Đế Tôn

Chương 87: Thần Niệm Giao Phong (2)Dã Cẩu đạo nhân thấy hắn rõ ràng có thể ngăn cản thần niệm trùng kích của mình, không khỏi lại tán thưởng một tiếng, đột nhiên thần niệm phát lực, càng nhiều thần niệm nữa hướng Giang Nam dũng mãnh lao tới, cười nói:

- Có thể ngăn cản thần niệm trùng kích của ta, ta đối với môn công pháp này của ngươi càng phát ra hiếu kỳ rồi! Ngươi tu vi quá thấp, lại có thể ngăn cản được ta mấy lần thần niệm công kích? Truyện được copy tại Truyện FULL

- Sư Tử Ấn!

Giang Nam bị thần niệm của hắn chấn đến trong đầu ông ông tác hưởng, ấn pháp trong tay lần nữa biến đổi, chỉ nghe một tiếng Sư rống vô cùng to truyền đến, tinh thần ý niệm của hắn thình lình biến thành một đầu sư tử mạnh mẽ, mở cái miệng rộng, một ngụm liền đem thần niệm chi kiếm của Dã Cẩu đạo nhân nuốt vào.

- Bảo Bình Ấn!

Đầu ý niệm sư tử mạnh mẽ này vừa mới nuốt vào thần niệm chi kiếm, đột nhiên thân hình vặn vẹo biến hóa thành một bảo bình cao hơn người, miệng bình lưu quang, Dã Cẩu đạo nhân chỉ cảm thấy đạo thần niệm này của mình vừa mới rơi vào trong bảo bình, liền nhanh chóng tan rã, trong mấy cái nháy mắt, liền bị luyện hóa sạch sẽ, không khỏi vừa sợ vừa giận.

Giang Nam là tu vi bực nào, mà hắn là tu vi bực nào? Một cái là Nội Cương cường giả, mà cái khác lại là Thần Thông tam trọng cường giả, chênh lệch to lớn, quả thực có thể dùng rãnh trời để hình dung!

Nhưng mà chỉ dựa vào thần niệm giao phong, Dã Cẩu đạo nhân vậy mà không thể nào làm gì được một Nội Cương cường giả!

Bọn người La Thanh, Việt Tú càng kinh ngạc, Giang Nam vậy mà có thể tiếp được thần niệm trùng kích của Dã Cẩu đạo nhân, cái này cũng quá không hợp với lẽ thường rồi, tinh thần ý niệm cùng thần niệm chênh lệch là chất khác nhau, ở trong nhận thức của bọn hắn, thần niệm của Thần Thông cường giả tuyệt đối có thể dễ như trở bàn tay phá hủy tinh thần ý niệm của đối thủ, thậm chí có thể đem đại não của đối phương xông thành một bãi bột nhão, đầu sẽ trực tiếp nổ bung!

Bọn hắn lại không biết, Giang Nam tu luyện Minh Vương Thần Ấn chính là một loại Phật môn ấn pháp, chuyên môn rèn luyện tinh thần ý niệm cùng thần niệm, trải qua thời gian dài, Giang Nam một mực dùng loại ấn pháp này tu luyện tinh thần ý niệm của mình, để cho cường độ tinh thần ý niệm của hắn, cơ hồ có thể cùng thần niệm so sánh!

Hơn nữa mặc dù Minh Vương Thần Ấn không có bao nhiêu lực công kích, nhưng ở phía trên ý niệm công thủ, lại là một môn tuyệt học vô cùng sắc bén, Dã Cẩu đạo nhân không có được pháp môn tu luyện tinh thần ý niệm, tự nhiên không cách nào phá vỡ phòng ngự của hắn.

Giang Nam dùng Bảo Bình Ấn đem Thần niệm của Dã Cẩu đạo nhân kia luyện hóa, chỉ cảm thấy mi tâm lại cổ lại trướng, tinh thần ý niệm của mình vậy mà ở trong thời gian ngắn ngủn, liền bạo tăng một thành, không khỏi vừa mừng vừa sợ.

- Ta nguyên lai tưởng rằng Minh Vương Thần Ấn không có lực công kích, hiện tại xem ra, Minh Vương Thần Ấn chỉ sợ cũng một loại pháp môn công kích, bất quá lại là pháp môn công kích tinh thần ý niệm cùng thần niệm!

Tinh thần ý niệm của hắn vốn cũng đã tiếp cận lột xác thành thần niệm, giờ phút này luyện hóa được một đạo thần niệm của Dã Cẩu đạo nhân, đột nhiên tăng vọt một thành, Giang Nam chỉ cảm thấy tinh thần ý niệm của mình vậy mà ẩn ẩn bắt đầu lột xác.

- Nếu lại thôn phệ luyện hóa một đạo thần niệm của Dã Cẩu đạo nhân, tinh thần ý niệm của ta liền có thể triệt để lột xác thành thần niệm rồi!

Bất quá Dã Cẩu đạo nhân lại không để cho hắn cơ hội này, giơ tay lên liền hướng Giang Nam chộp tới, nhe răng cười nói:

- Tiểu bối, ta không tự mình ra tay còn không làm gì được ngươi, bất quá ta vừa ra tay, ngươi liền không có bất kỳ hi vọng rồi, mặc dù tinh thần ý niệm của ngươi cường, nhưng tu vi vẫn là quá yếu!

Hô!

Bàn tay của hắn vừa mới thò ra, liền hóa thành một cái móng vuốt lông xù, vô cùng trầm trọng, một móng vuốt chộp tới, không khí đều bị niết đến nổ bung!

Một kích này, đừng nói Giang Nam, coi như là Thần Luân cường giả đều bị hắn chụp chết!

Ánh mắt Giang Nam lóe lên, đột nhiên chỉ thấy một điểu trảo cực lớn thò ra, cùng móng vuốt của Dã Cẩu đạo nhân hung hăng đụng vào nhau, lập tức hai cổ lực lượng tuyệt cường bộc phát, kình phong bắn ra bốn phía, đem Giang Nam cùng bọn người La Thanh, Việt Tú hết thảy đập bay!

- Rốt cục đến phiên ta ra sân sao?

Thần Thứu Yêu Vương cạc cạc cười quái dị, thân hình đột nhiên lay động, hóa thành một đầu Ngốc Ưng, hai cánh triển khai, bóng mờ cực lớn che khuất phạm vi vài mẫu, lệ rít một tiếng, hai móng dò xét xuống, hướng Dã Cẩu đạo nhân tấn công mà đi!

Cùng lúc đó, mi tâm của đầu Ngốc Ưng cực lớn này Thần Quang lắc lư, ông ông tác hưởng, từng đạo Thần Luân hiện ra, Thần Thông ở bên trong Thần Luân uấn nhưỡng, yêu khí bức người.

Rống!

Dã Cẩu đạo nhân gào thét, thân hình lay động, triệt để hóa thành nguyên hình, chính là một đầu cự khuyển dài đạt tầm hơn mười trượng, dữ tợn hung ác, đứng lên như người, hai móng nghênh tiếp móng vuốt sắc bén của Thần Thứu Yêu Vương, bên trong mi tâm cũng có Thần Luân ông ông chuyển động, từng đạo Thần Thông bộc phát ra!

- Tiểu Cẩu, lão tử tu thành năm đạo Thần Luân, Thần Thông ngũ trọng, ngươi mới tu thành Thần Thông tam trọng, vẫn là ngoan ngoãn làm món ăn trong mâm của ta a!

Thần Thứu Yêu Vương nhe răng cười, hai đầu đại yêu Thần Thông đột nhiên bộc phát, một tiếng vang thật lớn kinh thiên động địa, Thần Thứu Yêu Vương kêu rên một tiếng, năm đạo Thần Luân phát ra tiếng vang ken két xoạt xoạt, lại bị Thần Thông của Dã Cẩu đạo nhân đánh cho Thần Luân che kín vết rạn, thân bất do kỷ bay ngược mà ra!

- Cái gì dã lộ tử Thần Thông?

Dã Cẩu đạo nhân cười to, thả người nhảy lên hướng Thần Thứu Yêu Vương bay nhào mà đi, lạnh lùng nói:

- Ta tu luyện chính là Thần Thông của Huyền Thiên Thánh tông, há có thể là Thần Thông chắp vá lung tung của ngươi có khả năng so sánh? Đi chết!

- Thần Thứu Yêu Vương vậy mà không phải đối thủ của Dã Cẩu đạo nhân này?

Trong nội tâm Giang Nam cả kinh, chỉ thấy hai đầu đại yêu tấn công cùng một chỗ, chó sủa chim kêu không dứt, kinh thiên động địa, Thần Thứu Yêu Vương liên tiếp bại lui, hiển nhiên không địch lại Dã Cẩu đạo nhân.

- Ngươi coi như là một hảo thủ, nhưng lại làm tay sai cho nhân loại, hôm nay ta liền đem bọn ngươi hết thảy ăn hết!

Dã Cẩu đạo nhân hung tính đại phát, liền xé liền cắn, cộng thêm uy lực Thần Thông của hắn viễn siêu Thần Thứu Yêu Vương, lập tức đem Thần Thứu Yêu Vương đánh cho mình đầy thương tích.

Trong mắt Giang Nam tinh quang lóe lên, đang muốn thu hồi Thần Thứu Yêu Vương, cùng bọn người La Thanh khống chế Thần Thứu đào thoát, đột nhiên chỉ thấy thiên tượng cự biến, một mảnh Tường Vân phi ra, bên trong tường vân đột nhiên có một bàn tay lớn phạm vi gần mẫu hướng Dã Cẩu đạo nhân hung hăng đập đi!

- Yêu nghiệt dám can đảm hại môn sinh Thánh tông ta, tìm đường chết!

Dã Cẩu đạo nhân bất chấp đánh chết Thần Thứu Yêu Vương, vội vàng ngẩng đầu, Thần Luân trong mi tâm điên cuồng chuyển động, đồng dạng một cái đại thủ bay ra, cùng bàn tay giữa không trung đập rơi đụng vào nhau.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.