Đế Tôn

Chương 206: Long Quy dưới đất (1)
Giang Nam trực tiếp tu thành Thần Thông nhị trọng, bất quá chỉ là bắt đầu, theo hắn tu vi tăng trưởng, Hồng Mông trong Tử Phủ mở ra, chỗ tốt sẽ càng ngày càng nhiều, thực lực cũng sẽ càng ngày càng mạnh.

- Ân, Tử Phủ không gian của ngươi, so với ta năm đó hơi thua kém một chút, nhưng cũng không phải là thua kém rất nhiều.

Lạc Hoa Âm có chút chột dạ nói:

- Bất quá ngươi cũng không nên phiền lòng, tư chất của ngươi vô cùng tốt, phải tiếp tục cố gắng, tương lai cũng có thành tựu đầy hứa hẹn. Lấy thực lực hôm nay của ngươi, đi Huyền Đô Thất Bảo Lâm cũng có mấy phần nắm chắt.

Giang Nam đối với Huyền Đô Thất Bảo Lâm rất tò mò nói:

- Sư tôn, ngươi từng đi qua nơi đó một lần, có thể nói một chút trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm rốt cuộc có cái gì hay không?

- Không biết.

Lạc Hoa Âm nghiêm mặt nói:

- Mỗi một lần Huyền Đô Thất Bảo Lâm mở ra, cùng lần trước bất đồng, phảng phất đổi một thế giới mới toàn bộ, cực kỳ kỳ lạ thần bí. Trong đó nguy hiểm nặng nề, coi như là Thiên Cung cường giả đi vào, cũng vô cùng có khả năng bỏ mạng. Nhưng nếu vận khí tốt, cho dù chẳng qua là Thần Luân cảnh, nói không chừng cũng có thể đạt được chỗ tốt rất lớn.

Nàng tinh tế suy nghĩ một chút nói:

- Huyền Đô Thất Bảo Lâm có áp chế cảnh giới thật lớn, mọi người, cho dù là Thiên Cung cường giả đi vào, tu vi cảnh giới cũng sẽ bị áp chế ở Thất Bảo Đài cảnh, vì vậy mới được gọi là Thất Bảo Lâm. Ta từng nghe Thái Hoàng nói tới Huyền Đô Thất Bảo Lâm, lão quỷ kia nói, Huyền Đô Thất Bảo Lâm này vô cùng có khả năng là Đạo Đài của một vị Thần minh hoặc là tồn tại cao hơn, Thất Bảo Đài, vì vậy mới đem cảnh giới tất cả mọi người áp chế ở Thất Bảo Đài cảnh. Bất quá lão quỷ kia cũng không dám khẳng định, chẳng qua là suy đoán. Lúc ấy hắn tiến vào Huyền Đô Thất Bảo Lâm, cũng bị áp chế ở Thất Bảo Đài cảnh, không cách nào thi triển ra pháp lực cao hơn, cơ hồ chết ở nơi đó.

Trong lòng Giang Nam không khỏi hoảng sợ, Thái Hoàng lão tổ là nhân vật nào?

Tồn tại mạnh nhất đương thời, gần với thần nhất, cường giả bực này cũng bị áp chế cảnh giới, từ Thiên Cung cảnh bị áp chế đến Thất Bảo Đài cảnh, chỉ có thể nói Huyền Đô Thất Bảo Lâm thật sự kinh khủng!

- Nếu thật sự như Thái Hoàng lão tổ suy đoán, Huyền Đô Thất Bảo Lâm chỉ sợ là so sánh với Thiên Thần còn muốn cường đại hơn!

Giang Nam có chút mê muội, so sánh với Thiên Thần mạnh hơn, thế gian còn có tồn tại như vậy sao?

Hơn nữa nghe ý tứ của Lạc Hoa Âm, Huyền Đô Thất Bảo Lâm vô cùng rộng lớn, du đãng Chư Thiên thế giới, tồn tại ở trong hư không, mở thời không, tự thành một giới.

Nếu như thế giới bực này thật là một ngọn Thất Bảo Đài, chẳng phải là nói, người này trước kia mạnh mẻ đến trình độ bất khả tư nghị, coi như là tồn tại gần Thần, ở trước mặt hắn cũng là con kiến hôi?

- Huyền Đô Thất Bảo Lâm liên tiếp những thời không khác, không biết có thể lần nữa nhìn thấy tỷ hay không tỷ...

Giang Nam lẳng lặng đứng ở trước Thúy Vân Cung, thầm nghĩ.

- Tử Xuyên, ngươi đã là Thần Thông cường giả, dựa theo quy củ của thánh tông, hiện tại ngươi có thể mở một động phủ, từ trong Linh Tuyền của Lĩnh Tụ Phong dẫn dắt tiến vào động phủ của ngươi, sau này tu luyện có thể mượn Linh Dịch phát ra linh khí tới tu luyện.

Lạc Hoa Âm dứt lời, bay vào trong miệng Thạch Nhân vạn trượng, cũng không lâu lắm, trong miệng thạch nhân truyền đến tiếng cười không có tim không có phổi của nữ nhân kia:

- Rất nhiều bảo bối, hết thảy quy họ Lạc... Truyện được copy tại Truyện FULL

- Chế tạo động phủ của mình?

Giang Nam trong lòng ngẩn ra, nhưng ngay sau đó mừng rỡ, lúc này thầm nghĩ:

- Thúy Vân Cung âm khí quá nặng, nữ nhân như hoa hoa thảo thảo, rõ ràng chính là cung điện cho nữ nhân ở lại, ta hiện tại rốt cục có thể đi ra ngoài ở!

Hắn ở toàn bộ Lĩnh Tụ Phong phi hành một lúc lâu, mọi nơi sưu tầm bảo địa, bảo địa cực kỳ trọng yếu, một mặt là nơi sơn thanh thủy tú, không thể ô yên chướng khí, thích hợp tĩnh tu. Một mặt lại muốn ở gần Linh Tuyền, mới có thể dẫn dắt linh khí tới tốt hơn.

Trong Lĩnh Tụ Phong, có linh Điền vạn mẫu, bất quá hết thảy là hoa cỏ, ngay cả một gốc cây linh dược cũng không có, Lạc Hoa Âm yêu hoa, vì vậy để cho mấy người Thúy Thúy mỗi ngày đi Linh Tuyền lấy linh khí tới bón những hoa cỏ này.

- Bại gia nữ...

Trong lòng Giang Nam oán thầm, Linh Tuyền Linh Dịch là trọng yếu bực nào, nữ nhân này lại dùng để tưới hoa, hơn nữa còn là hoa, bình thường đây không phải là bại gia nữ thì là cái gì?

Qua một lúc lâu, ánh mắt của Giang Nam đột nhiên sáng ngời, ánh mắt rơi vào trong một mảnh núi rừng, chỉ thấy nơi đây tự thành một ngọn núi, núi rừng thanh tú, đỉnh núi có suối chảy nước rơi, rất là nhã tĩnh, hơn nữa nơi đó linh khí lượn lờ, hẳn là cách Linh Tuyền cũng không xa, thích hợp chế tạo động phủ.

Động phủ chỉ là một xưng hô, kể từ khi tích địa khai thiên tới nay, động phủ trải qua trăm triệu năm phát triển, đã không phải là trên chân núi đào ra động đơn giản như vậy.

Thời xa xưa, mọi người kiến thức chẳng phải rộng lớn, ăn tươi nuốt sống, vì vậy thường thường ở lại trong sơn động, ở trong động có Linh Tuyền Linh Dịch, vì vậy gọi là động phủ.

Tới thời kỳ thượng cổ, đã có rất ít người nguyện ý ở lại trong sơn động âm u, thường thường thích kiến tạo cung điện, đem Linh Tuyền từ trong sơn mạch đưa ra, vừa tráng lệ vừa dễ dàng tu luyện.

Giang Nam đi tới trên ngọn núi kia, lẳng lặng đứng yên một lúc lâu, lúc này mới từ từ giơ tay lên, trên không trung chậm rãi huy động.

Oanh!

Từng núi đá khổng lồ phóng lên cao, trôi lơ lửng ở giữa không trung, nhưng ngay sau đó phân cách, bị cắt chỉnh tề, có gạch có ngói, có lương có trụ, cũng không lâu lắm, một ngọn thạch cung liền bị chế tạo hoàn thành, lẳng lặng đứng vững vàng ở đỉnh núi.

Trong mi tâm Giang Nam thần niệm xông ra, điên cuồng hướng dưới đất chui vào, cũng không lâu lắm liền thấy một đạo Linh Tuyền thô đạt hơn thước hiện ra ở trong lòng núi, đây là Linh Tuyền của Lĩnh Tụ Phong, chôn sâu ở trong lòng núi, mượn khí hậu khác nhau ở từng khu vực ân cần săn sóc, không ngừng từ bốn phương tám hướng rút linh khí ra, tẩm bổ lớn mạnh.

- Lớn như vậy?

Trong lòng Giang Nam lấy làm kinh hãi, hắn ở Nhạc Thanh quốc chứng kiến đạo linh tuyền kia, so sánh với chiếc đũa còn muốn mảnh, mà Linh Tuyền ở trong đó thậm chí lớn hơn một xích, vượt xa Linh Tuyền của Nhạc Thanh quốc đếm không hết.

Một đạo linh tuyền lớn như vậy, phún dũng ra Linh Dịch cực kỳ khả quan, đủ có thể chống đở Thần Phủ bát trọng cường giả hằng ngày tu luyện.

- Không biết Chủ tuyền của Huyền Thiên Thánh Tông ta đến tột cùng lớn bao nhiêu?

Hắn động lòng hiếu kỳ, sáu đạo thần niệm chi luân bắt đầu khởi động, vù vù thay đổi liên tục, thần niệm nhất thời gia tăng mấy lần, một tia ý thức hướng dưới đất dũng mãnh lao tới.

Một trượng, hai trượng, ba trượng...

Một dặm, hai dặm, ba dặm...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.