Đế Tôn

Chương 529: Trang bị đầy đủ đa tình mầm móng (1)
Thực lực của Lạc Hoa Âm Giang Nam lòng dạ biết rõ, pháp bảo kỳ cục nhiều, có thể chống lại tam đại Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả công kích, nhưng mà so với người điều khiển Hồn Thiên Đại Trận kia mà nói, vẫn còn thua kém một bậc!

- Mặt quỷ nam tử giả đã chết, làm sao thế gian còn có cao thủ như thế?

Hắn mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên hư không đung đưa, một bức họa xé rách hư không, thường thường trải ra trong Hồn Thiên Đại Trận, bức họa triển khai, Thiên Sơn Vạn Thủy hiện lên, một mặt trăng một mặt trời từ trong sông núi di động nhảy ra, đem mọi người Huyền Thiên Thánh Tông hết thảy nhét vào trong bức họa.

- Chưởng giáo xuất thủ!

Giang Nam trong lòng đại định, cuốn Sơn Thủy Đồ này hắn đã từng thấy qua một lần, là pháp bảo mà Tịch Ứng Tình luyện chế, lúc trước Tịch Ứng Tình chính là dùng bảo vật này đưa hắn đi Cửu U Minh Giới.

Cuốn tranh sơn thủy này thu bọn họ vào trong bức tranh, nhẹ nhàng một quyển, biến thành một tranh cuộn, bỗng nhiên ở giữa liền xuyên qua Hồn Thiên Đại Trận, hướng Huyền Thiên Thánh Tông bay đi!

- Muốn đi?

Hồn Thiên Đại Trận cổn động không nghỉ, đuổi theo tranh cuộn, một thanh âm phiêu hốt không chừng, truyền vào trong tai mọi người trong tranh cuộn, cười nói:

- Tịch Ứng Tình, đều nói ngươi là người có hy vọng trở thành thần minh nhất, ngươi đã xuất thủ, như vậy vẫn là lưu lại cho ta nhìn xem, ngươi có cái tiền vốn gì!

Thanh âm của hắn leng keng rung động, phảng phất cổ họng của hắn là kim khí rèn thành, làm cho người ta nghe không ra hắn đến tột cùng là người nào.

Hồn Thiên Đại Trận vốn là một trận pháp cực kỳ cường đại, tốc độ cực nhanh, nếu không cũng không có thể ở trước lúc Thiên Cơ Tú Sĩ phát hiện liền đem đám người Giang Nam Lạc Hoa Âm na di đến trong tinh không.

Tòa trận pháp này rất nhanh liền truy cản tranh cuộn, một thạch trụ cao tới mấy chục vạn trượng, so sánh với hùng sơn của thế gian còn cao hơn lớn, tất cả cự thú từ trên thạch trụ bay ra, rối rít hướng cuốn tranh kia chộp tới!

Nhưng vào lúc này, đột nhiên một thủ chưởng trắng noãn như ngọc bay tới, nhẹ nhàng vỗ xuống, tất cả cự thú nhô lên cao nổ tung, thạch trụ lay động không dứt, thủ chưởng kia xuyên qua Hồn Thiên Đại Trận, chụp vào cuốn tranh cuộn này.

Ở trong chớp mắt bàn tay này bay ra, đột nhiên một thanh cự chùy đánh vỡ hư không, trong lúc nhất thời ma âm xâu não, bốn phương tám hướng đều có ma âm truyền đến, thiên tượng biến đổi, phảng phất thoáng cái từ Huyền Minh Nguyên Giới đi tới trong Sâm La địa ngục!

Cự chùy phát ra ngũ sắc quang mang, hung hăng nện ở trên bàn tay này, đem bàn tay này nện đến da hé ra, máu tươi bay ngang.

Những máu tươi này mới vừa bay lên, liền bị cự chùy hút tới, rơi vào trên đầu chuy, lại bắt đầu hướng trong chuy chui vào, đây rõ ràng là một loại Ma Tộc công pháp cực kỳ lợi hại, có thể đoạt tinh khí máu huyết của người, không ngừng lớn mạnh mình!

- Lão đối đầu, ngươi cũng có lợi dụng sơ hở, luôn cùng Tịch Ứng Tình cấu kết với nhau làm việc xấu! Bất quá muốn đoạt máu tươi của ta, đợi đến ngươi trở thành Ma Thần rồi nói sau!

Trong hư không một thanh âm cười khẽ, chỉ thấy những máu tươi này mới vừa bị chuy hút tới, liền lập tức biến hóa, mỗi một giọt máu tươi hóa thành một vị nam tử, là một vị thiếu niên tóc trắng, đứng ở trên chuôi đại chùy này, rối rít một chưởng hướng đại chùy phách đi.

Thình thịch thình thịch!

Đại chùy năm màu rung mạnh, chỉ thấy những máu tươi biến thành thiếu niên tóc trắng kia nhất thời thoát khỏi Ma Môn công pháp kia dẫn dắt, rối rít bay lên, thoát khỏi đại chùy khống chế, ở giữa không trung hóa thành giọt giọt máu tươi, trở lại trong lòng bàn tay trắng noãn kia.

Chỉ thấy vết thương trên bàn tay này nhanh chóng khép lại, khôi phục như lúc ban đầu.

Đại chùy ngang trời lần nữa rơi xuống, cùng thủ chưởng bạch ngọc kia dây dưa không dứt.

Hồn Thiên Đại Trận lập tức nhân cơ hội này chạy lên, tập hợp lại, lần nữa hướng cuốn tranh cuộn kia bay tới, nhưng vào lúc này đột nhiên chỉ nghe tiếng trống truyền đến.

Đông! Đông! Đông!

Một mặt đại cổ chu vi hơn mười dặm xuất hiện, mặt đại cổ này gác ở trên một đôi sừng trâu, phía dưới là một Ngưu Đầu tiếng trống rung trời, sau trống nổi lơ lửng một đầu Cự Long chòm râu trắng tuyết, thân dài hơn mười dặm, cầm trong tay hai cây đại cốt chuy, một chút lại một chút hướng mặt đại cổ này đâm đi!

Tiếng trống vỡ bờ đem trận pháp của Hồn Thiên Đại Trận xông đến tan tác, tốc độ giảm đi, chỉ thấy đầu Cự Long râu bạc trắng kia nổi trống đi về phía trước, hướng cuốn tranh cuộn kia phóng đi.

Một tiếng rồng ngâm vang lên, Cự Long kia thăm dò một long trảo, hướng cuốn tranh cuộn kia cướp đi.

- Quỳ Ngưu Thần Cổ? Vạn Long Sào Long Hoàng, ngươi cũng tới tham gia náo nhiệt?

Trong Hồn Thiên Đại Trận, âm thanh kim khí chói tai kia lần nữa vang lên, giận dỗi nói:

- Ngươi là ai? Một cái vô năng được tổ tiên ban cho, ỷ vào thần minh chi bảo, cũng muốn cùng ta tranh phong?

Hồn Thiên Đại Trận cổn động, đem Long Hoàng cùng Quỳ Ngưu Thần Cổ bao phủ, để cho Long Hoàng không rảnh đi bắt cuốn tranh sơn thủy của Tịch Ứng Tình, đồng thời, trong Hồn Thiên Đại Trận lại có kim quang phún dũng ra, hóa thành một cự trảo, nhân cơ hội hướng cuốn tranh cuộn kia chộp tới!

- Mấy vị, các ngươi không khỏi khinh người quá đáng đi?

Một thanh âm thanh thanh đạm đạm vang lên, đột nhiên chỉ thấy hư không hé ra, một bàn tay thăm dò, thủ chưởng kia giơ lên một ngụm Thuần Dương chung, móc ngược xuống, bao phủ ở bầu trời Hồn Thiên Đại Trận, đem Hồn Thiên Đại Trận cùng Long Hoàng, Quỳ Ngưu Thần Phủ gắn vào dưới chuông!

Thủ chưởng kia đem Thuần Dương Vô Cực Chung làm thành cái lồng, nhẹ nhàng lay động, tiếng chuông giống như linh đang vang lên dồn dập, đương đương đương giống như mưa đánh lá chuối, vừa nhanh vừa vội!

Oanh!

Chỉ trong nháy mắt, cự thú trong Hồn Thiên Đại Trận liền bị tiếng chuông chấn vỡ sạch sẽ, Long Hoàng muộn hanh nhất thanh, khóe miệng chảy máu, cõng lên Quỳ Ngưu Thần Cổ hướng nơi xa bão táp chạy đi.

Mà trong Hồn Thiên Đại Trận cũng truyền đến một tiếng kêu đau đớn, chỉ thấy hơn chín trăm thạch trụ ầm ầm chuyển động, trong chớp mắt thống nhất ở chung một chỗ, điên cuồng chuyển động, chui phá hư không, biến mất không thấy gì nữa.

Nơi Hồn Thiên Đại Trận rời đi, chỉ để lại một luồng kim huyết, tản mát ra thần uy nồng đậm.

Cái tay kia nhẹ nhàng vỗ, Thuần Dương Vô Cực Chung ầm ầm bay lên, cùng chuôi cự chùy này nghênh chiến bàn tay bạch ngọc, ngay sau đó hướng sợi kim huyết kia chộp tới, còn chưa bắt tới trong tay, đột nhiên chỉ thấy kim huyết hừng hực bốc cháy lên, trong chớp mắt liền đốt thành tro bụi!

- Có ý tứ, không lưu chân ngựa...

Bàn tay này nắm lên tranh cuộn, nhanh chóng lùi về, cũng không lâu lắm liền đến Huyền Thiên Thánh Tông, tranh cuộn bá một tiếng triển khai, đem Giang Nam, Lạc Hoa Âm cùng Huyền Thiên Thánh Tông cường giả rối rít phủi xuống đi ra ngoài.

- Đa tạ chưởng giáo cứu trợ!

Đám người Giang Nam rối rít khom người nói.

- Không cần đa lễ.

Tịch Ứng Tình từ từ giơ tay lên, đột nhiên chỉ nghe cạch một tiếng vang thật lớn, một ngụm chuông lớn từ trên trời giáng xuống, móc ngược ở trên Tông Chủ Phong, chậm rãi chuyển động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.