Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Quyển 8 - Chương 33: Khống chế dòng xoáyLoại lực lượng hắc ám này không chỉ có thần vực hắc ám mà còn mang theo những loại đặc tính tiêu cực, không ngừng ăn mòn quang minh thần vực.

Năng lượng cường đại giống như núi lửa sôi trào, nơi nơi tràn ngập năng lượng dao động mãnh liệt, giống như từng đợt sóng biển vỗ bờ.

Tiếu Ân phản ứng cực kỳ mau lẹ, không cần nghĩ ngợi phóng ra thần vực của mình, hơn nữa còn bao phủ hình chiếu của hắc long vương vào trong.

Dù sao thực lực hình chiếu của hắc long vương hơi kém, dưới sự oanh kích của phân thân thần linh bậc trung, chỉ sợ rất khó tự bảo vệ mình.

Trong nháy mắt, sáu vị thần linh bậc trung thi triển ra thần vực của mình. Thần vực của Tiếu Ân và Christian nhanh chóng bị thần vực hắc ám ăn mòn một nửa.

Bốn phân thân thần linh hắc ám hệ liên hợp với nhau tạo ra lực lượng khiến không ai có thể khinh thường. Ngay cả Tiếu Ân và một vị long thần liên thủ với nhau cũng không chiếm được tiện nghi.

Nhưng bốn vị thần linh hắc ám hệ giao thủ với bọn họ cũng cảm thấy kinh ngạc. Bốn thần linh liên thủ, thi triển ra thần vực ăn mòn một nửa thần vực quang minh. Nhưng chi ăn mòn được tới đó mà thôi, sau đó đôi bên đấu ngang nhau.

Với nhân số gấp đôi đối phương lại bất phân thắng bại với đối phương. Điều đó nói rõ hai người này không phải thần linh quang minh hệ bình thường.

Trong lòng bọn họ thầm nhủ, vị long thần kia thì cũng thôi nhưng sao tên thần linh nhân loại kia cũng lợi hại như vậy?

Nhưng bọn họ không biết, phân thân của Tiếu Ân chưa dùng toàn lực. Lực lượng thần vực của hắn chưa thi triển. Nếu hắn dùng toàn lực thì khó gặp đối thủ trong đám thần linh cùng giai.

Sau khi thần vực của đôi bên chạm nhau, Tiếu Ân lập tức kéo hắc long vương và nói với Christian: “Không nên đánh bừa với bọn chúng. Đi theo ta.”

Sắc mặt của Christian hơi đổi nói: “Tiếu Ân các hạ, tốt nhất không nên xông loạn trong thời không hồng lưu.”

Tiếu Ân khẽ mĩm cười nói: “Yên tâm đi theo ta.”

Hắn đã sớm có ý muốn rời khỏi nơi này, bốn tên thần linh hắc ám hệ tới đúng lúc tạo cơ hội cho hắn.

Hắc long vương và Tiếu Ân sớm đồng ý với nhau, hắn không chút do dự nói: “Christian, không nên giằng co với bọn chúng, chúng ta đi trước.”

Khuôn mặt của Christian trầm xuống, trong lòng không vui. Tuy nhiên nếu Tiếu Ân và hắc long vương đều muốn rời đi, như vậy với lực của mình hắn, không có khả năng lưu lại đây.

Nhìn Tiếu Ân và Christian mới hơi tiếp xúc đã bò đi, bốn vị thần linh hắc ám hệ không khỏi ngơ ngác nhìn nhau. Tuy nhiên ngay sau đó, bọn họ lập tức đuổi theo, dường như không bức bọn họ rời khỏi thời không hồng lưu thì không cam lòng.

Hành động của đôi bên nhanh như tia chớp. Sau khi bay theo Tiếu Ân một đoạn đường, Christian lạnh lùng nói: “Tiếu Ân các hạ, ngài tiến vào bên trong thời không hồng lưu?”

“Đúng vậy!” Tiếu Ân quay đầu, vẻ mặt vô tội nói: “Ngài không phải đã nói, càng xâm nhập vào bên trong thời không hồng lưu mới có hy vọng gặp thất thải lưu ly vụ sao?”

Christian cố kìm nén tức giận, kích động nói: “Tiếu Ân các hạ, nơi đó không phải chỗ chúng ta có thể đến, cẩn thận nơi này có dòng xoáy ẩn hình.”

Tiếu Ân cười với hắn nói: “Ngươi yên tâm, vận khí của ta tốt lắm.”

Christian chớp mắt, không ngờ vào sâu bên trong thời không hồng lưu lại ký thác vào vận khí, đây là lần đầu tiên hắn gặp nhân vật như Tiếu Ân. Ánh mắt của hắn chuyển sang người hắc long vương, đang định nói chuyện thì thấy trong mắt lão long xuất hiện dị sắc. Trong nháy mắt, hắn suy nghĩ một chút, nghĩ tới nụ cười kỳ dị của Tiếu Ân, mơ hồ cảm thấy Tiếu Ân không phải người như thế.

Do dự một chút, hắn lập tức bám theo Tiếu Ân. Tuy không phản đối, nhưng bắt đầu có ý xa cách.

Tuy bốn vị phân thân thần linh ở phía sau mắng thầm nhưng nhìn tốc độ bay của đám người Tiếu Ân không nhanh nên cũng bám theo.

Trí nhớ của thần linh tự nhiên cao, chỉ cần liếc mắt nhìn là đã ghi nhớ lộ tuyến của ba người Tiếu Ân.

Khóe mắt của Tiếu Ân ẩn chứa ý cười kỳ dị, không hề coi trọng bốn truy binh ở phía sau.

Thần niệm của hắn phóng ra ngoài, dựa vào hoàn cảnh đặc thù ở nơi này, thần niệm của hắn hoàn toàn bị che giấu. Tuy trong lòng hắc long vương và Christian nghi vấn nhưng cũng không tìm ra được sơ hở.

Chỉ trong chốc lát, Tiếu Ân đã quen thuộc với hoàn cảnh xung quanh. Đừng nói là dòng xoáy cố định, cho dù dòng xoáy di động hay dòng xoáy ẩn hình cũng đừng mơ giấu được cảm ứng của hắn.

Ba thước bên người hắn có một dòng xoáy thong thả chuyển động. Dòng xoáy ẩn hình đều có một đặc điểm đó là tốc độ rất chậm, hơn nữa không tạo ra dao động.

Chính vì thế nên nó mới có cồng năng ẩn hình.

Tiếu Ân âm thầm quan sát Christian, khi hắn bám theo lộ tuyến của mình, không hề biết dòng xoáy ẩn hình. Tuy vẻ mặt của hắn rất khẩn trương nhưng thuần túy là vì hoàn cảnh.

Hiện tại Tiếu Ân mới xác định nhóm thần linh không hề nói dối, bọn họ quả thực không thể sử dụng thần niệm để thăm dò thời không hồng lưu.

Trái tim của hắn đập nhanh, thần niệm tiếp xúc với dòng xoáy ẩn hình.

Khi thần niệm cùa Tiếu Ân tiếp xúc với dòng xoáy, lập tức bị nó thong thả hút vào trong. Tuy nhiên quá trình này không khiến Tiếu Ân sợ hãi, ngược lại giống như kết họp hoàn mỹ với nhau.

Trong một giây này, thậm chí Tiếu Ân có cảm giác hắn là dòng xoáy.

Loại cảm giác này rất sảng khoái khiến người khác dễ dàng trầm mê vào trong. Nhưng dù sao Tiếu Ân không phải người bình thường trầm mê một lát liền tỉnh lại.

Một bên hắn thầm hô hổ thẹn, một bên thử điều khiển dòng xoáy ẩn hình hơi di động về phía phải một chút.

Đây là lần đầu tiên hắn thử kết nối với dòng xoáy. Kết quả khiến hắn rất vui.

Dưới sự điều khiển của hắn, dòng xoáy giống như biến thành thần lực của hắn, không hề cự tuyệt ý niệm của hắn. Khiến Tiếu Ân cảm thấy vui mừng đó là, khi hắn khống chế dòng xoáy, cảm giác giống như dùng chân tay, căn bản không có cảm giác cố sức

Vô hình trung, Tiếu Ân đã di động dòng xoáy ẩn hình tới lộ tuyến mà mình vừa bay qua.

Sau khi Tiếu Ân âm thầm làm xong chuyện này, tốc độ của hắn chậm lại, có ý muốn chờ xem kịch vui.

Hắc long vương và Christian lập tức phát hiện biểu hiện khác thường của Tiếu Ân. Đặc biệt thấy ánh mắt của Tiếu Ân, trong lòng bọn họ lập tức xuất hiện các ý tưởng.

Giờ phút này, phân thân của bốn vị thần linh hắc ám hệ sắp chạm phải dòng xoáy ẩn hình do Tiếu Ân bố trí.

Bọn họ biết đây là nơi nào. Nơi này là chỗ sâu trong thời không hồng lưu, là nơi thần linh bậc trung không nên tiến vào. Bởi vì phi hành ở trong này, trời mới biết khi nào gặp phải dòng xoáy ẩn hình. Nếu thực sự bị cuốn vào trong đó, thì bọn họ muốn hối hận cũng không xong.

Tuy nhiên sau khi phi hành theo lộ tuyến của đám người Tiếu Ân, khuôn mặt của mấy tên thần linh bậc trung xuất hiện vẻ kinh hỉ.

Dọc theo đường đi, bọn họ không đụng phải dòng xoáy ẩn hình. Tuy rằng rất có thể dựa vào vận khí, nhưng cũng có thể đối phương nắm giữ một loại năng lực thần kỳ, có thể phát hiện được dòng xoáy ẩn hình.

Nếu có thể nắm giữ biện pháp này…

Tuy bốn người là thần linh bậc trung nhưng đứng trước lợi ích to lớn vẫn không thể kiềm chế được tham niệm.

Liếc mắt nhìn nhau một cái, bốn người cùng quyết định, nhất định phải bám theo, bất kể phải trả giá như thế nào cũng phải nắm giữ năng lực kia.

Nhưng đúng lúc này, vị thần linh hắc ám hệ đang phi hành ở phía trước chợt kêu to một tiếng.

Tiếng kêu của hắn giống như cảnh báo mọi người. Không chỉ có ba đồng bạn của hắn, ngay cả hắc long vương và Christian ở phía trước cũng quay đầu nhìn lại.

Giờ phút này trên người vị thần linh hắc ám hệ tỏa ra hào quang màu đen, nhưng thân thể của hắn chỉ còn một nửa.

Giờ phút này, thân thể hắn bị cuốn vào trong một dòng xoáy. Đó là dòng xoáy ẩn hình, không biết bay tới vị trí này từ lúc nào, vị thần linh kia vừa đụng phải đã bị nó khống chế. Tuy hắc quang trên người hắn càng ngày càng dày, dường như lúc nào cũng có thể thoát khỏi dòng xoáy. Nhưng nhìn ba đồng bạn của hắn lùi về phía sau là biết kết quả của hắn.

Quả nhiên bất kể vị thần linh hắc ám hệ giãy dựa, thế nào cũng không thể thoát khỏi dòng xoáy.

Khi vị thần linh kia bắt đầu giãy dựa, dòng xoáy như ẩn như hiện. Dưới sự kích thích của năng lượng cường đại, phân thân của vị thần linh hoàn toàn bị dòng xoáy ẩn hình hút vào trong. Sau đó dòng xoáy biến mất trước mắt mọi người.

Ngoài Tiếu Ân, sau khi thấy biến cố này, tất cả thần linh đều cảm thấy đau đầu.

Một phân thân thần linh, cứ như thế bị hút vào trong. Điều đáng sợ hơn là, trời mới biết kết cục của phân thân thần linh đó.

Tuy nói bên trong thời không hồng lưu chưa nghe nói qua có vị phân thân thần linh nào bị ngã xuống nhưng sau khi tận mắt thấy màn này, mọi người đều có cảm giác thỏ tử hồ bi.

Ba vị thần linh hắc ám hệ nhìn nhau, đều nhận ra sự sợ hãi trong mắt của nhau. Liếc mắt nhìn ba người Tiếu Ân, bọn họ xoay người rời đi. Chốc lát sau đã biến mất.

Sau khi ba vị thần linh chật vật bỏ đi, Christian nhìn Tiếu Ân, ánh mắt của hắn tràn ngập vẻ kinh ngạc.

“Tiếu Ân các hạ, ngài có thể phát hiên dòng xoáy ẩn hình?”

Tiếu Ân khẽ mỉm cười, tuy nhiên hắn biết nếu không cho đối phương một câu trả lời thuyết phục, như vậy hắn sẽ không theo mình hành động loạn.

“Christian các hạ, quả thật ta có thể phát hiện dòng xoáy ẩn hình. Nếu không cũng không có khả năng mang các ngươi tùy ý tiến vào trong.”

“Không có khả năng…” Christian lẩm bẩm: “Có thể nhìn thấu dòng xoáy ẩn hình, ít nhất phải là thần linh bậc cao. Làm sao ngươi nhìn thấu?”

Tiếu Ân trầm ngâm một chút, hắn không có khả năng nói sự thật cho đối phương biết, đành nói: “Có lẽ do thần tính của ta không giống thần tính bình thường.”

“Thần tính của ngài?” Christian nói.

Hắc long vương ho nhẹ một tiếng nói: “Christian, thần tính của Tiếu Ân quả thực không giống bình thường hắn nắm giữ lực lượng thần vực, hơn nữa khi còn là truyền kỳ, hắn đã có lực lượng lĩnh vực.”

Sắc mặt của Christian tràn ngập sắc thái kỳ dị, rốt cuộc hắn gật đầu nói: “Tứ đại lĩnh vực chí tôn, vậy không trách được.”

Trong lòng Tiếu Ân thở phào, có thể khiến hắn hiểu lầm cũng tốt. Tuy nhiên nếu để hắn biết mình không chỉ nắm giữ lực lượng lĩnh vực mà còn nắm giữ chín thuộc tính thì không biết hắn sẽ kinh ngạc như thế nào.

Christian thở dài một tiếng nói: “Tiếu Ân các hạ thật thâm sâu. Sau khi phát hiện ra dòng xoáy ẩn hình, liền tính được tốc độ đuổi theo của đối phương khiến đối phương chạm vào dòng xoáy ẩn hình. Thật quá giỏi.”

Tiếu Ân ngẩn ra, lập tức hiểu được ý của Christian.

Hóa ra hắn không biết dòng xoáy đó bị mình khống chế. Mà coi mình phát hiện ra dòng xoáy ẩn hình, dựa theo tốc độ di chuyển dòng xoáy tính kế đối phương.

Ung dung cười, Tiếu Ân vội vàng nói vài câu khiêm tốn. Tuy nhiên hình tượng của hắn trong lòng Christian đã có chuyển biến lớn, y đã hoàn toàn tin vào đánh giá của hắc long vương. Tiếu Ân có thực lực không dưới mình.

Đột nhiên hắc long vương nói: “Christian, có một việc ngươi chưa nói, đó là thần linh hắc ám hệ cũng vì thất thải lưu ly vụ mà tới đây sao? Còn có quang minh thần hệ và thần trung lập hệ có quan hệ gì?”

Christian xấu hổ cười nói: “Hai vị, trăm năm trước không chỉ có long thần bệ hạ bày ra trận cá cược này, gần như mỗi vị thần vương của tam hệ đều ban thần dụ như thế.”

Tuy phần thưởng khác nhau, nhưng mục tiêu chỉ có một, đó chính là thất thải lưu ly vụ.

Tiếu Ân và hắc long vương liếc mắt nhìn nhau, ánh mắt của bọn họ vô cùng ngưng trọng. Nếu chỉ có long tộc tìm kiếm đồ vật này, bọn họ sẽ gia nhập vào trong đó nhưng nếu tất cả thần linh trong thần giới đều nghe tin này mà hành động, chỉ sợ bọn họ không có năng lực để bảo vệ mình.

Dường như Christian nhìn ra tâm tư của bọn họ, nói: “Bảy mươi năm trước, thần dụ kỳ quái này chỉ được truyền đạt cho đám thần linh bậc cao và chủ thần. Bởi vì chỉ có bọn họ mới có thể năng lực xâm nhập vào sâu trong thời không hồng lưu tìm kiếm thất thải lưu ly vụ. Nhưng sau mười năm, phần đông thần linh bậc cao không có thu hoạch gì, đành phải đem tin tức này truyền cho thần linh bậc trung. Nhóm thần linh bậc trung chúng ta liên hệ với nhau, cùng tiến vào thời không hồng lưu, xem mình có được vận khí nghịch thiên không.”

Hắn nhìn Tiếu Ân và hắc long vương, thành khẩn nói: “Ta muốn tìm một vị thần linh hắc long cùng nhau tiến vào trong nhưng phần lớn những người bạn hắc long mà ta quen biết đã ngã xuống. Ngoài ta ra thì chỉ mỗi mình Corey ngươi là thành thần. Đợi hơn mười năm rốt cuộc mới có được vị bằng hữu của ngươi và ngươi. Ha ha, phải xem vận khí của chúng ta thế nào.”

Hắc long vương nhíu mày nói: “Phân thân thần linh bậc cao và chủ thần đều ở trong này. Nếu gặp chúng ta, chỉ sợ…”

Christian cười khổ một tiếng nói: “Nếu là trước kia, đoạn đường mà chúng ta tìm kiếm khác với đoạn đường mà phân thân thần linh bậc cao và chủ thần tìm kiếm, tuyệt đối không có khả năng chạm mặt nhau. Tuy nhiên hiện tại chúng ta xâm nhập vào phạm vi hoạt động của thần linh bậc cao, như vậy khó có thể nói trước được.”

Hắc long vương do dự một chút nói: “Hay chúng ta lui ra ngoài? Nếu tới khu vực tìm kiếm của thần linh bậc trung, có lẽ sẽ không bị ảnh hưởng.”

Christian dời ánh mắt sang người Tiếu Ân. Từ khi biết Tiếu Ân có năng lực phát hiện dòng xoáy ẩn hình, Christian đem quyền quyết định giao cho Tiếu Ân.

Tiếu Ân lo lắng một chút, rốt cuộc nói: “Bên ngoài có đám thần linh hắc ám hệ, cho dù chúng ta ra ngoài cũng chưa chắc có ưu đãi gì. Còn ở đây, mặc dù có thần linh bậc cao, nhưng các ngươi đừng quên, càng xâm nhập vào trong thời không hồng lưu càng có cơ hội tìm thấy thất thải lưu ly vụ. Cho nên ta thấy nguy hiểm này đáng để đánh đổi.”

Sắc mặt Hắc long vương khẽ biến nói: “Tiếu Ân, ngươi chưa từng thấy qua thực lực của thần linh bậc cao, chúng ta không thể nào chống đỡ được.”

Tiếu Ân cười ha ha nói: “Ta hiểu, tuy nhiên ta sẽ không ngốc mà giao thủ với thần linh bậc cao. Thời không hồng lưu lớn như vậy, khả năng gặp phải thần linh bậc cao rất thấp, hơn nữa cho dù gặp phải, ta cũng có biện pháp thoát thân.”

Hắn tràn ngập niềm tin khi nói những câu này. Dường như không phải nhắc tới thần linh bậc cao mà giống như nói tới việc ăn cơm hàng ngày.

Hắc long vương từng thấy qua thần quốc khó tin của Tiếu Ân, cho nên có chút tin tưởng đối với lời nói của Tiếu Ân. Dù sao, với lực lượng mà Tiếu Ân nắm giữ, ngay cả gặp phải một vị thần linh bậc cao cũng chưa chắc rơi vào thế hạ phong.

Nhưng vẻ mặt của Christian lại có chút mất tự nhiên.

Có thể nắm chắc chạy thoát khỏi phân thân thần linh bậc cao, ngay cả long thần như hắn cũng không dám nói.

Tuy nhiên nghĩ tới việc Tiếu Ân có thể phát hiện dòng xoáy ẩn hình, trong lòng hắn ôm một chút hy vọng. Dù sao xác xuất tìm thấy thất thải lưu ly vụ ở đây cao hơn bên ngoài nhiều lắm.

Một lúc lâu sau, rốt cuộc Christian than nhẹ một tiếng nói: “Tốt, nếu Tiếu Ân các hạ nắm chắc, long tộc chúng ta không khiến ngươi thất vọng.”

Hắn hào khí ngất trời nói: “Tiếu An các hạ, từ giờ mọi việc do ngươi làm chủ.”

Tiếu Ân lập tức đồng ý. Nói thật tới nơi này nếu để Christian dẫn đường, không bằng quay trở về còn tốt hơn.

Liếc mắt nhìn xung quanh, Tiếu Ân phóng thần niệm ra.

Một lát sau, khuôn mặt của Tiếu Ân khẽ động bởi vì hắn cảm ứng được, ở ngoài ngoài dặm, có một số thần linh đang tiến hành chiến đấu sinh tử với nhau. Nhìn thần lực dao động dũng mãnh, Tiếu Ân biết thực lực của mình tuy mạnh nhưng vẫn kém đối phương một bậc.

Tiếu Ân hiểu, nơi đó đang có vài thần linh bậc cao giao đấu.

Bên trong thời không hồng lưu tuy cũng ngẫu nhiên xuất hiện vài bảo vật trân quý. Nhưng trong tình huống bình thường nơi này chỉ có những dòng xoáy trong không gian hư vô mà thôi.

Nếu lần này không phải đông đảo thần vương đột nhiên có nhu cầu về thất thải lưu ly vụ, chỉ sợ nơi này không náo nhiệt như thế này.

Mơ hồ Tiếu Ân cảm ứng được nơi đó đã phân thắng bại. Ba phân thân thần linh bậc cao hướng về một hướng bỏ chạy còn phía sau bọn họ, hai vị thần linh không đuổi theo. Tốc độ của thần linh cực nhanh nhưng ở trong này bị hạn chế. Tuy không ai đụng phải dòng xoáy ẩn hình, nhưng Tiếu Ân có dự cảm những người này dùng một nửa năng lượng để phát hiện xem có dòng xoáy ẩn hình hay không. Cho nên tự nhiên tốc độ không thể nhanh.

Bồng nhiên, ba thần linh bậc cao bỏ chạy lao về phía đám người Tiếu Ân.

Sắc mặt của Tiếu Ân lập tức đại biến. Hắn biết những người này chưa phát hiện ra bọn hắn mà do bọn họ gặp phải dòng xoáy lớn.

Phạm vi bao phủ của dòng xoáy giống như vạn lý trường thành. Trong tình huống đó, ba thần linh bậc cao đương nhiên lao về phía có ít dòng xoáy nhất. Cũng tức là hướng của đám người Tiếu Ân.

Trong lòng Tiếu Ân mắng to nhưng không dám đối mặt với thần linh bậc cao.

Hắn kéo hắc long vương và Christian lui về phía sau. Một bên liều mạng phi hành, một bên dùng thần niệm điều khiển những dòng xoáy ẩn hình ở bốn phía.

Dù sao dòng xoáy cố định giống như cái đinh lớn trong hư không, mọi người đều dễ dàng nhìn thấy. Nếu Tiếu Ân quang minh chính đại di chuyển chúng thì kẻ ngu cũng biết hắn có năng lực khống chế dòng xoáy.

Một lát sau, Tiếu Ân đã bố trí mấy chục dòng xoáy ẩn hình thành một trận pháp kỳ dị.

“Đi theo ta, không được bước nhầm.” Tiếu Ân lớn tiếng quát.

Từ khi gặp Christian, chưa bao giờ Tiếu Ân có biểu hiện nghiêm khác như vậy. Hai người hắc long vương lập tức hiểu tình thế nghiêm trọng, không nói hai lời bám theo.

Tiếu Ân từng bước một đi vào trung tâm của dòng xoáy ẩn hình. Trong giải đất trung tâm này. còn có rất nhiều dòng xoáy lưu động. Quỹ tích của những dòng xoáy này đều bị Tiếu Ân bóp méo theo lộ tuyến hành động của hắn.

Một khi đám người Tiếu Ân thuận lợi tiến vào trung tâm dòng xoáy, bọn họ chẳng khác nào nấp trong ô dù của thiên nhiên. Dù thần linh bậc cao muốn tìm bọn họ gây phiền toái cũng chỉ sợ đánh chuột sợ vỡ bình, không dám xuống tay

Rất nhanh, Tiếu Ân mang theo hai người tiến vào giải đất trung tâm. Lúc này, hắn mới trấn tĩnh lại

Christian lập tức hỏi:

- Tiếu Ân có chuyện gì?

- Không có gì, chẳng qua nơi đó có thần linh bậc cao khai chiến, một phương bỏ chạy về phía chúng ta

Tiếu Ân bình thản nói

Hắc Long Vương và Christian đồng thời hoảng sợ, bọn họ tất nhiên hiểu được chỗ đáng sợ của thần linh bậc cao. Nếu bị bọn họ trong lúc tức giận chú ý thì bọn họ không thể tránh được kiếp số

Trong lòng Christian khẽ động hỏi:

- Tiếu Ân, làm thế nào ngài phát hiện ra?

Tiếu Ân mỉm cười không nói nhưng Christian thoáng đoán một chút, lập tức lộ sắc mặt nửa mừng nửa lo, hỏi:

- Ngài có thể sử dụng thần niệm ở trong này?

Ánh mắt của Hắc Long Vương cũng sáng lên, nếu lực lượng thần niệm của Tiếu Ân không bị hạn chế, đối với bọn họ là tin tức vô cùng tốt. It nhất bọn họ nắm chắc tìm được Thất thải lưu ly vụ

Tiếu Ân gật đầu với hai người một cái nói:

- Đúng vậy, từ khi tiến vào nơi này, ta phát hiện mình có thể sử dụng thần niệm. Tuy nhiên các ngươi không cần hỏi ta vì sao, bởi vì chính ta cung không biết nguyên nhân

Christian gật đầu, nói:

- Mỗi một thần linh nắm giữ một thần tính khác nhau, có lẽ do ngài nắm giữ thần tính đặc biệt. Tiếu Ân các hạ, ngài nên ở đây lâu, có lẽ ở đây, tốc độ tiến giai của ngài nhanh hơn ở các nơi khác trong thần giới

Lông mày của Tiếu Ân khẽ động, quả thật động tâm đối với đề nghị này

Hắn tiến vào đây, có cảm giác giống như về nhà. Nếu ở trong này một thời gian dài, có lẽ tâm tình sẽ thoải mái rất nhiều

Hơn nữa hắn có thể khống chế dòng xoáy bên trong thời không hồng lưu. Điều này tương đương với việc hắn có thêm hộ vệ. Ở trong hoàn cảnh này, dù thần linh cấp chủ thần cũng đừng mơ uy hiếp tới thần quốc của hắn

Hắc Long Vương vỗ vai Tiếu Ân nói:

- Cẩn thận, có người tới

Tiếu Ân lập tức tỉnh lại, ngẩng đầu nhìn, quả nhiên có ba bóng đen ở phương xa đang bay tới

Tốc độ của bọn họ rất nhanh, chỉ trong nháy mắt đã vượt qua một khoảng cách rộng. Đối với thần linh, có lẽ tốc độ này không tính là gì nhưng bên trong thời không hồng lưu có những dòng xoáy, thậm chí còn dòng xoáy ẩn hình, tốc độ như thế đã rất nhanh

Nhưng trong tầm mắt của mọi người, gần như có thêm hai bóng người. Tốc độ của hai bóng người này cực nhanh, không hề kém ba bóng dáng phía trước. Tuy nhiên hai đạo nhân ảnh sau rõ ràng có mưu đồ, bọn họ di chuyển theo lộ tuyến của ba nhân ảnh phía trước

Quả thực trong hoàn cảnh khốc liệt này, bám theo lộ tuyến của người khác thuận lợi hơn việc tự mình dò đường nhiều. Giống như bốn tên thần linh hắc ám hệ truy kích đám người Tiếu Ân, giữa đường gặp phải dòng xoáy có xác xuất cực thấp

Dù sao chỉ có Tiếu Ân mới có thể khống chế dòng xoáy

Sau khi Christian nhìn hai nhân ảnh đó, sắc mặt đột nhiên biến đổi nói:

- Tiếu Ân các hạ, những người truy kích là thần linh long tộc của chúng ta, xin ngài hỗ trợ

Tiếu Ân hơi do dự một chút, lập tức quyết định:

- Christian các hạ, chúng ta chẳng qua chỉ là thần linh bậc trung, có thể cản ba phân thân thần linh bậc cao sao?

Christian giật mình, cười khổ một tiếng. Sau đó không miễn cưỡng nữa

Giờ phút này, ba đạo nhân ảnh phía trước lao về phía đám người Tiếu Ân. Tiếu Ân nhìn khuôn mặt của bọn họ, không khỏi hơi sửng sốt

Hóa ra ba đạo nhân ảnh này có khuôn mặt giống nhau, đồng thời năng lượng dao động và thuộc tính trên người bọn họ giống nhau như đúc

Trong nháy mắt, hắn giật mình. Hóa ra đây không phải ba phân thân thần linh khác nhau mà là ba phân thân của một thần linh

Phần lớn thần linh bậc thấp và thần linh bậc trung đều dùng toàn lực để tiến giai. Có thể tạo ra một phân thân đã rất giỏi rồi. Nếu tạo ra nhiều sẽ tạo thành thương tổn vĩnh viễn. Cuối cùng vô vọng tiến giai thành thần linh bậc cao

Nhưng sau khi trở thành thần linh bậc cao, thần lực và thần cách đều hơn xa thần linh bậc trung. Hơn nữa muốn tiến giai thành chủ thần là chuyện khó như lên trời. Vì thế có một số thần linh bắt đầu tạo ra vài phân thân, vì bọn họ xử lý một số chuyện

Tuy nhiên ngay cả thần linh bậc cao và chủ thần cũng không thể tạo ra nhiều phân thân. Bởi vì mỗi phân thân đều chứa đựng một phần linh hồn. Nếu vượt quá mười phân thân, chờ đợi bọn họ là kết cục vô cùng thê thảm

Tất nhiên nếu có thể đạt tới cảnh giới thần vương thì từ đó về sau không cần phân thân nữa. Bọn họ chỉ cần lựa chọn những tín đồ đứng đầu của mình, sắc phong cho tín đồ là tín đồ có được lực lượng của phân thân thần linh

Thần vương có vô số phân thân, cỗ lực lượng này mà thi triển ra, chỉ sợ trong thần giới không có bao nhiêu thần linh ngăn cản được

Ba nhân ảnh cách đám người Tiếu Ân không xa thì dừng lại. Bọn họ nhìn đám người Tiếu Ân ở trung tâm những dòng xoáy, sắc mặt lộ vẻ hoảng sợ

Bọn họ không ngờ mình gặp được cảnh tượng quỷ dị như thế này

Trong không gian chật hẹp có nhiều dòng xoáy đã khiến người khác kinh ngạc rồi. Vậy mà bên trong dòng xoáy còn có ba thần linh, chuyện này khiến người khác không thể tin nổi

Nếu lúc bình thường, bọn họ chắc chắn sẽ lưu lại nghiên cứu những dòng xoáy đó hình thành như thế nào nhưng hiện tại phía sau có truy binh, bọn họ không dám dừng lại

Không chút do dự, ba nhân ảnh bay một vòng lớn, giống như ba tia chớp biến mất

Hai bóng dáng ở phía sau bọn họ cũng xuất hiện. Hai bóng dáng này cũng là phân thân của một thần linh. Vị thần linh này là một vị long thần cường đại

Vị long thần này nhìn cảnh tượng trước mắt, cũng lộ vẻ khó tin. Hắn muốn dừng lại để xem xét nhưng nhìn ba nhân ảnh chạy trốn ở phía trước, lập tức cất cao giọng nói:

- Các ngươi cẩn thận, dòng xoáy ở đây vô cùng dày đặc, không dễ di động, ta đi trước đuổi theo bọn chúng

Nói xong, vị thần linh long tộc này rời đi, đuổi theo ba nhân ảnh phía trước

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.