Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Quyển 6 - Chương 3: Người được thần lựa chọnHắn kinh hô:

- Ma pháp không gian!

Sau đó mắt thấy được khuôn mặt đầy dữ tợn thống khổ của lão ma pháp sư mang theo ngọn lửa màu lam nguy hiểm và một đôi ánh mắt đầy khoái ý ôm lấy hắn.

Cái miệng há to nhe cả những cái răng nanh nhọn dài oán hận cắn phập xuống. Từ tiếng nhấm nuốt ngọt ngào kia có thể tưởng tượng hận ý trong lòng vị lão nhân ma pháp sư này lớn đến mức nào.

Ma đạo sĩ da đen kia kêu to một tiếng đau đớn từ tận trong gan ruột, tiếng kêu đau đớn đến tận cùng của sự thê lương khiến cho Tiếu Ân cũng hơi chấn động.

Sau đó, toàn thân ma đạo sĩ da đen hóa thành một làn khói đen tiêu tan trong hư không, không chút dấu vết.

Thần tình điên cuồng của lão nhân kia nhanh chóng hồi phục, ánh mắt tỏa ra ý cười thỏa mãn. Dường như là sự vui mừng sau khi báo được đại cừu. Ngọn lửa màu lam quanh mình ông ta nháy mắt trở nên dữ dội kịch liệt, sau vài tiếng thở, chợt rực sáng ngời, sau đó hoàn toàn biến mất.

Vị lão nhân này cũng giống như ma đạo sĩ da đen kia, đều hóa thành một làn khói đen, trong làn gió nhẹ hiu hiu chậm rãi tiêu tan không thấy chút vết tích nào nữa.

Tiếu Ân lẳng lặng nhìn hết thảy, trong lòng hắn nhớ lại lão nhân kia, cuối cùng như trút được gánh nặng.

Tuy là chủng tộc bất đồng, lại là kẻ địch, nhưng điều này không cản lại kính ý của hắn đối với lão nhân ấy. Tiếu Ân cúi đầu nhìn xuống thi thể của pháp sư trẻ tuổi, trong lòng lại có thêm một tia ảm đạm.

Nếu một ngày kia, chính mình cũng bỏ mạng như hắn, thì có thể có người nào đó giống như lão nhân kia? Liều lĩnh cả tính mạng vì mình báo thù hay không?

Khẽ thở dài, Tiếu Ân thi lễ thật sâu giữa hư không, đây là kính ý từ đáy lòng hắn đối với lão nhân kia.

Có bóng người chợt lóe, Scar đã xuất hiện bên người hắn, vị Cửu tinh ma đạo sĩ này kinh ngạc nhìn bốn phía hỏi:

- Tiếu Ân các hạ, làm sao ngài làm được?

Tiếu Ân nghiêm túc trả lời:

- Không có gì, chỉ là một ma pháp ảo thuật mà thôi.

- Ảo thuật?

Scar trầm tư một lát, giật mình:

- Ta hiểu rồi. Ngài thật thông minh.

Ảo thuật của Tiếu Ân cũng không trực tiếp gây tác dụng lên lão nhân kia, mà là phóng thích quanh ông ta, khiến những gì ông ta nhìn thấy hết thảy đều có thay đổi ngất trời.

Nếu là trước kia, Scar chưa chắc đã nghĩ tới cách này, nhưng khi trên đường tiến vào đại lục người da đen, lão đã bị một ảo ảnh ma thú hải dương ám ảnh suốt mười ngày, đối với phương pháp này đã có trải nghiệm khắc cốt ghi tâm, cho nên cũng tự nhiên mà rất nhanh nghĩ ra điểm mấu chốt ở đó.

Tiếu Ân đảo mắt nhìn bốn phía:

- Arnezeder các hạ đâu?

- Bà ấy phụ trách khống chế tất cả ma pháp trận công kích phía dưới nên không rảnh đi lên.

Lòng Tiếu Ân khẽ động:

- Mười cột sáng vừa rồi là bà ta phát ra?

- Phải.

Scar thuận miệng trả lời

– mấy pháp sư trẻ tuổi kia đều là người xuất sắc của đối phương, bất kể thế nào cũng không thể tha. Nếu không sau này khẳng định sẽ trở thành phiền toái cho chúng ta.

Tiếu Ân cười khổ. Hóa ra khi Arnezeder đối mặt với kẻ thù cũng là một người thủ đoạn độc ác.

Thấy Thái dương đã dần trôi về phía tây, Tiếu Ân thở dài:

- Đã qua được nửa ngày rồi. Còn mười hai tiếng cuối cùng.

Scar chậm rãi gật đầu:

- Đúng vậy, chỉ còn mười hai giờ. Chỉ cần Thái dương sáng sớm ngày mai xuất hiện là khi ma pháp truyền tống trận công kích thành công.

Tiếu Ân nhìn ra xa xa, một lần nữa cười gượng:

- Mười hai giờ này rất khó chống đỡ đấy.

Ánh mắt Scar cũng nhìn về hướng đó, lão nắm hai tay, lấy ra một ma pháp trượng kiểu cổ xưa tản ra hàn khí:

- Tiếu Ân các hạ, vòng này giao cho ta đi.

Ba người thay phiên nhau lên đối phó, đây đã là thỏa thuận thống nhất từ trước đó. Tiếu Ân cũng không cậy mạnh, tiến nhập thẳng vào bên trong vòng bảo hộ, đi tới bên cạnh Arnezeder.

Tuy vừa rồi Tiếu Ân không thi triển qua năng lực vượt qua Thất tinh ma đạo sĩ, nhưng ma pháp hắn vận dụng, phóng thích, việc nắm bắt thời cơ chính xác tinh chuẩn đã gần đạt tới cảnh giới tinh tế, khiến hai người Scar rất tán thưởng.

Không chỉ có sử dụng ảo thuận thi triển quanh lão nhân thi triển thiêu đốt sinh mạng ma pháp, hơn nữa còn lợi dụng ông ta đuổi theo và khiến cho ma đạo sĩ kia nhất thời sơ sảy, khiến hắn lâm vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, cuối cùng, cùng với lão ma pháp sư đồng quy vu tận.

Một loạt thủ đoạn vận dụng ma pháp này đều khiến cho hai người Scar tấm tắc khen ly kỳ.

Nếu không phải dưới tình huống phóng thích kết giới, ngay cả khi hai người bọn họ đặt tay lên ngực tự hỏi, cũng không nhất định có thể tiến hành xuất sắc như thế. Cho nên đánh giá của họ về Tiếu Ân lại một lần nữa cao thêm một bậc.

Lúc này, thấy Tiếu Ân, Arnezeder vẫn tươi cười như trước, nhưng dáng vẻ cũng có sự chuyển biến rất nhỏ, ngược lại lại khiến cho hắn cảm thấy hơi không quen.

Tuy nhiên lúc này tâm tình Tiếu Ân cũng rất xúc động, vị ma pháp sư già kia đã để lại ảnh hưởng quá sâu sắc cho hắn.

Đối với số tuổi cộng cả kiếp trước kiếp này còn không bằng số lẻ của Scar và Arnezeder, tình thế này cũng rất ít trải qua.

Mơ hồ dường như cảm thấy được năng lượng hùng mạnh dao động bên trên, Tiếu Ân ngẩng đầu nhìn lên, ma đạo sĩ Scar đã động thủ với người mới tới.

Tuy nhiên, đối thủ của lão cũng không phải người, mà là hai vị ma đạo sĩ.

Tiếu Ân cảm ứng một chút cường độ năng lực chiến tranh của họ, lập tức yên tâm.

Hai ma đạo sĩ này, một là Thất tinh, một là Bát tinh, tuy có thể nói là một nhóm cực kỳ mạnh, nhưng đối với Scar thì không vấn đề gì.

Nếu không phải Scar không muốn hiển lộ thực lực quá sớm, từ đầu tới cuối chỉ là chiến thuật câu giờ, sợ là đã dọa hai người này bỏ chạy.

Ma pháp sư đạt tới cảnh giới ma đạo sĩ, đặc biệt là sau khi nắm giữ được nhiều kỹ năng, gần như mỗi người đều có được một kỹ năng chạy trốn độc đáo của chính mình. Đặc biệt là trong tình huống kích phát tiềm năng sinh mạng, tốc độ đó cho dù là Bạch Toàn Phong hay Sloppy Burger cũng không chắc có thể đuổi theo.

Cho nên, đánh bại thì dễ dàng, đánh chết thì mới khó. Đặc biệt lúc này Scar đang có nhiệm vụ cố thủ, muốn đuổi giết ma đạo sĩ khác? Chuyện đùa.

Nhìn ma pháp trên đầu bay tán loạn, cảm ứng được kết giới hơi động, Tiếu Ân khẽ lắc đầu. Scar này, thật sự là diễn long được long, diễn chuột ra chuột. Giằng co với chúng lâu như vậy mà không ngờ không ai phát hiện lão là một Cửu tinh ma đạo sĩ.

Một lát sau, Scar thậm chí còn có vẻ như hơi đuối, giống như là không kiên trì được nữa ấy.

Vừa lúc này, ma pháp trận Arnezeder khống chế bắt đầu phát huy tác dụng, lại mười cột ánh sáng rọi thẳng lên đánh thẳng vào hai vị ma đạo sĩ kia.

Đối mặt với mười cột sáng ma pháp trận kích phát, ngay cả hai ma đạo sĩ cũng không dám coi thường. Bọn họ buông lỏng tấn công Scar, chú ý đối phó với cột sáng.

Sau khi Scar có thời gian thở dốc, dường như thẹn quá thành giận, liều mạng mê muội kích phát ma pháp, nhất thời đánh hai người kia luống cuống tay chân.

Tuy nhiên, một lát sau, Scar lại tiếp tục tỏ ra vô lực, hai bên lại một lần nữa giằng co.

Cứ như vậy, dưới sự giúp đỡ của Arnezeder, hai bên đánh nhau vô cùng náo nhiệt, khó phân thắng bại.

Tiếu Ân vụng trộm lau mồ hôi lạnh trên trán:

- Arnezeder các hạ, các người đang làm gì thế?

Arnezeder nghiêm túc trả lời:

- Căn cứ vào báo cáo của thuộc cấp, viện binh của các pháp sư da đen đó càng lúc càng mạnh, nhưng tốc độ cường nhân đó tới dường như rất quan hệ với thực lực của chúng ta.

Tiếu Ân ngẩn người, sau đó giật mình:

- Các ngươi muốn khiến cho họ hiểu lầm thực lực của chúng ta?

- Phải.

Arnezeder ung dung cười

– Nếu họ đánh giá sai thực lực của chúng ta, thì chúng ta có thể kiên trì được một ngày.

Tiếu Ân nhếch khóe miệng, trong lòng cũng hồ nghi, đến tột cùng thì các ma pháp sư khống chế đại lục da đen này ở đâu?

Từ yếu đến mạnh, thứ tự này cũng không tồi, hy vọng thủ đoạn của bọn Scar có thể có chút tác dụng.

Không biết có phải biểu hiện của Scar quá xuất sắc hay không, suốt tám giờ sau, pháp sư da đen không có viện quân nào.

Chỉ có điều, bất kể Scar thể hiện chật vật thế nào, dường như ngay lúc đó sẽ không thể chịu được liên công của hai ma đạo sĩ da đen, nhưng thủy chung lão vẫn kiên trì, giống như con gián đánh không biết chết, khiến cho người ta cảm thấy bất dăc dĩ.

Nhưng còn bốn giờ cuối, viện quân đối phương cuối cùng cũng dần dần xuất hiện từ phía Tây.

Đó là khí tức bá đạo cường đại, loại khí tức mạnh mẽ này thậm chí áp đảo được tất cả khí thế.

Tiếu Ân, Arnezeder, thậm chí là cả Scar đang kịch liệt chiến đấu trên không trung đều thở dài bất đắc dĩ.

Tình huống mà bọn họ không muốn đối mặt nhất cuối cùng đã tới.

Cửu tinh cường nhân trên đại lục da đen, sau một thời gian nhẫn nại như thế, cuối cùng cũng đã bay tới.

Scar khựng lại giữa không trung, khí thế trên người lão chợt bộc phát ra vô cùng mạnh mẽ.

Loại khí thế mạnh mẽ không chút che giấu này đã làm cho thân phận lão bại lộ không thể nghi ngờ - Cửu tnh cường nhân. Áp lực khủng bố vô cùng này lập tức tràn ngập khắp các ngóc ngách trong không gian.

Hai ma đạo sĩ vừa giao thủ với lão không tự chủ được dừng lại, bọn họ hoảng sợ nhìn Scar, vẻ mặt như nhìn thấy quỷ của họ đã bán đứng hết tâm tư.

Bọn họ cũng thật không ngờ, hóa ra Bát tinh ma đạo sĩ vừa quần đấu với họ dường như bất cứ lúc nào cũng không chống đỡ nổi ấy, kỳ thật là một vị Cửu tinh cường nhân đỉnh đỉnh.

Nếu sớm biết thực lực của đối thủ, hai người này ngay cả khiêu chiến cũng không có dũng cảm.

Chênh lệch giữa Thất tinh, Bát tinh và Cửu tinh xa hơn tưởng tượng rất nhiều.

Đặc biệt là trong kết giới có gia trì thuộc tính, đối với pháp sư bậc thấp mà nói, trên cơ bản là một thứ không thể bị đánh bại.

Scar bình tĩnh đứng giữa hư không, khóe mắt cũng không thèm liếc hai đối thủ vừa rồi một chút.

Lão đã biểu hiện tất cả sự cuồng ngạo Cửu tinh ma đạo sĩ của mình, trong mắt lão, chỉ có vị Cửu tinh cường nhân cùng cấp nào đó sắp đến.

Khi Cửu tinh cường nhân chưa xuất hiện, Scar không ngại diễn một nhân vật hài kịch, nhưng khi cường nhân cùng cấp sắp hiện thân, thân là Cửu tinh cường nhân, ngạo khí không cho phép hắn tiếp tục chơi trò ẩn giấu vô vị này nữa.

Yên lặng, hai ma đạo sĩ da đen lui xuống. Bọn họ đang lẳng lặng đợi viện binh đến.

Bởi vì bọn họ biết, giờ phút diễn viên chính đổi người này, cục diện hiện tại bọn họ không bao giờ có thể khống chế được.

Một lát sau, ba hắc quỷ pháp sư vẻ mặt kiêu căng cuối cùng cũng tới.

Cảm ứng được khí tức trên mình ba người này, ba người Tiếu Ân không kìm nổi hơi biến sắc.

Thực ra trong ba người này có một người gần là Cửu tinh ma đạo sĩ, vóc dáng gã cao gầy, lưng hơi khòng, một khuôn mặt cau có như giấy nát lộ ra những nếp nhăn mờ mờ. Tuy không nhìn ra được thực tuổi của gã, nhưng căn cứ vào một cỗ tử khí ngập tràn trên thân gã cũng đủ biết, tuổi của lão tuyệt đối không nhỏ hơn Scar. Hơn nữa ma pháp sở trường lão tu rất có thể không giống như nguyên tố hệ pháp thuật.

Trong ba người có một vị nữ ma đạo sĩ, từ năng lượng dao động trên người nàng, có thể thấy là một vị Bát tinh ma đạo sĩ. Nhìn quan hệ thân mật của nàng và Cửu tinh ma đạo sĩ, hai người họ hẳn là một đôi song tu ma đạo sĩ.

Trừ hai người này, một người còn lại mới thật sự khiến cho đám người Tiếu Ân cảm thấy kinh ngạc và khó giải quyết.

Cường độ ma pháp trên mình người này dường như không quá mạnh, nhiều nhất là trên dưới Ngũ tinh. Nhưng trên mình hắn còn có một cỗ năng lượng thần bí, cỗ năng lượng này ổn trọng như núi, mênh mông như biển, lại vô cùng (cô đọng? súc tích? Sâu xa? Nồng đậm?), lại như thể tản mát khắp nơi.

Loại cảm giác này bọn họ cũng không lạ, đặc biệt là Arnezeder, đối với cảm giác này, bà càng thêm quen thuộc.

Bởi vì cảm giác năng lượng này đem đến rất giống như năng lượng của Sara, chẳng qua hai thuộc tính khác nhau, khiến cho cảm giác của người ta cũng khác mà thôi.

Nhưng ba người Tiếu Ân lập tức hiểu, người này kỳ thật là một người được thần lựa chọn, cũng không phải là thần tuyển hộ vệ, mà là cùng cấp với Sara.

Sau khi cảm thụ qua khí thế cường đại của nữ thần Ánh Trăng, Tiếu Ân và Arnezeder thậm chí còn tình nguyện đối mặt với một Cửu tinh ma đạo sĩ chứ không muốn đối mặt với người phát ngôn của thần linh.

Dù sau, thực lực của một người được thần tuyển có lẽ còn xa không bằng một Cửu tinh cường nhân, nhưng bọn họ có thần ân khổng lồ. Có trời biết khi đang đánh nhau với họ thì gặp chuyện gì. Nếu để cho đối phương thành công mượn được sức mạnh thần linh, thì chờ đợi đám người Tiếu Ân tuyệt đối không phải tin tức tốt.

Mặc dù trong trận doanh đối phương chỉ có một vị gần cửu tinh ma đạo sĩ, nhưng tạo ra áp lực thực sự cho đám người Tiếu Ân, một chút cũng không kém hơn việc nhiều hơn hai vị Cửu tinh ma đạo sĩ đồng thời hạ cố.

Sắc mặt Arnezeder ngưng trọng dị thường, bà ta lãnh đạm nói:

- Tiếu Ân, ta lên. Người phụ trách khống chế ma pháp trận đồ này.

Tiếu Ân khẽ lắc đầu:

- Không. Cùng lên.

Arnezeder khẽ biến sắc:

- Người đi rồi ai sẽ chủ trì trận đồ phòng ngự?

Tiếu Ân khẽ mỉm cười:

- Ngài yên tâm đi, trận đồ này thật ra có thể chỉ huy từ xa.

Arnezeder chậm chậm lắc đầu:

- Tiếu Ân, nghe ta nói một câu, ở trong này đi. Dù sao người cũng chỉ là một thất tinh ma đạo sĩ, đi ra ngoài trong tình huống như thế cũng không có tac dụng quá lớn. Ngược lại ở trong này chuyên tâm khống chế ma pháp trận đồ thỏa đáng, đừng để cho ta và Scar phân tâm.

Tiếu Ân chỉnh sắc:

- Đa tạ ngài quan tâm, nhưng ta tin tưởng ta có năng lực tự bảo vệ mình.

Arnezeder nhíu mày, bà thở dài:

- Tiếu Ân, chẳng lẽ người không vì Juliana nghĩ một chút sao?

Tiếu Ân lúc này mới hiểu được vì sao bà ta nhất định muốn mình ở lại đây, thì ra thực tâm lo lắng cho sự an nguy của mình. Quả thật, phần đông trong khi các ma đạo sĩ cường nhân hỗn chiến, tác dụng của một thất tinh ma đạo sĩ có khả năng phát huy cực thấp. Thậm chí còn trở thành mục tiêu tấn công cho đối phương. Dù sao muốn ăn hồng thì phải chọn hồng mềm đúng không? Nếu thật sự Tiếu Ân liều lĩnh đi lên, như vậy cơ hội hắn gặp được hiểm cảnh sẽ vượt rất xa hai người Scar và Arnezeder.

Lòng ấm áp, Tiếu Ân hiểu được rất rõ ràng thành ý của bà, chậm rãi nói:

- Arnezeder đại trưởng lão, ta hiểu được ý tứ của ngài, nhưng…

Một cỗ năng lượng kỳ dị nháy mắt xuất hiện trên người Tiếu Ân, cỗ năng lượng này chợt phóng ra, Arnezeder vừa cảm ứng được một chút lập tức thu lại.

Tuy nhiên, chính nháy mắt này cũng khiến vị Tinh linh đại trưởng lão hiểu được ý nghĩa của sức mạnh này.

Bà kinh ngạc nhìn Tiếu Ân, ánh mắt tràn đầy kinh ngạc và phức tạp khó có thể diễn tả thành lời.

Trong một khắc đó, bà cảm nhận được không chỉ là kết giới lực lượng, hơn nữa còn là thuộc tính kết giới. Cảm giác này tuyệt đối sẽ không sai lầm. Nếu không bà không xứng đáng trở thành một Cửu tinh ma đạo sĩ đủ tư cách.

Có điều, vì thời gian tiếp xúc quá ngắn, căn bản là bà không kịp nhận ra là thuộc tính kết giới gì. Điều duy nhất có thể khẳng định là thuộc tính này cực kỳ mạnh, khiến bà sinh ra một cảm giác kính sợ.

Tuy nhiên, mặc kệ nói như thế nào, có thể có được thuộc tính kết giới, nói lên một điều.

Arnezeder cười cười đầy thâm ý:

- Tiếu Ân, người che giấu thật giỏi đó.

Tiếu Ân cười ha ha. Hắn cũng không muốn giải thích cái gì. Có một số việc càng giải thích càng phiền toái, ngược lại thà ngậm miệng làm một cái hồ lô còn hơn.

- Tiếu Ân, vì sao người nhất định phải đi lên?

Tiếu Ân căng thẳng:

- Vì ta lo lắng.

Hắn không nói rõ lo lắng cái gì, nhưng như vậy cũng đủ rồi.

Arnezeder khẽ gật đầu. Hai người phóng lên trên, nháy mắt đã xuyên qua quang kính hư vô, an toàn bí mật đi tới phía mấy vị cường nhân giằng co giữa trời.

Scar vừa thấy Tiếu Ân cũng đến, trên mặt lập tức có vẻ giận giữ và lo âu, vội vàng nói:

- Tiếu Ân, mau quay về đi! Chỉ cần ngươi phụ trách khống chế ma pháp trận đồ trợ giúp là được, nơi này giao hết cho ta và Arnezeder đại trưởng lão.

Cảm nhận được vị lão nhân này vì vội vàng mà nói lời chân thành, Tiếu Ân hơi hơi cười.

Mấy ngày nay ở chung cũng không lãng phí, ngay cả lão già này cũng đã nảy sinh tình cảm chân thành tha thiết với hắn.

Arnezeder gật đầu với Scar:

- Scar các hạ, ngài yên tâm đi. Thực lực của Tiếu Ân sẽ không kém hơn ngài và ta. Hắn tuyệt đối có thể tự bảo vệ được mình.

Scar sửng sốt, ánh mắt khó tin nhìn Tiếu Ân. Miệng lão mấp máy muốn nói lại thôi. Rốt cuộc nửa tin nửa ngờ không nói gì nữa.

Sau khi thấy Tiếu Ân và Arnezeder, sắc mặt của tất cả các pháp sư da đen đều thay đổi.

Trong đó, người biến hóa nhiều nhất không thể nghi ngờ chính là người được thần lựa chọn kia. Vẻ mặt gã có vẻ bất ngờ thấp giọng thì thào, dường như đang nói gì đó, khiến cho người ta có một cảm giác kinh dị từ đáy lòng.

Tiếu Ân lẳng lặng chú ý tới biến hóa năng lượng quanh thân gã, đột nhiên sắc mặt khẽ biến:

- Không tốt. Gã đang cầu nguyện thần linh.

Hai người Scar tuy cảm ứng được gã là người được thần lựa chọn, nhưng không giống như Tiếu Ân có thể cảm nhận được sự chuyển hóa và biến hóa cụ thể của năng lượng thần kỳ này. Cho nên mãi đến khi hắn nhắc nhở bọn họ mới hiểu được gã này đang làm gì.

Gần như không phân biệt được trước sau, ba ma pháp năng lượng mạnh mẽ mang theo cái chết tấn công vị người được thần tuyển kia.

Sau khi ba người Tiếu Ân đều tự kích phát ma pháp, đều có vẻ rất tán thưởng với hai đồng đội, hóa ra khi đối mặt với kẻ thù, tất cả đều là một.

Sắc mặt đám pháp sư da đen đại biến, bọn họ cũng đồng thời ra tay. Trước mặt người được thần lựa chọn lập tức xuất hiện vài tầng vòng bảo hộ. Đáng sợ hơn, vị nữ ma pháp sư da đen kia thậm chí còn rõ ràng ném ma pháp bào trên người ra.

Ma pháp bào này một khi rời khỏi tay nàng lập tức tỏa ra khí tức cường đại không gì sánh được, vàng chói lọi, lực lượng nguyên tố bên trong tầng tầng lớp lớp, không ngờ trong nháy mắt cũng gần như trở thành một bức tường năng lượng phòng ngự.

Đòn tấn công ma pháp cường đại của ba người Tiếu Ân bất thình lình đánh lên ba vòng bảo hộ. Một kích liên thủ của tam đại Cửu tinh có thể nói không phải là nhỏ, liên tiếp chấn nát các vòng bảo hộ của họ, ngay cả vòng bảo hộ của lão Cửu tinh ma pháp sư da đen kia cũng chỉ kiên trì được vài giây rồi cũng vỡ tan.

Nhưng chính vài giây thời gian hòa hoãn này, ma pháp bào của nữ ma pháp sư cũng đã chắn trước người được thần lựa chọn.

Ánh hào quang rực rỡ mày vàng chợt sáng rực lên, như một hỏa lò có thể nung chảy tất cả, tỏa ra hào quang cực kỳ nóng.

Sau khi ma pháp năng lượng ba người Tiếu Ân nhất thời tham lam kích phát xuyên qua được vài cái vòng bảo hộ cũng đã gần kiệt lực.

Nỏ mạnh hết đà không thể làm rách vải, gió yếu không thể thổi lông chim.

Hơn nữa, ma pháp bào này cũng không phải vải hay lông chim, mà là một cái Trường Thành, một phòng tuyến ma pháp không gì phá nổi.

Hào quang mãnh liệt rực sáng, ba người Tiếu Ân đánh lẽ cũng không có chút hiệu quả.

Họ không hẹn mà cùng thầm thở dài. Cơ hội tốt như vậy không ngờ còn nắm không chắc, chỉ sợ sau này sẽ tìm không thấy.

Quả nhiên, sau khi gã được thần lựa chọn kia ngẩn ra, lập tức giận tím mặt.

Từ trên người gã mơ hồ toát ra một hào quang màu đen trong tầng hào quang đen này đầy những tiếng khóc lóc gào thét. Nhất thời quanh người gã phất phơ nhè nhẹ các hắc tuyến bắt lửa cháy hồng rực. Rất có cảm giác tái hiện một tầng địa ngục.

Có lẽ vì liên quan đến thời tiết nóng bức của đại lục da đen, các nữ ma pháp sư da đen đó mặt rất ít quần áo, sau khi bỏ ra ma pháp bào, trên thân nữ ma pháp sư này cũng chỉ còn lại vài mảnh vải đơn giản che đi một số bộ vị trọng yếu, lộ ra một dáng người nóng bỏng trước nở sau cong.

Tuy nhiên ba người Tiếu Ân cũng chẳng có lòng dạ nào mà thưởng thức, ánh mắt nhìn nàng ngược lại còn tràn ngập phẫn nộ.

Nếu không không phải tại ả này, thì vừa rồi bọn họ đã thành công, làm sao phải đối mặt với một người được thần lựa chọn tức giận như bây giờ!

Nữ ma pháp sư kia rõ ràng thở phào một hơi nhẹ nhõm. Một tay khẽ phất thu lại ma pháp bào, che đi thân hình nóng bỏng.

Tiếu Ân tức giận hừ một tiếng:

- Scar các hạ, tên Cửu tinh kia giao cho người. Người được thần lựa chọn giao cho…

- Giao cho ta.

Arnezeder lạnh lùng ngắt lời hắn

– Ta ở chung với Sara lâu nhất, có hiểu biết về thần linh.

Tiếu Ân bất mãn nhếch khóe miệng, nếu nói về hiểu thần linh, còn ai dám nhận trên mình chứ?

Tuy nhiên, nói ra những lời này cũng ngượng thật, Tiếu Ân căng thẳng vừa định phản bác, chỉ thấy Arnezeder đã kịp xông lên.

Một đạo năng lượng nhìn không thấy phát tán từ trên mình bà, cỗ năng lượng này không ngờ khiến cho người ta cảm thấy rét lạnh, giống như giữa mùa hạ nóng bức đột nhiên gặp mùa đông khắc nghiệt, làm ngời khác phát run.

Kết giới lực lượng nháy mắt khuếch tán ra, cuốn người được thần tuyển kia vào trong.

Nhưng lần này các ma pháp sư da đen cũng không ai xông lên cứu giá, ánh mắt bọn họ nhìn người được thần lựa chọn tràn ngập sự tin tưởng.

Tiếu Ân nao nao, không ngờ được kết giới của Arnezeder đại trưởng lão không ngờ là thuộc tính đóng băng đơn giản nhất. Tuy nhiên, hắn chợt nhận ra giữa vùng đóng băng này dường như có điểm không bình thường.

Nhưng đến tột cùng là khác cái gì, nhất thời hắn nghĩ không ra.

Chỉ có điều, thấy phản ứng của các pháp sư da đen này, Tiếu Ân mơ hồ cảm giác có gì đó không thích hợp lắm. Vị người được thần tuyển này khẳng định là có thần lực mạnh mẽ, nếu không bọn họ tuyệt đối sẽ không có thái độ như vậy.

Hắn vội kêu qua Scar:

- Chấm dứt thật nhanh, tiếp viện Arnezeder.

Scar đau khổ gật mạnh đầu, nhưng động tác của hắn chưa nhanh hơn, ngược lại giống như đang trì hoãn thêm.

Đối thủ của hắn là lão Cửu tinh ma pháp sư da đen duy nhất. Hơn nữa nhìn qua có vẻ là một lão già không thể già hơn, như một lão quái vật bất tử. Trong lòng Scar thật ra cũng không có nửa điểm thủ thắng.

Tuy nhiên tên đã lên dây, không thể không bắn. Hắn cũng chỉ có thể dứt bỏ hết mọi ý niệm trong đầu, dốc sức chiến một trận.

Hai đạo kết giới tản ra trong nháy mắt, khí thế mãnh liệt này đã bung ra rồi. Kết giới của Scar và lão ma đạo sĩ da đen kia cuốn lấy nhau.

Tiếu Ân hơi cảm ứng một chút, lòng lập tức lạnh một nửa. Hắn biết rõ, trong trận chiến ngày hôm nay, chính mình cũng đừng nghĩ đến một chút trợ giúp nào của Scar.

Thuộc tính kết giới của Scar ngưng trọng dị thường, loại ngưng trọng này cũng không phải là lực lượng cầm cố của Tiếu Ân, cũng không phải thuộc tính giống như keo dán của Doha. Ngược lại giống thổ hệ nguyên tố không ngừng tích lũy mà thành một kết giới vô siêu cường đại rắn chắc như bê tông.

Kết giới này có một đặc điểm là năng lực phòng ngự cực kỳ mạnh, muốn công phá thuộc tính kết giới này, cho dù là người có sức mạnh gấp đôi lão cũng phải bỏ sức chín trâu hai hổ mới có thể có chút hy vọng.

Tuy nhiên, nói một cách tương đối, thuộc tính kết giới quá chú trọng phòng ngự sẽ suy giảm tính tấn công. Trông cậy vào việc Scar sau khi giải quyết đối thủ của mình sẽ đi giúp Arnezeder còn không bằng trông chờ heo mẹ leo cây. So sánh như vậy có lẽ rất chính xác!

Thần niệm vừa chuyển, nửa tâm khác của Tiếu Ân cũng thả lỏng một chút.

Sau khi người được thần lựa chọn da đen kia bị Arnezeder kéo vào kết giới của mình, không ngờ biểu hiện cực kỳ không tốt. Động tác cứng ngắc không nói, ngay cả hào quang đen quanh thân gã thậm chí cũng còn không có chút dấu vết.

Biểu hiện kỳ lạ này tất nhiên khiến Tiếu Ân cảm thấy thật không ngờ. Ngay cả mấy pháp sư da đen kia cũng ngơ ngác nhìn nhau. Hiển nhiên bọn họ cũng không nghĩ tới sẽ xuất hiện tình huống này.

Trong lòng Tiếu Ân mừng rỡ, hắn chợt hiểu ra thuộc tính băng kết giới của Arnezeder có gì khác biệt. Trong kết giới của bà còn có một tia hào quang trắng. Hào quang này có thuộc tính của nữ thần Ánh Trăng, hóa ra, vô tình, trên người Arnezeder đã có một chút thần lực của nữ thần.

Tuy thần lực này còn xa không thể chống lại được thần ân của đối phương, nhưng chênh lệch của bà và người được thần tuyển kia cũng lớn hơn nữa. Cho nên dù không thể tiêu diệt được đối phương, cầm chân gã cũng có thể dư dả.

Ả nữ ma đạo sĩ kia thấy được hai tràng giao phong, cũng nao nao,lập tức lớn tiếng ra lệnh.

Hai tiếng hét to sắc bén của hai gã pháp sư da đen đã giằng co với Scar lúc đầu vang lên.

Hai Thất tinh và Bát tinh ma đạo sĩ này không ngờ liên thủ vọt tới Tiếu Ân, trong đó một còn thậm chí đã kích phát kết giới. Tuy bên trong kết giới này không có thuộc tính gì, nhưng có thể dùng để vây khốn kẻ địch và hồi lực cho mình rất nhanh.

Sau đó, ả nữ ma pháp sư da đen dứt bỏ hết tạp niệm không chút vấn vương, hết sức khuếch tán tinh thần ý thức, nghiên cứu ma pháp trận đồ nơi này.

Một bên Tiếu Ân và hai pháp sư da đen đánh náo nhiệt, một bên vẫn chú ý tới động tĩnh của nữ ma pháp sư kia.

Nhìn tay ả không ngừng biến hóa bắt thế, rõ ràng đã tìm ra chút manh mối.

Trong lòng Tiếu Ân thất kinh, nữ ma pháp sư này tuyệt đối là một đại gia trận pháp, nghiên cứu về ma pháp trận đồ ít nhất không dưới Scar và Arnezeder.

Tuy nhiên, càng như thế, hắn càng yên tâm!

Ma pháp trận đồ hắn bố trí là được truyền thừa từ Hắc Long Vương, có kết cấu rất khác với ma pháp trận đồ hiện tại. Cho dù có phóng ma pháp trận đồ đến trước mặt bọn họ cũng đừng mơ chỉ trong khoảng thời gian ngắn đã thông hiểu đạo lý. Càng không cần phải nói tới tình huống cấp bách này.

Tiếu Ân thậm chí còn hy vọng, nữ ma đạo sĩ này tốt nhất cứ không tự chủ mà sa vào đó đi, rồi quên luôn mục đích nàng đến đây.

Nhưng nguyện vọng của hắn nhanh chóng thất bại. Nữ ma đạo sĩ kia sau khoảng một giờ quan sát đã lập tức tỉnh ngộ, trên trán ả lấm tấm mồ hôi, lập tức trên mặt có vẻ kiên quyết.

Tiếu Ân thầm than đáng tiếc. Mắt thấy ả nâng lên một cánh tay, trong tay dần dần ngưng tụ năng lượng ma pháp khổng lồ.

Khẽ thở dài, không cho ả phóng xuất ra quả cầu ma pháp trong tay, Tiếu Ân đã tự triển khai kết giới.

Kết giới lúc này hắn phóng ra có bao hàm nhiều loại lực lượng hỗn tạp hòa vào nhau.

Kết giới triển khai, sặc sỡ như lông chim khổng tước, tỏa ra ánh sáng chói lóa của ngọc lưu ly.

Giờ khắc này, toàn bộ chiến trường dường như khựng lại trong nháy mắt, kể cả ba vị Cửu tinh ma đạo sĩ và gã người được thần tuyển đang quần đấu kia cũng dồn hết chú ý ở đây.

Đặc biệt, sau khi cảm nhận thuộc tính kết giới của Tiếu Ân, sắc mặt họ đều thay đổi.

Có điều gã pháp sư da đen biến đổi theo hướng ảm đạm đi, còn Scar và Arnezeder là kinh ngạc và một tia lo lắng được che giấu thật sâu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.