Đế Tôn

Chương 683: Tự đòi món nhục kia (1)
Giang Nam cau mày nói:

- Hắn thọ nguyên hai mươi vạn năm, vượt xa Bất Tử Minh Vương có thể sánh ngang.

Ma La Thập trầm giọng nói:

- Thần Ma có thể từ Huyền Minh Nguyên Giới đi ra, không có người yếu. Lao lung của Nam Hải lão quỷ, Huyền Minh Nguyên Giới ta không người nào có thể phá, gỡ chuông còn cần người buộc chuông, chỉ có Nam Hải lão quỷ mới có thể phá vỡ cũi, hoặc là hắn chết, cũi này mới có thể phá. Lão đệ, ngươi nói cho Tiểu Tịch Tử kia, là ta xin lỗi hắn.

- Ta đi cầu Nam Hải tổ sư!

Giang Nam xoay người rời đi, đi tới trên Nam Hải ngọc đài, tìm được huynh muội Thác Bạt Lan Vân Thác Bạt Lưu Chiếu, mời hai huynh muội bọn họ đi hỗ trợ tiến cử vợ chồng Thác Bạt.

Vợ chồng Thác Bạt là người khống chế Nam Hải thực tế, có thể câu thông Nam Hải tổ sư, muốn cỡi bỏ trấn áp Ma La Thập, liền chỉ có thông qua Nam Hải tổ sư.

- Tử Xuyên, ngươi đã tới chậm. Nguồn tại http://Truyện FULL

Thác Bạt Lan Vân lắc đầu nói:

- Cha mẹ ta bị Ma La Thập trọng thương, giờ phút này đang bế quan chữa thương, chỉ sợ phải tu dưỡng mấy năm mới có thể phục hồi như cũ.

Giang Nam thở dài, lúc Ma La Thập cướp Nam Hải, ngang nhiên xuất thủ, một kích liền quét bay vợ chồng Thác Bạt, Ma La Thập là Sát Thần lừng lẫy nổi danh, đối với hắn mặc dù không sai, nhưng đối với những người khác không có thân mật như vậy.

Lấy thực lực của hắn, một chiêu là có thể đem vợ chồng Thác Bạt chấn thương nặng.

Ma La Thập hung danh quá lớn, thậm chí bị trấn áp ở Thái Huyền Thánh Tông, ngay cả Phụ Văn Cung cũng không muốn giải cứu hắn đi ra ngoài.

- Mặc dù vợ chồng Thác Bạt không bế quan chữa thương, chỉ sợ cũng không muốn giúp ta, dù sao Ma La đại ca hung danh bên ngoài, hơn nữa còn muốn cướp Nam Hải. Cho dù bọn họ nguyện ý giúp, Nam Hải tổ sư cũng chưa chắc thuận ý.

Giang Nam đứng dậy cáo từ rời đi, thầm nghĩ:

- Yêu Thần không muốn vào lúc này xuất thế, hôm nay Huyền Minh Nguyên Giới không người nào có thể giải cứu Ma La đại ca, chỉ có đi cầu thế lực thiên ngoại.

Thiên ngoại thế lực cùng hắn từng có giao tập không nhiều, Địa ngục Ma Thần hiển nhiên không thể đưa tới, hơn nữa thế lực trong địa ngục hắn không cách nào mượn tới, dù sao Đại Xích Thiên Thần Chủ mặc dù đối tốt với hắn, nhưng nếu biết hắn không phải là đệ tử Xích Viêm Thần Tộc, khẳng định sẽ giết chết hắn.

Mà Cửu U Minh Giới thì không thể nào, hắn cùng Thí Thần Cốc Lục Ma giết chết Bất Tử Minh Vương, để cho hắn trở thành tội phạm truy nã đệ nhất của Minh giới, nếu có thể giết chết hắn, bất luận kẻ nào cũng sẽ danh tiếng truyền lớn.

Hơn nữa, Cửu U Minh Giới cùng Huyền Minh Nguyên Giới vốn là kẻ thù truyền kiếp, đưa Minh giới cường giả tới, không thể nghi ngờ sẽ tạo thành một cuộc tai nạn khổng lồ.

Còn có một điểm mấu chốt nhất, đó chính là trong Cửu U Minh Giới mặc dù còn có cao thủ gần Thần, nhưng lại không có Ma Thần, vô luận là cùng Thái Hoàng đối nghịch, hay giải cứu Ma La Thập đều có chút lực bất tòng tâm.

- Còn có chính là Ứng Long Đại Thế Giới.

Giang Nam suy tư chốc lát, Ứng Long Đại Thế Giới đối với Huyền Minh Nguyên Giới mắt nhìn chằm chằm vào, là một lực lượng vô địch, Thái Hoàng ở trước mặt Ứng Long tộc cũng là nhỏ yếu không chịu nổi.

Nếu có thể mượn lực lượng của Ứng Long Đại Thế Giới, vô luận giải cứu Ma La Thập hay là đối phó Thái Hoàng Lão Tổ, cũng không coi là khó khăn.

- Tịch chưởng giáo sẽ không mượn lực lượng người khác, hắn có kiêu ngạo của hắn, nhưng ta không phải là hắn, ta không muốn hắn chết, cũng không muốn hắn biến thành Thái Hoàng thứ hai!

Giang Nam dứt khoát hướng chỗ sâu trong biển rộng đi tới, trầm giọng nói:

- Đã như vậy, ta làm sao tiếc bản thân?

Trong biển rộng vô tận, đột nhiên sóng biển cuồn cuộn nổi lên, một cây kim cọc cao cao đứng vững, Yêu Hoàng đứng ở trên một cây kim cọc, xa xa hướng Giang Nam xem ra, mi mắt híp híp, nghi ngờ nói:

- Tiểu tử này rốt cuộc định đi nơi đâu... Long Hoàng, ta xem mục đích của hắn, phảng phất là Vạn Long Sào các ngươi!

Biển rộng đột nhiên hé ra, một đầu Cổ lão Thiên Long từ trong biển nhô đỉnh đầu lên, mắt sáng như đuốc, hướng Giang Nam nhìn lại, giống như trước cũng nghi ngờ vạn phần, lẩm bẩm nói:

- Tiểu tử này biết rõ ta hận không thể giết hắn ăn thịt, làm sao còn đi Vạn Long Sào ta chịu chết? Có cái gì không đúng, thật có cái gì không đúng mà...

Hai người một mực tìm kiếm cơ hội giết chết Giang Nam, ra lệnh rất nhiều môn hạ đệ tử canh giữ ở chung quanh Huyền Thiên Thánh Tông, rốt cục biết được Giang Nam rời Huyền Thiên Thánh Tông, đến Nam Hải.

Sau khi bọn họ ở biết được tin tức này lập tức chạy tới Nam Hải, liền thấy Giang Nam lại hướng Đông bay đi, Đông Phương trừ biển rộng vô tận ra, chính là Vạn Long Sào, vì vậy Yêu Hoàng mới suy đoán Giang Nam là chạy thẳng tới Vạn Long Sào.

- Hắn đi Vạn Long Sào, chính là tự chui đầu vào lưới, không cần tốn nhiều sức là có thể chém giết!

Long Hoàng cười ha ha nói:

- Như vậy tốt hơn, chúng ta ở Vạn Long Sào giết hắn, cho dù là Tịch Ứng Tình biết hắn có nguy nan, cũng không dám tới cứu!

Hai vị cường giả liếc mắt nhìn nhau, tâm niệm tương thông, cười nói:

- Rất tốt, vậy thì ở Vạn Long Sào đợi hắn!

Mà vào lúc này, Ứng Vô Song cùng Lệ Dương cũng từ Ứng Long Đại Thế Giới trở về Huyền Minh Nguyên Giới, Ứng Long Đại Thế Giới đối với Huyền Minh Nguyên Giới cực kỳ coi trọng, vì vậy hai người sẽ không rời đi nơi đây.

- Vị Thần Nam Hải kia, hẳn là Thần minh ở hai mươi vạn năm trước phi thăng vào Thần Giới?

Ứng Vô Song đứng ở trung tâm Vạn Long Sào, đem một màn Nam Hải tổ sư trấn áp Ma La Thập nhìn ở trong mắt, không khỏi lộ ra vẻ hoảng sợ, lẩm bẩm nói:

- Mạnh mẻ, quả nhiên mạnh mẻ. Người này nhảy qua hai giới xuất thủ, còn có thể có pháp lực lớn như thế, chỉ sợ đã đến gần Thần Chủ cảnh giới. Khó trách cha ta nói hắn rất mạnh...

Thần Ma cực kỳ đáng sợ, bất quá Thần Ma cũng có thật nhiều cấp bậc, mới vừa tấn chức chính là Thần minh, sau đó là Thiên Thần, Chân Thần, sau mới là Thần Chủ.

Thần Chủ đã là hùng cứ bá chủ một phương, địa vị cực cao, cho dù là Ứng Long Đại Thế Giới nội tình như thế, số lượng Thần Chủ cũng không nhiều.

Thần minh bình thường, mặc dù có thể làm được nhảy qua giới đánh một kích, như cũ có thể bảo tồn uy lực cực lớn, nhưng mà vượt qua thế giới bình thường cũng đã đạt đến cực hạn.

Mà Nam Hải tổ sư là vượt qua hàng rào Thần Giới thế giới, pháp lực oanh mở hàng rào Thần Giới truyền không biết bao nhiêu tỉ dặm, lần nữa oanh mở hàng rào Huyền Minh Nguyên Giới, lúc này mới phủ xuống, đem Ma La Thập trấn áp!

Cái này hết sức kinh khủng!

Lệ Dương cười hắc hắc nói:

- Ma La Thập kia suýt nữa đem chúng ta ăn hết, trấn áp tốt, đại khoái nhân tâm.

Ứng Vô Song lắc đầu, chắp tay nói:

- Lệ Dương, ngươi chỉ thấy mặt ngoài thôi, lại không có thấy bí mật sau lưng. Vị Nam Hải tổ sư này mặc dù tuổi già sức yếu, nhưng như cũ lợi hại như thế, hắn đối với Huyền Minh Nguyên Giới tình cảm sâu đậm, sở dĩ chống đở đến hiện tại chỉ sợ là vì đợi chờ Quang Vũ Kỷ Kiếp đến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.