Đế Quốc Mỹ Nữ

Chương 92: Hán nan địch ngũ nữHai mươi mét đằng trước, có nghĩa là toàn bộ bao gồm Kiều Hi Nhi, Hứa Đan Lộ, Lưu Tử Tuyền, Điền Điềm, Cao Kỳ ở bên trong. Hứa Đan Lộ đã xác định là bổ tinh sử số ba mươi hai, những người còn lại còn có bốnngười, Kiều Hi Nhi, Lưu Tử Tuyền, Điền Điềm, Cao Kỳ.

Nói cách khác, trong bốn người này, trong đó có một người có thể là mục tiêu trong nhiệm vụ tìm kiếm bổ tinh sử lần này. Thay lời khác mà nói, nếu hắn xác nhận từng người, vận khí tốt thì hời, nhưng vận khí không tốt, phơi thây đầu đường còn không biết mục tiêu là ai.

Bốn người ở giữa, tự nhiên Cao Kỳ là dễ dàng nhất, với mức độ điên của nữ nhân này hiện tại, đừng nói sờ Mimi, cho dù là hơn vậy phỏng chừng cũng không là vấn đề.

Nhưng vấn đề là, Trương Dương cảm thấy xác suất là Cao Kỳ có chút thấp, ít nhất sắp xếp không được vị trí thứ 2. Theo cách thông thường của hệ thống, bổ tinh sử yêu cầu là bằng cấp cao, khuôn mặt xinh đẹp, dáng người nóng bỏng.

Cao Kỳ tuy rằng có ba điều kiện đều phù hợp, dung mạo còn hơn Điền Điềm cũng không thành vấn đề, nhưng so sánh cùng Kiều Hi Nhi và Lưu Tử Tuyền vẫn là không ăn thua.

Điền Điềm không hẳn là xinh đẹp, nhưng bằng cấp cao nàng có, còn Kiều Hi Nhi và Lưu Tử Tuyền lại là dung mạo, bằng cấp, dáng người mọi thứ hơn hẳn Cao Kỳ, cho nên xác suất hẳn là chỉ có thể ngang với Điền Điềm.

Nói như vậy, vấn đề đã thấy rồi, nếu giả thiết bổ tinh sử là một trong hai người Kiều Hi Nhi hoặc là Lưu Tử Tuyền. Việc này sẽ lớn đây! Nhiệm vụ này quá khó khăn, hai người con gái này, vốn không phải người hắn hiện tại trêu chọc vào được. Hắn cùng Kiều mỹ nữ tính tình quả thật rất ăn ý, nhưng như vậy không có nghĩa là người ta có thể cống hiến Mimi cho hắn. . .

Lưu Tử Tuyền thì lại càng không dễ chơi, đừng nhìn nàng giống người bừa bãi, người kia nói không chính xác trên người hiện tại có bao nhiêu đao đâu!

Nghĩ tới nghĩ lui, Trương Dương cảm thấy trước tiên vẫn là cần bắt đầu giản lược xuống, ít nhất bài trừ Cao Kỳ trước lại nói.

Đang nghĩ tới đó, bên kia năm nữ nhân đã họp xong hội nghị gia đình, Cao Kỳ phụ trách đem quyết nghị hội nghị lại đây đọc diễn cảm cho Trương Dương nghe.

Cao Kỳ nhìn nhìn Trương Dương, vẻ mặt mỉm cười mà nói:

- Kỳ thật rất đơn giản, chỉ có 5 điều mà thôi.

- Thứ nhất, làm chủ nhân biệt thự, Trương Dương có nghĩa vụ, đồng thời cũng có trách nhiệm bảo hộ an toàn thân nhân những vị khách đang ở.

- Thứ hai, làm chủ nhân biệt thự, Trương Dương có nghĩa vụ cũng có trách giải quyết vấn đề cơm nước cho khách.

- Thứ ba, làm chủ nhân biệt thự, Trương Dương có nghĩa vụ là chân chạy cho mỗi một vị khách ở đây, tỷ như hỗ trợ nửa đêm mua băng vệ sinh hay linh tinh gì đó…

- Thứ bốn, làm chủ nhân biệt thự, Trương Dương hẳn là cần ăn nói văn minh hiểu lễ phép, không được mặc quần cộc qua lại, không được không xâm nhập phòng con gái khi không được người đó cho phép, không được nhìn đĩa OXOX, không được nhìn lén con gái tắm rửa.

- Thứ năm, làm chủ nhân biệt thự, Trương Dương có nghĩa vụ không ràng buộc tiếp nhận nội dung quyết nghị năm ủy viên thường trụ của biệt thự cùng tuyên bố!

Trương Dương nghe xong, trực tiếp khóc thét, duỗi tay run rẩy chỉ từ qua trên người các nàng:

- Cô ... Cô ... Các cô còn có tính người không? Cho dù là làm nô lệ cũng cần có phần thưởng phần cơm ăn chứ, tôi chỉ có nghĩa vụ à? Làm chủ nhân biệt thự, chẳng lẽ một chút quyền lực đều không có?

- Quyền lực?

Cao Kỳ giơ trang giấy trong tay lên cao, nhìn nhìn, ai da một tiếng nói rằng:

- Ai da, quên, đương nhiên hẳn là cậu cũng có được hưởng đãi ngộ chủ nhân biệt thự, điều thứ nhất, làm chủ nhân biệt thự, cậu có thể không ràng buộc có được cơ hội gặp mặt năm mỹ nữ ở chung; Điều thứ hai, để bày tỏ sự tôn kính cùng nhiệt tình yêu thương đối với chủ nhân biệt thự, cùng với báo đáp đối với hy sinh của anh ta, các vị khách có nghĩa vụ mỗi tháng nộp một số tiền làm tiền thuê nhà!

Cao Kỳ đọc xong, nhìn nhìn Trương Dương, hảo tâm nhắc nhở nói:

- Xong rồi, còn có cái gì muốn bổ sung không?

- Xong rồi?

Trương Dương trừng lớn tròng mắt, đây là quyền lực? Một số tiền làm tiền thuê nhà? Năm người không ít đâu!

- Ừm, xong rồi!

Cao Kỳ thật cẩn thận mà đem trang giấy lên, để vào trong túi áo.

- Xong rồi? Các người tính giết ta hả!

Trương Dương tức đến khó thở mà thì thầm nói:

- Kiên quyết phản đối điều khoản bá vương!

Năm nữ nhân nhìn lẫn nhau vài lần, không có một người tiếp lời, rồi sau đó dùng ánh mắt yên lặng giao lưu lẫn nhau, qua một lúc lâu, Hứa Đan Lộ duỗi duỗi người, xoay xoay cổ nói rằng:

- Ăn no rồi, ôi, có chút mệt nhọc, ngủ thôi!

Điền Điềm nhìn nhìn Kiều Hi Nhi, đột nhiên nói rằng:

- A, sư muội, chúng ta có phải còn có cái thực nghiệm chưa có làm xong hay không?

- Đúng vậy!

Kiều Hi Nhi vội đứng dậy nắm tay Điềm Điềm đồng thời rời đi.

Cao Kỳ vừa thấy vậy, cũng vỗ đầu:

- Ai nha, phòng tôi còn không dọn xong đâu!

Cũng đi mất!

Dư kế tiếp Lưu Tử Tuyền, nhìn nhìn bóng dáng đám người kia, lại nhìn nhìn Trương Dương, nhất thời mặt lộ vẻ đau khổ, đột nhiên ngồi xổm người xuống, che che váy ngắn, đưa lên cái ánh mắt đồng tình với Trương Dương, xoay người sang chỗ khác:

- Sư huynh. . . Sư muội em đang bị, đi trước một bước!

- Hả!

Trương Dương nhìn một đám mông mẩy các mỹ nữ phong tao mà lắc lắc rời đi, nhịn không được thối khẩu:

- Hừ! Đồ đàn bà!

Qua một lát, Trương Dương không cú ý ngẩng đầu, nhìn thấy bát đĩa đầy bàn, lúc này mới hiểu được các nàng vì cái gì mỗi người đều tìm cớ chuồn mất.

Chờ đó, các ngươi một đám phụ nữ có chồng giúp kẻ trộm, sớm muộn gì cho các ngươi sống không bằng chết!

Trương Dương đương nhiên không đi rửa bát đũa, cũng không phải hắn không chịu khó, mà là trời sinh hắn đặc biệt mẫn cảm đối với cái loại đồ vật đầy mỡ này, cho nên hắn gọi người làm bán thời gian lại đây, hơn nữa lén lút chạy về phòng Hứa Đan Lộ cầu cứu, rốt cục thu phục được nhà ăn một mảnh bừa bãi vô cùng thê thảm.

Nhìn nhìn lại thời gian, đã sắp 4h, lại đi phòng thí nghiệm giả bộ tích cực không hiện thực, hơn nữa Nam Tinh số 1 gần đây tốc độ thần tốc, trong một tháng có được thuốc thử, vấn đề hẳn là không lớn, cho nên cuối tuần này... thể lực có vẻ không tốt mà, hẳn là ngủ một giấc ngon lành mới đúng.

Nhưng mông hắn còn chưa kề đến bên mép giường, di động vang lên.

Ngay ở trên đỉnh đầu hắn, Kiều Hi Nhi lại gọi điện thoại cho hắn, để hắn đến phòng nàng một chuyến. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

Kêu một tiếng sẽ chết à? Trương Dương không nói gì mà nhìn nhìn trần nhà, ngươi cho dù là dậm chân một cái ta cũng biết đấy!

Đến cửa gian phòng nàng, Trương Dương thật cẩn thận mà gõ trước cửa phòng, sau đó Kiều Hi Nhi mở cửa ra, nhìn thấy Trương Dương lén lén lút lút, giống con mèo trộm cá, không khỏi cả giận nói:

- Vào đi, không phải ăn thịt cậu đâu, thật là…

- Tôi phải xác nhận một chút, nha đầu thối Lưu Tử Tuyền kia không tại đây ám tôi.

Trương Dương quét qua phòng một cái, sau khi xác nhận đám quỷ nha đầu kia không có ở đây, lúc này mới yên tâm lớn mật mà đi vào phòng.

Kiều Hi Nhi nhìn hắn một cái, lê dép lê chậm dãi đi đến ngăn bàn học nàng, từ trong bao LV của nàng lấy ra một văn kiện, đưa cho Trương Dương.

- Đây là giấy ủy quyền cổ phần Tinh Vân dược nghiệp, ký nó, cậu chính là cổ đông lớn thứ tư của Tinh Vân dược nghiệp.

Trương Dương ngẩn người, không hiểu:

- Cho tôi cái này để làm chi?

- Choáng váng hả, chúng ta đem quyền tiêu thụ Nam Tinh số 1 ưu tiên cùng quyền tiêu thụ khu Hoa Nam chuyển cho Tinh Vân dược nghiệp, hơn nữa Lam Thần đầu tư, hiện tại Tinh Vân dược nghiệp đã rất hot, mấy ngày nay cổ phiếu đều là tăng mạnh, mỗi cổ phiếu từ 0. 82 đồng ban đầu tăng đến hiện tại là 4.64 đồng, không có Nam Tinh số 1 của cậu, Tinh Vân có lẽ trực tiếp phá sản cũng có khả năng, chỗ nào còn có ngày hôm nay.

Kiều Hi Nhi đem hợp đồng nhét vào trong ngực Trương Dương, nguýt hắn một cái nói rằng:

- Cho cậu 5 phần xem như còn ít.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.