Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Quyển 2 - Chương 107: Bùng nổ chất chồngTiếu Ân thở dài một hơi, sư phụ Maren nói không sai, nguyên tố triệu hoán thuật quả thực là ma pháp rất ít người biết, cho nên loại phương pháp chứa đựng ma pháp trong ma hạch này, hai vị cao giai học đồ kia không hề biết chút nào.

Bọn họ có thể dễ dàng cảm nhận được trong ma hạch có ẩn chứa năng lượng kỳ dị nhưng bên trong là thứ gì, dù hai người có mở to hai mắt ra cũng không thể biết được.

Ở cách đó xa xa, Tiếu Ân tháo mắt kính ra, ánh mắt hắn lộ rõ vẻ hung ác, trong miệng thì thào nói:"Benson, huynh ở trên trời, xem đệ báo thù cho huynh…"

Đang nghiên cứu ma hạch, hai vị cao giai học đồ đột nhiên cảm giác được có điều không đúng.

Trong mười bảy khối ma hạch, đột nhiên có ba khối tuôn ra một loại năng lượng kỳ dị, luồng năng lượng này cực kỳ quỷ dị, hơn nữa phát ra trong nháy mắt.

Mặt đất đột nhiên trở nên mền nhũn, cả vùng đất cứng rắn biến thành ao đầm lầy lội, khiến cho thân thể con người không thể khống chế được cứ thế chìm xuống.

Sắc mặt hai vị học đồ đại biến, bọn họ không hẹn mà cùng nghĩ tới một loại ma pháp kinh khủng.

Chiểu Trạch Thuật, ma pháp này mặc dù không có uy lực công kích không cường đại, nhưng lại rất nổi danh trong thế giới ma pháp, được xưng là khắc tinh của kỵ sỹ.

Một khi sử dụng Chiểu Trạch Thuật, có thể biến hơn một trăm thậm chí một ngàn thước vuông thành đầm lầy. Dù là ai, chỉ cần bị hãm sâu trong đó, sẽ lún xuống rất nhanh, chỉ khi nào mặt đất bình thường trở lại, mới có thể đào những kẻ bị lún sâu trong đó lên, nhưng khi đó khẳng định không còn có ai sống sót.

Ao Bate cực kỳ hoảng sợ kêu lên: "Ma pháp sư là ma pháp sư chính thức…"

Tiếng nói của hắn tràn ngập sợ hãi, mặc dù bọn họ có tám người nhưng nếu gặp phải ma pháp sư chính thức, khẳng định sẽ là dữ nhiều lành ít. Có điều bọn họ không thể nào nghĩ ra, tại sao ma pháp sư chính thức lại xuất hiện ở chỗ này đối phó với mình.

Khuôn mặt của Dicara biến sắc nhưng trong lòng hắn không loạn, cảnh giác nhìn bốn phía, cảm ứng năng lượng dao động chung quanh.

Sau một phút, hắn chợt quát lên nói: "Mọi người bình tĩnh, không phải Chiểu Trạch Thuật."

Ao Bate bị dọa sợ, sau đó thẹn quá hóa giận nói: "Dicara, ngươi nói bậy bạ gì đó?"

"Chiểu Trạch Thuật là tứ cấp ma pháp, nhưng ngươi thử cảm ứng năng lượng dao động xem, nhiều nhất chỉ là nhị cấp ma pháp, cho nên đây không phải là ma pháp Chiểu Trạch Thuật." Dicara tỉnh táo nói.

Dường như chứng minh cho lời nói của hắn, hai tên chiến sỹ thân mặc áo giáp sợ hãi kêu: "Đầm lầy này không sâu, ta chạm vào mặt đất rồi."

Ao Bate quay đầu nhìn, hai tên kia đã đứng vững, mặc dù bị đầm lầy bao phủ nhưng chỉ bao phủ tới thắt lưng bọn họ mà thôi.

Tới lúc này, mọi người mới đồng loạt thở phào một hơi, nếu như đầm lầy này chỉ sâu như vậy, căn bản sẽ không tạo thành uy hiếp gì đối với bọn họ.

Biến dị Chiểu Trạch Thuật mặc dù có được đặc tính của Chiểu Trạch Thuật nhưng dù sao nó chỉ là nhị cấp ma pháp, ngay cả khi có thêm đặc tính của thủy hệ ma pháp thì độ sâu của nó không thể nào so sánh được với tứ cấp ma pháp. Muốn dùng ma pháp này để dìm chết địch nhân, căn bản là không có khả năng.

Ở phương xa, mặc dù Tiếu Ân không chính mắt nhìn thấy cảnh tượng ở đó, nhưng hắn dường như có thiên lý nhãn, khóe miệng lộ ra nụ cười lạnh. Hai tay hắn chà xát vào nhau, sau đó lộn người nằm xuống.

Dicara quan sát chung quanh, mặc dù hắn không rõ người này tại sao lại giả mạo tứ cấp ma pháp, nhưng đã là thập cấp học đồ, hắn có một năng lực dự cảm, nơi này rất nguy hiểm, không thể ở lại lâu.

"Mọi người mau lên, chúng ta rời khỏi nơi này."

Dưới hoàn cảnh này, lời nói của Dicara lập tức được mọi người đồng ý, nhưng khi muốn rời đi, bọn họ lại đột nhiên phát hiện, mặc dù đầm lầy này không sâu nhưng nửa người bọn họ lún trong đó không thể nào di chuyển được. Trong đầm lầy dường như có thứ gì đó khiến bọn họ không thể cử động được.

"Gặp quỷ." Ao Bát nổi giậm gầm lên một tiếng nói: "Đây là ma pháp gì, sao lại có chất lỏng giống như keo dính vậy?"

Dicara nhướng mày, hắn đang định thi triển Khinh Linh Thuật cùng một số ma pháp phụ trợ để giúp mọi người thoát khốn thì đột nhiên phát hiện mười ba khối ma hạch còn lại truyền ra năng lượng dao động khác.

Hai vị học đồ tiềm thức đồng thời phát giác điều không ổn, bọn họ lập tức thi triển ma pháp phòng hộ cho bản thân.

Sau đó, những tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên.

Mười ba khối ma hạch chứa đựng nhất cấp ma pháp Bạo Tạc Thuật, giờ phút này phát huy ra uy lực hủy thiên diệt địa.

Một trận nổ lớn bắn tất cả mọi vật lên cao, uy lực nổ mạnh cường đại phá hủy mọi vật xung quanh.

Sáu tên chiến đều có thực lực cường đại, không hề kém so với kỵ sỹ Scott. Nếu ở trong dong binh đoàn, mỗi người sẽ trở thành trụ cột trong đoàn đội săn bắt ma thú, nhưng dưới uy lực cường đại của ma pháp, ánh sáng màu trắng trên thân thể bọn họ chỉ cản trở được một chút, sau đó không còn bất cứ tác dụng gì.

Năng lượng cuồng bạo phá hủy cả thế giới nhanh chóng bao phủ lấy bọn họ, cây cối xung quanh giống như bị thiên lôi tàn phá biến thành một đống đổ nát.

Sau khi mọi thứ khôi phục lại, nửa người trên của sáu tên chiến sỹ hoàn toàn biến mất, bởi vì vụ nổ lớn đã phá hủy cả đầm lầy.

Những hòn đá lớn lúc đầu đã bị phá hủy không còn hình dáng gì.

Một cột khói bốc lên ở giữa trung tâm vụ nổ, khuyếch tán về bốn phía. Ma thú chung quanh phát cuồng, thanh thế lớn như thế đã vượt qua sự chịu đựng của ma thú cấp thấp. Trong một thời gian ngắn, địa phương này trở thành một khu vực trống rỗng.

Giống như sào huyệt của cao cấp ma thú, không có một ma thú cấp thấp nào dám can đảm khiêu chiến với cường giả.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.