Đế Quốc Mỹ Nữ

Chương 8: Thứ tôi muốn chính là côTrương Dương cùng Chu Vĩ nhìn nhau liếc mắt một cái, bật người dùng ánh mắt đối thoại.

- Hừ, cậu mắt mù sao, phía trước là một đại mỹ nữ thanh thuần, cậu nhìn Hứa Đan Lộ làm gì?

- Có cậu ấy, cậu không phải được xưng bạn của mọi phụ nữ sao, vậy mà cậu cũng ngồi một hồi lâu rồi, như thế nào không ngửi thấy hương vị người đẹp?

Hai người trừng mắt nhìn nhau vài lần, rồi sau đó cơ hồ lại là đồng thời nhớ ra cái gì đó, từng người phục xuống cúi người, hạ thấp thanh âm, thăm dò hỏi han lẫn nhau:

- Chẳng lẽ con bé chính là, hoa khôi năm nhất ngành báo chí tuyên truyền trong truyền thuyết? Hạ Vi Vi?

- Khụ. . .

Chu Vĩ lập tức phản ứng.

- Chúng ta vẫn nên đổi chỗ đi!

- Như thế nào?

Trương Dương không khỏi là có chút kỳ quái mà nhìn Chu Vĩ vài cái:

- Có chuyện gì?

Chu Vĩ nhìn nhìn bốn phía, trộm duỗi ngón tay chỉ chỉ phía sau lưng Hạ Vi Vi, tận lực hạ thấp thanh âm nói:

- Cậu ấy mà, cha con bé - Hạ Thanh Quốc là Phó thị trưởng Thành phố Mai Ninh chúng ta, còn nữa, cậu ngẫm lại xem, một con bé mới vừa vào đại học, hiện tại đã được học tiếng Anh cùng năm 4. Đây quả thực là một nữ thần tướng mạo và trí tuệ cùng tồn tại, không thuộc tuýp như chúng ta, cậu hiểu không . . .

- Nói cũng phải, vậy vẫn nên tìm một chỗ khác nghiên cứu video của chúng ta đi!

Trương Dương liếc mắt một cái trộm nhìn phía sau lưng Hạ Vi Vi, lúc này cũng đồng ý lời nói của Chu Vĩ. Nghĩ cho cùng, có thể đảm nhiệm chức Phó thị trưởng Thành phố Mai Ninh, đây chính là quan lớn cấp tỉnh. Còn nữa, mới vừa vào học liền học thi cùng đàn anh năm 4 như thế, thật là không bình thường.

Hai người rời đi, cũng không có chú ý thấy, ngồi ở phía trước Hạ Vi Vi tựa hồ nghe được đối thoại của bọn họ, chân mày nhẹ nhàng nhíu lại, mặt trái xoan trắng nõn nhất thời lộ ra một tia hèn mọn.

Trương Dương cuối cùng copy video âm bản từ tay Chu Vĩ lại, nghĩ nghĩ lại thuận tay Delete bản chính của hắn. Chu Vĩ rất phẫn nộ, mắng to Trương Dương là đồ lòng lang dạ sói, muốn ăn một mình, mắng đi mắng lại, cuối cùng cảnh cáo Trương Dương, bảo hắn không được cầm vật kia đi làm chuyện phạm pháp.

Trương Dương tự nhiên biết ý tứ của hắn, hắn nhất định cho là mình muốn cầm thứ này đi tống tiền Bạch Lượng Phong, cho nên hắn khẳng định mà lắc lắc đầu, nói:

- Yên tâm đi, tớ không ngu như vậy, thứ này tớ sẽ dùng vào chỗ khác, vô luận như thế nào, huynh đệ lúc này thiếu nợ cậu một lần.

Xảo trá là thật, nhưng không phải xảo trá như Bạch Lượng Phong, Trương Dương nghĩ đối tượng "xảo trá" là Hứa Đan Lộ.

Hứa Đan Lộ là mỹ nữ hạng nhất của học viện. Học viện Mai Đại nổi tiếng nhất ngành kỹ thuật, mặc dù là trên cả nước cũng là cực kỳ nổi danh, ngành công trình 211 và 985, điểm trúng tuyển vốn là cao hơn không ít so với bình thường. Mà Hứa Đan Lộ là một người nữ sinh, có thể trổ hết tài năng cạnh tranh ở trong ngành nhiều nam sinh như thế, bản thân chính là rất giỏi rồi.

Năm đó Hứa Đan Lộ vẫn là sinh viên năm 1, bằng vào khuôn mặt đẹp của nàng cùng với cặp vú kinh người, đã được đàn lang học viện nhất trí ủng hộ làm hoa hậu giảng đường của học viện. Sau này, tuy rằng vị trí hàng đầu bị những người khác đoạt, nhưng nàng rất nhanh dùng váy ngắn khêu gợi lại kéo tới một danh hiệu nữ thần gợi cảm, người theo đuổi nàng thậm chí so với cô bé con lai Trung - Mỹ Jennylee – Hoa khôi học viện đương nhiệm viện, còn nhiều hơn.

Truyền thuyết nói, nàng tuy rằng ăn diện xinh đẹp như thế, nhưng tư tưởng lại phi thường bảo thủ, nhưng từ video hôm nay mà nhìn, quả nhiên lời đồn đều là mây bay gió thổi, nếu không khêu gợi, vậy cái gì mới kêu là khêu gợi đây?

Nàng cùng Trương Dương trong đại học không mấy khi cùng xuất hiện, nhưng hai người cũng coi như có quen biết, bởi vì Hứa Đan Lộ đã từng là cùng bạn đồng học của hắn thời trung học. Nhưng khi đó hai người không quen mà thôi, đương nhiên cái gọi là không quen, là chỉ người ta không biết Trương Dương, còn Trương Dương tự nhiên biết hoa hậu trường An Bình – Hứa Đan Lộ.

Mẹ của Hứa Đan Lộ là một giáo sư, cha là một người công nhân về hưu non, trong nhà còn có hai em gái đang đi học, gia cảnh không tính quá tốt, cho nên Trương Dương đương nhiên không tin nàng có khả năng đi tiêu tiền linh tinh.

Sau khi về ký túc xá, hắn gửi một tin nhắn cho Hứa Đan Lộ, sau đó gửi video cho nàng, bên trong còn gửi mật mã. Hứa Đan Lộ đương nhiên có vẻ thật bất ngờ, bởi vì hai người tuy rằng add nhau trên QQ, nhưng ba năm qua, số lần nói chuyện phiếm một bàn tay có thể đến được.

Nhưng khi nàng đưa vào mật mã mà Trương Dương đã cho nàng, mở ra video nhìn, sắc mặt nhất thời trở nên trắng bệch.

- Đây là cậu quay à? Cậu muốn làm gì?

Vẻ mặt Trương Dương sau màn hình máy tính có thể tưởng tượng được, giờ phút này biểu hiện của Hứa Đan Lộ khó coi bao nhiêu, vốn là hắn cũng không muốn dùng phương pháp này, nhưng hiện tại xem ra, muốn hoàn thành cái nhiệm vụ cho chủ nhân M, chỉ có thể dùng chiêu này, hơn nữa nàng phóng khoáng như vậy, sờ một chút hẳn là không thành vấn đề nhỉ?

- Video không phải tôi quay, nhưng tôi có cả video gốc đây, chỉ cần cậu đáp ứng với tôi một chuyện, cậu đáp ứng thì tôi có thể Delete toàn bộ video.

- Trương Dương, cậu thật vô liêm sỉ, cùng cậu học nhiều năm như vậy, không thể tưởng được cậu là người như thế.

Bị nàng mắng như vậy, Trương Dương nhất thời cảm thấy mặt mình một trận nóng bỏng, tay mềm nhũn, thiếu chút nữa liền trực tiếp đánh ra, nói:

- Vậy coi như … coi như không có việc này.

Nhưng trong đầu vừa nghĩ tới cái nhiệm vụ M, trong lòng quyết tâm, trả lời:

- Không sai, tôi chính là người như thế, nếu buổi sáng ngày mai cậu không cho tôi gặp cậu, như vậy cái video này … tôi rất khó cam đoan sẽ không truyền đi nơi nào.

Hứa Đan Lộ trầm mặc, có thể lúc này đang tự hỏi phải đối ứng như thế nào, qua một hồi lâu, mới đánh vài câu trả lời lại đây:

- Cậu muốn tôi làm cái gì? Đòi tiền thì tôi không có.

- Không cần tiền của cậu! Nhiều lắm chỉ bắt cậu hy sinh một chút.

- Vô liêm sỉ!

Hứa Đan Lộ cúi đầu nhìn nhìn đôi núi non cao ngất cùng đùi đẹp thon dài của chính mình, không biết tính sao, trong đầu không tự chủ được hiện lên một cảnh lửa nóng, không cần tiền, tên kia nhất định là rình rập thân thể chính mình.

Nghĩ đến đây, trong lòng nàng không khỏi nổi lên một trận lạnh cả người, tuy rằng hiện tại nàng có vẻ cực kỳ "thoáng", mỗi ngày đi ra ngoài cười cười bán rẻ tiếng cười, thậm chí cho người ta sờ loạn, kỳ thật chính là vì có thêm ít tiền, cố gắng chia sẻ một chút gánh nặng trong nhà mà thôi, nhưng nếu thật sự muốn lên giường, nàng vẫn không thể tiếp nhận.

Cái tên Trương Dương kia chết tiệt sẽ không muốn cùng mình lên giường chứ? Vô luận như thế nào cũng không thể đáp ứng hắn, nhưng nếu video kia thật sự bị truyền đi ra ngoài, như vậy chính mình liền thật sự xong rồi, khi đi học làm chuyện loại này, mặc dù không bị đuổi, up lên mạng, ngày mai liền thành hot girl.

Nghĩ vậy, nàng nhất thời cả người đều như hỏng mất, mềm mềm mà tựa vào đầu giường, nước mắt không khỏi từng giọt tí tách đua nhau từ trên gương mặt trắng nõn chảy xuống.

Ngồi dậy, vươn tay ra, trở lại trước màn hình máy tính, gõ nhanh vài chữ:

- Địa chỉ gặp mặt ở đâu?

Trương Dương nghĩ nghĩ, dù sao chỉ năm giây mà thôi, chạy đến bên hồ mẫu đơn hóa trang thành tình nhân, một phút đồng hồ liền ok, liền trả lời. nói:

- Phía trước hồ Mẫu Đơn đi.

Ngay cả tiền thuê nhà nghỉ đều muốn tiết kiệm trực tiếp đánh dã chiến à? Thằng này cũng quá vô liêm sỉ rồi, Hứa Đan Lộ hận đến nghiến răng, môi dưới hàm răng bị cắn đến thành màu đỏ, rồi lại không biết làm thế nào: Truyện được copy tại Truyện FULL

- Kính nhờ, nơi đó nhiều người như vậy, như thế nào có thể làm chuyện đó?

- Không có việc gì, tôi sẽ rất nhanh!

Trương Dương nghĩ nghĩ, ban ngày mà nói, người bên hồ Mẫu Đơn cũng không phải rất nhiều, nếu tìm dưới tàng cây mà đứng, không phải xong việc sao.

- Ti tiện, vô liêm sỉ, khốn nạn!

Nhìn thấy Trương Dương hồi đáp, Hứa Đan Lộ chỉ có thể nghiến răng nghiến lợi mà thấp giọng mắng vài câu, tên Trương Dương này thật sự là quá đê tiện, vô liêm, cũng đủ khốn nạn rồi. Chính mình rất nhanh mà dám thẳng thắn thành khẩn đến như vậy.

Sau khi quăng cái biểu tượng đồng ý ghê tởm cho Trương Dương, nàng tắt máy tính, hai tay ôm hai chân lõa lồ trắng như tuyết, cuộn mình, một người yên lặng mà ngồi ở trên giường ngẩn ngơ, không bao lâu, hai mắt lại đỏ lên, nước mắt lại nhịn không được mà tích tụ vào cái chăn mỏng manh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.