Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng

Chương 131: Thân phận thay đổiPhòng họp tòa nhà Hối Phong. Hàn thị tổ chức buổi họp báo tuyên bố cử hành ở chỗ này.

Cách thời điểm đã định còn chút sớm, dường như trong phòng họp lớn liền từ lâu đã huyên náo tiếng người.

Bởi vì đây là một đoạn thời gian , đối với Đổng Sự Trưởng Hàn thị bội tình bạc nghĩa sự kiện bê bối, lần đầu tiên chính diện đáp lại truyền thông, cho nên, các nhà truyền thông rối rít vô cùng, cũng muốn trong lúc thơi gian này một lần đạt được tin tức này trực tiếp.

Trong phòng làm việc, Hàn Trạch Vũ giơ tay lên nhìn thời gian một chút, trên mặt dâng lên một chút không nhịn được.

Ngày hôm qua không phải đều nói tốt sao? Làm sao cho đến bây giờ chưa có tới?

Chẳng lẽ là đổi ý rồi sao?

Đang lúc Hàn Trạch Vũ có chút bận tâm suy đoán, cửa phòng làm việc bị mở ra, Hàn Thi Dư vội vã chạy vào, "Thật xin lỗi, anh Trạch Vũ, trên đường bị kẹt xe rồi."

"Không có việc gì, thời gian còn kịp, đi thôi?" Hàn Trạch Vũ thấy cô đến, tảng đá trong lòng rốt cuộc để xuống.

Hàn Thi Dư giọng điệu chậm chãi, thân mật kéo cánh tay Hàn Trạch Vũ, "Anh Trạch Vũ, về sau em liền không cần gọi anh là anh trai, miễn cho bị người khác nghe được không tốt, em gọi anh là Trạch Vũ, như vậy sẽ có vẻ thân mật một chút, có độ tin cậy tương đối cao."

Hàn Trạch Vũ mặc dù muốn phản đối, nhưng cảm thấy cô nói cũng có đạo lý, vì vậy, gật đầu, mặc cho cô giữ lại cánh tay của mình đi về phía phòng họp.

Thấy Hàn Trạch Vũ không phản đối, trên mặt Hàn Thi Dư hiện lên một nụ cười đắc ý.

Đây chỉ là bắt đầu, từ từ rồi anh sẽ biết, cái này nếu nói là giả vờ diễn trờ, nhất định sẽ có ngày làm thật đó.

Hàn Thi Dư ở trong lòng âm thầm nói, từng bước đang đi vào trong kế hoạch cô dự định, tin tưởng, không qua bao lâu, cô kỳ vọng thật lâu tất cả sẽ đúng hạn tới rồi.

Tiếu Lãng đã sớm ở trước cửa phòng họp chờ, thấy Hàn Thi Dư thân mật kéo Hàn Trạch Vũ, nụ cười trên mặt kia hạnh phúc khiến Tiếu Lãng hết sức kinh ngạc.

"Hàn tổng, tất cả đều chuẩn bị xong?"

"Ừ, bắt đầu đi?"

Tiếu Lãng mở bên trong cửa phòng họp ra, khi Hàn Trạch Vũ thân mật kéo Hàn Thi Dư vẻ mặt nụ cười ngọt ngào xuất hiện tại trước mặt của mọi người, phòng họp nguyên bản huyên náo lập tức yên tĩnh lại.

Đối mặt Hàn Thi Dư một trong những nhân vật chính vụ bê bối lần này, lấy chính là tư thái này xuất hiện tại trước mặt công chúng, tất cả mọi người có chút giật mình. Nhìn đôi anh em này thân mật như thế, thật không biết trong hồ lô này rốt cuộc muốn làm cái gì.

Tiếu Lãng đi theo phía sau Hàn Trạch Vũ , trong lòng của anh có chút lo lắng. Bởi vì, anh nhìn thấy vẻ hạnh phúc trên mặt Thi Dư này thuộc về xuất phát từ nội tâm một người phụ nữ, như vậy Lãnh Tiếu Tiếu đâu? Cô ấy phải làm sao?

"Tiếu Lãng, có thể bắt đầu." Hàn Trạch Vũ liếc mắt nhìn có Tiếu Lãng chút sững sờ, nhỏ giọng nhắc nhở.

"Hả? A, được?" Tiếu Lãng lấy lại tinh thần, ý thức được mình mất hồn có chút không đúng thời điểm, anh điều chỉnh suy nghĩ một chút, đi lên trên bục chủ trì.

"Các vị bạn bè trong giới truyền thông, hôm nay thật vui mừng mọi người có thể đến hiện trường này, tôi thay mặt tập đoàn Hàn thị đối với các vị đến bày tỏ cảm ơn. Tiếp đó, buổi họp báo tuyên bố chính thức bắt đầu, đầu tiên, Hàn tổng của chúng tôi có một việc muốn tuyên bố, xin mời Hàn tổng?"

Tiếu Lãng nhìn Hàn Trạch Vũ một chút, đáy mắt có chút một chút nghi ngờ. Anh cũng không biết hôm nay, trường hợp quan trọng này, anh muốn tuyên bố cái gì.

Một hồi tiếng vỗ tay nhiệt liệt ở bên trong, Hàn Trạch Vũ đi về phía đài chủ trì, trước sau như một đối mặt với truyền thông nghiêm túc lạnh nhạt chính anh cư nhiên là nở một nụ cười thản nhiên.

"Đầu tiên, vô cùng cảm ơn mọi người hôm nay đến đây, tiếp đó, tôi muốn tuyên bố một chuyện vui?" Hàn Trạch Vũ cố ý ngừng chốc lát.

Chuyện vui? Chuyện vui gì?

Mọi người nghe được lời nói Hàn Trạch Vũ bắt đầu rối rít vểnh tai tiếp nhận, mà Tiếu Lãng nghe lời nói như thế, vẻ kinh ngạc trên mặt này càng thêm rõ ràng.

Chẳng lẽ là. . . . . . ? ?

"Sau chu không, chính là ngày tôi và vị tiểu thư xinh đẹp này đính hôn, hi vọng đến lúc đó còn có thể thấy bóng dáng mọi người." Hàn Trạch Vũ thân mật ôm eo Hàn Thi Dư, thần thái phấn chấn đang cười đối với tất cả mọi người tại chỗ.

Lời của anh giống như một quả bom, đem mỗi người tại chỗ trong lòng cũng nổ tung hoa.

Duy nhất không có kinh ngạc, chính là Hàn Thi Dư rồi, cô một bộ dáng mềm mại ngọt ngào hạnh phúc, dựa vào trong ngực Hàn Trạch Vũ, thản nhiên trước mặt từng hồi ánh sáng màu trắng đèn flash.

Trường không để ột chút. Cô lộ ra cực kỳ được hạnh phúc cảm giác của cô, hận không được khiến cho người của toàn thế giới cũng biết, tâm tình của cô giờ phút này hưng phấn vui thích.

Trong đám người, lập tức nổ oanh.

"Xin hỏi Hàn tổng, đối với thân phận tiểu thư Hàn Thi Dư gần đây bị chất vấn một chuyện, Hàn tổng có giải thích gì không?" Một tên phóng viên đầu tiên đứng dậy.

"Vị phóng viên tiên sinh này, chuyện tôi mới vừa rồi tuyên bố chẳng lẽ còn không đủ để giải thích tất cả đây sao?" Hàn Trạch Vũ lạnh lùng liếc hắn một cái, khí phách bẩm sinh kia, làm ọi người ở đây, cũng không khỏi cảm thấy một hồi rùng mình.

"Nhưng thân phận của Hàn tiểu thư vẫn là thiên kim Hàn thị, như vậy có thể khiến công chúng không thể nào tiếp thu được hay không?"

"Từ thân phận của một người con gái nuôi không có bất kỳ liên hệ máu mủ nào biến thành con dâu, chẳng lẽ luật pháp không cho phép sao?" Hàn Trạch Vũ hời hợt hơi cong môi một cái.

"Xin hỏi Hàn tổng, thân phận của Hàn tiểu thư vẫn luôn là em gái của ngài, lần này thay đổi trở thành vị hôn thê có phải có mục đích nào đó không thể cho ai biết hay không?" Một gã phóng viên cả gan khác người bỗng chốc đứng lên.

"Vậy tôi muốn biết các người ác ý hãm hại Hàn thị danh dự như vậy, rốt cuộc có mục đích gì không thể cho ai biết? Tôi cho anh biết, đối với đoạn thời gian này những thứ tin tức không thật kia, đã tổn hại đến nghiêm trọng lợi ích Hàn thị, tôi tạm thời chưa truy cứu trách nhiệm quyền lợi. Một vài người liên quan không lâu sẽ nhận được giấy thông báo của tòa án."

Hàn Trạch Vũ nói một phen, lập tức làm cho tất cả mọi người ở đây lại trầm mặc. T7sh.

Trước khi người phóng viên kia chân cũng bắt đầu có chút run rẩy, hắn có chút hoảng sợ liếc mắt nhìn Hàn Thi Dư, đáy mắt có một tâm tình không rõ.

"Chỉ là, chúng tôi cũng sẽ coi tình huống mà xác định, có thể có vài người là bị người khác lừa gạt và dẫn đương sai, đối với tình huống này chính là chúng tôi sẽ xem xét xử lý."

Hàn Trạch Vũ thích thời điểm ọi người một bậc thang, rất nhiều người rối rít theo bậc thang của anh đi xuống. Mọi người trước khi đảo qua sắc xảo, bắt đầu rối rít hỏi thăm chuyện có liên quan đến bữa tiệc đính hôn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.