Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Quyển 6 - Chương 7: Bản đồ, cạm bẫyBa ngày sau khi xây dựng thành công ma pháp trận, ma pháp công hội truyền tống rất nhiều ma pháp sư và vật tư ma pháp.

Sau khi nhân số đầy đủ, thậm chí bọn họ còn tìm một cứ điểm cách nơi này một trăm dặm, bắt đầu xây dựng ma pháp truyền tống trận.

To lớn như ma pháp công hội tự nhiên có các nhân tài đứng đầu trên các phương diện. Không thể đem tất cả trứng đặt vào một giỏ, đạo lý này không chỉ có trên trái đất.

Tiếu Ân và đám người Juliana dựng tạm một chỗ để ở ngoài khe núi. Đối với ma pháp sư, xây dựng phòng để ở dễ hơn người bình thường nhiều.

Mặc dù những đồ vật được tạo ra không có khí tức nghệ thuật như bộ tộc tinh linh nhưng chỉ cần có thể ở, đám người Tiếu Ân không có yêu cầu nhiều.

Sau ba ngày nghỉ ngơi, Sloppy Burger yêu cầu hắn tham gia hội nghị đầu tiên trên hắc quỷ đại lục.

Mặc dù Tiếu Ân không hứng thú nhiều đối với những chuyện này, nhưng không thể nào cự tuyệt ý tốt của Sloppy Burger, không thể làm gì khác, đành mang Tyrese tới.

Sở dĩ mang theo á long bởi vì Tiếu Ân phát hiện, có tên này ở bên người, rất nhiều câu hắn không tiện nói cũng có thể thông qua tên á long này nói ra. Đặc biệt đối mặt với những tên ở đại lục phương nam, Tyrese luôn thể hiện thần sắc cao cao tại thượng. Điều này mang tới niềm vui cho Tiếu Ân.

Người có tư cách tham gia hội nghị cũng không có nhiều, cũng chỉ có những nhân vật của những thế lực đứng đầu.

Ngoài mấy cường giả cửu tinh và thần tuyển chi nữ Sara, cùng với tên ma đạo sỹ mặt trắng Godwin thì cũng chỉ có thêm vài nhân vật cấp bậc cường giả mới.

Tròng ba ngày này, các pháp sư của ma pháp công hội cũng không ngồi không. Bọn họ dựng lên mười tòa ma pháp tháp ngoài khe núi. Mặc dù nhìn qua thì có vẻ chao đảo nhưng có đầy đủ mọi thứ, đặc biệt là đạo cụ công kích và phòng ngự không hề kém tí nào.

Ma pháp tháp chẳng những đảm nhiệm vai trò vũ khí, đồng thời cũng là nơi ở của ma pháp sư.

Ma pháp tháp giữ vai trò lớn trong chiến đấu. Sau này tất cả mệnh lệnh đều được phát ra từ nơi này.

Khi Tiếu Ân tới địa phương trọng yếu này, phát hiện ngoài những nhân vật mấu chốt, còn có ba lão già xa lạ

Cảm ứng khí tức ma pháp trên người bọn họ, đôi mắt của Tiếu Ân sáng lên. Không ngờ là ba vị cường giả cửu tinh.

Scar đứng lên, mỉm cười nói: “Tiếu Ân các hạ, Tyrese các hạ, ba vị này lần lượt tới từ các quốc gia sau. Vị này là Orwell các hạ tới từ đế quốc Phần Lan. Vị này là đại tát mãn Benoit tới từ đế quốc sư tâm. Vị này là Monica các hạ tới từ bộ tộc Mộc tinh linh

Trong ba vị cường giả, Orwell tới từ đế quốc Phần Lan có sắc mặt tái nhợt, mặt gầy nhăn nhúm như vỏ cây, xét về ngoại hình hắn không hề nổi bật nhưng không có người nào dám khinh thường hắn.

Đại tát mãn Benoit của đế quốc Sư Tâm là một lão già có thân hình gầy cao, giữa trán có một khối lục ngọc, hai tai đeo kim hoàn, cổ tay và vạt áo thì rộng. Thậm chí trên mặt và tay còn có một tia kim sắc, khuôn mặt có những nếp nhăn, nhìn qua thì có vẻ thực thà chất phác.

Vị cuối cùng là một nữ ma đạo sỹ, nàng đứng bên cạnh Arnezeder và Sara, hai má của nàng ửng đỏ, trơn bóng như ngọc. Thân thể không tính là gầy nhưng khuôn mặt lại không có huyết sắc. Nếu như không phải trên người nàng có năng lượng ma pháp cường đại thì ai cũng không nghĩ tới quý phụ ba mươi tuổi này lại là cường giả cửu tinh.

Tiếu Ân khẽ gật đầu với bọn họ, trong lòng có chút kỳ quái, những người mạnh nhất trong bộ tộc tinh linh dường như đều là nữ. Chẳng lẽ trong chủng tộc này, nữ tính phát triển cao hơn nam tính?

Mặc dù vẻ mặt của Tyrese vẫn cao ngạo như trước, nhưng đối với ba vị cường giả cửu tinh, hắn vẫn cố mỉm cười.

Tiếu Ân đánh giá bọn họ, tương tự ba vị ma đạo sỹ cũng quan sát bọn họ.

Tyrese thì khỏi phải nói, chỉ cần nhìn khí tức ma pháp cuồng bạo trên người hắn là biết thân phận của hắn.

Nói đại khái, loài người hiếm khi có khí tức hung bạo. Còn á long nhất tộc xưng bá nhiều năm ở đại lục phương nam, có thuộc tính khí tức như thế là điều đương nhiên.

Nhưng trên người Tiếu Ân, đám cường giả cửu tinh không cảm ứng được khí tức cường đại của cấp bậc cửu tinh.

Tiểu tử trẻ tuổi này bình tĩnh đứng đây, thậm chí khí tức quanh người hắn rất yên lặng. Đứng cùng một chỗ với Tyrese, hai loại khí tức này hoàn toàn đối lập nhau.

Nhưng điều quan trọng là, dù bọn họ có nhìn thế nào cũng không nhìn ra Tiếu Ân là một cường giả cấp bậc cửu tinh.

Nhất thời, ba đạo ánh mắt nhìn về phía Arnezeder và Scar.

Nếu như không phải hai vị này kiên định thề thốt, Tiếu Ân tuyệt đối là cường giả cửu tinh, hơn nữa còn có thuộc tính kết giới được xưng là công kích đệ nhất thiên hạ thì bọn họ không thể tin thanh niên chỉ phát ra khí tức thất tinh lại là cường giả sánh vai được với bọn họ.

Scar và Arnezeder bất đắc dĩ ra hiệu, tin hay không tùy các người. Chúng ta không cần giải thích.

Nhưng nói thực, nếu bọn họ không phải từng sóng vai chiến đấu với Tiếu Ân, tận mắt thấy uy lực khôn cùng của tam hệ phi đạn, chỉ sợ bọn họ cũng không tin.

Đôi bên hàn huyên vài câu tâng bốc danh tiếng của nhau, sau đó ngồi xuống.

Sau kh ngồi xuống, Tiếu Ân len lén nhìn Orwell và Benoit. Đối với hai người này, dường như trước kia hắn đã nghe qua đại danh của bọn họ nhưng trong khoảng thời gian ngắn lại không hề nghĩ ra.

Scar ngồi xuống, ho nhẹ một tiếng nói: “Các vị, lần này mời mọi người tới đây là để mọi người làm quen với nhau. Sau này có thể phối hợp ăn ý với nhau.”

Orwell ung dung cười nói: “Scar các hạ, ma pháp công hội có kế hoạch gì thì cứ nói ra. Chỉ cần có thể tiêu diệt đám hắc quỷ đó, để ta làm gì cũng được.”

Đám người Tiếu Ân kinh ngạc, nghe lời của lão nhân này, dường như hắn không có hảo cảm với người trên đại lục này.

Orwell gật đầu với mọi người nói: “Đế quốc Phần Lan của ta là một quốc gia ven biển, bị đám hắc quỷ đó xâm nhập vô số lần. Bọn chúng gặp người là giết, thấy đồ vật là đoạt. Thực sự là tai họa của các quốc gia ven biển. Lần này ta tới đây, không chỉ đại diện cho đế quốc Phần Lan mà còn đại diện cho các quốc gia ven biển. Vì thảo phạt đại lục hắc quỷ, ta nguyện ý dốc toàn lực.”

Sloppy Burger cười ha ha nói: “Orwell, ngươi yên tâm, điện hệ ma pháp của ngươi chắc chắn sẽ nổi danh trên đại lục hắc quỷ.”

Đôi mắt Tiếu Ân chợt sáng ngời, khi hắn nghe tới ma pháp điện hệ, rốt cuộc nhớ tới đã nghe qua têncủa ma đạo sỹ Orwell ở nơi nào.

Ngày xưa trong khe nứt không gian, Tiếu Ân và một đám người tranh đoạt bán thần trượng. Lúc đó có một vị ma pháp sư trẻ tuổi am hiểu điện hệ ma pháp, hơn nữa hắn có ma pháp cải tiến Thiểm Quang Thuật, có hiệu quả tập kích kỳ dị.

Tên ma pháp sư trẻ tuổi đó là đệ tử của Orwell. Cuối cùng hắn chết trong tay Tiếu Ân, nhưng chết không có đối chứng, hơn nữa còn ở trong khe nứt không gian thì dù Orwell có bản lĩnh thông thiên cũng đừng mơ tìm được hung thủ.

Trong lòng hắn cao hứng, cảm thán một tiếng, thế giới này quả là nhỏ.

Orwell gật đầu một cái, xoay người nói: “Benoit, ngươi nói đi!”

Benoit cười khổ một tiếng nói: “Lần hành động này, toàn đại lục đều tham gia, thú nhân chúng ta sao đứng ở ngoài được. Ngươi yên tâm, quân đoàn thú nhân đã sớm được an bài.”

Orwell trầm giọng hỏi: “Dida đâu? Tên lang nhân đại tát mãn nổi danh với ngươi ấy.”

“Hắn sẽ tới, hơn nữa còn mang mấy người bạn tốt tới.” Benoit bình tĩnh nói.

Trong mắt đám người Orwell hiện lên vẻ sợ hãi và vui mừng, có thể được Benoit gọi là bạn tốt, chắc chắn đều là những cường giả đứng đầu. Đây đúng là một tin tức tốt mà.

Đôi mắt của Tiếu Ân sáng ngời. Nghe tin của Dida, nhất thời hắn nghĩ tới tình hình ngày xưa trên vong linh đảo.

Nếu như hắn không nhớ lầm, lúc đó Lăng Bạch Thạch từng kể qua những tên này, dường như ngoài Benoit và Arnezeder ra, còn có mấy người, đều là cường giả có cấp bậc như Hoàng Kim chi vương Yidikalun.

Hài lòng gật đầu, Orwell thoáng nhìn Sara. Nhưng lần này hắn không hỏi, chỉ cần thấy người được thần tuyển của bộ tộc tinh linh cũng tới đây thì hắn còn nói gì được nữa.

Sloppy Burger khẽ gật đầu với mọi người, nhất thời trong tay lão có thêm một viên ký ức thạch.

Đưa ma lực cường đại vào trong, nội dung trong ký ức thạch tự nhiên xuất hiện giữa không trung.

Đây là một bản đồ rộng lớn. Chỉ bất quá trong bản đồ có hơn một nửa là những mảnh hắc ám.

“Các vị, đây là bản đồ liên quan tới địa hình của hắc quỷ đại lục do ma pháp công hội thu thập. Nhưng người của chúng ta chỉ có hiểu biết sơ bộ về tình huống ven biển. Còn trung tâm đại lục, bởi vì vấn đề thời gian nên chưa có tiến triển gì.”

Vẻ mặt của đám người Tiếu Ân khác nhau, nhưng rất hài lòng với hiệu suất của ma pháp công hội.

Phải biết rằng ma pháp công hội chỉ mới sinh ra ý đồ với hắc quỷ đại nhân, thế mà đã thu được thành quả như thế này. Do đó có thể thấy được thực lực cường đại của bọn họ.

Tiếu Ân đang cảm thán thì Nhất Hào đột nhiên vô thanh vô thức xuất hiện, giọng nói của nó vang lên trong đầu Tiếu Ân.

“Chủ nhân, chính là tấm bản đồ này.”

Tiếu Ân ngẩn ra, hắn không hiểu những lời này. Hắn hoài nghi hỏi: “Gì mà bản đồ này?”

“Khi người giao dịch trong vũ trụ, có thu được một tấm ma pháp trận đồ không trọn vẹn. Địa hình được miêu tả ở trên đó rất giống tấm bản đồ này.” Nhất Hào giải thích.

Tiếu Ân đột nhiên giật mình.

Giờ phút này, hắn không đắm chìm vào tấm bản đồ không trọn vẹn thu được trong vũ trụ giao dịch, mà nhớ tới đại ma pháp sư Dimitri từng gây phiền toái cho hắn.

Vì để mở ra một cánh cửa, tên này lấy ra ma pháp lục thư Thuấn Gian Truyền Tống. Như vậy trong cánh cửa đó chắc chắn có đồ vật quan trọng.

Tinh thần của Tiếu Ân nhất thời rất phấn khởi.

“Có mấy phần tương tự?”

“Một nửa giống tám phần.”

“Một nửa giống tám phần?” Tiếu Ân khó hiểu hỏi.

“Thời gian trôi đi, thương hải tang điền.” Giọng nói của Nhất Hào chậm rãi vang lên: “Những khu vực mấu chốt, có một nửa giống tám phần đã rất tốt rồi.”

Nhất thời Tiếu Ân không nói gì, đoạt được bản đồ không biết tồn tại bao nhiêu năm trong vũ trụ, muốn địa hình giống trăm phần trăm là một chuyện không có khả năng xảy ra.

Quả thực như lời của Nhất Hào. Đạt được năm mươi phần trăm của tám phần đã rất tốt rồi.

Trong lòng Tiếu Ân đăm chiêu, không thể để ai phát hiện ra. Sloppy Burger cẩn thận quan sát địa hình nói: “Hiện tại chúng ta có hai chuyện phải làm, chuyện thứ nhất là phái nhân thủ xâm nhập vào bên trong, hoàn thiện toàn bộ bản đồ.”

Orwell gật đầu một cái nói: “Nếu muốn tiêu diệt toàn bộ bọn họ thì đó là chuyện tất nhiên.”

Đối với ma pháp sư, có lẽ không cần bản đồ chi tiết. Nhưng đối với quân đội viễn chinh của đại lục thì đây là vấn đề quan trọng.

Sloppy Burger mỉm cười nói: “Còn có một việc nữa, các vị cũng biết, vì để xâm lấn Hoàng Kim đại lục, hắc quỷ đại lục đã xây dựng năm tuyến đường thủy an toàn. Năm tuyến đường thủ đó được bọn họ kiến tạo mấy trăm năm trước, cũng là con đường để bọn họ xâm lấn các quốc gia ven biển. Trên mỗi tuyến đường đều có ma pháp giám thị, có thể quan sát tất cả tình huống trên đường.”

Ánh mắt của Sloppy Burger đảo qua mọi người một vòng, trầm giọng nói: “Nếu chúng ta muốn tiến quân vào đại lục. Chúng ta phải dọn dẹp toàn bộ ma pháp giám sát, hơn nữa thay vào đó là ma pháp giám sát của chúng ta.”

Rốt cuộc Benoît hiếm khi mở miệng nói: “Chuyện này, thú nhân tát mãn và ma cung thủ tinh linh có thể phối hợp với nhau để hoàn thành.”

Sloppy Burger lộ khuôn mặt tươi cười nói: “Tát mãn chịu ra tay, đúng là chuyện tốt.”

Tiếu Ân cũng âm thầm gật đầu. Hắn có quan hệ tốt với thú nhân tát mãn, biết tát mãn hợp thể với linh vật thì tinh thần cảm ứng hơn xa ma pháp sư một bậc. Nếu cùng ma cung thủ tinh linh am hiểu công kích xa phối hợp với nhau thì đối phó với ma pháp giám sát trên biển rộng là một tổ hợp tốt nhất.

Scar hài lòng gật đầu, chỉ tay vào giữa bản đồ nói: “Như vậy chuyện thâm nhập vào trong đại lục giao cho ma pháp công hội chúng ta.”

Trong lòng Tiếu Ân khẽ động, nói: “Scar các hạ, nếu như người không ngại, cho phép ta được gia nhập cùng.”

Scar nao nao, sau đó cười nói: “Có Tiếu Ân các hạ gia nhập, chúng ta cầu còn không được.”

Ánh mắt của Tiếu Ân đảo qua Sloppy Burger, nói: “Nhưng con người của ta có điểm quái dị, không muốn đồng hành cùng người.”

Đám người Scar nhìn nhau. Bọn họ đều hiểu hàm ý của Tiếu Ân, chẳng qua chỉ thoáng do dự một chút, Sloppy Burger nói: “Tốt, ngươi có thể tùy ý đi trước nếu muốn, chỉ cần ghi lại địa hình của nơi đó lại là được.”

Godwin ngồi ở một bên, vốn không nói gì, giờ phút này sắc mặt khẽ biến nói: “Sloppy Burger các hạ, trước khi tới đây, chúng ta từng thương nghị, tất cả đều phải làm từng bước. Tiếu Ân các hạ đi một mình, chỉ sợ sẽ liên lụy tới tiến độ của cả công hội.”

Khuôn mặt Sloppy Burger âm trầm, không nói lời nào. Scar hừ nhẹ một tiếng. Porter và một vị cường giả hồng bào pháp sư khác không hiểu, nhìn bọn họ. Có lẽ hai lão nhân đơn thuần này cũng không hiểu được tại sao người trong công hội lại tranh chấp với nhau.

Đám người Orwell liếc mắt nhìn bọn họ, cũng không khuyên giải, chỉ nhíu mày. Trong mắt Greg có vẻ hả hê.

Rốt cuộc Sloppy Burger lạnh lùng mở miệng: “Godwin, nếu ngươi có tu vi cửu tinh thì ta làm chủ cho ngươi có quyền tự do hành động.”

Khuôn mặt của Godwin xanh lại, ánh mắt của hắn chậm rãi hạ xuống, ẩn giấu vẻ oán độc vào bên trong.

Tiếu Ân mỉm cười, thậm chí không thèm liếc mắt nhìn Godwin, phảng phất như không có quan hệ với mình.

Đột nhiên một tiếng chuông trong trẻo vang lên trong ma pháp tháp, phá tan không khí trầm trọng.

Trong mắt Scar hiện lên một tia giận dữ nói: “Đáng chết, đám hắc quỷ tới gây phiền toái.”

“Chuyện gì xảy ra?” Orwell nhẹ giọng hỏi.

“Chúng ta chuẩn bị xây dựng một truyền tống trận khổng lồ cách nơi đây một trăm dặm, vừa mới xây dựng được vài ngày thì bị đám hắc quỷ pháp sư quấy rối.” Scar nở một nụ cười trấn an nói: “Không có gì đâu, nhân số mà chúng ta lưu lại đó, dù là cấp bậc cửu tinh cũng chống đỡ được một lúc, đủ để chúng ta tới trợ giúp.”

Hắn vừa nói xong, đã vội vàng chạy ra tìm một tên nhị tinh ma pháp sư, chỉ cần nhìn vẻ mặt kích động của tên đó là biết chắc chắn đã xảy ra đại sự.

“Mấy vị trưởng lão, không tốt rồi!” Tên pháp sư đó dồn dập nói: “Tin tức vừa mới truyền đến, trụ sở mới bị mười tên ma đạo sỹ vây công, trong đó có hai tên cường giả cửu tinh, đang rất nguy cấp.”

Trong lòng mọi người cả kinh, mặt Scar lại càng đỏ.

Hắn vừa mới phát ngôn trấn an mọi người thì lại có tới hai tên chí cường giả và mười tên ma đạo sỹ tới, không phải cho hắn một bạt tai hay sao?

Sắc mặt Sara biến đổi, nói: “Không tốt, Betty còn ở đó.”

Trong lòng Tiếu Ân rùng mình, dồn dập hỏi: “Sao Betty lại ở đó?”

“Ta để bốn thần tuyển hộ vệ ở lại đó, do Betty cầm đầu.” Sara nói.

Tiếu Ân không nói hai lời, cổ tay run lên, Bạch Toàn Phong xuất hiện ở trong tay, hóa thành một đạo lam quang. Trong nháy mắt biến mất trước mắt mọi người.

Động tác của hắn có thể nói là nhanh như sấm rung chớp giật, còn không chờ mọi người phản ứng đã biến mất vô tung vô ảnh.

Mọi người ngẩn ra, sau đó mới có phản ứng. Tyrese quát to một tiếng, chân thấp chân cao chạy ra ngoài. Nhưng tốc độ của hắn so với Tiếu Ân và Bạch Toàn Phong còn kém xa.

Sắc mặt Sloppy Burger khẽ biến, nói: “Orwell các hạ, Benoit các hạ, hai vị đều có tốc độ nhanh, không bằng đi cùng ta, thế nào?”

Bọn họ nhìn nhau, cũng không từ chối, cùng đồng hành với Sloppy Burger. Những người còn lại không dám vọng động, dù sao nơi này cũng là đại bản doanh của bọn họ, nhân thủ ở đây không thể thiếu.

Bạch Toàn Phong hóa thành một đạo điện quang màu lam nhạt, để lại một dải băng màu lam trên bầu trời, cứ như thế kéo dài vô cùng vô tận tới chân trời.

Mặc dù Tiếu Ân rất nóng lòng, nhưng tinh thần lại rất tỉnh táo.

Kỳ thực, hắn không phải loại người càng gặp phải nguy hiểm thì càng không sợ, ngược lại hắn rất sợ nguy hiểm.

Nhưng khi nghe tin Betty ở đó, Tiếu Ân chỉ làm một chuyện, đó là để Nhất Hào xuất hiện, kết hợp với lực lượng tinh thần của mình, mượn sự lãnh khốc vô tình của Nhất Hào để tâm tình của mình không gợn sóng, không sợ hãi.

Tiếu Ân biết quan tâm nhiều thì sẽ loạn. Cho nên hắn để Nhất Hào ra tay, không nghi ngờ gì là biện pháp tốt nhất.

Quả nhiên sau khi kết hợp với Nhất Hào, đề nghị thứ nhất mà nó đưa ra đó là không nhiều lời với đám cường giả cửu tinh, mau chạy tới đó trợ giúp mới là chuyện chính.

Đó mới là nguyên nhân Tiếu Ân không nói một lời đã rời đi.

Trong không trung, thậm chí Tiếu Ân có cảm giác, đó là khi hắn và Bạch Toàn Phong hòa làm một thể, không chỉ có linh hồn hòa hợp với nhau, còn kết hợp cả lực lượng và tốc độ của Slime.

Đây là một cảm giác gắn bó khăng khít, thậm chí có chút giống tát mãn và linh vật của bọn họ. Hai người đã tới tình trạng hợp nhất.

Tất nhiên đó chỉ là cảm giác mà thôi. Bạch Toàn Phong là Silme nên không thể giống linh vật kết hợp thành một với hắn.

Khoảng cách trên trăm dặm đối với người bình thường thì hơi xa. Bạch Toàn Phong cũng không thể trong nháy mắt tới.

Song giây phút này, tinh thần ý thức của Tiếu Ân hướng về phía trước, trong nháy mắt thuộc tính kết giới của hắn bộc phát.

Đây là thuộc tính kết giới không gian hệ. Trong giây lát đã vượt qua mười dặm.

Tinh thần ý thức của Tiếu Ân tập trung cao độ. Dường như chưa bao giờ tâm tình của hắn cấp bách như bây giờ.

Trong tinh thần cảm ứng của hắn. Những điểm màu trắng đại biểu cho tọa độ phương vị xuất hiện. Dưới tác dụng của Nhất Hào, ánh mắt của Tiếu Ân lạnh tới nỗi khiến người khác phải sợ hãi, tần suất trái tim của hắn ổn định dị thường. Nếu có người đo đạc, chắc chắn sẽ hiện lên con số giống nhau trong mỗi phút, không chênh lệch một chút nào. Cho dù là dùng dụng cụ chuẩn nhất thì cũng như thế.

Tinh thần ý thức vững vàng tập trung vào tọa độ quang điểm ngoài mười dặm phía trước. Thân hình của Tiếu Ân đột nhiên biến mất, ngay cả Bạch Toàn Phong ở dưới chân hắn cũng biến mất trong hư vô.

Một giây sau, bọn họ xuất hiện tại một điểm cách lúc trước mười dặm.

Bạch Toàn Phong không hề chần chừ, tiếp tục bay về phía trước, giống như vừa rồi chưa có truyền tống. Bởi vì khi nó hóa thân thành hình người, nó có trí tuệ và cảm tình, cho nên nó cảm nhận được sự lo lắng của Tiếu Ân. Hiện giờ nó dốc toàn lực để phi hành.

Tâm tư của nó không phải đã sớm thành thục mà là trong đầu nó có tinh thần ấn ký không bao giờ phai nhạt.

Có một người không hề do dự cho nó lông của Hỏa Sơn Hồng Trĩ và tinh hồn ma hạch. Có thể xuất hiện bên cạnh hắn, không tiếc tất cả chia sẻ nỗi thống khổ khi biến dị với nó.

Khi Tiếu Ân ôm biến dị Bạch Toàn Phong thì Hoàng Toàn Phong mở hai cánh của nó, thi triển Hoàng Kim kết giới, còn Hắc Toàn Phong thì xuất hiện trong hư không. Hơn nữa thông qua khế ước hoàn mỹ, giúp nó thành công vượt qua nguy cơ, hoàn toàn hấp thu tinh hồn ma hạch cấp chín. Từ đó linh hồn của nó không chỉ thuộc về một mình bản thân nó.

Một tiếng chim hót phát ra từ miệng Bạch Toàn Phong. Tốc độ của nó dưới trạng thái cực hạn lại tăng lên.

Quang ảnh màu lam trên bầu trời giống như từ trên trời giáng xuống, cắt đứt bầu trời mênh mông.

Phía sau Tiếu Ân, Tyrese và đám người Sloppy Burger vừa mới ra ma pháp tháp. Bọn họ đột nhiên mở to hai mắt. Trong cảm ứng của bọn họ, đã không thấy Tiếu Ân. Dường như thoáng cái đã vượt khỏi cực hạn cảm ứng của bọn họ.

Mấy người nhìn nhau, trong lòng đều kinh hãi. Đây là tốc độ gì?

Orwell và Benoit lại càng xấu hổ, vừa rồi còn hoài nghi thực lực chính thức của Tiếu Ân. Hiện giờ xem ra lời đồn không quá phóng đại.

Tiếu Ân cảm ứng tốc độ của Bạch Toàn Phong tăng lên tốc độ khó tin, cảm giác này giống như đang ngồi xe lửa, đột nhiên lại cưỡi phi cơ, khiến hắn có cảm giác khó tin.

Song phía trước không ngừng truyền ra năng lượng dao động mãnh liệt khiến tinh thần của Tiếu Ân trong nháy mắt tập trung.

Mặc dù hắn chưa hiểu được, tại sao có thể chạy nhanh tới nơi này. Nhưng nếu đã tới thì tuyệt đối không thể khoanh tay đứng nhìn.

Giờ phút này, mặt trên của ma pháp trận to lớn phóng thích ra hào quang phòng ngự mãnh liệt. Trên hào quang có ánh sáng ngũ sắc, đang thừa nhận năng lượng ma pháp cuồng phong bão táp.

Những năng lượng ma pháp đó do mười vị ma pháp sư thi triển. Biểu hiện của mỗi cá nhân rất nhàn nhã, đối với bọn họ thì đây chỉ là trò chơi. Lúc nào cũng có thể chấm dứt trò chơi nhàm chán này.

Trong lòng Tiếu Ân thở phào một hơi. Hắn không tới chậm, đám hắc quỷ pháp sư này chưa phá được đại trận phòng ngự. Người ở bên trong chắc cũng không thương tổn nhiều.

Dù sao ma pháp công hội cùng nghiên cứu tỉ mỉ siêu cấp ma pháp trận đồ, chẳng những có thể vượt qua những siêu cấp truyền tống trận trên đại lục, còn có thể đảm nhiệm vai trò phòng ngự. Nếu không như thế thì dù có xây dựng thành công thì dưới sự vây công của nhiều ma đạo sỹ đã nát tan rồi.

Tiếu Ân huýt một tiếng sáo dài. Tốc độ của Bạch Toàn Phong không giảm, giống như tia chớp phóng lên cao, để lại trên không trung những tàn ảnh, thuộc tính kết giới cường đại nhất phóng thích ra ngoài, cả mười dặm đều là phạm vi của kết giới.

Một ma đạo sỹ ở hàng đầu, đem tinh thần ý thức của mình phóng ra ngoài, đại khái có thể mơ hồ cảm ứng được tình hình ở trăm dặm. Nhưng chẳng qua chỉ mơ hồ cảm ứng được thôi. Giống như cầm một cái kính phóng đại để nhìn bầu trời mà thôi.

Kỳ thực, bọn họ chỉ có thể chính thức khống chế trong phạm vi mười dặm.

Phạm vi này được xưng là phạm vi kết giới của ma đạo sỹ.

Giờ phút này, vây công ma pháp trận có mười tên ma pháp sư. Những người này đều đạt tới cảnh giới ma đạo sỹ, trong đó có hai cường giả cấp bậc cửu tinh.

Tiếu Ân liếc mắt một cái đã nhận ra, một vị là lão già ma đạo sỹ đã chạy trốn lúc trước.

Gặp được những người này, Tiếu Ân lập tức hiểu được một chuyện, đó chính là những người này e rằng là tất cả ma đạo sỹ của hắc quỷ ở quanh đây.

Mặc dù trong ba đại lục thì hắc quỷ đại lục là đại lục nhỏ nhất.

Nhưng nếu được gọi là đại lục thì tất nhiên không thể nhỏ được. Trong đó có vô số quốc gia, được gọi là quốc gia rừng vàng biển bạc cũng không hề quá.

Mảnh đất không lồ như thế tự nhiên có vô số cường giả. Chỉ là đám cường giả này không giống đám cường giả của đại lục Hoàng Kim, đều có một mục đích. Tiếu Ân có thể đánh cuộc, cường giả của đại lục hắc quỷ phân tán khắp nơi, tuyệt đối không kịp tụ tập.

Chỉ cần thuộc tính kết giới của bên nào có thể khắc chế đối phương, hơn nữa phát huy tinh thông thì có tám phần chiến thằng.

Nếu có thể xâm nhập kết giới của đối phương, khiến thuộc tính của bản thân mình hoàn toàn áp chế đối phương thì dù không muốn thắng cũng khó.

Tất nhiên, cấp bậc giao chiến kiểu này, nếu một bên muốn bỏ chạy không dây dưa nữa thì trừ phi một bên có thuộc tính tốc độ, nếu không thì cũng chỉ biết trơ mắt nhìn đối phương bỏ đi, rất khó lưu đối phương lại được.

Kết giới của đôi bên ở giữa không trung giống như đôi nam nữ si tình trên thế giới, gắn bó chặt vào nhau. Nếu nói về trình độ kịch liệt thì dù tám tầng kết giới do bát đại quân vương liên thủ trên vong linh đảo cũng không bằng được.

Cũng không phải nói đám người Tiếu Ân có tu vi cao hơn bát đại quân vương. Nhưng bát đại quân vương dùng kết giới để ngăn địch còn Tiếu Ân và các hắc quỷ pháp sư chiến đấu sinh tử, nên trình độ dây dưa không thể so sánh với nhau được.

Khí tức nóng rực tràn vào nửa kết giới, nhiệt độ cao phảng phất có thể làm tan rã tất cả, vô số đạo hoả long bắn về phía Tiếu Ân.

Cùng lúc đó, một nửa kết giới khác bị khí tức âm trầm lạnh như băng xâm lấn.

Loại hàn khí này không giống thuộc tính băng giá cực đoan của Arnezeder, mà bao hàm vô số oán niệm và quỷ khí.

Giây phút này, Tiếu Ân rõ ràng cảm ứng được loại hàn khí này mang theo sát khí nồng đâm. Khuôn mặt của hắn không khỏi nở nụ cười cổ quái.

Nguyên hắn cùng với vong linh nhất hệ đúng là hữu duyên.

Phóng thích thuộc tính kết giới nóng rực là một vị trung niên hán tử gầy gò. Chỉ nhìn vóc dáng của người này thì không thể nào liên hệ tới thuộc tính kết giới nóng rực của hắn.

Còn tên phóng thích thuộc tính kết giới vong linh, trước kia vì thấy tình thế không ổn nên đã quay người chạy trốn. Giờ phút này, ánh mắt hắn nhìn Tiếu Ân tràn ngập oán độc, thậm chí còn có chút đắc ý khi thực hiện được âm mưu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.