kiều mỹ nữ hung hăng liếc mắt với Trương Dương một cái, một cái nhấn ga, xe trực tiếp xông vào cửa đông, chỗ ngồi phía sau Hứa Đan Lộ hoảng sợ mà cau miệng, không hé răng.

- Này, trường học nhà cô mở ra đấy à?

Trương Dương làu bàu nhìn khí đuôi xe, lắc đầu, chậm rãi đi đến cửa khách sạn Thanh Viễn, hắn nhớ rõ, hơn nửa tháng trước, chính mình đã hứa hẹn muốn tới chỗ Cao Kỳ kia trực đêm kiếm khoản thu nhập thêm.

Vậy mà nhoáng lên một cái, liền bỏ bê công việc nửa tháng , không biết công việc này còn bảo lưu lại cho mình hay không?