Đế Tôn

Chương 367: Khoa trương ương ngạnh
- Có thể cùng cảnh giới vô địch hay không, không phải là ngoài miệng nói một chút là được, chi bằng lấy ra bản lãnh chân chính!

Phía sau Diêm Chiến, một gã đại hán Ma Tộc đứng dậy, trầm giọng nói:

- Họ Giang, ta tự phong tu vi, đồng dạng là Thần Thông thất trọng, ngươi dám cùng ta đánh một trận không?

Giang Nam ngẩng đầu nhìn hắn, lắc đầu nói:

- Ngươi không được, cùng cảnh giới mà nói, mấy người các ngươi cùng tiến lên mới có tư cách này.

Mấy vị cường giả trẻ tuổi Ma Tộc không khỏi giận dữ, đột nhiên Diêm Chiến cười nói:

- Nếu người ta nói như vậy, sao các ngươi không liên thủ thử một lần, xem vị đạo hữu này có thể đem bọn ngươi đánh tan hay không một chút?

Hắn là Diêm Vương thành thành chủ, kim khẩu vừa mở, mấy cường giả trẻ tuổi Ma Tộc kia cũng không dám phản đối, rối rít đứng dậy, một vị nữ tử cười lạnh nói:

- Giang Tử Xuyên, chẳng lẽ ngươi chuẩn bị ngồi ở chỗ này cùng chúng ta đánh một trận sao?

Giang Nam ngồi thẳng bất động, đột nhiên răng rắc răng rắc mấy tiếng phát vang, một cổ pháp lực xông ra, hóa thành ba đầu tám cánh tay, bàn tay lật lên rơi xuống, bát Phiên Thiên Ấn đắp rơi, không khí trên đài nhất thời bị trừu không, tạo thành Chân Không lực trường kỳ dị!

Mấy vị cường giả trẻ tuổi Ma Tộc kia khống chế không được thân hình, bị Chân Không lực trường dẫn dắt, thân bất do kỷ hướng bàn tay của hắn bay đi!

Oanh!

Chưởng lực của Giang Nam bộc phát, vài bóng người muộn hanh nhất thanh, bốn phương tám hướng bay ra, không biết rơi xuống đi nơi nào.

- Không chịu nổi một kích.

Giang Nam như cũ ngồi thẳng bất động, tản đi ba đầu tám cánh tay, nhẹ giọng cười nói.

Hắn tính cách khoa trương, hoàn toàn có thể nói ngang ngược, ở trước mặt Diêm Vương thành thành chủ cùng Khương Nhu công chúa cũng dám động thủ, hoành hành vô kỵ.

Tính tình Ma Tộc là như vậy, ngươi càng mạnh, người khác đối với ngươi càng kính trọng, nếu ngươi khúm núm, ngược lại chỉ sẽ làm Ma Tộc xem thường ngươi, khi dễ gấp đôi.

Sở dĩ Giang Nam lớn lối như vậy, không che dấu chút nào, chính là đoán chắc điểm này của Ma Tộc, hắn ở Minh giới không có bất kỳ bối cảnh, cũng không có bất kỳ chỗ dựa, duy nhất đáng nhắc tới chính là Ma Tộc cho hắn là một thành viên của Thần Tộc, cũng không có đem hắn làm thành ngoại tộc, nhất quyết phải giết.

Đã như vậy, như vậy hắn liền đánh ra tính tình cùng cá tính của mình, huyên càng lớn, cao tầng trong Ma Tộc sẽ đối với hắn càng coi trọng, mình ngược lại càng an toàn.

- Cùng cảnh giới vô địch có ích lợi gì?

Đột nhiên một thanh âm truyền đến, cả giận nói:

- Một người có bản lãnh hay không, nhìn là tu vi, là cảnh giới, tu vi của ta so sánh với ngươi cao, bản lãnh so với ngươi còn mạnh hơn, cho dù ngươi có thể cùng cảnh giới vô địch, ta cũng có thể bằng vào cảnh giới cùng pháp lực cao hơn đè chết ngươi!

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy ma khí cuồn cuộn từ đàng xa bay đến, là một chiếc thuyền lớn, một con Huyết Hoàng, còn có một đoàn ma khí, trong ma khí mơ hồ hiện ra một ma thân cự đại, không biết là chủng tộc gì.

- Mấy vị này là Long Ngâm Phong, Khiếu Mang, còn có ấu tử bất hảo của ta, Diêm Phù.

Diêm Chiến hướng Giang Nam cười nói:

- Giang đạo hữu, mới vừa rồi tiểu nhi Diêm Phù nói không sai, ngươi có cùng cảnh giới vô địch, người khác vẫn có thể mượn tu vi tới áp chế ngươi. Hơn nữa, ngươi bất quá là có tiền vốn tranh hùng, có thể làm được vô địch hay không, còn cần cùng những Thần Tộc trẻ tuổi khác giao thủ mới biết được.

- Đa tạ tiền bối dạy bảo.

Giang Nam khom người cười nói:

- Cao thủ trẻ tuổi Thần Tộc, ta cũng rất muốn gặp.

Thuyền lớn dừng lại, đi xuống một vị nữ tử, hướng Diêm Chiến cùng Khương Nhu làm lễ ra mắt, khom người nói:

- Khiếu Mang gặp qua Diêm Chiến bá phụ, Nhu công chúa. Xin hỏi bá phụ, công chúa, ta có thể hướng vị Giang đạo hữu này xuất thủ không? Bởi vì người ta rất muốn cướp lấy thần huyết của hắn!

Diêm Chiến ha hả cười nói:

- Hôm nay Giang đạo hữu là khách, không thể động thủ.

Long Ngâm Phong thu đi Huyết Hoàng, bước đi, cất cao giọng nói:

- Viễn cổ tới nay, những cường giả thành tựu Ma Thần kia cũng không phải là vừa ra đời chính là Ma Thần, có huyết mạch cao nhất, mà là bởi vì hắn tu thành Ma Thần, huyết mạch của mình mới thành thần huyết. Tương lai của ta là nhất định trở thành Ma thần nhân, nếu Giang đạo hữu giao ra tâm pháp của ngươi, ta làm chủ, tha cho ngươi một mạng, ta đối với thần huyết cũng không hứng thú.

Hắn tự cho mình khá cao, hăng hái, Giang Nam không khỏi nhìn nhiều người này hai mắt.

- Long Ngâm Phong này cũng không tầm thường, kiến thức so sánh với Khiếu Mang còn muốn cao hơn một bậc.

Giang Nam đối với cái nhìn của hắn sâu sắc chấp nhận, cho dù là một người phàm huyết mạch bình thường, nếu như ở sinh thời tu thành Thần minh, huyết mạch của hắn cũng sẽ trở nên cực kỳ cao đẳng, con nối dòng của hắn cũng sẽ biến thành người có thần huyết, huyết mạch cao quý.

Ma khí bắt đầu khởi động, dần dần tiêu tán, chỉ thấy một pho tượng Cự Nhân cao mấy trăm trượng, khắp cả người đen nhánh Long Lân, úng thanh úng khí:

- Giang đạo hữu là khách nhân của cha ta, hôm nay không nên động thủ, ngày khác chờ hắn ra khỏi thành rồi hãy nói.

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, nhìn về phía đại hán này, chỉ cảm thấy một cổ lệ khí đập vào mặt, cười nói:

- Xin hỏi thành chủ là chủng tộc gì?

- Ta là Diêm La Vương tộc.

Diêm Chiến không có giấu diếm, cười nói:

- Bất quá Diêm Phù ta, là hỗn huyết của Diêm La Vương tộc cùng Ma Long Thần Tộc.

- Thì ra là như vậy.

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, thực lực Diêm Phù này so sánh với Long Ngâm Phong cùng Khiếu Mang còn cao hơn rất nhiều, kinh khủng vô cùng, nguyên lai là đồng thời có huyết mạch của Thần Tộc cùng Vương tộc. Nhưng Long Ngâm Phong cùng Khiếu Mang cũng không thể khinh thường, đoán chừng cũng là Vương tộc,

Long Ngâm Phong có một đầu Huyết Hoàng, thực lực so với Chiến Minh cự thú của hắn mạnh hơn, mà Khiếu Mang tuy là nữ, kiến thức không bằng Long Ngâm Phong, nhưng Vương tộc trong Ma Tộc thực lực mạnh, cũng sẽ không là người yếu!

- Đạo hữu mới vừa rồi vì sao không để ra Ma Thần Chân Thân ba mặt tám cánh tay?

Diêm Chiến cười nói:

- Ngươi nếu đánh ra Ma Thần Chân Thân, chiến lực sẽ bạo tăng rất nhiều.

Giang Nam lắc đầu nói:

- Ta đối với Ma Thần Chân Thân lĩnh ngộ không nhiều lắm, tạm thời chỉ có thể đánh ra pháp thân.

Pháp thân chính là pháp lực biến thành thân thể, mà chân thân là thật thật có huyết nhục, tỷ như ba mặt tám cánh tay của Giang Nam, chính là pháp thân, dùng lực biến ảo ra, là một loại pháp lực Thần Thông.

Mà chân thân là có huyết nhục, vô luận phòng ngự hay lực lượng, so sánh với pháp thân thắng được rất nhiều, là pháp lực Thần Thông cùng thân thể Thần Thông kết hợp, cực kỳ cao minh.

Ánh mắt Diêm Chiến chớp động, cười nói:

- Ma Thần Chân Thân, lão hủ cũng có đọc lướt qua, nếu đạo hữu không chê, không bằng nghiên cứu một chút.

Giang Nam gật đầu đồng ý, hướng Khương Nhu thành khẩn vạn phần nói:

- Nhu công chúa, loại Thần Thông thứ tám của ta chính là Thiên Ma Cầm, chẳng qua là hôm nay ta đối với Cầm Đạo biết vẫn còn không nhiều lắm, nếu như Nhu công chúa không chê, tiểu đệ cũng muốn hướng ngươi lãnh giáo một chút.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.