Đế Tôn

Chương 112: Đột Phá Nhân Thể Cực Hạn (1)Đầu Bích Nhãn Thiềm Thừ kia như là tượng gỗ, ngốc tại nguyên chỗ, đột nhiên thân thể chia năm xẻ bảy, 'Rầm Ào Ào' một tiếng toái đầy đất.

Trên mặt đất từng đoàn từng đoàn huyết nhục nhúc nhích không ngớt, đột nhiên biến thành từng con Thiềm Thừ nhỏ, oa oa kêu to, đại Thiềm Thừ nuốt tiểu Thiềm Thừ, cuối cùng biến thành một quái vật khổng lồ, đầu Bích Nhãn Thiềm Thừ kia như trước sống sờ sờ đứng ở trước mặt Giang Nam, chỉ là nhỏ hơn vài vòng, nhưng khí lực như trước kinh người.

- Đầu Thiềm Thừ này đã tu thành một loại Thần Thông, là Thần Thông cấp cường giả!

- Bị cắt nát còn có thể gây dựng lại, đây là Thần Thông gì?

Giang Nam không khỏi ngẩn ngơ, Bích Nhãn Thiềm Thừ bị hắn cắt thành mấy trăm khối, vậy mà từng khối huyết nhục đều biến thành một con Thiềm Thừ, sau đó lẫn nhau thôn phệ, lại khôi phục nguyên dạng, đây là một loại Thần Thông.

Bất quá loại Thần Thông này thật sự quỷ dị chút ít, hắn xem tất cả tâm pháp Đạo Đài cảnh cùng Đạo Đài cảnh trở xuống trong Khổ Châu Các của Huyền Thiên Thánh tông, còn không có gặp được Thần Thông hoặc là tâm pháp cùng loại.

- Thiên hạ Thần Thông, thiên kì bách quái, vậy mà còn có Thần Thông tuyệt học như vậy!

Tuy Bích Nhãn Thiềm Thừ khôi phục thân hình, nhưng Thần Luân lại ảm đạm không ít, hẳn là khôi phục thân thể cũng cần tiêu hao tu vi thật lớn.

- Nhân loại, ngươi chọc giận ta rồi!

Thân hình Bích Nhãn Thiềm Thừ đột nhiên kịch liệt thu nhỏ lại, hóa thành một mập mạp bụng phệ, giống như một tòa núi thịt chồng chất ở trước mặt Giang Nam, vừa mới mở miệng nói chuyện, đột nhiên chỉ thấy Kiếm Phong lắc lư, tám đạo Kiếm Phong đổ ập xuống, không khỏi giận quá mà cười:

- Ngươi không làm gì được ta...

Nó lời còn chưa dứt, 'Rầm Ào Ào' toái đầy đất, biến thành từng con Thiềm Thừ, đầy đất nhảy loạn.

- Không làm gì được ngươi? Nếu là những người khác, ngươi còn có tư cách nói ra lời này, nhưng ở trước mặt ta, ngươi chỉ có chết!

- Đâu Suất Thần Hỏa, đốt!

Giang Nam cười lạnh một tiếng, Nam Nhạc Kiếm Khí đột nhiên bành một tiếng nổ tung, hóa thành Liệt Hỏa cuồn cuộn, trong chớp mắt liền đốt sạch Thiềm Thừ trên đất không còn một mảnh, ngay cả một cái cũng không có tránh được, chỉ có lưỡi dài của Thiềm Thừ là không có bị thần hỏa luyện hóa.

Cái lưỡi dài này trải rộng móc câu, sắc bén vô cùng, coi như là Nam Nhạc Kiếm Khí của Giang Nam muốn chặt đứt nó cũng cần phí chút ít khí lực, đơn giản tầm đó không cách nào đốt thành tro bụi.

Giang Nam kêu rên một tiếng, chỉ cảm thấy độc tố trong cơ thể càng ngày càng mãnh liệt, ẩn ẩn có xu thế đưa thân thể hắn hóa thành nước mủ, vội vàng tán đi tám đạo Kiếm Phong, khoanh chân ngồi xuống, thúc dục thần thủy thần hỏa, không ngừng đốt cháy tôi tẩy, sau một lúc lâu, rốt cục đem độc tố trong cơ thể hết thảy luyện hóa, thầm nghĩ một tiếng may mắn:

- Thần Thông cường giả, hoàn toàn chính xác phi phàm, chỉ là một đại yêu vừa mới bước vào Thần Thông đã lợi hại như thế, tu luyện Thần thông cường giả khác, nhất định càng thêm kinh người! Vẫn không thể xem thường anh hùng thiên hạ...

Vừa rồi trận chiến ấy, hắn liên tục thúc dục Nam Nhạc Kiếm Khí, tiêu hao cũng là cực kỳ to lớn, hơn phân nửa tu vi đều bị tiêu xài đi, thầm nghĩ:

- Nếu đầu Bích Nhãn Thiềm Thừ này tu luyện chính là Thần Thông loại công kích, như vậy một trận chiến này ta liền nguy hiểm.

Mặc dù hắn đối với đại đa số Thần Thông của Huyền Thiên Thánh tông đều rõ như lòng bàn tay, nhưng mà cái kia dù sao chỉ là tuyệt học của Huyền Thiên Thánh tông, ở bên ngoài còn có đủ loại Thần Thông thiên kì bách quái.

Cũng không lâu lắm, bọn người La Thanh liền đem đại đa số yêu thú đồ sát không còn, bất quá vẫn có không ít yêu thú đào thoát. nguồn TruyenFull.vn

- Thần Thông cấp đại yêu, cho dù sư môn không có ban bố nhiệm vụ, thấp nhất cũng có thể đổi lấy mười điểm công lao.

Giang Nam lại để cho Thần Thứu Yêu Vương thu hồi lưỡi của Bích Nhãn Thiềm Thừ, cùng bọn người La Thanh tiếp tục đi thẳng về phía trước, thầm nghĩ:

- Ta vừa rồi cùng Bích Nhãn Thiềm Thừ chiến một trận, ẩn ẩn cảm giác được tu vi sắp đột phá, này xem như niềm vui ngoài ý muốn. Còn có, ta được đến phần đông tâm pháp Thần Thông, Đạo Đài cảnh trong Khổ Châu Các, còn cần tu luyện thoáng một phát mới được, một là có thể tăng cường thực lực của mình, hai là cũng có thể gia tăng tầm mắt kiến thức.

Vài ngày sau, lại gặp đến yêu thú, chỉ cần không phải đại yêu Thần Luân Thần Thông cấp, Giang Nam liền để cho bọn người La Thanh ra tay, tôi luyện thực lực của bọn hắn, mà chính mình thì chuyên tâm tu luyện, một lòng cầu đột phá.

Hắn trước quen thuộc chính là tâm pháp loại Thần Thông ở tầng thứ hai Khổ Châu Các, những công pháp này đã sớm bị hắn suy diễn đến cấp độ Thần Luân, đối với Giang Nam mà nói, bắt đầu cực kỳ dễ dàng, rất nhanh liền có thể tăng lên tới cảnh giới Nội Cương đỉnh phong.

Mấy ngày thời gian, hơn một trăm chủng tâm pháp liền hết thảy bị hắn tăng lên tới Nội Cương đỉnh phong, những Thần Thông tuyệt học này đại khái có thể chia làm Luyện Khí, Luyện Thể, Luyện Thần tam loại, trải qua lần khổ tu này, Giang Nam chỉ cảm thấy tinh khí thần của mình đều có một đoạn tăng phúc không nhỏ, khoảng cách đột phá Ngoại Cương, thậm chí đột phá một Long mười Tượng Nhân thể cực hạn cũng càng tiến một bước!

Thần Thứu Yêu Vương lẳng lặng phiêu phù trên tầng mây ở không trung, Giang Nam khoanh chân ngồi xuống, đồng thời vận chuyển Ma Ngục Huyền Thai Kinh cùng Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh, dùng đủ loại ấn pháp không ngừng tăng cường thần niệm, đồng thời thần niệm phóng ra ngoài, bao phủ phạm vi mấy chục mẫu, đem mặt trời nguyên khí không ngừng dẫn dắt mà đến, rót vào trong cơ thể.

Tại mặt đất tu luyện, tuy có thể dẫn dắt đến mặt trời nguyên khí, nhưng dù sao có chỗ hao tổn, hơn nữa trên đường dễ dàng có các loại khí thải xâm lấn, mà không trung lại không có loại lo lắng này.

Trong cơ thể Giang Nam, Ma Chung chấn động, một lớp đón lấy một lớp tiếng chuông tẩy lễ nhục thể của hắn, thần niệm cùng cương khí, hơn nữa thần thủy thần hỏa không ngừng tẩy luyện, Khổng Tước Minh Vương Kinh không ngừng dùng cương khí dung luyện thân thể của hắn, để cho hắn chỉ cảm thấy thân thể của mình phảng phất bị nhốt ở bên trong một cái lồng giam cực lớn, cố gắng hướng ra phía ngoài giãy dụa, đem lồng giam đẩy lên khanh khách xèo...xèo rung động, tùy thời đều có thể phá lung mà ra!

- Đột phá hay không, liền ở lúc này!

Giang Nam buồn bực quát một tiếng, thần niệm lần nữa hướng ra phía ngoài khuếch trương, bao phủ bảy tám chục mẫu cương vực, so với lúc trước khuếch trương nhiều gấp đôi!

Thần niệm của hắn đã đầy đủ cường đại, lúc trước sở dĩ không có mở rộng phạm vi bao phủ, là lo lắng mặt trời nguyên khí quá mãnh liệt, thiêu thân thể của mình, mà hôm nay đột phá sắp tới, liền để cho hắn bất chấp rất nhiều!

Oanh!

Mặt trời nguyên khí tuôn ra mà đến là gấp hai lúc trước, phong đào tịch quyển, chỉ một thoáng xông đến mỗi một chỗ nơi hẻo lánh trong thân hình hắn, trong đan điền tiếng chuông cũng càng ngày càng cao, cơ hồ đem thân thể của hắn chấn thành vô số khối, sau đó bị mặt trời nguyên khí vô cùng rừng rực thiêu cháy!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.