Đế Tôn

Chương 629: Thần Thông Đại Đế (1)Hai vị Thần Chủ này xông vào cấm khu cũng không giống như Giang Nam để ý cẩn thận như vậy, mà là không hề kiêng kỵ, mặc dù gặp phải Thần Ma lưu lại Thần Thông, cũng xông thẳng tới, như vào chỗ không người, thậm chí phất tay là có thể trấn áp Thần Thông trong Đế chiến chi địa.

Thần Chủ cấp cường giả, mặc dù phóng ở Thần Giới cũng là bá chủ khó lường, có hai vị cường giả này hộ giá, Giang Nam cũng như cá gặp nước, thấy được càng nhiều Thần Ma Thần Thông, lĩnh ngộ ra càng nhiều giải thích.

- Hai vị tiền bối, các ngươi tới chỗ nầy tính toán làm cái gì?

Giang Nam đi theo phía sau hai người, nháy mắt mấy cái hỏi.

Cường giả cấp bậc như Đại Xích Thiên Thần Chủ, Hồn Thiên Thần Chủ này, đã rất ít đích thân xuất động, trừ khi gặp phải đồ vật có thể làm bọn hắn động tâm, nhưng cái thế gian này, đồ vật có thể làm cho bọn họ động tâm thật sự ít lại càng ít.

Lần này hai đại Thần Chủ dắt tay nhau mà đến, xông vào Đế chiến chi địa, nhất định là có toan tính.

- Chúng ta chuẩn bị thu một đạo Thần Thông.

Hồn Thiên Thần Chủ cũng không có giấu diếm, hào sảng vạn phần nói:

- Thu đạo Thần Thông này, hai người bọn ta có thể xuyên qua màng thai vũ trụ, tiến vào chư thiên vạn giới. Hắc hắc, lần này kế hoạch xâm lấn chư thiên vạn giới của hai người chúng ta bị phá hư, trên mặt không ánh sáng, tự nhiên muốn tìm về mặt mũi. Lấy thực lực hai người chúng ta, nếu có thể tiến vào chư thiên vạn giới, một người là có thể chinh phục một thế giới, đến lúc đó còn ai dám khinh thường chúng ta?

- Một đạo Thần Thông có thể đánh xuyên qua vũ trụ màng thai?

Giang Nam trong lòng vừa động, thất thanh nói:

- Chẳng lẽ là Quang Vũ Thần Đế cùng Sa La Ma Đế lưu lại Thần Thông?

Vũ trụ màng thai cực kỳ kỳ lạ, là hai vũ trụ tạo thành lực trường, thực lực càng mạnh liền càng khó có thể xuyên qua, nhưng nếu như thực lực cao minh tới trình độ nhất định, là có thể không nhìn vũ trụ màng thai áp bách, tiến vào vũ trụ còn lại.

Bất quá, thần cấp cường giả có thể xuyên thấu vũ trụ màng thai, phải cần thực lực kinh người, nhất định phải tu thành cấp bậc Ma Tôn Thần Tôn.

Đế chiến chi địa lưu lại Thần Thông mặc dù cường đại, nhưng chân chính có thể đạt tới chiến lực như Ma Tôn Thần Tôn, chỉ có hai vị Đại Đế lúc giao thủ lưu lại Thần Thông dư ba!

Đại Xích Thiên Thần Chủ gật đầu nói:

- Đại Đế Thần Thông, uy lực cực kỳ cường đại, mặc dù chúng ta cũng không có đủ thực lực thu, mạnh mẽ thu chỉ sợ sẽ gặp phải nguy hiểm. Nhưng nếu có thể thu một đạo Đại Đế Thần Thông, liền đủ để chúng ta đánh xuyên qua vũ trụ màng thai.

Sắc mặt Giang Nam âm tình bất định, hai vị Thần Chủ này nếu thu Đại Đế Thần Thông, Hồn Thiên Thần Chủ thế tất sẽ đi Ngọc Sanh thế giới lấy lại danh dự, mà Đại Xích Thiên Thần Chủ thì tất sẽ đi Huyền Minh Nguyên Giới!

Nếu người này đến Huyền Minh Nguyên Giới, thứ nhất chính là tìm tới Giang Nam, báo thù rửa hận!

- Chỉ mong hai người này thu không được Đại Đế Thần Thông, nếu không vô luận đối với ta hay là đối với Huyền Minh Nguyên Giới, cũng là một cuộc đại tai nạn...

Ba người đi một lúc lâu, kéo dài qua Đế chiến chi địa mấy ức dặm, đế chiến chi địa thật sự rộng lớn, đem một Thần Giới cao đẳng đánh cho sinh cơ hoàn toàn không có, trận Đế chiến này là Quang Vũ Thần Đế suất lĩnh đại quân Thần Giới xâm lấn địa ngục, mặc dù cuối cùng bị bức lui, nhưng mà đánh ra uy phong của chư thiên vạn giới, đánh ra hai trăm vạn năm bình an cho chư thiên vạn giới.

Cho đến hắn thọ nguyên sắp hết, lúc này Địa ngục mới dám sinh lòng xâm lấn chư thiên vạn giới lần nữa, đơn thuần từ điểm này mà nói, Giang Nam đối với vị Thần Đế này vẫn còn không khỏi sinh ra ý khâm phục.

- Nơi hai vị Đại Đế giao thủ đã rất gần.

Đột nhiên sắc mặt Hồn Thiên Thần Chủ ngưng trọng, trầm giọng nói.

Giang Nam trong lòng lẫm nhiên, cảm giác được hai cổ khí thế bá tuyệt cổ kim xuất hiện, cho hắn cảm giác bị áp bách vô cùng lớn, phảng phất phía trước có hai vị cường giả đỉnh thiên lập địa giằng co!

Hai cổ khí tức này, để cho hắn trong lúc mơ hồ phảng phất thấy hai vị tồn tại mới vừa thành tựu đế vị, hăng hái, hơn người, bắt đầu một lần đấu đầu tiên cũng là duy nhất trong bọn họ đời, muốn phân ra một cái thắng bại sống mái!

Sau đó hắn liền thấy lúc hai vị Đại Đế giao thủ lưu lại dấu vết.

Ở cách bọn họ mấy ngàn dặm phía trước, hết thảy phong ba bình thường, giữa không trung, chỉ có một thanh Đế kiếm treo cao, đứng sửng ở giữa không trung, một kiếm này không phải là Thần Thông lưu lại dấu vết, mà là dấu vết pháp bảo!

Một thanh kiếm trấn trụ hư không, Địa Thủy Phong Hỏa bình thường, Ngũ Hành không chuyển, Âm Dương không còn, Hồng Mông không tích, đoạn tuyệt hết thảy Thần Thông ba động, để cho tu sĩ đi tới trong phạm vi Đế kiếm bao phủ, liền lập tức cảm giác được tất cả Thần Thông của mình đều không thể thi triển!

Ánh mắt của Hồn Thiên Thần Chủ cùng Đại Xích Thiên Thần Chủ nhất thời nóng bỏng, thanh âm khàn khàn nói:

- Đó là Sa La Kiếm lưu lại dấu vết, là Sa La Ma Đế luyện chế bội kiếm, một kiếm nơi tay, san bằng Địa ngục vạn giới, trấn áp Minh Hải!

- Kiếm này đã gần đến tiên gia chi bảo, được khen là đệ nhất sát phạt chi bảo từ cổ chí kim!

Kiếm cùng Ma Đế và Địa ngục vạn giới số mệnh tương liên, dưới huy động, lực lượng mấy vạn địa ngục thế giới cũng bị điều động, Minh Hải cũng sẽ ban cho kiếm này sức mạnh to lớn vô địch, không gì có thể phá, không gì có thể kháng cự!

Giang Nam không khỏi động dung, Sa La Ma Đế luyện chế Sa La Kiếm, chỉ sợ là đệ nhất công kích lợi khí ở dưới Tiên gia chi bảo, trấn áp số mệnh Địa ngục vạn giới, Ma Đế một kiếm nơi tay thống nhất Địa ngục vạn giới, oai hùng không ai bằng.

- Sa La Ma Đế luyện chế Sa La Kiếm, kiếm này có uy năng vô lượng, như vậy Quang Vũ Thần Đế lại là dùng pháp bảo gì để ngăn cản Sa La Kiếm?

Giang Nam hỏi.

- Xích thủ không quyền.

Hồn Thiên Thần Chủ sắc mặt ngưng trọng nói.

Giang Nam thất thanh nói:

- Quang Vũ Thần Đế Xích thủ không quyền đở Sa La Kiếm?

- Chính xác.

Đại Xích Thiên Thần Chủ thở dài, chỉ hướng tiền phương, trầm giọng nói:

- Ngươi nhìn nơi đó.

Giang Nam theo tay hắn chỉ nhìn lại, chỉ thấy trong hư không giữ lại một chưởng ấn, cái chưởng ấn này tựa hồ không có bất kỳ uy năng, trong đó không có tích chứa bất kỳ Thần Thông, phảng phất thời điểm Quang Vũ Thần Đế cùng Sa La Ma Đế và Sa La Kiếm giao thủ, đơn giản đánh ra một chưởng.

Nhưng chính là một chưởng đơn giản đến khô khan như vậy, lại đở Sa La Kiếm công kích.

Bình thản, nhưng kinh thiên động địa!

Trong giọng nói của Hồn Thiên Thần Chủ toát ra kính ngưỡng vô hạn nói:

- Quang Vũ Thần Đế không tu pháp bảo, nghe nói hắn kể từ khi trở thành tu sĩ, cho đến hắn trở thành Thần Đế, từ đầu đến cuối chưa từng luyện chế qua bất kỳ pháp bảo, cho dù là Thất Bảo Đài Cảnh, hắn cũng không có luyện chế Thất Bảo, trực tiếp vượt qua cảnh giới này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.