Đế Quốc Mỹ Nữ

Chương 91: Ngươi có thể đểu hơn được không- Trương Dương, chìa khóa đâu?

Cao Kỳ nhìn nhìn cửa phòng đã khóa, hiển nhiên có chút không cam lòng, vì phòng này vừa vặn ở vào phía trên phòng của Trương Dương, cũng là vị trí gần biển, vị trí thật tốt.

Nhưng phòng này không giống những chỗ khác, cửa phòng bị khóa lại gắt gao, bên trong biệt thự này từng cái phòng, ngoài khóa ở cửa, cửa phòng đều trang bị một cái khóa vân tay, có thể dùng vân tay của chủ nhân để mở. Cho nên tất cả các phòng chỉ có nó chủ nhân có thể đi vào. Đương nhiên cũng có ngoại lệ, đó là Trương Dương có thể sử dụng mật mã chủ nhân biệt thự mà mở ra.

Nhưng còn phòng này, Trương Dương lại không có cách nào mở nó cho Cao Kỳ cao kỳ, nguyên nhân rất đơn giản, gian phòng kia là của Kiều Hi Nhi.

- Gian phòng kia có người!

Trương Dương do dự nửa ngày, thẳng thắn nói.

Nhìn thấy nét mặt Trương Dương biểu hiện cổ quái, Cao Kỳ rất nhanh nghĩ tới điều gì, liếc mắt với Trương Dương một cái, chắp hai tay qua lại đi vài bước ở cửa, nhìn chằm chằm Trương Dương, mỉm cười hỏi:

- Cậu nói là con gái?

Trương Dương há mồm vừa định nói, Cao Kỳ lập tức cắt lời hắn:

- Từ từ, để tôi đoán nha!

- Nếu tôi không đoán sai, là của Kiều Hi Nhi hả?

Trương Dương nhìn nhìn Hứa Đan Lộ bên cạnh, do dự một chút, gật gật đầu thừa nhận :

- Đúng, nhưng tôi và cô ấy không có gì!

Nhưng lời nói của hắn hiển nhiên không có tác dụng gì.

Cao Kỳ quay đầu vươn tay chỉ chỉ ngực Hứa Đan Lộ, vô tâm vô phế mà thì thầm nói:

- Lộ Lộ, chúng ta có đối thủ.

- Chị Cao Kỳ, chị Kiều Hi Nhi không phải người như vậy.

Hứa Đan Lộ nhíu mày nói.

- Đúng vậy, chính là biết cô ấy không phải người như vậy mới thảm chứ, em ngẫm lại xem, cô ấy và Trương Dương cũng không phải bạn gái Trương Dương, chúng ta cùng tên nhóc này làm cái kia, em xác định chắc chắn không khó chịu sao? Gian phòng của cô ta ngay mặt trên phòng Trương Dương, em ... Em nói em dám lớn tiếng kêu rên sao? Em dám tùy tiện thân thể trần truồng từ phòng chơi đến phòng khách sao? Em dám ở trên ghế sa lông phòng khách làm cái kia sao...

Ôi mẹ ơi! Ta không biết cô đâu nha!

Nhìn thấy bộ dáng táo bạo của Cao Kỳ, Trương Dương hết chỗ nói rồi, những cô gái phóng đãng thật đáng sợ, đại mimi có gì mà giỏi?

Nhưng nói trở về, nàng nói cũng không hoàn toàn không có lý. Có đôi khi, là có chút không tiện, đặc biệt hai nữ nhân này, đặc biệt kêu rất to, Cao Kỳ luôn lấy lý do Hứa Đan Lộ kêu to, kỳ thật nàng mới là người la hét lớn, các nàng nếu kêu lên, liên tiếp, Kiều mỹ nữ phỏng chừng khóc thét.

Nhưng Kiều Hi Nhi cũng từng đã nói với hắn, căn nhà này từng cái phòng hiệu quả cách âm là vô cùng tốt, lo lắng này hẳn là miễn.

Cuối cùng Cao Kỳ chọn phòng ngủ của mình ở 402, lý do không cần nói cũng biết, phòng kia ở trên đầu hai người Kiều Hi Nhi và Trương Dương, nàng nhất định là trong lòng có suy tính.

Trương Dương bài trí gian phòng của mình rất đơn giản, một cái tủ quần áo, một bàn học, một máy tính, còn có một cái giường, nhưng trên vách tường đối diện cuối giường còn treo một cái TV LED.

Ngoài ra, những đồ vật khác như là chăn, đồ dùng sinh hoạt linh tinh … trên cơ bản đều không mua sắm, cũng không phải không có tiền, mà là thật sự không có thời gian đi mua.

Sau khi đem đồ vật trong ba lô đặt vào tới tủ quần áo, ba người liền thương lượng đi siêu thị trong thành phố mua thêm một ít vật dụng hàng ngày.

Nhưng chưa tới cửa, liền nhìn thấy một chiếc xe tải chậm rãi lại đây, dừng lại tại cửa biệt thự.

Sau đó liền nhận được điện thoại của Thượng Quan giáo sư đánh tới.

- Tiểu Trương à, không phải em đang chuyển nhà sao, trong trường cũng không có gì giúp được em, cho nên liền gửi cho em khoản tiền, giúp em mua thêm một ít nhu yếu phẩm, hôm nay phòng thí nghiệm lại nghỉ nửa ngày, để Ngô Hạo bọn họ đi giúp em một tay.

Quả nhiên Thượng Quan giáo sư điện thoại mới vừa gọi xong, đại môn bên kia biệt thự cũng đã xuất hiện thân ảnh đám người Kiều Hi Nhi.

Xe tải kia tựa hồ là từ tạp hóa đến, bọn họ chở một đống lớn đồ dùng sinh hoạt hằng ngày, phần lớn thấy được là ga giường đệm chăn, nhỏ là kem đánh răng bàn chải đánh răng, thậm chí là băng vệ sinh … cơ hồ đầy đủ mọi thứ đồ dùng sinh hoạt.

Đồng thời toàn bộ người của phòng thí nghiệm cũng đều đến đây, Kiều Hi Nhi, Ngô Hạo, Điền Điềm, Diệp Tiểu Như còn có người để cho Trương Dương đau đầu vô cùng – Lưu Tử Tuyền.

Nhìn thấy Trương Dương và Hứa Đan Lộ, còn có Cao Kỳ cùng một chỗ sau, Lưu Tử Tuyền hâm mộ nhìn Trương Dương, hô to lên.

- Oa, sư huynh, hai mỹ nữ à, nói như vậy, các người chẳng phải là có thể chơi 3P?

Hứa Đan Lộ thì không có gì, Cao Kỳ vừa nghe, vui vẻ, lập tức tiến lên ôm Lưu Tử Tuyền:

- Ha ha, tiểu cô nương, cùng chung chí hướng nhỉ, 3P quá ít , em cũng thêm vào, 4P được không?

Trương Dương nhìn nhìn Hứa Đan Lộ, lại nhìn nhìn vẻ mặt hắc xì của Kiều Hi Nhi, vội quay người đi qua, xong rồi, hai người con gái điên này ở một chỗ, trời sẽ sập!

Có đám người từ phòng thí nghiệm này hỗ trợ, cái nhà mới của Trương Dương cuối cùng tạm thời yên ổn, nhưng bố trí xong, Điền Điềm và Lưu Tử Tuyền lên tiếng.

Hai người bọn họ mỗi người muốn một phòng, coi như làm phí dịch vụ lần này đến hỗ trợ.

Điền Điềm lựa chọn lầu ba, 303, làm bạn với Kiều Hi Nhi. Lưu Tử Tuyền thì không chút do dự lựa chọn làm bạn cùng Cao Kỳ. Ngô Hạo trong nhà có vợ đương nhiên không có chọn. Diệp Tiểu Như nghe nói gần đây qua lại với một cậu sinh viên, có vẻ rất lửa nóng, cũng không nhập bọn.

Cho nên biệt thự này, hiện tại đã tạm thời có được sáu vị khách, Trương Dương, Hứa Đan Lộ, Kiều Hi Nhi, Cao Kỳ, Điền Điềm và Lưu Tử Tuyền.

Bận việc nửa buổi chiều, sự tình xong xuôi, chia phòng cũng ổn thỏa, nhìn đồng hồ, Hứa Đan Lộ nhìn nhìn các nàng gọi tới một đống lớn đồ ăn, liền đề nghị nói:

- Mọi người cùng nhau ăn bữa cơm đi!

Đề nghị của nàng lập tức khiến cho mọi người cộng hưởng, thực rõ ràng, đám người này rõ ràng là đói bụng lắm, lúc này sớm đã đói đến nỗi bụng đói kêu vang.

Đề nghị là hay, nhưng nhắc đến ai nấu cơm, ai xào rau, tất cả mọi người ỉu xìu! Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

Bọn họ lúc này mới phát hiện, nơi này mỗi người đều là con nhà đại gia, không một người nào biết xào rau nấu cơm, trải qua tra tấn bức cung, miễn cưỡng có thể cầm dao, cũng chỉ có Trương Dương và Hứa Đan Lộ, còn lại mỗi người đều là vươn tay cơm đến há mồm canh ngon.

Sau đó Trương Dương và Hứa Đan Lộ đã bị đuổi vào phòng bếp nấu cơm.

Trương Dương vừa làm vừa suy nghĩ, bây giờ không thuê đầu bếp không được, hiện ở trong này có 6 miệng ăn, mỗi người đều kêu chắc là không biết nấu cơm.

Làm 7 món đồ ăn hai canh, một đám người vây quanh ăn trong chốc lát, không nghĩ tới đám người kia không lĩnh tình cũng thì thôi, còn quyệt miệng tỏ vẻ khó ăn, nhất là Lưu Tử Tuyền, nhìn biểu hiện kia, nếu không nhiều người, phỏng chừng rõ ràng liền trực tiếp phun ra rồi!

Cơm nước xong, Ngô Hạo cùng Diệp Tiểu Như đi trước, để lại sáu ngụy chủ nhân của biệt thự này, họp hội nghị gia đình lâm thời.

Làm chủ nhân biệt thự, Trương Dương đương nhiên ... được kính nể hạng bét. Đây đều là mỹ nữ thiên hạ, ngươi chỉ là một người đàn ông bình thường thì sang bên đứng đi! Trương Dương ngáp một cái, kéo ghế dựa, tránh ở góc nhà ngủ gật, dù sao chính mình cho dù có lên tiếng, khẳng định cũng không được coi trọng.

Nhưng thời gian này, hệ thống Nữ Oa lại đột nhiên lên tiếng.

- Nhắc nhở chủ nhân nhiệm vụ, nhiệm vụ tìm kiếm bổ tinh sử, xét thấy hệ thống đã đầy một tháng, mỗi tháng một lần khởi động nhiệm vụ tìm kiếm bổ tinh sử, nhân vật mục tiêu, trong phạm vi 20m phía trước. Sau khi nhiệm vụ hoàn thành, bạn có quyền lợi lựa chọn tiếp nhận nhiệm vụ kế tiếp tìm kiếm bổ tinh sử, nhiệm vụ đã bắt đầu, kỳ hạn hoàn thành còn dư một năm linh mười một tháng.

Hả! Đang ngủ gật, Trương Dương giật mình một cái, nhảy dựng lên, trong phạm vi hai mươi mét đằng trước? Đây cũng quá đểu rồi, trong phạm vi hai mươi mét, có năm mỹ nữ đang khẩu chiến kia.

Hệ thống ơi, cho rằng Mimi mỹ nữ dễ chạm vào như vậy sao? Còn nhiều người như vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.