Đế Tôn

Chương 101: Hung Hăng Mà Đánh (1)Lạc Hoa Âm đi vào Thánh tông đại điện, chỉ thấy một vị nam tử quay người hướng nàng nhìn lại, khắp cả người Thanh Quang, hình bóng trác trác, thấy không rõ diện mục.

- Lạc sư muội, ngươi đã đến rồi.

Nam tử kia tán đi Thanh Quang, là một nam tử bộ dáng hơn 30 tuổi, mục như Tinh Nguyệt, ôn hòa cười nói:

- Ngươi đánh bọn người Phong sư đệ, đánh một lần cũng thôi, hết lần này tới lần khác liền đánh sáu lần, bọn hắn cảm thấy ủy khuất, đến nơi này của ta cáo trạng.

Nam tử này chính là Huyền Thiên Thánh tông chưởng giáo, họ Tịch, tên Ứng Tình, tự Như Chi.

- Bọn hắn còn dám cáo trạng?

Lạc Hoa Âm giật mình, cười hì hì nói:

- Xem ra là đánh còn ít đi.

Tịch Ứng Tình khẽ lắc đầu nói:

- Sư muội, ngươi có chút quá mức rồi. Bọn hắn dù sao cũng là đồng môn sư huynh đệ, sao có thể để cho bọn hắn khó chịu nổi? Ngươi đi gặp bọn họ nói cái không phải, chuyện này liền tính toán bỏ qua đi.

Lạc Hoa Âm có chút không vui, con mắt lòng vòng, lại gật đầu đồng ý.

Tịch Ứng Tình cười nói:

- Còn có một chuyện, là thiếu niên kia vừa vặn bái nhập làm đệ tử của ngươi, là nhân tài có thể đào tạo, ngươi chi bằng tận tâm tận lực tài bồi, không cần thiết chậm trễ người ta. Phong sư đệ dùng kính hoa Thủy Nguyệt Thần thông, đem tình hình hắn đả thông Vũ Thánh Các biểu thị cho ta xem, đích thật là hạt giống không sai. Nếu hắn muốn đánh thông đệ chín quan, với hắn mà nói cũng không khó khăn. Gần mười năm nay, hắn có thể nói là người thứ tư có thể nhất cổ tác khí đả thông Vũ Thánh Các.

- Ngươi nói là tên tiểu tử Giang Nam kia, có mạnh như vậy sao?

Lạc Hoa Âm có chút không tin, có thể đả thông chín quan Vũ Thánh Các, đều là nhân vật thiên tài đương thời hiếm thấy, nếu Giang Nam có thể đả thông chín quan, vì sao không tiếp tục đánh tiếp?

- Ngươi đến xem.

Tịch Ứng Tình duỗi ra một ngón tay, trên không trung nhẹ nhàng hoạch xuất một vòng tròn lớn, lập tức Thanh Quang như nước, tạo thành một mặt gương sáng, trong gương sáng chính là tình hình Giang qua cửa Nam ở Vũ Thánh Các.

Hắn không có đem tình hình Giang Nam đả thông mấy quan đằng sau tái diễn đi ra, mà chỉ có 3 quan trước.

- Nhanh như vậy?

Lạc Hoa Âm chứng kiến bên trong kính hoa thủy nguyệt, Giang Nam lúc ở cửa thứ nhất quả thực là dễ như trở bàn tay, quét ngang tất cả yêu thú, tốc độ cực nhanh, dù là nàng cũng không khỏi lắp bắp kinh hãi.

Càng thêm mấu chốt chính là, Giang Nam một mực không có động thủ, mà là dùng chân khí biến hóa, diễn biến ra đủ loại võ học!

Cửa thứ hai cũng là như thế!

Đến cửa thứ ba, hắn thậm chí không có thi triển bất luận võ học gì, mà là bằng vào thân hình cường hoành đem những yêu thú này hết thảy đánh chết.

- Tiểu gia hỏa này, dù cho không cần loại thủ đoạn nhỏ này, hắn cũng có thể đả thông trước tám quan Vũ Thánh Các!

Lạc Hoa Âm nhìn ra chỗ lợi hại của Giang Nam, lẩm bẩm nói:

- Đệ chín quan mà nói, hắn liền không có khả năng rồi, bất quá dùng phương pháp cung tiễn chắn giếng, cũng có thể đi qua.

Giang Nam sử dụng võ học, tự nhiên bất nhập pháp nhãn của nàng, loại võ học này ở trong Huyền Thiên Thánh tông căn bản không nhập lưu, nhưng mà Giang Nam lại hết lần này tới lần khác dùng loại võ học cấp thấp này, phát huy ra uy lực võ học cao đẳng, cái này chỉ có thể nói rõ, hắn thật sự là nhân tài có thể đào tạo!

Tịch Ứng Tình mỉm cười nói:

- Sư muội, tiểu quỷ này còn nhỏ, ý đồ xấu lại nhiều, đoán chừng là ý định giấu dốt. Lai lịch của hắn ta cũng đã biết được, lai lịch trong sạch, xuất thân từ Thư Hương thế gia của một tiểu quốc Trung Thổ, lúc thiên tai phát sinh, hắn trốn tới Kiến Vũ quốc. Nói đến ngược lại xảo, hắn cùng với đệ tử Giang Lâm của Thánh tông ta là người một nhà, Giang Lâm là muội muội của hắn, hôm nay là môn hạ của Hàn Phương sư tỷ. Sư muội, nếu ngươi giáo không tốt hắn, liền đừng chậm trễ tiền đồ của hắn, dứt khoát đem hắn đưa cho Hàn Phương sư tỷ hoặc là để cho hắn bái nhập môn hạ của ta. Ý của ngươi như nào?

- Sư huynh, ngươi muốn cướp môn sinh đắc ý của ta?

Lạc Hoa Âm nguyên bản muốn thu một đệ tử chơi đùa, hôm nay nghe được tư chất của Giang Nam vẫn còn phía trên nàng đoán trước, tự nhiên càng thêm không chịu buông tay, cười nói:

- Ngươi yên tâm, không ra mười năm, ta nhất định có thể đem hắn dạy dỗ thành cao thủ trẻ tuổi mạnh nhất trong Thánh tông!

Tịch Ứng Tình khẽ nhíu mày, hắn sở dĩ gọi Lạc Hoa Âm đến đây, là lo lắng Lạc Hoa Âm dạy không được đệ tử giỏi, cái sư muội này của mình tuy tư chất thật tốt, tu vi cường hoành, ở Huyền Thiên Thánh tông có thể sắp xếp tiền năm, nhưng mà tuyệt đối không phải là một sư phó tốt.

Từ khi Lạc Hoa Âm bái Nhập Thánh tông đến nay, Thánh tông liền không có an bình qua, nàng tùy tiện, tâm chơi đùa lại nặng, quỷ kế đa đoan, lại kết giao Ma Đạo yêu nhân, thậm chí ngay cả người một nhà Thánh tông cũng nhiều lần bị nàng khi dễ, bởi vậy Lạc Hoa Âm mới bị người ở sau lưng gọi là Thánh tông sỉ nhục.

Tịch Ứng Tình cũng lo lắng hạt giống tốt như Giang Nam giao cho Lạc Hoa Âm dạy bảo, sẽ dạy thành một bộ dáng khác. nguồn TruyenFull.vn

- Sư muội, ngươi đã một lòng muốn thu hắn làm đệ tử, như vậy chúng ta không bằng đánh cuộc một hồi.

Tịch Ứng Tình mỉm cười nói:

- Khang nhi, ngươi tới, đây là Lạc sư thúc của ngươi.

Một thiếu niên từ trong hậu điện đi ra, thiếu niên này khí độ trầm ổn, niên kỷ cùng Giang Nam phảng phất, cũng là mười bốn mười lăm tuổi, hướng Lạc Hoa Âm hạ thấp người nói:

- Lệnh Hồ Khang bái kiến Lạc sư thúc.

Tịch Ứng Tình cười nói:

- Sư muội, năm trước Khang nhi bái nhập Thánh tông ta, bị ta thu làm đệ tử, hôm nay đã tu thành Thần Luân. Ngươi đã nói tương lai đem Giang Nam kia đào tạo thành đệ nhất nhân trẻ tuổi Thánh tông, như vậy chúng ta liền tới đánh cuộc, mười năm sau, nếu Giang Nam có thể còn hơn người đệ tử này của ta, liền xem như ta thua, ta tặng cho ngươi một bộ pháp bảo Thần Phủ cấp. Nếu hắn thất bại, chính là ngươi thua, cái khác ta không cần, chỉ cần ngươi xóa đi ba chữ Lãnh Tụ phong, sau đó bế quan trăm năm không ra. Ý của ngươi như nào?

Lạc Hoa Âm lườm thiếu niên Lệnh Hồ Khang kia:

- Lệnh Hồ Khang? Là tiểu gia hỏa năm trước đả thông Vũ Thánh Các kia sao?

Tịch Ứng Tình gật đầu, Lạc Hoa Âm suy tư một lát, cắn cắn răng ngà, dứt khoát nói:

- Ta chấp nhận!

- Sư muội, không tiễn.

Tịch Ứng Tình đưa mắt nhìn nàng hấp tấp rời đi, mỉm cười nói:

- Lạc sư muội, hi vọng ngươi có thể hảo hảo dạy bảo người đệ tử này, tuyệt đối không để cho ta thất vọng, tuyệt đối đừng đem hắn dạy bảo thành cái dạng như ngươi, nếu không...

Hắn cũng có chút nhức đầu, lẩm bẩm nói:

- Nếu không Huyền Thiên Thánh tông ta liền có hai cái tai họa rồi...

Lạc Hoa Âm ly khai Tông chủ Phong, chạy tới Lãnh Tụ phong, thầm nghĩ:

- Tên tiểu tử Giang Nam kia, chủ yếu là dựa vào ăn gian mới có thể đả thông Vũ Thánh Các, mà Lệnh Hồ Khang lại là chân chính bằng vào thực lực của mình đả thông Vũ Thánh Các, tư chất vốn so với Giang Nam cao hơn một chút, hơn nữa hai người bái nhập Thánh tông ta kém hơn một năm thời gian.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.