Đế Tôn

Chương 688: Chuyển thế Thần Ma (1)- Phi Vân lão phật để ngươi lưu lại, ngươi còn dám đi?

Trong đóa Phi Vân kia, vô số nữ ni quát mắng, hư không nhất thời xuất hiện vô số ngón tay, những bàn tay này năm ngón tràn ra, giống như nụ liên hoa màu hồng trán phóng, chi chít, chồng chất, cùng chung tạo thành một đóa Hồng Liên rộng lớn hơn vạn dặm, xuống phía dưới móc ngược đi, muốn đem lâu thuyền khấu trừ ở dưới liên hoa!

Ứng Vô Song sất trá một tiếng, lật tay đón nhận, hư không kịch liệt chấn động, đóa liên hoa kia nhất thời bị chấn tản ra, từng cái từng cái nữ ni bốn phương tám hướng rơi xuống.

Ứng Vô Song cũng muộn hanh nhất thanh, khóe miệng tràn đầy máu, liều mạng khống chế lâu thuyền cướp đường mà chạy.

- Cho Phật gia đủ nhiều nữ nhân, Phật gia có thể sáng tạo một cực lạc thế giới!

Phi Vân Lão Tổ lấy tay liền hướng lâu thuyền chộp tới, ha hả cười nói:

- Long Nữ, lưu lại làm đầy đàn đời sau cho Phật gia thôi, đến lúc đó Phật gia xây dựng một Phật Quốc thật lớn, ngươi chính là quốc mẫu!

Phi Vân Lão Tổ vô cùng hung hãn, chút ít nữ ni dưới trướng hắn kia liên thủ, liền đủ để áp chế Ứng Vô Song, hôm nay hắn tự mình xuất thủ, so với nữ ni kia càng thêm kinh khủng, chỉ thấy Đại hòa thượng này ngồi ở trong đại điện, một bàn tay kim chói trực tiếp từ trong đại điện thăm dò, đại chưởng che không, vân tay bao phủ chu vi mười vạn dặm, giống như một ngọn đại lục thẳng hướng chỗ lâu thuyền của Giang Nam chụp xuống!

- Đại! Đại! Đại!

Ứng Vô Song thanh uống, chỉ thấy chiếc lâu thuyền dưới chân này nhanh chóng trở nên to lớn, trong chớp mắt liền hóa thành một thuyền lớn ngàn dặm, tốc độ so với lúc trước tăng lên mấy phần, nhưng không cách nào ở ngắn ngủn chốc lát liền chạy ra phạm vi phật thủ này bao phủ.

Mặc dù Phi Vân Lão Tổ là Ma Đạo, nhưng tu luyện lại là Phật Môn công pháp chính tông, tu vi thành tựu của hắn, đã hoàn toàn có thể xưng là Phật Đà!

Cùng Phật Đà giao thủ, mặc dù Ứng Vô Song là Thiên Cung bát trọng cường giả, tu thành Tử Tiêu Thiên Cung, nhưng cùng Phi Vân Lão Tổ như cũ có chênh lệch cực lớn.

Bàn tay này rơi xuống, đạo tắc tràn ngập, thậm chí có thể thấy rõ phật thủ này là do đạo tắc kim chói hợp thành, ngón tay cũng là do đạo tắc xây dựng thành!

Lâu thuyền phát ra tiếng vang khanh khách xèo xèo, phật thủ còn chưa rơi xuống, chiếc thuyền lớn này liền bắt đầu không ngừng ngâm nước, bị ép tới bắt đầu nhỏ đi.

Nếu như chiếc lâu thuyền này bị áp súc đến mức tận cùng, sẽ vô hình trung kéo dài trường không, mấy vạn dặm khoảng cách sẽ kéo dài gấp mấy trăm lần cho tới mấy ngàn lần, nguyên vốn có thể chạy ra lòng bàn tay bao phủ, cũng sẽ không cách nào chạy đi.

- Tổ Long Kiếm!

Thân thể Ứng Vô Song chấn động, một thanh bảo kiếm kích bắn ra, thân kiếm trải rộng Long Lân, sinh ra long trảo đầu rồng long uy, như một Thương Long chân chính ở trên không lâu thuyền du động.

Năm ngón tay của Phi Vân Lão Tổ bắt xuống, chỉ nghe boong boong nổ tung vang không dứt, thanh Tổ Long Kiếm này cùng năm đầu ngón tay của Phi Vân Lão Tổ kịch liệt đụng nhau, ánh lửa tràn ngập, thành từng mảnh đạo tắc tán phát ra, bùm bùm nghiền nát, mỗi một lần bộc phát ra uy năng, cũng có thể dễ dàng giết chết tu sĩ như Giang Nam!

Giang Nam ngó chừng thanh bảo kiếm này, ánh mắt chớp động, thầm nghĩ trong lòng:

- Đây không phải là một pháp bảo bình thường, mà là thần minh chi bảo, có thể dễ dàng lấy ra thần minh chi bảo, lai lịch của Ứng Vô Song đúng là không nhỏ!

Tổ Long Kiếm cùng đầu ngón tay của Phi Vân Lão Tổ liên tục đụng nhau vài chục lần, Ứng Vô Song đầu tóc tán loạn, khóe miệng tràn máu, thậm chí ngay cả lỗ mũi mi mắt lổ tai cũng có máu tươi chảy ra.

Mặc dù Tổ Long Kiếm có thể chống đở được thủ chưởng của Phi Vân Lão Tổ, nhưng tu vi của nàng không bằng Phi Vân Lão Tổ, bị thương nặng chính là đương nhiên. Bất quá nàng có thể chống đở được một kích của Thần Ma, đã là thành tựu vô cùng khó được, đủ để kiêu ngạo.

Ứng Vô Song phất áo choàng, ho ra máu liên tục, hướng thị nữ trên lâu thuyền lớn tiếng quát lên:

- Mau thông tri cho cao thủ Ứng Long Đại Thế Giới, để cho bọn họ đến đây trợ giúp!

- Dạ!

Nhiều Long Nữ cùng kêu lên đáp.

Các nàng cũng là Long Tộc, từng cái từng cái thực lực không kém, cũng là Thần Phủ cảnh giới cường giả, nhiều Long Nữ tạo thành một đại trận, vô số Đạo văn xông ra, hóa thành một mặt gương sáng, trong kính có một đạo tinh quang kích bắn ra, hướng Ứng Long Đại Thế Giới vọt tới!

- Muốn cho cường giả trong Ứng Long Đại Thế Giới chú ý sao? Nếu bị vài đầu lão Ứng Long phát hiện, thật có chút khó giải quyết. Cực Nhạc Thiên Đường, trăm vạn nữ Bồ Tát, cùng ta thi triển Xá Nữ Mê Hồn Đại Pháp!

Thân thể Phi Vân Lão Tổ run lên, một áo cà sa màu đỏ phi ở trên người, đỉnh đầu đột nhiên có một tấm Thiên Đình mênh mông hiện ra, vô số nữ ni rối rít bay lên, rơi vào trong Thiên Đình, từng kiện bảo y gia thân, khiến những nữ ni vốn là trần truồng giờ phút này thoạt nhìn bảo tướng trang nghiêm, giống như từng tôn Bồ Tát, nhất tề đọc tụng kinh Phật, cao giọng phật xướng. Truyện được copy tại Truyện FULL

Phi Vân Lão Tổ vừa áp chế Ứng Vô Song, vừa ha hả cười nói:

- Tiểu Long Nữ trên thuyền, còn chưa tới Thiên Đình của ta, làm nữ Bồ Tát của ta?

Long Nữ trên lâu thuyền nghe được phật âm đầy trời kia, từng cái từng cái thần hồn điên đảo, không biết vì sao, rối rít đứng dậy hướng Cực Nhạc Thiên Đường trên đỉnh đầu của Phi Vân Lão Tổ bay đi.

Cho dù là Ứng Vô Song, giờ phút này cũng bị mê thần hồn, tròng mắt nhất thời thanh minh, nhất thời mơ hồ, mỗi lần muốn vứt bỏ chống cự, rồi lại ở trong phút chốc tỉnh táo lại.

Phi Vân Lão Tổ Xá Nữ Mê Hồn Đại Pháp lợi hại vô cùng, đặc biệt nhằm vào thần hồn, mê loạn thương sinh, sau khi bị phật âm xâu não, sẽ mất đi thần trí, thần hồn bị mê, cam tâm tình nguyện quy theo, làm nữ Bồ Tát trong Cực Nhạc Thiên Đường của hắn, thậm chí cam nguyện giao ra hết thảy.

Đây cũng là nơi kinh khủng của Phi Vân Lão Tổ, thần hồn khó tu luyện nhất, cũng là nhược điểm dễ dàng đối phó nhất, mặc dù Ứng Vô Song không kém, là gần Thần cường giả, hơn nữa có thần minh chi bảo nơi tay, nhưng mà thần hồn dù sao chưa hoàn toàn biến thành thần tính, như cũ có thể bị mê hoặc.

Hơn nữa, Phi Vân Lão Tổ Xá Nữ Mê Hồn Đại Pháp, thậm chí ngay cả Thần Ma cũng có thể mê hoặc, lão ma đầu này lúc ở Thần Giới liền mê mấy thiếu nữ tu thành thần minh, thái âm bổ dương, vì vậy mới có thể bị đuổi giết, phải chạy trốn lưu vong.

Phi Vân Lão Tổ cười ha ha, thu bàn tay, đồng thời cao tụng phật hiệu, toàn lực thúc dục Xá Nữ Mê Hồn Đại Pháp, cười nói:

- Mấy vị Tiểu Long Nữ, hết thảy quy theo ngã Phật thôi!

Ứng Vô Song chợt cắn đầu lưỡi một cái, thần trí khôi phục một tia thanh minh, nhưng ngay sau đó lại bị lạc, không nhịn được liền muốn từ trên lâu thuyền bay lên.

- Tất cả trở lại cho ta!

Trên lâu thuyền, đột nhiên từng bàn tay to bắn ra, đem Long Nữ giữa không trung hết thảy bắt, thậm chí ngay cả Ứng Vô Song cũng xé xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.