Đế Tôn

Chương 614: Cướp sạch không còn (1)Cuối cùng nhất, Diệt Thần Ma quang tán đi, đem Giang Nam cùng Chu Thập Tam oanh ra mấy ngàn dặm, Giang Nam lách mình đi ra Sơn Hải Đỉnh, vung tay áo thu hồi ba kiện pháp bảo, hướng Chu Thập Tam nhìn lại, chỉ thấy mập mạp kia run rẩy đi ra rất nhiều Động Thiên chi bảo của bản thân, thịt mỡ trên mặt loạn chiến, vẻ mặt thống khổ.

- Mập mạp này rõ ràng không chết?

Giang Nam cũng có chút kinh ngạc, bội phục thông minh tài trí, rõ ràng cũng có thể nghĩ đến biện pháp phá giải Diệt Thần Ma quang này, hơn nữa rõ ràng có nhiều pháp bảo có thể cung cấp tiêu xài như vậy, có thể biết Tam Khuyết đạo nhân này làm hại Địa ngục đã lâu, vơ vét không biết bao nhiêu tài phú.

- Con mẹ nó!

Chu Thập Tam không có bị thương, mà là hủy nhiều kiện pháp bảo như vậy thật sự để cho mập mạp này thịt đau:

- Hủy pháp bảo ta, Chu đại gia cùng các ngươi không để yên!

Nơi đây đã ra phạm vi Diệt Thần ma quang pháo oanh kích, bất quá hai người vẫn lo lắng cường giả trong đại quân tự mình đuổi giết, không dám ở lâu, vội vàng bay về phía trước bão táp mà đi.

Trận đồ của Chu Thập Tam tốc độ cực nhanh, so với Thiên Dực Thần Chu của Giang Nam cũng không chút nào chậm, hai người bay ra trăm vạn dặm, lúc này mới ngừng lại.

- Tam Khuyết đạo hữu, ngươi có tính toán gì không?

Giang Nam hỏi.

- Lần này hủy ta nhiều pháp bảo như vậy, ta chuẩn bị làm việc thiện, đi vơ vét chút tài phú.

Tinh quang trong mắt Chu Thập Tam chớp động, nóng bỏng nói:

- Giang đạo hữu, ta xem ngươi cũng là nhân trung chi long, không bằng cùng ta chung một chỗ dương thiện phạt ác, ý của ngươi như nào?

Giang Nam cũng có ý đó, hai người ăn nhịp với nhau.

- Tất cả thế lực lớn trong Địa ngục làm nhiều việc ác, hoành hành không sợ, bất quá hiện tại nên đến phiên bọn họ run rẩy! Đoạt những ác nhân này, là làm việc thiện!

Bản ý của Giang Nam chính là ở trong Địa ngục hung ác mò một khoản tài phú, sau đó xoa người rời đi, trở lại Huyền Minh Nguyên Giới tiêu dao sung sướng, mà Chu Thập Tam thì là họa thủy của Địa ngục, Tam Khuyết bàn tử này vừa nhìn liền biết là làm chuyện thất đức quá nhiều, cho nên mới có thể ăn mập như vậy.

Không thể phủ nhận chính là, Chu Thập Tam đối với cách cục của Địa ngục thế giới là rõ như lòng bàn tay, hiển nhiên người này đã sớm đối với các thế lực lớn trong Địa ngục động tâm tư, tính toán cướp sạch tài phú những Thánh Địa này.

Chu Thập Tam xuất thân từ Trầm Luân Địa ngục, mà Địa ngục chỗ bọn họ ở này, tên là Tam Dương Luyện Ngục, Địa ngục và Chư Thiên thế giới phân chia có cấp bậc minh xác, cấp thấp nhất chính là Luyện Ngục, đẳng cấp cao là Địa ngục, về phần chỗ ở của Ma Thần, thì tên là Thiên ngục.

Cùng cách cục của chư thiên vạn giới bất đồng chính là, chư thiên vạn giới thường thường là môn phái thống trị thế giới, Huyền Môn, Yêu Môn, Ma Môn cường đại đem từng cái từng cái thế giới phân chia làm một phạm vi thế lực, quảng chiêu môn đồ, truyền thụ đạo pháp.

Mà Địa ngục lại là dựa vào Thần Điện cung phụng Chư Thần tới khởi động các Đại Thế Giới, mỗi một Địa ngục Ma Thần, đều có được Thần Điện của bọn hắn, Thần Điện có Đại Tế Tửu cung phụng thần minh, thường thường là Thiên Cung hậu kỳ cường giả, thực lực có thể so với Chưởng Giáo Chí Tôn, thậm chí không thiếu có tồn tại gần Thần, trực tiếp nghe lệnh của Ma Thần Địa ngục cao cao tại thượng.

Phía dưới chính là Thiên Cung sơ kỳ Tế Tửu cùng Thống soái đại quân ngân giáp chiến tướng, quyền lực của Tế Tửu so sánh với Đại Tế Tửu muốn nhỏ một chút, có chịu trách nhiệm trông coi tài nguyên, có chịu trách nhiệm chăn nuôi yêu thú, mà ngân giáp chiến tướng chịu trách nhiệm bảo vệ Thần Điện, chưởng khống quân quyền.

Ở dưới Tế Tửu cùng ngân giáp chiến tướng, là các loại tín đồ.

Một Thần Điện thường thường có vài chục vạn đệ tử, mà Thần Điện chưởng khống quốc gia có ức dặm thổ địa, thậm chí tinh thần tính bằng đơn vị hàng nghìn, không biết bao nhiêu Địa ngục đại quốc khống chế lâu thuyền khổng lồ lui tới ở trong các tinh thần, khai thác tinh thần khoáng vật, thu thập Linh Tuyền Ma Linh Dịch, cung phụng cho Thần Điện.

Thần Điện thì hướng về phía trước cung phụng cho Ma Thần của bọn hắn, mà những Ma Thần kia thì đem các loại tài nguyên cung phụng cho tồn tại cao hơn, Thần Chủ.

Mà Thần Chủ thì phải hướng Ma Tôn tiến cống, Ma Tôn cũng sẽ hướng Ma Đế tiến cống.

Cả Địa ngục phân chia vô cùng sâm nghiêm. nguồn TruyenFull.vn

Tam Dương Luyện Ngục chính là thế giới do Ngũ Tuyệt Thiên Thần Chủ thống trị, Ma Thần dưới trướng đếm không hết, chỉ một cái Luyện Ngục thế giới này liền có hơn một trăm Thần Điện, thờ phụng hơn một trăm Địa ngục Ma Thần.

- Tam Khuyết đạo hữu, hoặc là không làm, hai là làm cho tuyệt, chúng ta định thừa dịp những Thần Điện này trống không, đi cướp sạch bảo khố những Thần Điện này!

Trong mắt Giang Nam tinh quang chớp động, cười nói:

- Trong Tam Dương Luyện Ngục có nhiều Thần Điện đã bị điều đi rất nhiều Đại Tế Tửu cùng quân đội, đi tấn công Tiểu Quang Minh Giới, thực lực trống không, cho chúng ta thừa dịp! Tận dụng thời cơ này sẽ rất nhẹ nhàng, đạo hữu, chúng ta làm một khoản lớn, hung hăng cướp đoạt một khoản tài phú, thậm chí tài phú đủ có thể cho chúng ta tu thành Thần Ma!

- Cướp bóc Thần Điện?

Chu Thập Tam mắt nhỏ trừng tròn xoe, thất thanh nói:

- Ngươi điên rồi? Ngươi biết hay không, những Thần Điện này đại biểu chính là Ma Thần cao ở trên trời? Chọc giận những Ma Thần đó, việc vui của chúng ta liền lớn! Hơn nữa, mặc dù cường giả trong những thần điện này đa số đã bị kéo đi tấn công Tiểu Quang Minh Giới, nhưng cường giả ở lại cũng không ở số ít, vượt xa chúng ta có thể chống lại!

Giang Nam lơ đễnh, nhẹ giọng cười nói:

- Cướp sạch thuyền hàng, đánh cướp đệ tử của các đại Thần Điện, chỉ là tiểu đả tiểu nháo, ngược lại sẽ đưa tới liên tục không ngừng đuổi giết, rất phiền toái. Muốn làm liền làm lớn, cướp sạch mấy Thần Điện, chúng ta liền núp đi, miễn cho bị Ma Thần tìm tới cửa, đoạt được tài phú đủ để cho chúng ta ăn uống không lo! Đạo hữu, nếu ngươi khiếp đảm, ta liền một người làm.

Chu Thập Tam âm tình bất định, đột nhiên cắn răng nói:

- Tốt! Ta làm!

Giang Nam lộ ra một nụ cười, thầm nghĩ:

- Cướp sạch những Thần Điện này, ta liền cao bay xa chạy, trở lại Huyền Minh Nguyên Giới, để cho mập mạp này một người đi thừa nhận lửa giận của Địa ngục Ma Thần.

Con ngươi của Chu Thập Tam quay tròn chuyển động, tính toán nhỏ nhặt cũng đã cực kỳ khôn khéo, thầm nghĩ:

- Sau khi chọc giận những Ma Thần đó, lão tử hướng Trầm Luân Địa ngục trốn đi, để cho tiểu bạch kiểm họ Giang đi chịu tiếng xấu thay cho người khác. Hắc hắc...

Hai người lập tức giao đầu tiếp nhĩ, thương nghị kế hoạch tiến vào bảo khố Thần Điện, lúc này Giang Nam cũng không khỏi không bội phục, Chu Thập Tam quả thực trời sanh chính là tài liệu làm chuyện xấu, các loại chiêu số nham hiểm thuận miệng là nói, từng cái đều là diệu kế, có thể thấy được hắn rất thường xuyên làm loại hoạt động này.

So sánh xuống, Giang Nam thì làm tương đối ít, bất quá bởi vì có tấm gương Lạc Hoa Âm này, thường thường cũng làm Chu Thập Tam vỗ án tán dương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.