Đế Quốc Mỹ Nữ

Chương 5: Giới thiệu hệ thốngĐang nghĩ ngợi, trong đầu đột nhiên không dự báo trước hiện ra một màn hình lớn.

- Kế hoạch Nữ Oa, hệ thống vận chuyển, sau khi thành công sẽ được một khen thưởng cấp M, nhận hay không?

Ô, đây là ý gì?

Trương Dương rốt cục có thể khẳng định, những thứ vừa rồi chẳng biết tại sao bất thình lình xuất hiện trong đầu tuyệt đối không phải ảo giác của mình hoặc giác quan thứ sáu, mà là thứ gì đó chân chân chính chính chân thật tồn tại, đầu mình giống như trồng thứ quái nào đó, là cái tinh thể trong suốt chói rọi màu lam chớp tắt quỷ dị kia sao?

Đang nghĩ ngợi, trong đầu, giọng nữ kia lại vang lên:

- Nhận hay không? Nếu trả lời không, trong năm giây nữa hệ thống sẽ tự động xóa bỏ và khởi động lại, một lần nữa thay đổi lại đại não. . .

- Ối mẹ ơi, thật đúng là biến đại não của mình trở thành CPU sao?

Ngồi ở trên xe bus công cộng về trường, Trương Dương không thể bình tĩnh, mặc cho là ai trong não đột nhiên kỳ diệu có thêm ra cái đồ vật quái lạ, thì không ai có thể lập tức tiếp nhận được, nhưng không chỉ thế, vật kia còn giống như là có chút tác dụng, tỷ như vừa rồi đã cứu mình cùng Dương Phỉ một cái mạng.

Hơn nữa nếu bắt nó tháo dỡ, còn phải có cách gì đó kìa? Đối máy tính cũng không xa lạ, Trương Dương hoàn toàn hiểu được điều này có ý vị như thế nào, ai biết có thể xảy ra tác dụng phụ gì hay không, biến mình thành kẻ đầu óc ngu ngốc thì làm như thế nào? Thật giống như một máy tính không có hệ thống thao tác, còn có thể dùng sao? Suy nghĩ không đến năm giây, Trương Dương nhanh chóng đưa ra quyết định: tiếp nhận!

Trong đầu vừa mới hiện lên suy nghĩ này, một đám ánh sáng trắng đẹp mắt nhất thời hiện ra trong óc, đồng thời xuất hiện một bối cảnh đối thoại màu lục nhạt, thực hiển nhiên, cái màn hình này so với màu đen để viết chữ vừa rồi đã thoải mái hơn nhiều, cái này giống như từ DOS chuyển sang WINDOWS vậy.

- Hoan nghênh tiến vào kế hoạch hệ thống Nữ Oa, căn cứ tin tức thu thập đến nay biểu hiện, anh là duy nhất thành công tiếp nhận hệ thống, có điều này, hệ thống đem sẽ đưa tặng một giải thưởng cấp M, khai phá sơ cấp não vực. Thanh âm vừa dứt, Trương Dương cảm thấy một trận chấn động kỳ quái đến đại não, chấn động qua đi, toàn bộ đầu óc đột nhiên cảm thấy thanh tỉnh, tựa hồ nghĩ cái gì, hoặc là tự hỏi cái gì đều nhanh hơn rất nhiều, chẳng lẽ đây là kết quả của khai phá sơ cấp não vực?

- Thưởng cho thành công, anh đã có được công năng sơ cấp não vực, tương đương với tiêu chuẩn khoa học gia phổ thông, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là anh phải đi nắm giữ tri thức tương đương. Hiện tại hệ thống giới thiệu kế hoạch Nữ Oa cho anh, nghe xong giới thiệu, sẽ có thể được hệ thống đưa tặng một cấp thưởng F, tiếp nhận hay không?

Trương Dương ngẩn ngơ, cấp thưởng M cho khai phá sơ cấp não vực tương đương với một khoa học gia tiêu chuẩn, đây cũng quá shock rồi, nhưng hiện tại ngoài cảm giác tư duy đột nhiên nhanh hơn, hắn tựa hồ cũng không thấy gì dị thường. Nhưng chỉ điểm này cũng đã để hắn mừng rỡ như điên.

Cho nên vừa nghe nói còn có thưởng, đương nhiên là không hề nghĩ ngợi liền đồng ý, dựa theo logic bình thường, cấp thưởng F là cao hơn so với M, liên tưởng đến vừa rồi một cấp thưởng M là khai phá sơ cấp não vực, cấp F này rất cao hẳn là cũng sẽ không tệ.

- Kế hoạch Nữ Oa, nguyên nhân sinh ra kế hoạch Nữ Oa, năm 2025 sau công nguyên, khoa học kỹ thuật trên địa cầu đột nhiên đại bùng nổ, sau đó dẫn phát vũ khí tính sát thương đại quy mô toàn cầu khuếch tán, trong tình huống căng thẳng cao độ, chiến tranh đầu tiên bùng nổ tại Trung Đông, sau đó gây ra thế chiến thứ ba, cũng cuối dẫn đến chiến tranh hạt nhân, màu trắng mùa đông bao phủ toàn bộ tinh cầu màu lam, không đến nửa năm, nhân loại liền không thể tiếp tục sinh tồn tại tinh cầu màu lam này. May mắn còn có những khoa học gia tồn tại, định ra một phương pháp cứu vớt toàn nhân loại, gọi là kế hoạch Nữ Oa vá trời, cũng lợi dụng lý luận vượt không gian, đem hệ thống này đưa lên đến năm 2012, hy vọng lợi dụng thời gian quá khứ có thể cứu vớt tinh cầu không gian màu lam, cứu được tương lai nhân loại.

- Nội dung kế hoạch Nữ Oa, quyền hạn đọc, yêu cầu cấp S, bổ tinh sử cấp bậc, bởi vì chủ nhân hệ thống hiện nay là dự bị cứu vớt giả cấp F, quyền hạn không đủ, không thể mở ra, hệ thống bị phong bế, đợi chủ nhân hệ thống đạt tới quyền hạn đó tự động mở ra.

- Bổ sung thuyết minh, kế hoạch Nữ Oa sẽ căn cứ chủ nhân hệ thống cấp bậc tăng lên mà từ từ mở ra thưởng cho cấp bậc, cấp bậc chủ nhân hệ thống phân chia là cấp dự bị cứu vớt giả, sơ cấp cứu vớt giả, trung cấp cứu vớt giả, cao cấp cứu vớt giả, sơ cấp thủ vệ giả, trung cấp thủ vệ giả, cao cấp thủ vệ giả, bổ tinh sử, tinh cầu thủ vệ sử, tương ứng thưởng cho cấp bậc từ thấp đến cao phân biệt là M, F, E, D, C, B, A, S, SS cấp.

- Là cấp dự bị cứu vớt giả, nhiệm vụ lần thứ nhất hoàn thành sẽ trở thành một người sơ cấp cứu vớt giả cấp F, nhiệm vụ đã chính thức khởi động, nhiệm vụ thất bại, hệ thống có quyền thu hồi bất cứ cái gì hạng F đã thưởng cho, cũng phải gánh vác hậu quả không mong muốn bởi vậy mà sinh ra. Giới thiệu xong.

Không đợi Trương Dương mở miệng nói cái gì đó, hệ thống lại nói tiếp.

- Xét thấy chủ nhân hệ thống đã hoàn toàn lý giải nội dung hệ thống, hệ thống đưa tặng một cấp thưởng F, ba lượt cảnh cáo nguy hiểm, tức là: khi chung quanh trong phạm vi hai mươi mét cách chủ nhân hệ thống xuất hiện nguy hiểm đối với tính mạng chủ nhân hệ thống, hệ thống sẽ đưa ra cảnh cáo, xin nhớ kỹ, chỉ có nguy hiểm có tính vật lý hệ thống mới có biện pháp phân biệt, hiện nay còn dư hai lần chưa sử dụng.

- Hai lần? Không phải ba lần sao?

Trương Dương không khỏi lớn tiếng kháng nghị, thanh âm phẫn nộ lập tức khiến cho những người trên xe buýt khác quay sang nhìn, Trương Dương đành ngoan ngoãn câm miệng, may mà lúc này ở trên xe cũng không có nhiều người, hơn nữa đều là một vài bà lão, các bà cảnh giác quan sát tiểu tử kia trong chốc lát, sau đó xác định người này nhất định là bị mộng du, cho nên khe khẽ tư nghị một phen, liền bỏ qua hắn.

- Anh vừa rồi đã sử dụng một lần.

Giọng nữ Hệ thống lạnh như băng trả lời hắn.

Trương Dương không nói gì mà đảo cặp mắt trắng dã, cứ như vậy liền sử dụng mất một lần, đây cũng quá nhanh rồi. Nhưng hắn coi như là được lợi, dù sao những người khác cũng không có loại này đãi ngộ này, người khác, ai có thể trước khi gặp nguy hiểm, có được loại gợi ý này đâu, đây tương đương với cho mình thêm hai mạng sống mà.

- Tôi có một câu hỏi. xem tại TruyenFull.vn

Từ từ thích ứng được, Trương Dương bắt đầu học được cách đối thoại cùng hệ thống ở trong đầu.

- Cái gì là nhiệm vụ sơ cấp cứu vớt giả? Tôi nên hoàn thành như thế nào?

- Đây là nhiệm vụ lần thứ nhất của anh, kế hoạch sơ cấp cứu vớt giả, cho nên hệ thống sẽ gợi ý cho anh, nội dung nhiệm vụ cụ thể là, thứ nhất, trong hai năm lấy được học vị thạc sĩ; thứ hai, tìm được bốn người tương lai bổ tinh sử.

- Ôi, ngươi rõ ràng giết ta phải không.

Trương Dương nghe được điều kiện này, nhất thời trước mắt tối sầm, điều kiện này cũng quá hà khắc rồi, chính mình bây giờ có thể lấy được bằng tốt nghiệp đại học chính quy về tay hay không đều là vấn đề, hơn nữa tốt nghiệp thạc sĩ, tối thiểu cũng phải ba năm nữa, về phần cái gì bổ tinh sử, càng không hiểu được, đó là cái gì?

- Cảnh cáo, nhiệm vụ đã khởi động, nhiệm vụ thất bại, ngoài thu về thưởng cấp bậc tương ứng, sẽ còn có hậu quả khác không nói rõ.

- Nghĩa là gì?

Trương Dương thật sự muốn khóc, cái gì gọi là nhiệm vụ thất bại thu về những gì đã thưởng cho, không phải thưởng cho một hồi lại thu lại, sau đó chính mình sẽ bị tiêu diệt trong nổ mạnh như lúc trước chứ?

Không, không cần, chính mình còn là một trai tân mà . . . Trước khi lâm chung ông nội đã ngàn lần dặn dò, Trương gia không thể ngừng hương khói. . .

- Được rồi, được rồi, ta tiếp nhận . . .

Trương Dương không có nghĩ nhiều, dù sao cứ như vậy, ít nhất còn có hai năm thời gian, không phải sao.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.