Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng

Chương 7: Bộ ngực nốt ruồi đỏMột hồi đau tan lòng nát dạ trên mu bàn tay Lãnh Tiếu Tiếu truyền ra!

"Thật xin lỗi, cô không sao chứ?" Thanh âm một người con gái vang lên ở bên tai của cô.

Lãnh Tiếu Tiếu ngẩng đầu lên, đối mặt với một cô gái mềm mại tròng mắt mang theo một tia áy náy.

"Không sao, tôi không sao!" Lãnh Tiếu Tiếu chịu đựng cảm giác đau đớn trên mu bàn tay, cười với cô ta.

"Làm sao rồi? Thư ký Lãnh, tay của cô làm sao rồi?" Một giọng nam trầm thấp vang lên.

" Anh Trạch Vũ!"

Thấy Hàn trạch Vũ đến đây, Hàn Thi Dư lập tức dán tới, kéo cánh tay của anh, cúi đầu mặt áy náy, thận trọng nói xong, "Anh Trạch Vũ, thật xin lỗi, là em không cẩn thận đụng phải cô ấy!"

Lãnh Tiếu Tiếu nhìn lên cô bé trước mắt này, hình như rất sợ anh, "Không có, không liên quan việc của cô ấy, là tôi tự mình không nhìn thấy cô ấy!"

Hàn trạch Vũ không để ý đến Hàn Thi Dư, trực tiếp đi về phía Lãnh Tiếu Tiếu, nắm bàn tay nóng đỏ kia, đáy mắt thoáng qua một tia đau lòng không dễ dàng phát hiện, "Thật không có chuyện gì sao? Có muốn tôi đưa cô đến bệnh viện hay không?"

"Không có việc gì, thật không có việc gì, tôi đi gọi dì Bảo Khiết đến thu dọn chỗ này một chút!" Lãnh Tiếu Tiếu cười đối với Hàn trạch Vũ đụng vào, tim lập tức cuồng loạn. Trong lòng dâng lên một tia cảm giác khác thường khiến cho cô cảm thấy có chút hốt hoảng, cô vội vã rút tay ra, xoay người muốn né ra!

Trên đất một mảnh ẩm ướt nước trà khiến vội vàng muốn rời khỏi chân của Lãnh Tiếu Tiếu bị trượt, thân thể nặng nề ngã xuống đất!

"A. . . . . ."

Lãnh Tiếu Tiếu kêu khẽ một tiếng, hai mắt nhắm nghiền chờ rơi xuống đất một nháy mắt kia!

Đột nhiên một cái tay thật chặt giữ cô lại, nhưng là, ngay sau đó liền nghe được một hồi âm thanh thứ gì bị xé rách, ngay sau đó từng trận tiếng leng keng vang lên!

Từng viên cúc áo một rơi xuống trên mặt đất nảy lên, lăn đi ra xa!

"Cám ơn anh, Hàn tổng!" Lãnh Tiếu Tiếu chưa tỉnh hồn, nắm tay Hàn trạch Vũ đứng lên, đối với anh ra tay cứu giúp, cõi lòng cô còn là đầy cảm kích.

Đột nhiên, Lãnh Tiếu Tiếu cảm thấy trước ngực một mảnh lạnh lẽo đánh tới, cô vội vã cúi đầu, lại phát hiện áo đầm ngắn cúc áo cũng chạy xuống trên đất, trước ngực cô sự đẹp đẽ, toàn bộ hở sạch!

Đồng thời, cô cảm thấy cánh tay kia lôi kéo cô khẽ cương cứng, truyền đến từng tia một khác thường!

Cô đột nhiên ngẩng đầu, vừa chống lại ánh mắt mê ly này của Hàn trạch Vũ! Ánh mắt của anh không chút nào che giấu khóa ở trước ngực của cô, thẳng nhìn chằm chằm vào cô tiết lộ một mảnh cảnh xuân!

Mặt Lãnh Tiếu Tiếu đột nhiên đỏ lên, cô hung hăng trừng mắt liếc anh một cái, dùng sức hất tay của anh ra, che quần áo chỗ bộ ngực nhanh chóng chạy trở về phòng làm việc!

Hàn Thi Dư, nhìn trước mắt một màn này, lòng của cô bị ghen tỵ và tức giận cháy sạch nóng bỏng!

Cô nhìn chằm chằmbóng lưng Lãnh Tiếu Tiếu, ở trong lòng hận hận nói: "Lãnh Tiếu Tiếu, lần này để cho cô nóng đến vốn là tay, lần sau để cho cô tổn thương nhất định là trái tim!"

Hàn trạch Vũ không chút nào nhận thấy được ánh mắt của Hàn Thi Dư sau lưng này lạnh lùng ác độc , anh sững sờ nhìn bóng lưng Lãnh Tiếu Tiếu, trong lòng nhiệt huyết dâng trào!

Trước ngực của cô cư nhiên cũng có nốt ruồi đỏ? Đây tất cả thật chỉ là trùng hợp sao?

Hay là đêm đó xác thực chính là cô?

————————–


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.