Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Quyển 8 - Chương 44: Hội nghị thần vươngTiếu Ân mặc dù đã thành thần, nhưng lúc này trên mặt cũng không khỏi nhiều hơn mấy nếp nhăn màu đen.

- Nhất Hào, ngay thay đổi diện mạo một chút đi.

Người cá sấu vui vẻ cười nói. Mặc dù hắn cũng là một phân thân của Tiếu Ân, nhưng tướng mạo kém quá lớn, loại cảm giác này tự nhiên cũng sẽ không sâu.

Nhất Hào lên tiếng, thân thể lay động một trận, hình ảnh xuất hiện đã biến thành Juliana.

Tiếu Ân bất đắc dĩ lắc lắc đầu, thật không biết để Nhất Hào đi ra rốt cuộc là một quyết định chính xác hay không.

Tín ngưỡng lực quanh người dần dần trở nên nồng đậm, Tiếu Ân hướng về phía phân thân và Người cá sấu gật đầu một cái, hai người bọn họ lập tức bắt tay vào xử lý, tích lũy lại tất cả tín ngưỡng lực, để luyện thành thần lực kết tinh.

Thực lực của bọn họ hiện giờ tăng lớn, ứng phó với tín ngưỡng lực trình độ này cũng không khó khăn. Trong lòng Tiếu Ân mơ hồ lóe ra một ý niệm, có lẽ nên nói chuyện với Quang Minh Thủy Mẫu, để nó phóng thích ra càng nhiều linh hồn.

Đương nhiên, trước đó, hắn cần phải mở rộng thần quốc gấp mười lần, nếu không căn bản là không có khả năng tiếp nhận nhiều sinh linh như vậy.

Quay đầu lại, Tiếu Ân hỏi:

- Nhất Hào, năng lượng bên trong hùng mạnh đến mức nào, so sánh với Odin Lage thần vương thì thế nào?

Nhất Hào cúi đầu, thật sự suy xét, thật lâu sau, nó mới ngẩng đầu cất cao giọng nói:

- Chủ nhân, vô cùng khó có thể so sánh, bởi vì cường độ của hai năng lượng này đều đã vượt quá cực hạn mà ta có thể phán đoán. Xem ra German Sa nói không sai, nếu như có thể an toàn hấp thu năng lượng trong đó, như vậy ngài thực sự có thể tấn thăng thành thần vương.

- Thần vương sao...

Tiếu Ân nỉ non nói một câu, trong ánh mắt cũng không khỏi lộ ra vẻ chờ mong.

Một lát sau, Tiếu Ân cười khổ một tiếng, nói:

- Hiện tại nói chuyện thần vương vẫn còn sớm một chút trước mắt phải suy xét trước tiên phải tấn thăng thành chủ thần mới được.

Quả thật, nếu Tiếu Ân có được lực lượng của chủ thần, như vậy ở trong thời không hồng lưu, ngav cả là đối mặt với tập kích của thần vương, cũng không hẳn không có lực liều mạng, nhưng là thần linh bậc cao đỉnh phong, vậy có chút lo lắng không đủ.

Trong thân thể của Nhất Hào liên tiếp vang lên tiếng lách cách giống như máy móc, sau đó nói:

- Chủ nhân, căn cứ tư liệu của ta thu thập, thần linh có được mảnh vỡ thần cách là thần linh yếu nhược, thần linh có được thần cách thấp kém là thần linh bậc thấp, thần linh có được thần cách không tổn hao là thần linh bậc trung, thần linh có được thần cách bảo thạch là thần linh bậc cao, thần linh cộ được thần cách thiên không là chủ thần, thần linh có được thần cách hoàn mỹ chính là thần vương. Trong cơ thể của ngài hiện tại đã có được mười hai viên thần cách bảo thạch, đã đạt tới mức cực hạn của thần linh bậc cao, chỉ cần có thể ngưng luyện mười hai viên thần cách bảo thạch thành thần cách thiên không, như vậy ngài đã có thể như nguyện.

Tiếu Ân yên lặng nhìn Nhất Hào, khuôn mặt hơi co rút giật mình, nói:

- Ngươi nói vô cùng đúng, như vậy ta xin hỏi phải làm như thế nào mới có thể ngưng luyện mười hai viên thần cách bảo thạch thành một thần cách thiên không?

Nhất Hào lập tức đình chỉ tất cả động tác, biến thành không nói một tiếng.

Khác nhau của thần cách đã quyết định cấp bậc hơn kém của thần linh, cách phân chia thần cách và cấp bậc gần như mỗi một thần linh đều biết đến, nhưng khó khăn khi muốn tấn thăng cũng tuyệt đối không đơn giản như nói trên miệng.

Khi Tiếu Ân hấp thu năng lượng của phân thân, chưa hấp thu hết toàn bộ năng lượng của phân thân cũng đã thành công ngưng luyện ra mười hai viên thần cách bảo thạch. Mà sau đó, hắn không ngờ phát hiện, mình dường như đã đạt tới cực hạn, đã không thể tiếp tục tấn thăng nữa, mười hai viên thần cách bảo thạch kia căn bản là không có khả năng dung hợp với nhau.

Cho nên Tiếu Ân mới có thể đưa viên thần cách bảo thạch thứ mười ba vào trong cơ thể của phân thân.

Tiếu Ân trước kia cũng không hoài nghi điều gì, còn tưởng rằng hắn vừa mới tấn thăng thành thần linh bậc cao, cho nên mới không thể tiếp tục nâng cao. Nhưng sau khi nói chuyện với German Sa, hắn đột nhiên có một loại cảm giác, cũng không phải thực lực của hắn không đến, mà là bời vì khuyết thiếu một điều kiện tất yếu, cho nên mới dừng lại ở trên cảnh giới này.

Cổ tay khẽ lật, ở trong lòng bàn tay của hắn lập tức tản ra chín loại hào quang màu sắc khác nhau, Thất Thải Lưu Ly Vụ kia không ngờ bị hắn ẩn nấp vào trong lòng bàn tay.

Nhất Hào nhìn thấy biểu tình của Tiếu Ân, không khỏi nói:

- Chủ nhân, mặc dù ta biết không nên can thiệp cách nghĩ của ngài, nhưng ta nghĩ, ngài nhất định có thể thuận lợi tiến giai tới cảnh giới chủ thần, vì vậy thứ này nên sử dụng khi ngài tần công cảnh giới thần vương mới tốt.

German Sa từng nói qua, Thất Thải Lưu Ly Vụ chẳng những có thể trợ giúp chủ thần tiến giai thần vương, ngay cả thần linh bậc cao tiến giai chủ thần cũng có thể hỗ trợ, nhưng đem bảo bối như vậy cho thần linh bậc cao sử dụng, vậy làm cho người ta cảm thấy quá đáng tiếc.

Lo lắng một lát, bàn tay của Tiếu Ân nắm lại, hoàn toàn che giấu đi chín loại hào quang khác nhau kia.

- Chủ nhân, thực ra ngài có thể đi hỏi German Sa một chút, kinh nghiệm của hắn có lẽ sẽ có trợ giúp đối với ngài.

Nhất Hào đề nghị.

Tiếu Ân do dự một lát, cuối cùng nói:

- Ta còn muốn mình thử trước, nếu thực sự không có thu hoạch gì, như vậy đi tìm German Sa cũng không muộn.

Đối với vị chủ thần đại nhân của hắc ám hệ kia, trong lòng Tiếu Ân vẫn có kiêng kị rất lớn, đi thinh giáo hắn vấn đề đột phá? Nếu như đối phương giấu điếm chỗ quan trọng, như vậy đối với Tiếu Ân mà nói đây tuyệt đối không phải là chuyện tốt gì.

Cho nên không đến lúc vạn bất đắc dĩ, Tiếu Ân không có ý tứ đi xin hắn chỉ điểm.

Ngẩng đầu, bước nhanh rời khỏi gian phòng cực lớn này, Nhất Hào run rẩy một chút, hóa thành một đạo phong nguyên tố, nhẹ nhàng thổi tới trên người Tiếu Ân, tiến vào trong thần thể của hắn.

Mặc dù Nhất Hào đã có năng lực di động độc lập, nhưng trước mắt hắn rõ ràng còn không quen với thân phận độc đáo này của mình, ngược lại vẫn như trước gắn bó với Tiếu Ân như hình với bóng.

Đi tới bên ngoài thần điện Thiên Không, cúi xuống nhìn, thu lại tình huống của tất cả sinh linh trong thần quốc vào trong mắt.

Sinh linh nhiều như thế, bọn họ đều là tín đồ của mình, cảm ứng tín ngưỡng lực hùng mạnh từ trên người bọn họ bay lên, Tiếu Ân đã biết sự thành kính của những người này hùng mạnh cỡ nào.

Đột nhiên, ở trong lòng Tiếu Ân dâng lên một mảnh hào hùng.

Có hậu thuẫn kiên cường như thế, còn có toàn bộ thời không hồng lưu, vậy hắn còn muốn gì chứ?

Con đường phía trước cho dù khúc khuỷu như thế nào, hắn tin chắc mình có thể thuận lợi đi qua.

Phương xa, ở trong một ngõ ngách nào đó trong thần giới, có một tòa cung điện cực lớn được vô số thần linh hùng mạnh thi pháp gia cố đứng vững trong không gian hư vô.

Ở bên ngoài tòa cung điện cực lớn có một ma pháp trận đồ ảo thuật hùng mạnh, không có sinh linh gì có thể nhìn thấy một mảnh ảo thuật đại trận này. Cho tới bây giờ vốn không có vị thần linh nào lo lắng có người có thể cậy mạnh đột phá phòng ngự và trận đồ ảo thuật của nơi này, bởi vì thần linh có năng lực này đều đã nắm giữ tư cách tiến vào đại cung điện này.

Lúc này, mấy hình ảnh hư ảo trống rỗng xuất hiện ở trong thần điện cực lớn này, những hình ảnh này đồng dạng cũng không phải hình chiếu, mà chỉ là thần niệm của những thần linh này mà thôi.

Chỉ có điều, đối với bọn họ mà nói, chỉ một thần niệm này nắm giữ uy năng cũng đã vượt qua phân thân của thần linh cấp bậc chủ thần.

Lực lượng của bọn họ nắm giữ, thực sự là quá mức hùng mạnh. Ngay cả là ở trong thần giới, bọn họ cũng tuyệt đối là tồn tại đỉnh cao của kim tự tháp.

Nếu như Tiếu Ân đi tới nơi này, khẳng định sẽ rất khiếp sợ, bởi vì ở nơi này không ngờ có khí tức hắn vô cùng quen thuộc, chính là Odin Lage thần vương bệ hạ mà hắn đã từng đảm nhiệm giáo hoàng.

Thần linh có thể tới nơi này, không ngờ đều là những thần vương bệ hạ hùng mạnh nhất trong thần giới.

Ở trong tòa đại điện này, có hơn mười chiếc ghế dựa đồng dạng hư ảo, ý niệm của những thần vương này sau khi tiến vào đại điện, lập tức đều tự tìm một chiếc ghế dựa ngồi xuống, động tác của bọn họ vô cùng thành thạo, rất hiển nhiên cũng không phải lần đầu tiên đi đến nơi này.

Tất cả thần vương đi đến nơi này đều im lặng không có một chút thanh âm. Sau khi ngồi xuống ghế dựa thuộc về mình, bọn họ lập tức nhắm hai mắt lại, dường như thờ ơ đối với tất cả mọi thứ xung quanh.

Thật lâu sau, một thanh âm ngân nga vang lên ở trong cung điện.

- Thời gian đã đến, bọn họ còn chưa tới.

Chúng thần mở hai mắt, mặt không chút thay đổi nhìn về phía những vị trí trống trong đại điện.

Ở trong hon mười chiếc ghế dựa này, không ngờ có một nửa vị trí không có người ngồi.

Thần vương đi đến nơi đây chỉ có hai mươi bốn vị, trong đó trên người của mười vị thần vương bắt đầu tràn ra năng lượng màu đen, trên người của bảy vị thần vương tản ra năng lượng quang minh, mà trên người của bảy vị thần vương còn lại tràn đầy khí tức tự nhiên.

Thập đại ám hắc thần vương tiếng tăm lừng lẫy trong thần giới, thất đại quang minh thần vương và thất đại thần vương trung lập toàn bộ đã tới nơi đây.

- Nếu bọn họ không đến, đó chính là đã từ bỏ quyền thảo luận.

Một vị thần vương chậm rãi nói:

- Chúng ta không cần đợi nữa.

Đề nghị của hắn sau một lát lập tức được chúng thần chấp nhận. Mặc dù chúng thần đều hiểu được những thần vương không đến rốt cuộc nắm giữ uy năng lớn như thế nào, nhưng đồng dạng bọn họ cũng hiểu được, những thần vương đó cũng không có chút hứng thú nào đối với việc tham gia loại hội nghị này.

Vô số năm qua số lần bọn họ tham gia loại hội nghị này có thể đếm được trên đầu ngón tay, mà hơn mười vạn năm qua, bọn họ thậm chí còn không tham gia một lần nào.

Nếu không phải ghế dựa ở trong cung điện này vẫn tồn tại như trước, chúng thần đều nghĩ đến những tên này đã ngã xuống toàn bộ.

Chẳng qua, bất kể những thần vương này đối đãi với những thần linh đó như thế nào, không kiên nhẫn như thế nào, nhưng mỗi lần khi tiến vào cung điện này, vẫn phải chờ đợi một đoạn thời gian.

Bởi vì không có vị thần linh nào có thể không để ý đến sự tồn tại của những thần linh đó, ngay cả là bọn họ cũng là như vậy.

Chỗ trung ương nhất của cung điện có ba vị trí, ba chỗ ngồi này bố trí thành một hình tam giác nho nhỏ, đại biểu cho ba loại thuộc tính khác nhau. Ngồi trên ba vị trí này, chính là ba đại thần vương truyền thừa từ cổ xưa nhất (tối cổ lão).

Lúc này, vị thần vương của hệ hắc ám kia cất cao giọng nói:

- Các vị bệ hạ, các ngươi hẳn là cũng biết chuyện ở trong thời không hồng lưu rồi.

Ánh mắt của chúng thần đều nhìn về phía hắn, trong ánh mắt đều mang theo một tia kinh ngạc.

Có tư cách triệu tập thần vương đến nơi đây, chỉ có tam đại thần vương ngồi ở trung ương của chúng thần.

Trước khi triệu tập hội nghị chúng thần lần này, bất kể là ai cũng không nghĩ đến, không ngờ là vì vị thần linh đột nhiên xuất hiện ở trong thời không hồng lưu kia.

- Sri Lanka bệ hạ vĩ đại.

Một vị thần vương của hệ hắc ám ngồi trên ghế dựa hơi xoay người, mặc dù bọn họ đồng dạng là thần vương của hệ hắc ám, nhưng ở trước mặt tam đại tối cổ lão thần vương, bất kể thần linh nào cũng đều bảo trì thái độ khiêm cung nhất.

- Vị thần linh xuất hiện ở trong thời không hồng lưu kia, chẳng lẽ không phải là một thành viên trong bọn họ sao?

Ánh mắt của vị thần vương này liếc về phía những chiếc ghế dựa trống không, ánh mắt của hắn đã biểu đạt rõ ràng ý tứ của hắn. Hắn đang hoài nghi, vị thần linh chiếm lấy thời không hồng lưu kia chính là một người nào đó trong những thần linh kia hiện giờ chưa tới nơi đây.

Thanh âm của Sri Lanka bình thản nhưng tràn đầy lực lượng, hắn quay đầu hướng về phía hai vị thần vương ngồi đối diện với mình nói:

- Odin Lage thần vương bệ hạ vĩ đại, Kyle Catlin thần vương bệ hạ vĩ đại, các ngươi định xử lý thế nào?

Thanh âm của Kyle Catlin thần vương cổ lão của hệ trung lập chậm rãi vang lên:

- Ta đã hỏi qua hắn, ở trong bọn họ, cho tới bây giờ vốn không có tiến vào trong thời không hồng lưu.

Mặc dù vị thần vương này cũng không nói rõ "hắn" là ai, nhưng dường như tất cả mọi người nơi này đều vô cùng rõ ràng.

Ánh mắt của một vị thần linh khác quét một vòng trong cung điện, nói:

- Các vị bệ hạ, ở trong này cũng không sinh ra càng nhiều ghế dựa.

Tất cả thần linh đều trầm mặc, bọn họ cũng đều biết đại biểu của ghế dựa nơi này chính là có ý tứ gì.

Cung điện cực lớn này cũng là một kiện thần khí siêu cấp kế thừa từ thời thượng cổ, chỉ có điều kiện thần khí này cũng không phải bất cứ thần linh nào có thể khống chế.

Tác dụng duy nhất của kiện thần khí này, chính là cung cấp một địa phương an toàn cho những thần linh hùng mạnh nhất trong thần giới gặp mặt.

Một khi tiến vào thần điện này, như vậy bất kể là vị thần linh nào cũng không thể dùng thần lực nữa, ở trong này, bọn họ chính là một đám thần niệm không có lực lượng, sẽ không tạo thành chút uy hiếp nào cho những thần vương khác.

Hơn nữa, tòa thần điện này còn có một tác dụng càng quan trọng, đó chính là có thể biểu hiện số lượng tất cả thần vương bệ hạ trong thần giới.

Chỉ cần ở trong thần giới có có thần vương bệ hạ mới sinh ra, như vậy ở trong cung điện này sẽ nhiều hơn một chiếc ghế dựa.

Chiếc ghế dựa này có liên hệ trực tiếp với vị thần vương bệ hạ mới sinh ra kia, bất kể vị thần vương bệ hạ kia ở nơi nào, chỉ cần tâm niệm khẽ động là có thể tiến vào trong đó.

Đương nhiên, nếu như không có hứng thú, vậy bọn họ cũng đồng dạng có được quyền rời khỏi cuộc họp và vắng họp.

Ngoại trừ tam đại cổ lão thần vương, những thần vương còn lại cũng không biết cung điện này rốt cuộc là từ đâu mà đến. Chẳng qua bọn họ cho tới bây giờ cũng không có hoài nghi năng lực của kiện thần khí này.

Vô số năm qua, trong cung điện thủy chung đều chỉ có hai mươi bốn chiếc ghế dựa, nhung từ mấy trăm vạn năm trước, "hắn" kia và những đồng bạn của hắn đại náo thần giới, sau khi dẫn tới chúng thần chi chiến, ghẻ dựa của nơi này chậm rãi gia tăng, hiện tại số lượng ghế dựa nơi này so với lúc ban đầu đã nhiều hơn hai lần có dư.

Nhưng khiến cho chúng thần cảm thấy khó hiểu chính là, những thần vương mới xuất hiện đó không chút quan tâm đến phát triển tương lai của thần giới, ngoại trừ "hắn" còn xuất hiện vài lần, nhưng thần vương mới xuất hiện còn lại đều là thái độ chuyện không liên quan đến mình, không có chút ý tứ muốn tham dự vào trong đó.

Ý tứ của vị thần vương kia khi nhắc tới ghế dựa chính là nói nếu vị thần linh xuất hiện ờ trong thời không hồng lưu kia cũng không phải một người trong ghế dựa nơi này, mà nơi này lại không sinh ra ghế dựa mới, như vậy thần linh thần bí tự xưng là chủ của thời không hồng lưu cũng không phải là cấp bậc thần vương tồn tại đỉnh phong.

Một ý niệm kỳ dị yên lặng nổi dậy ở trong đầu đại đa số thần vương, nếu vị thần linh nắm giữ thời không hồng lưu kia cũng không phải thần vương, như vậy có phải đại biểu bọn họ vẫn có cơ hội hay không?

Trong vô tình, trong toàn bộ cung điện đều tràn ngập một loại không khí gần như quỷ dị.

- Ý tứ của hắn sao?

Một vị thần vương đột nhiên hỏi:

- Hắn có thể nhúng tay vào trong đó hay không?

Sri Lanka liếc mắt nhìn vị thần vương kia một cái, mặc dù trong mắt hắn cực kỳ bình thản, nhưng vị thần vương kia không ngờ lại cảm ứng được bất mãn của vị thần vương cổ lão này, trong lòng hắn giật mình, lập tức cúi đầu, không hề mở miệng.

Thật lâu sau, ba vị thần vương cổ lão liếc mắt nhìn nhau, Odin Lage thần vương cuối cùng mở miệng.

Khi vị thần vương bệ hạ này mở miệng, trong toàn bộ cung điện lập tức tràn đầy vinh quang của hắn, hào quang tràn ngập mỗi một ngõ ngách trong cung điện kia chính là đại biểu lực lượng quang minh thuần túy, bất kể là thần linh của một hệ nào đều muốn cúi đầu.

- Các vị, ta đã quyết định, hội nghị thần vương sẽ không can thiệp việc thời không hồng lưu, hy vọng các vị có thể tuân thủ nghĩa vụ của thành viên hội nghị, cũng không nhúng tay vào trong đó.

Chúng thần vương ngơ ngác nhìn nhau, trong lòng bọn họ đều không hiểu chút nào.

Một vị thần vương đứng lên, hướng về phía Odin Lage cúi đầu thật sâu, nói:

- Quang huy chi chủ vĩ đại ta không có ý mạo phạm quyền uy của ngài, chỉ là muốn biết, ngài vì sao lại làm ra quyết định như vậy chứ?

Phần đông thần linh đồng loạt nhìn lại, vừa nhìn đến, chính là một long đầu cực lớn, chính là Long thần vương một trong thất đại thần vương quang minh.

Odin Lage hướng về phía hắn phất tay một cái, Long thần vương cung kính ngồi xuống.

- Các vị, vị thần linh ở trong thời không hồng lưu kia mặc dù không phải là thần vương, nhưng hắn lại đã hoàn toàn nắm thời không hồng lưu ở trong tay. Các vị cũng đã từng tiến vào nơi đó, hẳn là hiểu được đó là một địa phương như thế nào.

Thanh âm của hắn ngưng trọng mà đồng dạng tràn đầy lực lượng khiến cho người ta không dám khinh thường:

- Thời không hồng lưu là một cửa sổ đối ngoại của tinh bích, một khi nơi đó bị hư hao, nhất định sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ thần giới. Mặc dù chúng ta không thể xác định, đối với toàn bộ thần giới sẽ tạo thành ảnh hưởng lớn cỡ nào, nhưng chúng ta đồng dạng không có ý định để ảnh hướng này biến thành sự thật.

Thanh âm của một vị thần vương giống như lôi đình truyền đến, đây là một vị thần linh của hệ trung lập:

- Odin Lage thần vương bệ hạ vĩ đại, ta cũng không có ý định mạo phạm uy nghiêm của ngài, nhưng đem thời không hồng lưu giao cho một vị thần linh không phải là thần vương, việc này có quá mức không.

Odin Lage ngậm miệng lại, chỉ có điều liếc mắt nhìn Kyle Catlin thần linh tối cổ lão trong hệ trung lập trước mặt một cái.

Vị thần vương hệ trung lập này thở dài một tiếng, nói:

- Ta cam đoan với ngươi, ở phía sau vị thần linh này, có một tồn tại đủ hùng mạnh, lực lượng của hắn thậm chí đã có thể phá hư cân bằng của toàn bộ thần giới.

Tất cả thần vương lúc này mới chân chính chấn kinh, vô số thần niệm bay múa trong cung điện, dường như tất cả mọi người đang đoán đây rốt cuộc là một tồn tại như thế nào.

Sri Lanka nhíu mày, nhẹ nhàng chụp xuống nắm tay của ghế dựa dưới tay một cái, tạo ra tiếng động cực lớn, nói:

- Các vị, xin tự trọng thân phận của các ngươi.

Thần niệm của chúng thần lập tức dừng lại, mặc dù vừa rồi bọn họ cũng không tạo ra thanh âm gì, nhưng loại giao lưu thần niệm này làm sao có khả năng giấu diếm được tam đại thần vương đang ngồi ở đây chứ?

- Chư vị, ta có thể tiết lộ cho các ngươi một việc.

Sri Lanka nghiêm mặt nói:

- Ngày xưa "hắn" sở dĩ có thể mất tích rồi quay về, còn có những đồng bạn của hắn, những thần vương hiện nay có được thần cách tự động trưởng thành, đều nhận được sự trợ giúp của vị tồn tại này mới có thành tựu như hiện nay. Mà ngày nay, vị tồn tại kia rất rõ ràng đang che chở cho vị thần linh ở trong thời không hồng lưu kia, cho nên ta đề nghị, tất cả thần vương không được nhúng tay vào trong đó, nếu không sẽ xem như phản bội hội nghị thần vương này.

Khi Sri Lanka thần vương hệ hắc ám một trong tam đại cổ lão thần vương nói ra những lời này, bên trong toàn bộ cung điện một mảnh trầm mặc. Một lát sau, Odin Lage nói trước:

- Đồng ý.

Ngay sau đó, Kyle Catlin cũng nói:

- Đồng ý.

Mắt thấy tam đại thần vương đã làm ra quyết định đồng dạng, chúng thần vương nhìn nhau, một đám lần lượt mở miệng.

- Đồng ý.

- Đồng ý.

- Đồng ý.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.