Đế Tôn

Chương 90: Thánh Địa Tu Luyện (1)Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu, sâu sắc chấp nhận, Huyền Thiên Thánh tông thật sự quá khổng lồ rồi, nhiều ngọn núi như vậy chiếm cứ thổ địa, chỉ sợ liền lớn bằng một Đế Quốc thế tục, một ngọn núi, liền so với Tề vương thành, Dược Vương thành lớn hơn không biết gấp bao nhiêu lần!

Mà nơi đây dãy núi không dứt, chỉ sợ có tung hoành vạn dặm, để cho người bình thường đi bộ, một năm cũng đi không đến cuối cùng, đổi lại các loại võ đạo cường giả như La Thanh, vỗ cánh mà bay, cũng phải bay lên hai ngày hai đêm!

La Thanh đầu tiên bay về phía trước nói:

- Giang sư huynh, ta trước mang ngươi đi Ngoại môn đặt chân, đợi chúng ta hướng sư môn báo cáo chuyện Dã Cẩu đạo nhân, ta lại đến mang ngươi đi gặp trưởng lão, bái vào sơn môn.

Cũng không lâu lắm, bọn hắn liền bay đến trước một tòa núi lớn, Giang Nam nhìn về phía trước, trong nội tâm lại chấn động, chỉ thấy tòa hùng sơn phía trước cao tới vạn trượng, đình viện trải rộng, một tầng đón lấy một tầng, phảng phất là do phòng ở xây dựng thành hùng sơn.

Ngoại môn môn sinh cư ở chỗ này, nhiều vô số kể, mỗi một người đều có một tòa đình viện, nghỉ lại tu luyện, um tùm đồ sộ.

- Ngoại môn môn sinh chúng ta, chính là ở chỗ này, tự mình tu luyện. Đợi tu luyện đến Thần Luân cảnh, mới có thể thành ký danh đệ tử, sau đó mới có thể bái nhập trưởng lão môn hạ, đạt được chỉ điểm.

La Thanh dẫn dắt lấy Giang Nam đi vào đình viện của mình, chỉ thấy mấy thiếu nữ chạy ra đón chào, cười nói:

- Đây là mấy nha đầu chiếu cố ta cuộc sống hàng ngày, bởi vì tư chất không tốt, vô duyên bái vào sơn môn. Sư huynh, ngươi liền trước ở chỗ này của ta nghỉ ngơi, ta đi sư môn hồi báo.

Nàng nhớ tới một chuyện, sắc mặt trở nên hồng, kéo lấy một thiếu nữ thấp giọng phân phó nói:

- Trong đình viện ta không có phòng trọ, nếu như sư huynh của ta muốn nghỉ ngơi, liền dẫn hắn đến ngủ trên giường của ta.

Cô gái kia cười nói:

- Tỷ tỷ, mùa xuân đến rồi, ta vừa mới thấy hoa trên núi kia nở, còn có mấy mẫu hoẵng động dục, rất thú vị.

Dù là La Thanh gần đây tự nhiên hào phóng, cũng nhịn không được nữa khuôn mặt đỏ lên, gắt một cái, hướng Giang Nam cáo tội, quay người rời đi.

- Chúa công, buổi tối có thể thử qua rồi!

Thần Thứu Yêu Vương điểu mắt sáng ngời hữu thần, không có hảo ý cười nói:

- Chúa công, thời điểm buổi tối ngươi nói nhiều vài lời tâm tình, nàng hơn phân nửa sẽ ngượng ngùng thoáng một phát, nhưng ngươi động thủ động cước, nàng sẽ ỡm ờ, theo ngươi rồi.

Giang Nam bị hắn nói tim đập thình thịch, Thần Thứu Yêu Vương một bộ ta là người từng trải, cười hắc hắc nói:

- Nhưng mà sau khi khoái hoạt, chúa công liền cần phải chú ý rồi, thừa dịp thời điểm nàng thừa ân trạch ngủ say, lập tức chạy đi. Nếu không nàng tỉnh ngủ liền sẽ khóc sướt mướt, muốn ngươi phụ trách, nếu ngươi mềm lòng phụ trách, ngày sau sẽ nếm mùi đau khổ, nàng còn có thể cho ngươi sinh một đống lớn chim con, cho ngươi cả ngày bận việc kiếm ăn, còn có thể gắt gao nhìn chằm chằm vào ngươi, khiến ngươi không có cơ hội đến gần mẫu điểu khác...

Đầu Yêu Vương này hiển nhiên là nói kinh nghiệm của mình, lải nhải, tố khổ không thôi, nói thật lâu, đột nhiên ngẩn ngơ:

- Thời điểm nàng chết già, ngươi liền càng khổ rồi, nàng là đi rồi, ngươi lại một con chim lẻ loi hiu quạnh, trong đầu luôn nghĩ tới nàng, nghĩ đi nghĩ lại tâm là rất đau nhức...

Thần Thứu Yêu Vương đột nhiên gào khóc, nước mắt rơi như mưa.

Trong nội tâm Giang Nam giật mình, biết rõ con chim kia nói là chính bản thân hắn, cũng không biết phải an ủi hắn như thế nào, chỉ phải vỗ vỗ phía sau lưng của hắn.

Đột nhiên, vài tên thiếu nữ kia vòng vo trở về, líu ríu, oanh ca yến hót, nhõng nhẽo cười nói:

- Khách quý, hương sập đã trải tốt, đàn hương cũng điểm lên, khách quý muốn đi ngủ sao?

Trong nội tâm Giang Nam rung động, hương khuê phấn sàn, mỹ nhân ngang dọc, lại có hương khí truyền đến, không biết là đàn hương hay là mùi thơm cơ thể của mỹ nhân, đây là bao nhiêu người đọc sách hướng tư mộng tưởng.

Bất quá hắn lập tức liền tỉnh táo lại, sở dĩ tâm thần hắn nhộn nhạo, bất quá là tình dục sai sử, cùng La Thanh tầm đó cũng không coq nửa phần cảm tình. Nếu như bởi vì tình dục mà cùng La Thanh dây dưa, một là vi phạm bản tâm của mình, hai là chậm trễ tu vi tiến cảnh của mình.

Huống chi, cùng với nữ hài khác phát sinh quan hệ, đều khiến hắn có một loại cảm giác thực xin lỗi Giang Tuyết tỷ tỷ.

Nghĩ như vậy, trong nội tâm Giang Nam rộng mở trong sáng, ham muốn nảy mầm không cánh mà bay, phất phất tay, để cho vài tên thiếu nữ xuống dưới, thầm nghĩ:

- Ta muốn lần nữa nhìn thấy tỷ tỷ, liền không thể phân tâm, chỉ có thể dũng mãnh tiến tới!

Hắn vận chuyển Ma Ngục Huyền Thai Kinh, đem Thái Dương nguyên khí ở giữa không trung dẫn dắt mà xuống, cuồn cuộn chảy vào thân hình.

Ma Ngục Huyền Thai Kinh triển khai, trong nội tâm Giang Nam không khỏi vui vẻ, Thái Dương nguyên khí trên không Huyền Thiên Thánh tông vậy mà vô cùng tinh thuần, chất lượng so với địa phương khác mạnh hơn một bậc, cơ hồ tương đương với ăn vào linh đan diệu dược! nguồn TruyenFull.vn

- Không hổ là chính đạo đại phái, thánh địa tu luyện, nếu như có thể sớm mấy ngày tới đây, chỉ sợ ta đã sớm tu thành Thần Luân rồi!

Hắn lập tức triển khai Minh Vương Thần Ấn, tiếp tục tôi luyện tinh thần ý chí, mỗi loại ấn pháp trong tay hắn biến ảo, đem tinh thần ý chí đánh bóng càng thêm tinh thuần.

Đã qua thật lâu, Giang Nam mới mở to mắt, chỉ cảm thấy khoảng cách lột xác thành thần niệm lại tới gần một bước, trong nội tâm cũng rất là vui mừng.

- Giang sư huynh, ngươi rốt cục tỉnh.

Hắn vừa mở to mắt, liền thấy La Thanh xuất hiện ở trước mắt, La Thanh cười nói:

- Sư huynh, lần này chúng ta đi sư môn báo cáo việc này, sư môn đã đem nhiệm vụ săn giết Dã Cẩu đạo nhân ghi ở trên truy nã bảng, tuyên bố khen thưởng, chờ đợi đệ tử tiến đến săn giết. Bất quá, vậy thì không có phần gì cho chúng ta rồi, Dã Cẩu đạo nhân mạnh như vậy, chỉ có ký danh đệ tử cùng nhập thất đệ tử mới có bản lãnh giết hắn. Sư huynh, ta đã hướng trưởng lão nói rõ sự tình ngươi muốn bái vào sơn môn, trưởng lão nói ngươi đối với Thánh tông ta có công, không cần khảo hạch, trực tiếp liền có thể trở thành môn sinh Thánh tông, có thể đi Khổ Châu Các lựa chọn một môn tâm pháp. Bất quá trước đó, trưởng lão muốn ngươi đi Vũ Thánh Các nghiệmchứng chân thân.

Giang Nam cảm tạ nói:

- Vất vả La sư tỷ.

La Thanh triển khai Vũ Hóa Công, cùng hắn chung một chỗ hướng đỉnh núi bay đi, cười nói:

- Tiện tay mà thôi, hiện tại chúng ta liền đi Vũ Thánh Các, sau đó ta mang ngươi đi Khổ Châu Các.

Trong lúc nói chuyện, bọn hắn liền bay đến đỉnh núi, chỉ thấy đỉnh núi tòa hùng sơn này bị người cắt gọt, biến thành một mảnh đất bằng, phạm vi khoảng chừng trăm dặm.

Tại đây vậy mà thành lập nên một tòa Đại Thành, người đến người đi hối hả.

- Thật sự là khủng bố! Môn sinh đệ tử của Huyền Thiên Thánh tông thêm cùng một chỗ, chỉ sợ có thể so với một quốc gia!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.