Đế Tôn

Chương 379: Kim Ngưu Khâu Sơn (1)Ma tướng kia cười to, đột nhiên chỉ thấy mi tâm của Giang Nam tia sáng chợt lóe, một đầu Chiến Minh cự thú cao tới một trăm năm mươi sáu mươi trượng từ trong Tử Phủ hắn lao ra, mở ra miệng to như chậu máu, ma tướng kia cả người đeo thương, tính cả Ma Long câu cùng nhau bị Chiến Minh cự thú một ngụm nuốt vào trong bụng.

- Khao!

Chiến Minh cự thú rất là vui vẻ, kêu lên.

- Chiến Minh cự thú?

Liêu Kim Đấu giận dữ, sắc mặt âm trầm xuống, hừ lạnh nói:

- Khương Thần Thông, không phải nói cùng cảnh giới đánh một trận sao? Vì sao hắn làm trái quy định?

Khương Thần Thông bất đắc dĩ, còn chưa kịp nói chuyện, Giang Nam cười nói:

- Bộ hạ của ngươi cỡi Ma Long Câu xung phong liều chết, vì sao ta không thể phóng ra tọa kỵ của mình?

Khương Thần Thông gật đầu lia lịa, trầm giọng nói:

- Nếu là cùng cảnh giới đánh một trận, như vậy chư vị còn cần tuân thủ bổn phận, không nên tế lên tọa kỵ của mình thì tốt hơn.

Hữu kỳ sứ Liêu Kim Đấu hừ lạnh một tiếng, thầm nghĩ bộ hạ mình bị chết oan uổng, cười lạnh nói:

- Người nào cùng hắn tái chiến?

- Để ta đánh đi!

Lại có một vị ma tướng đứng dậy, phi thân rời chiến kỳ, hơi thở so sánh với ma tướng mới vừa rồi kia càng thêm mạnh mẻ, lạnh lùng nói:

- Không cần tọa kỵ, ta dễ dàng là giết được hắn!

Liêu Kim Đấu mừng rỡ, cười nói:

- Đồ Vân Sơn là Tả thiên hộ Chiến đấu bộ ta, thực lực càng thêm mạnh mẻ, mặc dù cũng là Đạo Đài tứ trọng, nhưng lực chiến đấu cực mạnh, có hắn xuất thủ, chém giết tiểu quỷ này dễ dàng!

Đồ Vân Sơn rống giận, không có tế lên bất kỳ pháp bảo, mà là một quyền oanh ra, Ma văn bay múa đầy trời, gào thét chạy chồm, giống như thiên quân vạn mã cùng nhau mà đến.

Đây là một quyền chi lực, vô cùng hùng vĩ, không hổ là cường giả Ma Tộc kinh nghiệm chiến đấu.

Giang Nam há mồm vừa quát, Đạo Âm Hát Xướng hóa thành vô số đạo văn bay đầy trời, âm ba đạo văn giống như Thiên Lôi cuồn cuộn ầm ầm đụng vào trên người Đồ Vân Sơn, chỉ thấy vị Ma Tộc cường giả này một quyền trào ra, Ma văn rối rít nghiền nát, ngay sau đó khôi giáp toàn thân hắn tan rã, giống như bị một ngọn núi lớn đụng ở trên người, bay ra ngoài, ba một tiếng nện ở trên tường Ma Vương phủ, biến thành một bãi thịt vụn!

- Vừa quát liền toái?

Khương Thần Thông trong lòng cả kinh, không khỏi liên tục đánh giá Giang Nam, thầm nghĩ:

- Nhu công chúa mang đến thiếu niên này, thật không thể khinh thường, vừa quát chấn toái thân thể Đạo Đài cảnh cường giả, này nói rõ chiến lực của hắn ở Linh Đài Cảnh, liền muốn vượt qua Đạo Đài cảnh!

Những người khác ví dụ như đám người Miêu Tố Tố, cũng ngay ngắn đánh giá Giang Nam, mắt lộ ra mấy phần kinh dị.

Đánh bại Đồ Vân Sơn không khó, vốn dùng tu vi Linh Đài Cảnh đánh chết Đồ Vân Sơn là có chút khó khăn, bởi vì Đồ Vân Sơn mặc dù tự phong tu vi, nhưng dù sao nhục thể của hắn vẫn là thân thể Đạo Đài cảnh, nếu so với thân thể của Linh Đài Cảnh tu sĩ thì mạnh mẻ hơn rất nhiều.

Đạo Đài bát cảnh chia làm Linh Đài, Liên Đài, Dao Đài, Đạo Đài, Huyền Đài, Thần Đài, Sinh Tử Đài, Thất Bảo Đài tám đại cảnh giới, tu sĩ mỗi tăng lên một trọng cảnh giới, tu vi thực lực sẽ bạo tăng, thân thể cũng sẽ so sánh với trước càng thêm mạnh mẻ.

Mà Giang Nam lấy tu vi Linh Đài Cảnh một rống chấn vỡ Đồ Vân Sơn, này nói rõ hắn thật sự có chỗ hơn người.

- Tiểu quỷ này rốt cuộc là ai? Mới vừa rồi hắn dùng không phải là tâm pháp cùng thần thông của Khương thị, hẳn không phải là người Khương thị Thần Tộc, chẳng lẽ thật sự là khách nhân của Thái Công phủ?

Hùng Thiên Lý hé mắt, lặng lẽ gọi tới một người, phân phó hắn lập tức đi Thái Công phủ tra lai lịch Giang Nam một chút.

Mà đám người Miêu Tố Tố cũng rối rít sai người đi Thái Công phủ dò xét tin tức.

Giang Nam tản đi đạo âm, thản nhiên nói:

- Ta cũng là Thần Tộc, tiểu chút chít như vậy vẫn là không cần tái xuất hiện đi? Kính xin Ma Vương phủ Thần Tộc đi ra ngoài, cùng ta đánh một trận. Hoặc là, Hữu kỳ sứ ngươi cũng có thể tự phong tu vi, cùng ta luận bàn cao thấp!

Liêu Kim Đấu sắc mặt trầm xuống, hắn chính là nhân vật thành danh đã lâu, Thiên Cung cường giả, nhân vật cùng Đồ Vũ Điền nổi danh, bị một Linh Đài Cảnh tiểu bối ở trước mặt mọi người khiêu chiến, thể diện có chút không nhịn được.

- Ngươi đã yêu cầu, như vậy bổn tọa liền chịu mất mặt, cùng ngươi...

Hắn ầm ầm đứng dậy, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm quát to:

- Chậm!

Liêu Kim Đấu hơi ngẩn ra, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy chỗ sâu trong Ma Vương phủ, một thiếu niên Kim Ngưu Thần Tộc sải bước đi ra, Ngưu đầu Nhân thân, tức giận ngập trời, phía sau còn có vài chục người.

Những thiếu niên nam nữ này, là nhân vật thiên tài nổi danh trong Kim Ngưu thần tộc, thật sớm thức tỉnh Thần Tộc huyết mạch, giờ phút này nghe nói có người ngăn đại môn Ma Vương phủ, liền dắt tay nhau chạy tới.

- Liêu hữu sứ, chuyện nhỏ, bực này còn không cần ngươi ra tay, nếu đối phương là ngăn đại môn Ma Vương phủ ta, chính là tới khiêu chiến Kim Ngưu Thần Tộc ta, tự nhiên là Thần Tộc ta ra mặt!

Trong đó một thanh niên Kim Ngưu Thần Tộc trầm giọng nói:

- Bản thân ta muốn nhìn, đến tột cùng là thần thánh phương nào cả gan làm loạn như thế, ăn tim gấu gan báo, ngay cả cửa Ma Vương phủ ta cũng dám ngăn!

Sắc mặt Khương Thần Thông hơi ngưng trọng, thấp giọng nói:

- Tiểu ngưu độc tử trong Kim Ngưu thần tộc đến!

Đám người Diêm Phù cùng Long Ngâm Phong cũng sắc mặt ngưng trọng, khẩn trương vạn phần, Khiếu Mang thấp giọng nói:

- Không biết Tiểu Thánh Tôn trong Kim Ngưu thần tộc có hay không...

- Tiểu Thánh Tôn là ai?

Giang Nam thấy bọn họ như lâm đại địch, hiếu kỳ nói.

- Chúa Tể Ma Vương phủ chính là Kim Ngưu Ma Vương, Kim Ngưu Ma Vương họ kép Kim Ngưu, tên Thánh Tôn, là hạng người kinh thái tuyệt diễm, chiến lực kinh người, sau lại suất lĩnh Kim Ngưu Thần Tộc nhất cử trở thành một trong tám đại Thần Tộc, bởi vì thành lập Ma Vương phủ cho nên người không kêu tên của hắn nữa, chỉ gọi hắn Kim Ngưu Ma Vương.

Diêm Phù trầm giọng nói:

- Con trai lớn của hắn cũng là thật sớm thức tỉnh Thần Tộc huyết mạch, nghiễm nhiên trở thành một Kim Ngưu Ma Vương khác, vì vậy được xưng Tiểu Thánh Tôn. Người này đã tu thành Thần Phủ, là tuổi trẻ cường giả nổi danh trong Minh giới ta.

Long Ngâm Phong gật đầu nói:

- Nghe nói hắn trước đó không lâu cùng với vài Thần Phủ tuổi trẻ cường giả khác, đuổi theo giết một vị cường giả trẻ tuổi của Huyền Minh Nguyên Giới, không biết có trở về chưa.

- Tuổi trẻ cường giả Huyền Minh Nguyên Giới?

Giang Nam trong lòng ngẩn ra:

- Chẳng lẽ là Cận Đông Lưu?

Trẻ tuổi cường giả trong Ma Vương phủ rốt cục xuất hiện, Giang Nam về phía trước nhìn lại, chỉ thấy những Kim Ngưu Thần Tộc này vóc người khôi ngô cao lớn, khoác bộ lông nồng đậm, không có vận chuyển bất kỳ các loại thần thông Pháp Thiên Tượng Địa, bọn họ liền cao sáu bảy trượng, trong thân thể tràn đầy lực lượng, từng cục da thịt cao cao nổi lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.