Đế Tôn

Chương 649: Tài phú kinh thiên (1)Giang Nam lập tức thúc dục thân thể Thần Thiếu Thương, pháp lực cuồng bạo xông ra, hóa thành một ngụm Ngũ Kiếp Chung trực tiếp rơi xuống, đem Quân Thiên Đạo Nhân móc ngược ở dưới chuông, đồng thời pháp lực hóa thành Thiên Ma Cầm, đưa tay một gẩy, tiếng đàn đại tác, xông vào bên trong Ngũ Kiếp Chung.

Cầm trảm thần hồn, chuông toái thần thức, hết thảy là công kích làm người ta khó lòng phòng bị, Quân Thiên Đạo Nhân ứng phó không kịp, thần hồn bị chém, thần thức nát bấy, tại chỗ chết yểu ở bên trong chung, ngay cả cơ hội phản ứng cũng không có!

- Thần công tử, ngươi làm cái gì?

An Tứ Nương kinh hãi, thất thanh nói.

Rống...

Trong Sơn Hải Đỉnh thăm dò ra một đỉnh đầu to lớn không gì sánh được, đương nhiên đó là Chiến Minh cự thú, miệng to như chậu máu mở ra, bao phủ chu vi hơn 10m, răng rắc một ngụm hướng An Tứ Nương cắn xuống!

- Làm gì?

Giang Nam khống chế thân thể Thần Thiếu Thương, cười ha ha nói:

- Tự nhiên là độc chiếm bảo vật!

Chiến Minh cự thú vốn là thực lực cũng đã cực kỳ mạnh mẻ, đến gần vô hạn Thiên Cung cường giả, Giang Nam lại cho nó một quả Thánh Linh Đan, thực lực của nó đã tới trình độ Thiên Cung cường giả, một ngụm này cắn xuống, ngay cả hư không cũng bị xé mở!

An Tứ Nương nghiến răng nghiến lợi, đột nhiên thân thể lay động, chỉ nghe thình thịch một tiếng vang thật lớn, thân thể cô gái Phi Tiên Thần Tộc này nổ tung, hóa thành bốn đạo nhân ảnh bốn phương tám hướng bay đi!

Răng rắc!

Chiến Minh cự thú một ngụm nuốt trọn một cụ thân thể của An Tứ Nương, ngay sau đó giơ vuốt một trảo, đem một cụ thân thể khác của An Tứ Nương nắm trong tay, phía sau cái đuôi hô một tiếng quét qua, đem cụ thân thể thứ ba quét của nàng được nát bấy!

- Lùi! Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

An Tứ Nương nhìn ra không ổn, cụ thân thể còn dư lại kia tâm niệm vừa động, muốn rời khỏi Ma Nguyên Bí Giới, Chiến Minh cự thú há mồm rống to, ma âm nặng nề vỡ bờ mà đến, chấn đắc hư không chấn động không ngớt, cơ hồ nứt vỡ!

An Tứ Nương nhổ một ngụm máu tươi, thân hình biến mất không thấy gì nữa, rõ ràng là rời Ma Nguyên Bí Giới, cũng không bị nó một rống đánh chết.

- Lồng lộng...

Chiến Minh cự thú thấy không có đem An Tứ Nương hoàn toàn chém giết, rũ cái đuôi xuống, hướng Giang Nam ủy khuất nói.

- Không cần nản chí.

Giang Nam mở mắt, mỉm cười nói:

- An Tứ Nương cho là Thần Thiếu Thương hướng nàng hạ thủ, ý đồ độc chiếm Ma Linh, nhiều nhất là Phi Tiên Thần Tộc cùng U Thiên Ma Tôn, hướng Thần Thiên Thần chủ động tay, Tam gia sống mái với nhau, làm sao cũng sẽ không coi đến trên đầu của ta.

Quân Thiên Đạo Nhân bị hắn trảm sát thần hồn, An Tứ Nương trọng thương chạy trốn, hôm nay chỉ còn lại có thần tính của Thần Thiếu Thương, chung quanh hắn không có nhân tố nguy hiểm nữa, Giang Nam cũng yên lòng, an tâm luyện hóa Thần Thiếu Thương.

- May mắn là Thần Thiếu Thương ý đồ đem ta luyện thành thân ngoại hóa thân của hắn, nếu không ba người này, ta một cái cũng không cách nào chém giết, cho dù có thể thắng được một người trong đó, cũng không thể giết được.

Thần Thiếu Thương ý đồ chiếm cứ thân thể của hắn, luyện thành thân ngoại hóa thân, cũng là từ nguyên nhân đồng dạng, chỉ cần tâm niệm vừa động là có thể rời đi Ma Nguyên Bí Giới, nghĩ ở trong Ma Nguyên Bí Giới giết người cực kỳ khó khăn, phải ở trước lúc đối thủ động ý niệm rời đi, ở điện quang hỏa thạch liền đem đối phương chém giết.

Mà tu vi của Giang Nam mặc dù không bằng Thần Thiếu Thương, nhưng muốn rời khỏi mà nói, Thần Thiếu Thương cũng không ngăn được, vì vậy hắn mới có thể quyết định trực tiếp dùng thần tính xâm lấn, lấy thần tính chém giết thần hồn của Giang Nam, để cho hắn trốn không thể trốn.

Bất quá hắn trăm triệu lần không ngờ rằng chính là, Giang Nam tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, ở Thần Thông cảnh giới đã luyện thành thần tính, thậm chí cắn nuốt thần tính của hai vị Thần Ma, còn trấn áp luyện hóa một luồng thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ.

Là bởi vì hắn không nghĩ tới điểm này, mới có thể công thủ nghịch chuyển, làm cho thần tính của mình lâm vào hiểm cảnh, thậm chí ngay cả thân thể cũng bị Giang Nam luyện thành thân ngoại hóa thân.

Dù vậy, Giang Nam muốn hoàn toàn luyện hóa thần tính của Thần Thiếu Thương, cũng cảm thấy phí nhiều công sức, rất là cố hết sức.

Thần tính của Thần Thiếu Thương so ra kém uy năng bằng một luồng thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ, nhưng mà hắn tu luyện Sâm La Đại Đế ma công, cấp bậc công pháp cực cao, là một môn Đế cấp công pháp, phòng ngự cơ hồ không gì phá nổi, mặc dù Giang Nam ngự ở bên trong Ma Ngục, nhưng nhất thời trong chốc lát cũng không cách nào luyện hóa.

- Đáng tiếc, đáng tiếc, nếu có thể luyện hóa thần tính người này, nhận được Sâm La Đại Đế ma công, đối với hoàn thiện Ma Ngục Huyền Thai Kinh của ta nhất định có lợi ích lớn lao, thắng được những công pháp khác đếm không hết! Hơn nữa, ta còn có thể chém ra một hóa thân nữa, tu luyện Sâm La Đại Đế ma công!

Giang Nam thở dài, trước trấn áp thần tính của Thần Thiếu Thương, không vội luyện hóa, hôm nay Thần Thiếu Thương đã là thịt cá trên thớt, mặc hắn xâm lược, không cần nóng lòng nhất thời.

Hắn tản mát Ngũ Kiếp Chung, thần hồn của Quân Thiên Đạo Nhân bị chém, đã chết được không thể chết lại, nhưng thân thể vẫn như cũ đầy đủ.

- Thần Thiếu Thương có tài phú đếm không xuể, Quân Thiên Đạo Nhân nhất định cũng có rất nhiều bảo bối. Ma La Ma Thần hóa thân, đi!

Giang Nam tâm niệm hơi động, Ma La Ma Thần hóa thân từ mi tâm hắn bay ra, đang muốn chui vào bên trong mi tâm của Quân Thiên Đạo Nhân, đột nhiên chỉ thấy mi tâm của Quân Thiên Đạo Nhân nổ tung, vô số bảo vật bay ra, phô thiên cái địa rơi xuống, rõ ràng là Tử Phủ người này hỏng mất tan rã, đưa đến bảo bối trong Tử Phủ bạo đi ra ngoài.

Nếu Quân Thiên Đạo Nhân tu luyện tới Thiên Cung cảnh giới, mặc dù hắn bỏ mình, Tử Phủ cũng sẽ không dễ dàng tan rã, một lúc lâu sau mới có thể hỏng mất, nếu tu luyện tới cảnh giới cao hơn, gần Thần cảnh giới, Tử Phủ sẽ hóa thành bí cảnh.

Nhưng Quân Thiên Đạo Nhân dù sao vẫn chỉ là tu sĩ Huyền Đô Thần Phủ, bị Giang Nam chém giết, Tử Phủ liền hỏng mất.

- Đáng tiếc, nếu Tử Phủ của Quân Thiên Đạo Nhân không xấu, cũng luyện thành thân ngoại hóa thân, là có thể ở Ma Nguyên Bí Giới thay ta cướp sạch tài phú, tài phú khôn cùng!

Giang Nam thầm than một tiếng, muốn để cho thân ngoại hóa thân có Tử Phủ, liền chỉ có tìm kiếm Thiên Cung cường giả tới luyện thành thân ngoại hóa thân, trừ lần đó ra liền chỉ có trực tiếp xâm chiếm thân thể, cắn nuốt thần hồn của đối phương mới có thể đi.

Hắn để cho Ma La Ma Thần hóa thân đi vào thân thể của Chủ Quân Thiên Đạo Nhân, luyện thành thân ngoại hóa thân. Tư chất của Quân Thiên Đạo Nhân thật tốt, lại là U Thiên Thần Tộc trong thần tộc, huyết thống cực cao, nếu không cũng sẽ không bị U Thiên Ma Tôn thu làm đệ tử.

Chẳng qua là người này bị chết quá sớm, không có thể nhận được công pháp hắn tu luyện, để cho Giang Nam cảm thấy đáng tiếc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.