Đế Tôn

Chương 205: Bí mật của Thất Bảo Lâm- Tử khí tám trăm dặm, Dung nhi, ngươi quả nhiên không để cho ta thất vọng.

Huyền Thiên Thánh Tông Tông Chủ Phong, dưới hồng chung khổng lồ kia, Tịch Ứng Tình vẻ mặt thưởng thức, nhìn thiếu niên bên cạnh, tán thành nói:

- Gần hai năm tích lũy, ngươi đã đạt tới loại trình độ này. Mở ra Tử Phủ, tử khí tám trăm dặm, Thánh Tông sáng lập môn phái tới nay, ngươi là người thứ ba làm được một bước này. Hơn nữa, vẫn là trẻ tuổi nhất, dù là vi sư năm đó, cũng không bằng ngươi.

Mi tâm của Lệnh Hồ Dung hiện lên ba đạo Thần Luân, rõ ràng đã tu thành Thần Thông tam trọng, khí tức so sánh với trước mạnh mẻ không biết gấp bao nhiêu lần, khom người nói:

- Đây là sư tôn dạy có cách, đệ tử mới có thể có thành tựu như thế.

Tịch Ứng Tình mỉm cười nói:

- Môn hạ của ta có tất cả bảy vị đệ tử, đều là thiên tài đả thông Vũ Thánh Các, trong đó Phong sư huynh ngươi nhập môn sớm nhất, tu vi cao nhất, bất quá tương lai thành tích của ngươi tất nhiên muốn vượt qua hắn. Sau trăm tuổi, tuổi trẻ có thể so với ngươi, chỉ sợ có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Lệnh Hồ Dung chiến ý hừng hực, ngẩng đầu lên nói:

- Sư tôn, hôm nay ta so sánh với Giang Nam Giang Tử Xuyên như thế nào?

- Hắn tự nhiên là xa không kịp ngươi.

Tịch Ứng Tình có chút lơ đễnh, cười nói:

- Ngươi không cần để ở trong lòng, hắn hôm nay bất quá là mới tu thành Thần Luân, thấp nhất còn cần một hai năm tích lũy mới có thể mở ra Tử Phủ. Vi sư ban đầu sở dĩ cùng Lạc sư thúc đánh cuộc mười năm ước hẹn, bất quá là vì không muốn mai một nhân tài mà thôi. Dung nhi, ngươi hiện tại không cần chú ý người khác, chỉ cần đem toàn bộ tâm tư đặt ở tu luyện lịch lãm, đợi Huyền Đô Thất Bảo Lâm mở ra, ngươi cũng tiến vào trong đó, nếu có thể sống đi ra ngoài, tương lai thiên hạ cường giả, nhất định có một chỗ ngồi của ngươi!

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ thấy một thanh sam nho sĩ phi thân mà đến, lảo đảo rơi xuống đất.

- Đại sư huynh, ngươi bị thương?

Lệnh Hồ Dung thấy thanh sam nho sĩ kia, trong lòng cả kinh, liền vội vàng hỏi.

- Không sao, chỉ là chút thương nhỏ thôi.

Sắc mặt Phong Mãn Lâu dần dần khôi phục hồng nhuận, hướng Tịch Ứng Tình làm lễ ra mắt, trầm giọng nói:

- Sư tôn, đệ tử ở Loạn Không Ma Vực gặp phải Cận Đông Lưu, cùng hắn tranh đoạt thi thể Loạn Không Ma Giáo Thiên Phủ cảnh cường giả, người này cực kỳ lợi hại, ta cùng với Thần Tiềm hợp đấu hắn cũng không phải là đối thủ. Hắn trước mắt đã tu luyện tới Thần Phủ cảnh, chỉ sợ coi như là cường giả thế hệ trước, cũng sẽ không là đối thủ của hắn!

- Cận Đông Lưu tu luyện tới Thần Phủ cảnh?

Tịch Ứng Tình khẽ cau mày, trong lòng thầm than một tiếng, hình dung có chút cô đơn, thầm nghĩ:

- Thái Huyền Thánh Tông nhân tài xuất hiện lớp lớp, đầu tiên là có Thái Hoàng lão tổ, sau là Cận Đông Lưu, số mệnh thịnh vượng không suy. Huyền Thiên Thánh Tông ta khi nào mới có thể có thành tựu như vậy? Mãn Lâu mặc dù tu vi không kém, nhưng tư chất so ra kém hắn, tâm pháp tu luyện cũng kém hắn. Mà Dung nhi nhập môn thời gian ngắn ngủi, mặc dù tư chất so với hắn không kém, nhưng tu vi chẳng biết lúc nào mới có thể đuổi theo hắn, có thể trọn đời cũng không thể...

- Mãn Lâu, thắng bại là chuyện thường binh gia, không cần nhớ trong lòng.

Tịch Ứng Tình đảo mắt liền khôi phục như thường, cười nói:

- Ngươi cũng đã tu luyện tới Đạo Đài bát trọng, Thất Bảo Đài đỉnh, lần này Huyền Đô Thất Bảo Lâm mở ra, nếu ngươi có gặp gỡ, đột phá đến Thần Phủ cảnh liền dễ dàng.

Phong Mãn Lâu gật đầu, trầm giọng nói:

- Đệ tử hiểu.

Đột nhiên, sắc mặt Tịch Ứng Tình ngưng trọng, đứng dậy hướng nơi xa nhìn lại, Phong Mãn Lâu cùng Lệnh Hồ Dung không giải thích được, cũng rối rít ngẩng đầu nhìn lại, cũng không lâu lắm, trên mặt hai người lộ ra vẻ hoảng sợ.

Chỉ thấy giữa không trung một pho tượng cao gần vạn trượng lăng không bay tới, pho tượng này so sánh với một tòa núi lớn còn muốn khổng lồ. Người đá ngửa đầu hướng thiên, kiêu ngạo rống, chính là thi thể vị Thiên Cung cường giả khai quật trong Loạn Không Ma Vực kia!

- Là Lạc sư thúc!

Phong Mãn Lâu thần thái khẽ nhúc nhích, lập tức nhìn ra trên người đá có một nữ tử lăng không phi hành, sinh sôi nhấc người đá, bay vào lãnh địa Huyền Thiên Thánh Tông, thẳng hướng Lãnh Tụ Phong bay đi.

Cô gái kia, chính là Lạc Hoa Âm.

- Lạc sư thúc thật mãnh liệt, đem pho tượng Thiên Cung cường giả này khiêng trở lại?

Phong Mãn Lâu cùng Lệnh Hồ Dung trong lòng rung động vạn phần, lẩm bẩm nói. Text được lấy tại Truyện FULL

Tịch Ứng Tình cũng không khỏi mỉm cười, lắc đầu cười nói:

- Lạc sư thúc của các ngươi chính là cá tính như vậy, phàm là đồ vật nhìn trúng liền nhất định phải thu vào tay khiêng về nhà, nếu không tới tay, sẽ đi trộm, đi đoạt, vì vậy danh tiếng rất là không tốt, các ngươi không nên học nàng.

- Giang Nam Giang Tử Xuyên!

Lệnh Hồ Dung đột nhiên thấy bên cạnh Lạc Hoa Âm, còn có một vị thiếu niên, đồng dạng là lăng không phi hành. Trong mắt không khỏi hiện lên một đạo tinh quang, thấp giọng nói:

- Hắn cũng tu thành Thần Thông rối!

Tịch Ứng Tình khẽ cau mày, lập tức nhìn ra Giang Nam cũng tu thành Thần Thông, lắc đầu nói:

- Tâm tính của hắn làm sao kém như vậy, không chịu ở Thần Luân cảnh tôi luyện nhiều mấy năm, hiện tại liền mở ra Tử Phủ tu thành Thần Thông, chỉ sợ căn cơ không sức. Đáng tiếc, một người thiên phú như vậy, đến tột cùng vẫn bị Lạc sư muội làm trễ nãi...

Đông!

Lạc Hoa Âm bay đến bầu trời Lãnh Tụ Phong, đem pho tượng vạn trượng này để xuống, đặt ở đỉnh Lãnh Tụ Phong. Tại chỗ đem ngọn núi mỹ lệ này ép tới trầm xuống năm sáu trăm trượng, chấn đắc dãy núi run rẩy, cơ hồ tất cả mọi người của Huyền Thiên Thánh Tông cũng bị kinh động, rối rít bay ra động phủ bảo điện của mình quan sát, trong lòng vô cùng hoảng sợ.

- Hoắc hoắc hoắc!

Lạc Hoa Âm rất là không có nhân phẩm cười to, quay chung quanh người đá vài lần, có chút hài lòng cười nói:

- Nghiên cứu Thần Phủ Thiên Cung này, ta liền có mười phần nắm chặc tu thành Thiên Cung, ta nhất định sẽ trở thành nữ thần nhân... Đúng rồi, Tử Xuyên, tới đây để cho vi sư xem Tử Phủ không gian của ngươi một chút!

Giang Nam mở mi tâm ra, lộ ra Tử Phủ trong mi tâm, Tử Phủ đại môn mở ra, tử khí dày đặc, mà ở chỗ sâu trong tử khí nồng đậm, còn có một mảnh Hồng Mông, Hỗn Độn chưa mở.

- Lớn như vậy?

Lạc Hoa Âm sợ hết hồn, nụ cười âm tình bất định, nhỏ giọng thầm nói:

- Tám trăm dặm Tử Phủ, tám trăm dặm tử khí, còn có Hỗn Độn Hồng Mông chưa mở, tiểu tử này tu thành Thần Luân mới ngắn ngủn hai tháng, tích lũy liền đạt tới loại trình độ này, có chút biến thái...

Tử Phủ mở ra, tử khí tám trăm dặm, mang đến tu vi vô cùng thâm hậu, lúc thi triển Thần Thông uy lực mạnh hơn, nhưng chỗ tốt không chỉ có như thế, còn có Hồng Mông chưa mở trong Tử Phủ, Hỗn Độn Hồng Mông càng dầy, thành tựu tương lai liền càng lớn.

Trong tử phủ Giang Nam, Hỗn Độn Hồng Mông dầy cho dù là Lạc Hoa Âm cũng nhìn không thấu, có thể nghĩ hắn ở Thần Luân cảnh, tích lũy đến trình độ bực nào!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.