Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng

Chương 181: Thỉnh Cầu Của Hạ Gia DiĐang ngồi ở quán ăn vặt đầu đường nên rất ồn ào, Lãnh Tiếu Tiếu muốn tìm một chỗ yên tĩnh một chút để gọi điện cho Trạch Vũ. Quan sát xung quanh cô đã thấy một buồng điện thoại kề đó, hai mắt tỏa sáng.

Chỗ đó là nơi rất yên tĩnh?

Lãnh Tiếu Tiếu nở nụ cười, bước nhanh tới buồng điện thoại.

"Tiếu Tiếu?là cô thật sao ? Thật tốt quá?" Một giọng nữ nóng nảy mang theo chút vui sướng vang lên sau lưng Lãnh Tiếu Tiếu.

Lãnh Tiếu Tiếu kinh ngạc quay đầu lại thì nhìn thấy được vẻ mặt nóng nảy của Hạ Gia Di.

"Gia Di? Tại sao lại là cô? Cô tìm tôi sao?"

"Đúng vậy, đúng vậy? Tiếu Tiếu, tại sao điện thoại di động của cô không gọi được vậy?" Hạ Gia Di tiến lên một bước kích động nắm lấy tay Lãnh Tiếu Tiếu, giống như là thấy được cứu tinh của mình vậy.

"Điện thoại di động của tôi hết pin, cả ngày nay ở bên ngoài cho nên đã bị tắt máy rồi." Lãnh Tiếu Tiếu tùy tiện tìm một cái cớ, nhưng vẫn có hơi kinh ngạc nhìn Hạ Gia Di.

"Tiếu Tiếu, tôi có chuyện nhờ cô...nhất định cô phải giúp tôi, nhất định cô phải giúp tôi?"

"Gia Di, cô đừng vội từ từ nói, cuối cùng là có chuyện gì xảy ra? Tôi có thể giúp cô được sao?"

Vẻ mặt của Gia Di ngập tràn lo âu cùng hốt hoảng điều này khiến Lãnh Tiếu Tiếu hết sức không hiểu, mình có thể giúp cô ấy cái gì đây?

Bản thân mình không có tiền cũng không có quyền, có thể giúp cô ấy được ư? –— Cô ấy không phải là con gái cưng của nhà họ Hạ sao?

"Tiếu Tiếu, chuyện này chỉ có cô mới có thể giúp tôi được thôi, bởi vì Hàn Trạch Vũ nhất định sẽ nghe lời cô."

Hạ Gia Di nói tới chỗ này vẻ mặt càng trở nên chán nản, vẻ mặt phức tạp của cô ấy làm cho người ta suy nghĩ không ra vấn đề gì.

Thật sự vấn đề này cũng khó nói ra khỏi miệng, đó chính là việc Tần Phi hãm hại Hàn thị, hiện tại sự việc bại lộ nên bị trừng phạt đúng tội. Nhưng bây giờ mình lại nhờ Tiếu Tiếu đi cầu xin Hàn Trạch Vũ, thật sự là làm khó cho cô ấy.

Trạch Vũ? Chuyện này cũng có liên quan đến Trạch Vũ?

Lãnh Tiếu Tiếu hơi sửng sốt một chút.

"Nói đi Gia Di, chỉ cần tôi có thể làm được, tôi sẽ cố gắng hết sức." Lãnh Tiếu Tiếu chân thành nói.

Nghĩ tới lúc trước cô ấy đã ình mượn phòng để ở, mặc dù mình không có ở đó, nhưng tròng lòng vẫn âm thầm cảm ơn rất nhiều.

"Tiếu Tiếu, chúng ta có thể tìm một chỗ nào đó ngồi nói chuyện được không? Chuyện này nói ra rất phức tạp."

Hạ Gia Di muốn nói cho Lãnh Tiếu Tiếu biết tất cả mọi chuyện, bởi vì việc Tần Phi đối phó với Hàn thị thật ra là có nguyên nhân .

"Nhưng mà hôm nay tôi đi cùng một người bạn, ngày mai chúng ta nói chuyện có được không?"

Lãnh Tiếu Tiếu quay đầu lại liếc mắt nhìn quán ăn vặt, đột nhiên phát hiện Lữ Duy Duy bị một người đàn ông mạnh mẽ kéo lên xe, cô vội vàng chạy tới.

"Này? Duy Duy? Duy Duy?" Cô tức giận nhìn những người xung quanh đang tỏ vẻ như đang xem náo nhiệt, hét to lên

"Cô gái đó là bạn của cô sao?"

Trước đó Hạ Gia Di nhìn thấy cô gái đó đang cãi vã với người đàn ông kia, nhưng bởi vì không quen biết cho nên cũng không có để ý.

"Đúng vậy? Không được, tôi phải đi báo cảnh sát."

Lãnh Tiếu Tiếu không có thấy rõ mặt của người đàn ông kia, cô hoảng sợ hốt hoảng lấy điện thoại di động ra chuẩn bị báo cảnh sát.

"Hình như bọn họ có quen biết nhau đó, lúc nãy tôi thấy bọn họ tiếp xúc tương đối thân mật với nhau." Hạ Gia Di khẳng định .

Bởi vì lúc trước, cô nhìn thấy người đàn ông kia cường hôn cô gái đo, sau đó cô ấy cho người đàn ông kia một cái tát, cho nên mới có cảnh tượng hồi nãy mà Tiếu Tiếu nhìn thấy.

"Là thật sao?"

Lãnh Tiếu Tiếu nghe được lời nói của Hạ Gia Di, do dự chốc lát, nếu quả thật như vậy, người đàn ông kia là Lục Tề Phong sao?

Tiếu Tiếu vừa nghĩ vừa nhìn qua chỗ lúc nãy, hồi tưởng vừa rồi mình có thấy bóng dáng của người đàn ông kia, bề ngoài hình như cũng hơi giống.

Đang lúc Lãnh Tiếu Tiếu suy nghĩ, điện thoại của Lữ Duy Duy vang lên.

Lãnh Tiếu Tiếu vội nhìn vào màn hình điện thoại phía trên hiện lên ba chữ "Đàn ông thúi" , vội vàng nhấn nút trả lời.

"Alo?"

"Tiếu Tiếu, mình Duy Duy đây, hiện tại mình không có việc gì đâu, cậu đừng. . . . . . Ai. . . . . ." Lữ Duy Duy vẫn chưa nói hết lời, điện thoại đã bị người khác cúp máy.

Nghe giọng nói của Duy Duy, trong lòng Tiếu Tiếu cũng bớt lo lắng, cô ấy có thể sử dụng điện thoại di động của anh ta gọi điện thoại ình thì có nghĩa là thật sự Duy Duy đã đi cùng với anh ta rồi, vừa rồi nghe thấy giọng nói của Duy Duy, Lãnh Tiếu Tiếu có thể cảm giác bên trong giọng nói đó có giấu giếm một chút vui mừng.

"Cô ấy không có việc gì chứ?" Hạ Gia Di nhìn Lãnh Tiếu Tiếu đang sững sờ, mở miệng hỏi.

"A, không có việc gì? không có việc gì!" Lãnh Tiếu Tiếu lấy lại tinh thần, nở nụ cười xin lỗi với Gia Di.

"Chúng ta tìm một chỗ ngồi nói chuyện một chút được không?" Thấy bạn của Lãnh Tiếu Tiếu đã đi rồi, Hạ Gia Di mở miệng lần nữa.

"Ừ, được, nhưng mà tôi muốn gọi một cuộc điện thoại đã, được không?" T7sh.

"Có thể, tôi đi tới trước chờ cô, xe của tôi ở bên kia." Hạ Gia Di chỉ chỉ chiếc xe dừng ở đầu đường, cảm kích gật đầu một cái.

Thấy Gia Di rời đi, Lãnh Tiếu Tiếu móc điện thoại của mình ra mở máy.

Quả nhiên, vừa mở máy thì có rất nhiều tin nhắn đến, Trạch Vũ gọi ình rất nhiều cuộc điện thoại .

Cô vội vàng bấm số gọi lại.

————- tử tiết thu phân cắt ————

Hàn Trạch Vũ mới vừa ngồi vào trong xe, thì lại thấy Lục Tề Phong loạng choạng bước ra ngoài, anh vốn định đi tới khuyên cậu ta không được lái xe, nhưng anh chưa kịp bước xuống xe, Lục Tề Phong đã chui vào xe của cậu ta nhanh chóng khởi động xe chạy ra ngoài.

Hàn Trạch Vũ lắc đầu một cái, có chút đồng cảm với cậu ta.

Thì ra cho dù đàn ông hay phụ nữ, nếu gặp phải vấn đề tình cảm đều giống nhau, lý trí đều không có tỉnh táo?

Hàn Trạch Vũ than một tiếng, nhìn điện thoại ở trong tay, có hơi buồn bực .

Anh không biết đi đâu để tìm cô, cho nên chỉ biết dừng xe ở nơi này.

Lữ Duy Duy không nhận điện thoại, nhưng đến nỗi tin nhắn cũng không xem sao? Tại sao đến bây giờ còn chưa có tin tức chứ?

Đang lúc sự kiên nhẫn của Hàn Trạch Vũ bị mài mòn thì đúng lúc điện thoại di động của anh vang lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.