Đế Tôn

Chương 619: Bắn nổ tung Thái Dương (2)Chu Thập Tam thoát khốn, lập tức thúc dục trận đồ của hắn, phá không bay đi, mà ở hậu phương, từng chiếc từng chiếc lâu thuyền cự hạm phá không mà đến, trên chiến hạm Ma Quang pháo mở ra, từng đạo Ma Quang phá không, khúc khích bắn tới, uy năng mênh mông.

Chu Thập Tam nghiến răng nghiến lợi, trên mông đít giống như treo pháo bão táp bay đi, hô to gọi nhỏ, né tránh từng đạo Ma Quang ám sát.

Qua một lúc lâu, hắn kiên trì không được, lập tức trốn vào trong Sơn Hải Đỉnh, Giang Nam nhảy ra ngoài, thẳng về phía trước bão táp bỏ chạy.

Hai người như phát điên tránh né đuổi giết, cực khổ chí cực, mỗi một lần cũng là tu vi sắp hao hết, cường độ tu vi hao tổn quả thực là trước đó chưa từng có, lúc nghỉ ngơi còn phải liều mạng tu luyện, khôi phục tu vi.

Bất quá, đây đối với tu vi hai người tăng lên cũng rất là hữu ích, lần này là liều mạng, bọn họ tự nhiên cũng liều mạng loại tu luyện, đem tất cả tiềm năng bản thân kích phát.

Giang Nam rất nhanh liền tăng lên tới Thần Đài Cảnh đỉnh, Chu Thập Tam vốn là tu vi cũng đạt tới Huyền Đô Thần Phủ cảnh đỉnh, giờ phút này tu vi cũng sắp viên mãn.

Mà cao thủ các đại Thần Điện đuổi theo giết bọn hắn, cũng là vừa sợ vừa giận, hai người này trơn trượt như cá chạch, mỗi lần sắp bắt được bọn họ, luôn bị bọn họ lấy các loại thủ đoạn chạy trốn, để cho bọn họ không khỏi sinh ra cảm giác có lực không chỗ dùng.

- Vạn Thi Lộ cũng bị phong tỏa!

Giang Nam bay đến Tam Dương Luyện Ngục Vạn Thi Lộ, trong lòng không khỏi chợt lạnh, chỉ thấy trước Vạn Thi Lộ ngừng ba tàu chiến hạm, phía trên riêng phần mình đứng vững tam đại Thần Điện cường giả, ngăn ngừa đường đi của bọn họ. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Trải qua mấy ngày nay, hai người bọn họ tìm kiếm qua thế giới kiều của Tam Dương Luyện Ngục, đi qua tinh môn, kết quả cũng phát hiện có cường giả trấn thủ nơi đó, chờ đợi bọn hắn tự động đưa tới cửa.

Mà hôm nay, Vạn Thi Lộ cũng bị người chắn, cái này ý nghĩa, ba đường rời đi Tam Dương Luyện Ngục của bọn họ đã bị người chắn.

- Trừ khi chúng ta có thủ đoạn Chưởng Giáo Chí Tôn cấp, có thể oanh mở hư không, mở ra hàng rào thế giới, nếu không liền chỉ có thể bị vây chết ở chỗ này.

Giang Nam cau mày, chiến lực Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cũng không phải là đơn giản như vậy liền có thể tu thành, hắn cùng với Chu Thập Tam luôn bị người đuổi giết, mới có thể luyện ra một thân bản lãnh chạy trối chết, nhưng để cho bọn họ trong khoảng thời gian ngắn tu thành Thiên Cung, tu thành Chưởng Giáo Chí Tôn, vậy thì không thể nào.

- Trước đi Thái Dương trốn một chút!

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên ba Thái Dương màu đỏ sậm trong không gian, trong lòng vừa động, phóng lên cao, hướng Thái Dương bay đi.

Truy binh bị bọn họ hất ra, còn đang chung quanh sưu tầm tung tích của bọn hắn, hai người đã đi tới một vòng Thái Dương trong đó.

Đi tới trên Thái Dương, Giang Nam mới cảm giác được Thái Dương của Tam Dương Luyện Ngục cũng không lớn bằng Thái Dương của Huyền Minh Nguyên Giới, nhưng mà bởi vì xâm nhiễm ma khí, lúc này mới lộ ra vẻ u ám rất nhiều, hoạt động của mặt trời vẫn là kịch liệt giống nhau.

- Tam Khuyết đạo hữu, đi ra ngoài chia của!

Giang Nam tìm được một địa phương tương đối bình tĩnh, khoanh chân ngồi xuống, phía dưới là biển lửa mênh mông, đem Chu Thập Tam phủi ra Sơn Hải Đỉnh, cười nói:

- Hôm nay cuối cùng có thể điều tức chốc lát, những cường giả kia nhất thời trong chốc lát tìm không tới Thái Dương.

Hai người ngồi ở trên biển lửa, Giang Nam cùng Chu Thập Tam riêng phần mình đem bảo vật cướp đoạt lấy ra, nhất thời từng ngọn bảo sơn hiện ra ở trên biển lửa, có thể hiến tặng cho thần ma, tự nhiên đều là Thần Kim Thần mỏ!

Thậm chí tượng thần của các đại Thần Điện cung phụng, cũng bị Giang Nam hòa tan thành thần kim!

Trừ lần đó ra, còn có một gốc Thần thụ hình dáng Linh Tuyền, loại Linh Tuyền này cùng Linh Tuyền của Huyền Minh Nguyên Giới bất đồng, sản xuất chính là Ma Linh Dịch, Ma Linh Dịch chính là vật tu luyện của ma đạo.

Linh Tuyền bọn họ thu vào tay, có khoảng hơn vạn gốc, căn tu phát đạt, cũng là trân phẩm vô cùng khó được!

Về phần Ma Linh Dịch, lại càng nhiều đến dọa người, hội tụ ở chung một chỗ, tạo thành một mảnh đại hồ màu đen, rộng lớn hơn mười dặm, chỉ sợ có mười ức cân!

- Tam Khuyết đạo hữu, ta chỉ muốn Ma Linh Dịch, Linh Tuyền thuộc về ngươi.

Ánh mắt của Giang Nam chớp động, giá trị Linh Tuyền mặc dù cao hơn, nhưng loại Linh Tuyền này trồng ở Huyền Minh Nguyên Giới, căn bản không cách nào sản xuất Ma Linh Dịch, chỉ biết sản xuất Linh Dịch, đối với hắn chỗ dùng không lớn, cười nói:

- Bất quá, những Thần Kim Thần mỏ này, ta cần phân sáu thành!

Chu Thập Tam thống khoái gật đầu, cười nói:

- Nhiều Linh Tuyền như vậy, ta có thể đánh ra một Thánh Địa! Ngươi luyện chế nhiều bộ trận kỳ như vậy, dùng không ít tài liệu, nói sao, vẫn là ta chiếm chút ít tiện nghi. Giang lão đệ, ngươi không phải là người keo kiệt, cùng ngươi hợp tác, thật là một chuyện đại khoái!

Hai người chia cắt xong, đều vui mừng. Trừ lần đó ra, còn có vài chục vạn pháp bảo do các đại Thần Điện chế thức, bất quá Giang Nam cùng Chu Thập Tam đều có pháp bảo riêng của mình, cũng không có để ý nhiều, tùy ý chia cắt xong việc.

- Ta đột nhiên nghĩ đến một chủ ý, có thể rời đi Tam Dương Luyện Ngục...

Chu Thập Tam đột nhiên đứng dậy, đánh giá bốn phía, vò đầu nói:

- Ta sẽ bố trí một ngọn tụ linh đại trận, đem Thái Dương nguyên lực tụ tập lại, rót vào trong Diệt Thần Ma Quang Pháo, sau đó nổ nát hư không cùng hàng rào thế giới, cứ như vậy là có thể rời đi chỗ này.

Giang Nam ánh mắt sáng lên, cười nói:

- Ý kiến hay!

Hai người hăng hái bừng bừng, lập tức động thủ, luyện hóa những pháp bảo kia, luyện chế từng mặt trận kỳ. Tụ linh đại trận cũng không phiền toái, Giang Nam cũng biết loại trận pháp này, qua một lúc lâu, hai người luyện chế gần vạn mặt trận kỳ, đem những trận kỳ này cắm ở mặt ngoài Thái Dương, bố trí thành một ngọn đại trận mười vạn dặm.

Đại trận khởi động, cả Thái Dương nhất thời nhiều hơn một khối đen lớn, Thái Dương nguyên lực liên tục không ngừng tràn vào trong trận pháp.

Điểm đen kia còn đang không ngừng khuếch trương tại trung tâm.

- Một pháo này, có thể bắn thủng Thái Dương đối diện hay không?

Chu Thập Tam cười hắc hắc nói.

- Sao có thể?

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Mặc dù Thái Dương đối diện so cái khác nhỏ một chút, nhưng cũng to đến kinh người, há có thể đem Thái Dương bắn thủng?

Oanh!

Một đạo hắc quang từ Diệt Thần Ma Quang Pháo kích bắn ra, sau một khắc, Thái Dương màu đỏ sậm đối diện kia chia năm xẻ bảy. Giang Nam cùng Chu Thập Tam ngây ngốc đứng ở bên cạnh đại pháo này, thật lâu vẫn không nhúc nhích.

Hai người Giang Nam thật lâu im lặng, bọn họ vốn biết uy năng của Diệt Thần Ma Quang Pháo khá lớn, chỉ là không có nghĩ đến lại mạnh đến loại trình độ này!

Hai người bọn họ vốn chỉ là muốn oanh mở hư không, mở ra thế giới hàng rào, nhân tiện thí nghiệm uy lực đại pháo này một chút, không có nghĩ đến thí nghiệm uy lực này có chút quá lớn, ngay cả Thái Dương đối diện cũng oanh đến chia năm xẻ bảy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.