Đế Sư Xuất Sơn

Chương 639
Nghe xong trải nghiệm kỳ lạ của Dương Nhật, mọi người mới hoàn toàn hiểu ra, thì ra đầu đuôi câu chuyện lại kỳ lạ như vậy. Như vậy cũng có nghĩa là, bây giờ xác chết biết đi bẩm sinh của Dương Linh Mai đã không thể xem là một xác chết biết đi nữa, mà là một xác chết vàng có suy nghĩ của bản thân mình. Mà thi thể vàng này còn là người sống biến thành, việc mà trước nay chưa từng xảy ra trong lịch sử nhà họ Dương. “Không thể nào, chỉ cần một xác chết biết đi trở thành xác chết đỏ là có thể không cần sợ ánh sáng mặt trời nữa, mà xác chết vàng thì càng không khác gì người bình thường, sao lại có thể xảy ra kết quả như vô cớ cắn ngược lại chứ?” “Chuyện này tôi cũng không rõ, có lẽ vì tôi là xác do người sống biến thành duy nhất trong trăm ngàn năm nay.

Dương Nhật cũng không giải thích rõ nguyên nhân, sau đó, tất cả mọi người đều rơi vào im lặng. Mọi chuyện đã rõ ràng rồi, nhưng tiếp theo phải làm gì đây?

Có ý nghĩ của riêng mình, hơn nữa còn là xác chết biết đi của ông tổ của mình, như vậy còn có thể gọi là xác chết biết đi bẩm sinh sao? Nếu là vậy, hằn và Dương Linh Mai, ai là chính, ai là phụ?

Nếu như vứt bỏ Dương Nhật, mà hằn và xác chết biết đi bẩm sinh của Dương Linh Mai đã hợp thành một thể, như vậy thì không phải là vứt bỏ đi chỗ dựa lớn nhất của Dương Linh Mai sao?

Dường như Dương Nhật đã nhìn ra tình hình hiện tại, không nói gì, im lặng chờ đợi. Hắn vốn dĩ là người nhà họ Dương, đương nhiên là biết tầm quan trọng của xác chết biết đi bẩm sinh đối với người nhà họ Dương. “Đốt đi!”

Đột nhiên, giọng nói nhàn nhạt của Dương Linh Mai vang lên, không có chút tình cảm.

Cái gì?

Tất cả đều mở to mắt nhìn cô, bao gồm cả Dương

Nhật “Cô Dương, đây là xác chết biết đi bẩm sinh của cô đấy, nếu cô bằng lòng, tôi có thể bỏ đi ý thức của nó, đến lúc đó mọi việc sẽ trở lại bình thường như cũ!” “Tôi không thể làm như vậy được!”

Dương Nhật cũng sốt ruột: “Tôi là ông tổ của cô, thân là người nhà họ Dương, sao cô có thể ra tay với tôi?” “Hừ! Ít nói mấy lời này đi!”

Trương Thành Quân lạnh lùng nhìn hắn, không quan tâm đến hắn có phải là ông tổ là nhà họ Dương gì đó hay không: “Cậu nương mình vào xác chết biết đi bẩm sinh của cô Dương, với thủ đoạn của cậu, ngày tháng sau này nhất định sẽ cắn ngược lại cô Dương, vì sự an toàn của cô Dương thì không thể giữ cậu lại!”

Trong lúc nói, Trương Thành Quân nằm kim châm trong tay. Dương Nhật lập tức nói: “Tôi và xác chết biết đi bẩm sinh của cô ấy đã hợp thành một thể rồi, nếu anh cưỡng ép xoá bỏ ý thức của tôi thì nhất định sẽ tổn hại đến xác chết biết đi bẩm sinh, không có khả năng thoái hoá nữa, đồng nghĩa với việc chặt chứt con đường tu hành của cô ấy!” “So với sự uy hiếp của cậu, thì việc này được xem là chứ!”

Trương Thành Quân hạ quyết tâm, mặc kệ Dương Linh Mai có bằng lòng hay không, thì vẫn không thể giữ Dương Nhật lại. Cho dù sau này Dương Linh Mai có khó khăn thì bất quá bất quá anh ta sẽ bảo vệ cô cả đời này vậy! “Đợi đã!”

Vào lúc Trương Thành Quân chuẩn bị ra tay, Dương Nhật hét lên một tiếng, nhìn vào mắt Trương Thành Quân một cái thật sâu, sau đó dời mắt qua Dương Linh Mai: “Tôi… Tôi vẫn còn một cách “Tôi có thể thay thế xác sống biết đi của cô, trở thành… xác chết biết đi bẩm sinh mới của cô!”

Lúc nói câu này ra, Dương Nhật cũng rất bất lực. Với thân phận và địa vị của hắn, làm sao có thể cam tâm làm xác chết biết đi bẩm sinh của một thế hệ sau chứ?

Theo như dự tính của hắn, hắn đã có kinh nghiệm thành công một lần, nên hắn hoàn toàn có thể mượn xác chết biết đi bẩm sinh của Dương Linh Mai để tu luyện thành xác chết vàng với tốc độ nhanh nhất, hơn nữa còn là một xác chết vàng có suy nghĩ của mình, không ai có thể khống chế được.

Đương nhiên, với thân phận là kí chủ bẩm sinh ban đầu của hắn, Dương Linh Mai chắc chắn là muốn vứt bỏ, bị xác chết biết đi bẩm sinh của mình cắn ngược lại, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng, nhưng vì vinh quang của nhà họ Dương, một thế hệ sau nhỏ nhoi hi sinh đánh mất bản thân thì có là gì?

Nhưng không ngờ, hắn có tính toán thế nào cũng không tính được lại sẽ có người ngoài can thiệp vào chuyện này, hơn nữa còn khiến hắn bất lực không thể làm gì. Dù là Diệp Phùng hay Trương Thành Quân, với tình trạng hiện giờ của hắn thì vốn dĩ không phải là đối thủ của họ, đặc biệt là Trương Thành Quân, thân là người con cháu của nhà họ Hàn, lại càng có khả năng khiến ý thức của hắn toàn hoàn biến mất. Hắn không phải là muốn làm như vậy, chỉ là thật sự không còn sự lựa chọn nào khác nữa… “Thật sao?” ТrцуeлАРР.cоm tra*ng web cập nhật nhanh nhất

Trương Thành Quân hơi nghi hoặc mở miệng nói.

Dương Nhật cười khổ một cái: “Đã đến lúc này rồi, tôi còn cần phải gạt các người sao?”

Ánh mắt của mọi người đều dời sang Dương Linh Mai, dù sao, nếu là như vậy thì vẫn cần xem lựa chọn của

Dương Linh Mai thế nào.

Dương Linh Mai cẩn thận suy nghĩ một chút, cuối cùng cũng gật gật đầu, tỏ vẻ đồng ý. Rồi dưới cái nhìn của mọi người, Dương Nhật và Dương Linh Mai kết hợp lại với nhau.

Vào khoảnh khắc liên kết xong, có thể cảm nhận được rõ ràng thi khí trên người Dương Nhật đột nhiên tiết ra, sắc mặt Dương Linh Mai trắng bệch, Trương Thành Quân mau chóng đi lên đỡ cô, móc ra một viên đan dược trực tiếp đưa cho cô: “Cô Dương, cô cảm thấy thế nào?”

Dương Linh Mai phất phất tay: “Tôi không sao, chỉ là sau khi kết hợp với xác chết biết đi bẩm sinh lại lần nữa, thi khí của anh ta quá lớn, có hơi va chạm mà thôi!” “cô Linh Mai!”

Lúc này, Bắc Minh Vân chạy qua nói: “Mặc dù xác chết biết đi bẩm sinh đã kết hợp lại với cô rồi, nhưng để đề phòng lỡ như thì tôi đề nghị cô vẫn cần phải quan sát thêm vài ngày, để đảm bảo xác chết biết đi bẩm sinh này của cô sẽ không xuất hiện tình trạng cần ngược nữa, như vậy mới là chắc ăn nhất “Tôi sẽ cẩn thận, cảm ơn ý tốt của cô Lăng!” “Ôi, cô Linh Mai, ông tổ xác chết vàng này của cô đầu phải là người thường, chỉ cần thận thôi là chưa đủ đâu, nếu cậu ta thật sự có mưu kế gì thì chỉ sợ là chỉ dựa vào một mình cô Linh Mai đây sẽ không để đối phó được đâu. Tôi đề nghị, hay là để Trương Thành Quân đi cùng cô một thời gian đi, với năng lực chữa bệnh của anh ấy, cho dù Dương Nhật muốn giở trò gì thì anh ấy cũng có thể bảo vệ CÔ!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.