Đế Tôn

Chương 621: Đế chiến chi địa (2)Hắn hết nhìn đông tới nhìn tây, thấp giọng nói:

- Ta nghe nói, một chút đại lão cho là, hôm nay Quang Vũ thọ nguyên đến cuối, đồng thời chư thiên vạn giới trấn áp một vị tồn tại kinh khủng cũng sắp sửa thức tỉnh, nhấc lên một cuộc đại kiếp, trận đại kiếp này là hai trăm vạn năm nhất ngộ, chính là thời cơ chiếm lĩnh chư thiên vạn giới tốt nhất!

- Thì ra Địa ngục xâm lấn cũng không phải hoàn toàn là vì tài nguyên, còn ý tứ muốn đánh thông Minh Hà.

Giang Nam đối với đoạn lịch sử này cuối cùng có điều hiểu rõ, Địa ngục thừa dịp Quang Vũ Thần Đế sắp chết, Quang Vũ Kỷ Kiếp sắp đến xâm lấn, đích xác là đi một quân cờ tốt!

- Bất quá, những tin tức này, không là cao tầng trong Địa ngục, căn bản không cách nào biết được, thậm chí ngay cả thần ma bình thường chỉ sợ cũng không thể hiểu rõ đến tình hình cụ thể và tỉ mỉ trong đó. Tu vi của Tam Khuyết Đạo Nhân cũng chỉ là cùng ta không sai biệt lắm, tại sao có thể hiểu rõ đến nhiều bí mật như vậy?

Trong lòng hắn càng thêm buồn bực, đối với lai lịch của Chu Thập Tam càng thêm tò mò.

Uy năng loại bảo vật Diệt Thần Ma Quang Pháo này, thậm chí muốn vượt qua tuyệt đại đa số thần minh chi bảo, uy lực thậm chí có thể hủy diệt Thái Dương. Cắt ra tinh thần, cho dù là Ma Thần trong Địa ngục, đối với bảo vật này cũng vạn phần mơ ước.

Nhưng Đạo Nhân mập này lại nhẹ nhàng liền lấy ra một cái, hắn nói là mình trong lúc vô tình đoạt được, chỉ sợ cũng là thối thác chi từ.

Nếu Diệt Thần Ma Quang Pháo là thật sự có thể dễ dàng liền nhận được như vậy, trên chiến hạm của đại quân Địa ngục đã sớm hiện đầy loại đại pháo này.

Hơn nữa, thần hồn của hắn cũng có thể gánh vác được Ngũ Hồn Phiên chiêu hồn, hiển nhiên cũng là tu luyện một loại công pháp cực kỳ cường đại.

- Đạo hữu, ngươi biết nơi nào có thể lấy được các chủng bảo vật như U Minh Thần Thủy không?

Giang Nam còn đang suy nghĩ phương pháp nước lửa rèn luyện, hắn vốn là lấy được U Minh Thần Thủy đã bị Thiên Thủ Ma Thần đoạt đi, tự nhiên muốn lấy lại. Ở trong chư thiên vạn giới, các chủng bảo vật như U Minh Thần Thủy vô cùng khó được, nhưng ở Địa ngục, loại bảo vật này hẳn là cũng không ít thấy.

Có U Minh Thần Thủy, vô luận dùng phương pháp nước hỏa rèn luyện thân thể, pháp lực, thần thức, thần hồn, hay luyện chế linh đan, cũng rất là hữu ích!

- U Minh Thần Thủy vô cùng khó được, hôm nay ngay cả Địa ngục Ma Thần ta cũng không chịu dễ dàng bán ra, muốn lấy được thật sự quá khó khăn.

Chu Thập Tam cười hắc hắc nói:

- Bất quá, ta lại biết có mấy địa phương, có thể có U Minh Thần Thủy, thậm chí thần thủy cấp bậc cao hơn cũng có thể làm ra!

Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích nói:

- Xin chỉ giáo.

- Hôm nay Minh Hải đã bị nghiêm cấm, bất quá nơi Minh Hà đã từng chảy qua, vẫn là có không ít Minh Hà Chi Thủy tàn lưu lại, thậm chí số lượng rất nhiều.

Chu Thập Tam cùng Giang Nam vừa đi vừa nói chuyện, miệng lưỡi lưu loát nói:

- Không ít Minh Hà Chi Thủy bị chặn lại, nếu có thể đi vào trộm một chút, cũng đủ để luyện thành các chủng bảo vật như U Minh Thần Thủy. Bất quá bọn người kia đều là đầu sỏ Chư Thiên, dễ dàng trêu chọc không được, vạn nhất bị phát hiện, đó là một con đường chết. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Trừ lần đó ra, còn có một biện pháp, đó chính là đào mộ phần!

Chu Thập Tam mắt nhỏ tinh quang chớp động, cười hắc hắc nói:

- Hai trăm vạn năm trước Minh Hà còn chảy xuôi, có không ít Ma Thần dùng Minh Hà Chi Thủy luyện ra rất nhiều thần thủy, lão gia hỏa này sau khi chết, thần thủy cũng bị bọn họ dẫn vào trong mộ, chỉ cần tìm được một huyệt mộ của Cổ lão Ma Thần, đào sâu đi xuống, nhất định có thể đào ra! Bất quá, đào mộ phần này cũng không dễ làm, những Thần Ma đó e sợ cho mình sau khi chết bị bới mộ phần, vì vậy bày ra cấm chế nặng nề, hơi không cẩn thận chính là chết không có chỗ chôn. Hơn nữa người đặc biệt đào mộ phần, trong Địa ngục ta không ở số ít, thậm chí có không ít nhân vật hung ác, trong Địa ngục ta có một vị Thần Chủ, chính là xuất thân đào mộ phần, sức cạnh tranh quá lớn.

Giang Nam gật đầu, mỗi thế giới cũng có không ít người phất từ chuyện đào mộ phần, tỷ như Huyền Thiên Thánh Tông, Vân Bằng là đào qua Thanh Khâu mộ phần, Tịch Ứng Tình đào Thần Thi, Lạc Hoa Âm lại càng là chuyên gia đào trộm.

Mộ phần ở Huyền Minh Nguyên Giới có thể đào, đã còn thừa không nhiều lắm.

- Còn có một cấm địa, là nơi hai vị Đại Đế suất lĩnh Chư Thần đại chiến, thần ma chết đếm không xuể, trong đó không ít thần ma năm đó cũng đã từng tu luyện Thủy Hệ Thần Thông, cho tới không ít thần thủy, sau khi bọn họ chết những thần thủy thứ này tự nhiên thành vật vô chủ.

Sắc mặt Chu Thập Tam ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Bất quá Đế chiến chi địa cực kỳ nguy hiểm, lưu lại dư âm của Đại Đế Thần Thông, coi như là thần ma tiến vào trong đó, không cẩn thận sẽ phải lột mấy lớp da.

Giang Nam khẽ cau mày, Quang Vũ Thần Đế cùng Sa La Ma Đế chinh chiến chi địa đúng là cực kỳ nguy hiểm, ban đầu hắn ở trong vực sâu Thần Khư lưu lại dư ba của Chư Thần chiến đấu, cũng làm Thần Khư nổ bay, thật vất vả mới sống sót, nếu như ở Đế chiến chi địa gặp phải loại chuyện này, chết cũng không biết là chết như thế nào.

Nhưng mà nếu như có thể ở nơi đó sưu tầm đến thần thủy, cấp bậc nhất định sẽ cực cao!

Chu Thập Tam nói lên ba loại biện pháp, cũng có thể lấy tới Minh Hà Chi Thủy, cũng có thể lấy tới các chủng bảo vật U Minh Thần Thủy, bất quá ba loại biện pháp này đều có chỗ nguy hiểm.

Cướp bóc Minh Hà Chi Thủy của Địa ngục thần ma là động thủ trên đầu thái tuế, sẽ rước lấy thần ma đuổi giết, hơn nữa Minh Hà Chi Thủy không phải là U Minh Thần Thủy, cần không ngừng luyện hóa, mới có thể luyện thành U Minh Thần Thủy.

Đào mộ phần thì cần từ từ phá vỡ cấm chế của thần ma trước khi chết bày ra, hơi không cẩn thận sẽ bị đình trệ trong mộ, nhưng lại có thể tìm được các chủng bảo vật như U Minh Thần Thủy.

Đi Đế chiến chi địa, vậy thì càng thêm nguy hiểm.

Đế chiến chi địa, loại bảo vật U Minh Thần Thủy này cũng là ở vào trạng thái kích phát, uy năng của U Minh Thần Thủy, Giang Nam đã gặp một lần, thậm chí ngay cả đầu của Thiên Thủ Ma Thần cũng bị hủ thực sạch sẽ.

Loại bảo vật này, sau khi bị thần ma tế lên, sẽ hóa thành Thần Thông, muốn lấy đi dư ba Thần Thông trong Đế chiến chi địa, có thể nghĩ đến nguy hiểm cỡ nào!

Đừng nói Giang Nam cùng Chu Thập Tam không có thực lực thu Thần Thông như vậy, coi như là Ma Thần muốn thu Thần Thông của trận đại chiến kia lưu lại, chỉ sợ cũng sẽ phí nhiều công sức!

Giang Nam tinh tế tự định giá, quyết định vẫn là trước đi Đế chiến chi địa thử thời vận.

Đào mộ phần cần thời gian quá dài, còn chưa chắc có thể tìm được U Minh Thần Thủy, mà cướp bóc Minh Hà Chi Thủy thì sẽ đắc tội Ma Thần, hơn nữa còn cần mình luyện hóa, mà Giang Nam thì căn bản không có thực lực luyện thành loại bảo vật U Minh Thần Thủy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.