Đế Tôn

Chương 2392: Ký sinh kỳ lạ (2)Hỗn Độn Long Tổ bị người giết, trước mắt Giang Nam là cái xác cự long hỗn độn tôn quý cổ xưa vô cùng. Đầu Hỗn Độn Long Tổ mở rộng dường như bị người đập bể tạo vết thương không thể lành, lại như có thứ gì chui ra khỏi người Hỗn Độn Long Tổ.

- Sao vẫn còn hơi thở Đạo Quân?

Giang Nam nhíu mày, rất nhanh thấy ra hơi thở Đạo Quân đến từ cơ thể Hỗn Độn Long Tổ, hòa cùng hơi thở Hỗn Độn Long Tổ, không giống hai loại hơi thở khác nhau, rất lạ.

Giang Nam bay lên cao, tới gần miệng vết thương trên đầu Hỗn Độn Long Tổ.

- Thân thể Long Tổ...

Giang Nam nhìn miệng vết thương, sợ hãi hét thất thanh:

- Trống rỗng! Sao có thể như vậy? Cái gì ăn sạch Long Tổ?

Tay chân Giang Nam lạnh lẽo. Từ miệng vết thương Hỗn Độn Long Tổ nhìn xuống thì không có máu thịt, xương cốt, nội tạng, không có não óc gì, không một chút cơ bắp.

Hỗn Độn Long Tổ, tồn tại vô địch trong Thiên Quân, nhân vật gần Đạo Quân nhất bị quái vật lạ ăn sạch máu thịt xương cốt.

Giang Nam rùng mình lạnh run. Hỗn Độn Long Tổ cường đại biết bao, dù đã chết nhưng không phải thứ gì cũng ăn mòn cơ thể được. Hơn nữa người có năng lực ăn Long Tổ cũng cỡ đẳng cấpThiên Quân, Đạo Quân, nhưng tồn tại dó khinh thường làm nhục di thể của một vị cường giả.

- Rốt cuộc là thứ gì làm... Phải rồi, Ma Thiên, Linh Lung! Hai người kia ở đâu? Và hơi thở Đạo Quân là sao?

Giang Nam hít sâu nhảy vào người Hỗn Độn Long Tổ, bên trong trống rỗng lại phát ra hơi thở Đạo Quân. Hơi thở cường đại gắn liền với hơi thở Hỗn Độn Long Tổ, tuy hai mà một càng làm Giang Nam thấy lạ lùng hơn.

- Nếu Ma Thiên, Linh Lung đến đây chắc chắn sẽ vào cơ thể Long Tổ.

Giang Nam nhanh chóng rơi xuống hơi thở Đạo Quân càng đậm đặc hơn. Giang Nam nhìn bốn phía, Hỗn Độn Long Tổ chỉ còn lại da rồng, nhưng các dấu ấn đại đạo trên lớp da dường như bị cái gì ăn mất, không thấy dấu vết đại đạo nữa.

Chuyện như thế không thể xảy ra với tồn tại như Hỗn Độn Long Tổ, trừ phi có cái gì đó nuốt luôn dấu ấn đại đạo.

Quá đáng sợ.

Giang Nam đột nhiên trông thấy một chiếc thuyền to di chuyển trong không gian bao la vô ngần, lòng máy động thả thuyền báu của mình ra, mời phu phụ Bỉ Ngạn, Càn Khôn xuất hiện, đuổi theo chiếc thuyền đó.

Bỉ Ngạn Nữ Đế đánh giá bốn phía thấy nơi này là không gian đỏ rực, khó hiểu hỏi:

- Tử Xuyên, chỗ này là đâu?

Giang Nam nhanh chóng giải thích vụ việc.

Càn Khôn lão tổ nhíu mày nói:

- Ngươi nói Hỗn Độn Long Tổ không thành tự Đạo Quân nhưng trong cơ thể có hơi thở Đạo Quân?

Giang Nam gật đầu.

Càn Khôn lão tổ khẽ nói:

- Có thể nói Hỗn Độn Long Tổ bị ký sinh không? Bị một Đạo Quân ký sinh.

Giang Nam sửng sốt:

- Ký sinh?

Càn Khôn lão tổ gật đầu, nói:

- Đúng, ký sinh. Người đánh nhau với Hỗn Độn Long Tổ ký sinh trong cơ thể, hút hết máu thịt tu vi pháp lực, nuốt đạo quả của Hỗn Độn Long Tổ. Nếu không thì khó giải thích tại sao ngươi thấy vết thương của Long Tổ trông như từ bên trong đâm ra ngoài.

Bỉ Ngạn Nữ Đế hỏi:

- Đạo Quân ăn một Thiên Quân? Không cần thiết di?

Càn Khôn lão tổ sửng sốt, lẩm bẩm:

- Đúng là không cần. Tuy Hỗn Độn Long Tổ rất mạnh nhưng không bằng Đạo Quân kia, vậy cần gì ăn Long Tổ? Nếu không phải Đạo Quân làm thì là ai ăn Hỗn Độn Long Tổ?

Phu phụ Càn Khôn lão tổ rất khó hiểu.

Giang Nam khởi động thuyền to đuổi theo thuyền báu khác, không lâu sau chiếc thuyền kia ngừng lại.Giang Nam vội vàng chạy lên, thấy Ma Thiên Tiên Quân, Linh Lung đạo đồng đứng ở đầu thuyền.

Giang Nam thở phào:

- Bọn họ không chết là ốt rồi, tốt lắm.

Giang Nam thầm khó hiểu Ma Thiên Tiên Quân, Linh Lung đạo đồng làm sao xuyên qua các tầng tuyệt địa tuyệt cảnh tới đây, làm cách nào kiếm được chiếc thuyền báu cuối cùng?

Giang Nam định hỏi thì bỗng cứng người, thẫn thờ nhìn đằng trước. Càn Khôn lão tổ, Bỉ Ngạn Nữ Đế đứng bên cạnh Giang Nam cũng nhìn phía trước, phu phụ đứng im như tượng. Trên chiếc thuyền báu khác, Ma Thiên Tiên Quân, Linh Lung đạo đồng ngơ ngẩn nhìn trước mặt.

Đằng trước bọn họ là một cái xác khổng lồ ngồi xếp bằng tràn ngập hơi thở quân chủ đại đạo khủng bố, từng đợt khí huyết tuôn ra từ cơ thể người đó chảy vào người Hỗn Độn Long Tổ, gia hòa với nhau.

Trán người kia thủng một cái lỗ to.

Xác Đạo Quân àny trống rỗng, máu thịt bị cái gì cắn nuốt hết chỉ còn lại da người.

Trong cơ thể Hỗn Độn Long Tổ còn một cái xác khác, là xác chết của Đạo Quân.

Khiến bọn họ sởn gai ốc là Đạo Quân này cũng bị người nuốt chỉ còn lớp da. Tuy nhiên Đạo Quân quá mạnh, mỗi tấm da người vẫn giữ hình dạng ban đầu, sống động y như khi còn sống.

Hỗn Độn Long Tổ, Đạo Quân này đều la nhân vật hiếm có trong một thời đại. Bất cứ thời đại nào, tồn tại như thế hiếm hoi thưa thớt vô cùng, đếm ngón tay còn dư ra, nhân vật như vậy lại chết cả hai. Bọn họ bị người cắn nutố máu thịt, đại đạo chỉ còn lại da.

cảnh tượng quá khủng bố. Trong cơ thể Hỗn Độn Long Tổ giấu một Đạo Quân, hai người bị quái vật cắn nuốt. Chuyện không thể nào xảy ra, nhưng nó có thật, đã thành sự thật.

Ma Thiên Tiên Quân nhỏ giọng nói:

- Rốt cuộc là cái gì làm...

Giang Nam điều khiển thuyền báu đến gần hai người. Ma Thiên Tiên Quân, Linh Lung đạo đồng hành lễ, Giang Nam, phu phụ Càn Khôn lão tổ đáp lễ. Giang Nam hỏi thăm mới biết phụ tử Ma Thiên Tiên Quân, Linh Lung đạo đồng cảm ứng huyết mạch Hỗn Độn Long Tổ đi tới tịch diệt tuyệt cảnh. Hai người tự nghĩ không đủ thực lực xuyên qua tịch diệt tuyệt cảnh, đang thấy lo thì một chiếc thuyền hình đế giày bay ra khỏi tuyệt cảnh, đáp xuống trước mặt bọn họ.

Phụ tử leo lên chiếc thuyền to, thuyền xuyên tịch diệt tuyệt cảnh, chở Ma Thiên Tiên Quân, Linh Lung đạo đồng xuyên qua các tầng thời không đến nơi đây.

Giang Nam thầm cảm thán hai người tốt số. Ma Thiên Tiên Quân, Linh Lung đạo đồng xuôi chèo mát mái đến đây, trên đường đi không gặp nguy hiểm gì. Ngược lại đám người Giang Nam suýt chết dọc đường.

Mắt Giang Nam lóe tia sáng:

- Có lẽ Hỗn Độn Long Tổ dự đoán đượ hậu nhân của mình sẽ tìm đến đây, các ngươi cảm ứng huyết mạch Long Tổ khởi động bài bố Long Tổ để lại, chiếc thuyền chủ động tìm các người.

Giang Nam cười nói:

- Hỗn Độn Long Tổ để lại bài bố này chắc chắn có mục đích gì đó. Ma Thiên sư huynh, Linh Lung, các người hãy cảm ứng kỹ càng, chắc hẳn sẽ tìm được cơ duyên Long Tổ để lại cho hai người.

Càn Khôn lão tổ gật đầu, nói:

- Hỗn Độn Long Tổ đúng là không tầm thường, chắc dự đoán được mình sắp chết nên để lại truyền thừa. Muốn có được truyền thừa của Long Tổ phải có huyết mạch của Long Tổ. Nguyên thủy chứng đạo kiếm gần như Đạo Quân, Long Tổ để lại truyền thừa, cơ duyên chắc rất kinh khủng.

Ma Thiên Tiên Quân, Linh Lung đạo đồng cảm ơn, cười nói:

- Giáo chủ, vậy chúng ta đi tìm đây.

Hai phụ tử ngồi xếp bằng, tỉ mỉ cảm ứng. Giang Nam đánh giá bốn phía, hắn bỗng nhảy lên đáp xuống trán Đạo Quân. Cơ thể Đạo Quân khổng lồ, chỉ riêng cái lỗ to trên trán đã cỡ một tinh cầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.