Đế Tôn

Chương 86: Thần niệm giao phong (1)Đắc đắc đắc!

Bọn người La Thanh, Việt Tú nhịn không được hàm răng run rẩy, một người trong đó lặng lẽ hướng ra phía ngoài động bước chân, đi ra hơn mười trượng, quát to một tiếng hướng xa xa chạy như điên, tốc độ cực nhanh. Truyện được copy tại Truyện FULL

Dã Cẩu đạo nhân tiếp tục nhìn chằm chằm Giang Nam, mặc kệ cho người nọ đào tẩu, những người khác thấy thế, vội vàng quay người liền trốn, bốn phương tám hướng chạy thục mạng, chỉ có bốn người La Thanh cùng Việt Tú như trước lưu tại nguyên chỗ, đứng như nhũn ra.

Việt Tú là muốn đi nhưng lại không dám đi, nàng được chứng kiến bản lĩnh của Dã Cẩu đạo nhân, Thần Thông kinh người, tự biết căn bản không có hi vọng đào tẩu.

Ba người La Thanh cùng Uông Phong, Ngụy Hạo lại nhìn thấy Giang Nam như trước đứng ở nơi đó, mình cũng không muốn đem ân công ở tại chỗ này một mình chạy trốn.

Dã Cẩu đạo nhân như trước đối với mọi người đào tẩu làm như không thấy, đợi đến mọi người chạy đi trong vòng hơn mười dặm, đột nhiên bên trong mi tâm của hắn tuôn ra từng đạo Thần Quang, hóa thành ba đạo Thần Luân, mỗi một đạo Thần Luân ngưng kết một loại Thần Thông, ông ông chuyển động!

Ba đạo Thần Luân, Thần Thông tam trọng!

Dã Cẩu đạo nhân vậy mà đã tu luyện đến Thần Thông tam trọng, hơn nữa mi tâm hắn tuôn ra hào quang Thần Luân sáng chói, vượt xa chút ít Thần Luân Thần Thông cường giả mà Giang Nam chứng kiến kia.

Ban đầu ở Dược Vương thành, rất nhiều Thần Luân Thần Thông cường giả hiện thân vây công Giang Tuyết, Thần Luân bay múa, nhưng Thần Luân của những người kia đều so ra kém vị Dã Cẩu đạo nhân này, có thể thấy được tu vi đạo nhân này cực cao.

Hô!

Ba đạo Thần Luân chuyển động không ngớt, bên trong Thần Luân đột nhiên truyền ra tinh thần ý niệm vô cùng cường đại chấn động, cuồng phong gào thét, thần niệm của Dã Cẩu đạo nhân từ bên trong Thần Luân bốn phương tám hướng tuôn ra, trong chớp mắt liền tịch quyển hơn mười dặm, những người kia thân bất do kỷ bị thần niệm của hắn xoáy lên, bị trói buộc đến vô pháp nhúc nhích, dùng tốc độ càng nhanh bay ngược quay về.

Bọn hắn người ở giữa không trung, bị một cổ lực lượng vô hình đem quần áo trên người lột sạch hết thảy, trở nên xích lõa, không đến một lát, thần niệm cuốn động, những quần áo này cũng bị điệp được chỉnh tề, gào thét bay đến bên người Dã Cẩu đạo nhân, rơi dưới chân của hắn.

Năm người đi theo Việt Tú cùng một chỗ xuống núi lịch lãm rèn luyện, hết thảy không phải kẻ yếu, đều là Nội Cương cường giả, thậm chí còn có một người tu thành Ngoại Cương, tu vi cực kỳ cường hoành, nhưng ở dưới thần niệm của Dã Cẩu đạo nhân quấn quanh, thậm chí ngay cả lực lượng nhúc nhích cũng không có.

- Bản ý của ta, là ý định mượn bọn ngươi giúp đỡ hấp dẫn đến càng nhiều đệ tử Huyền Thiên Thánh tông nữa, sau đó hết thảy ăn tươi, đạt được càng nhiều tâm pháp, bất quá nếu như đã bị ngươi nhìn thấu, như vậy ta liền không thể không sớm động thủ.

Dã Cẩu đạo nhân thở dài, đột nhiên đầu càng lúc càng lớn, dưới làn da một sợi lông chó tráng kiện điên cuồng trát ra, khỏe mạnh sinh trưởng, từng khối xương cốt bành trướng, ở dưới làn da nhấp nhô, miệng càng ngày càng dài, răng nanh dữ tợn hung ác, trong chớp mắt liền từ một đạo nhân hào hoa phong nhã hóa thành một đầu hung thú tản mát ra yêu khí vô cùng nồng đậm!

Đạo nhân này là Cẩu đầu Nhân thân, đầu chó cực lớn, đột nhiên ngửa mặt lên trời rống to, mở ra miệng lớn dính máu, há miệng khẽ hấp, năm người này thân bất do kỷ liền rơi vào trong miệng của hắn, bị đầu đại yêu này rắc rắc nhai đến nát bấy, xương cổ nhấp nhô, liền đem những người này hết thảy ăn vào trong bụng!

- Quả nhiên, vẫn là đệ tử danh môn đại phái ăn ngon nhất! Những người bình thường kia huyết nhục nhuyễn bát, bắt ăn một điểm nhai cũng không có!

Dã Cẩu đạo nhân ăn tươi mọi người, cúi đầu hướng bọn người Giang Nam, La Thanh nhìn lại, trong mắt hung quang bắn ra bốn phía.

- Đừng ăn ta, ta có thể thay tiền bối gọi đồng môn khác...

Việt Tú đi đứng run rẩy, hàm răng va chạm, đắc đắc rung động, rung giọng nói:

- Đúng! Tiền bối, ta có thể thay ngươi gọi đồng môn khác, ta bên trong ở Huyền Thiên Thánh tông kết bạn không ít cao thủ, thậm chí còn có thể thay tiền bối dụ dỗ đến đệ tử Thần Thông, để cho tiền bối đạt được tâm pháp càng cao tầng thứ!

Dã Cẩu đạo nhân ah một tiếng, ánh mắt bễ nghễ mọi người, cười hắc hắc nói:

- Tốt, ngươi nói rất khá, ta liền lưu ngươi một mạng, bất quá những người khác vẫn là phải hết thảy ăn tươi!

Việt Tú không khỏi đại hỉ, ánh mắt quét về phía bọn người La Thanh, hung ác nói:

- La sư muội, ngươi nhiều lần cùng ta đối nghịch, có từng nghĩ tới cũng có hôm nay?

Dã Cẩu đạo nhân thần niệm quét qua, bọn người La Thanh thân bất do kỷ bay lên, quần áo bắt đầu bong ra từng mảng, lại vào lúc này, tinh thần ý niệm bên trong mi tâm Giang Nam đột nhiên bộc phát, gào thét hoành cuốn, cùng thần niệm của Dã Cẩu đạo nhân kịch liệt đối kháng, hai cổ ý niệm giao phong, bọn người La Thanh ở vào trung tâm giao phong, chỉ cảm thấy da thịt cơ hồ đều bị xé nứt.

Dã Cẩu đạo nhân nhẹ kêu một tiếng, lộ ra sắc mặt vui mừng:

- Tinh thần ý niệm của ngươi chưa lột xác thành thần niệm, cũng đã mạnh mẽ như thế, xem ra trên người của ngươi nhất định có pháp môn chuyên môn rèn luyện tinh thần ý niệm! Tốt, tốt! Ta ăn hết nhiều đệ tử Huyền Thiên Thánh tông nhiều như vậy, một mực không có đụng phải pháp môn rèn luyện tinh thần ý niệm, trời có mắt rồi, ngươi tự động đưa tới cửa!

Thần niệm của hắn đột nhiên tăng cường, trấn áp mà xuống, Giang Nam kêu rên một tiếng, hai tay thiên biến vạn hóa, kết xuất một đạo ấn pháp, lập tức tinh thần ý niệm bọc lấy bọn người La Thanh kịch liệt co lại, ra sức chống cự.

Tinh thần ý niệm của hắn triển khai, có thể bao phủ phạm vi vài dặm, ý niệm thành trụ, có thể đạt hai mươi dặm không trung, giờ phút này toàn lực phòng ngự, Dã Cẩu đạo nhân vậy mà nhất thời không làm gì được hắn, ngay cả bọn người La Thanh cũng không cách nào cuốn đi.

- Tốt công pháp, tốt công pháp!

Hai mắt Dã Cẩu đạo nhân tỏa ánh sáng, gắt gao nhìn thẳng mi tâm của Giang Nam, duỗi ra đầu lưỡi màu đỏ tươi dài vài trượng, liếm liếm bờ môi, liên tục tăng cường thần niệm, khiến cho Giang Nam thi triển càng nhiều ấn pháp, cười hắc hắc nói:

- Ngươi tuổi còn nhỏ, tinh thần ý niệm vậy mà mạnh như vậy, thậm chí có thể ngăn cản thần niệm của ta, xem ra môn công pháp này của ngươi cấp bậc tuyệt đối không thấp!

Xùy~~!

Thần niệm của hắn không hề bao phủ bọn người La Thanh, đột nhiên thu hồi, ngưng tụ thành kiếm, thẳng tắp hướng mi tâm của Giang Nam đâm tới, thần niệm hóa kiếm, thậm chí có thể đem Ngoại Cương cường giả đâm chết!

- Linh Châu Ấn!

Giang Nam cũng bất chấp chiếu cố bọn người La Thanh, đột nhiên thi triển ra Linh Châu Ấn, một đạo ấn pháp triển khai, lập tức tinh thần ý niệm ngưng tụ cao độ, hóa thành một quả linh châu, ngăn tại mi tâm.

Thần niệm đâm tới, hai chủng ý niệm cấp bậc bất đồng đụng nhau, lập tức như là nhấc lên một vòi rồng, từ mi tâm Giang Nam bộc phát ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.