Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Quyển 8 - Chương 64: Thời không hồng lưu di độngNhững thần vương điên cuồng này mặc dù không có thần quốc, nhưng con đường của bọn họ chính là một loại hình thức tiến giai hoàn toàn khác biệt, về mặt uy năng so sánh với mười bảy vị thần vương của tam đại thần hệ cũng không kém hơn chút nào.

Chẳng qua, lúc này ánh mắt của hơn năm mươi vị thần vương lại đồng thời ngưng tụ đến một địa điểm. Ở trong tòa tháp thần bí này, không ngờ đột nhiên nhiều hơn ba chiếc ghế dựa mới. Ba chiếc ghế dựa này cũng không phải bất cứ người nào trong bọn họ mang từ bên ngoài vào, mà chính là ở trước mặt của bọn họ chậm rãi từ trong hư vô ngưng tụ mà thành.

Tất cả thần linh khi nhìn về phía ba chiếc ghế dựa này, trong ánh mắt đều tràn đầy thần sắc cực kỳ phức tạp. Bọn họ đều hiểu được ba chiếc ghế dựa này đại biểu điều gì.

Thời điểm trong thần giới xuất hiện một vị thần vương bệ hạ, ở trong tòa tháp này sẽ sản sinh ra một chiếc ghế dựa mới, ứng với mỗi một chiếc ghế dựa đều là một vị cường giả cấp bậc Thần vương.

Từ sau khi nhóm thần vương điên cuồng tiến giai quy mô lớn lần trước đã có trăm vạn năm không có thần vương mới xuất hiện rồi, hơn nữa cũng không ai nghĩ đến còn có khả năng xuất hiện Thần vương mới. Nhưng hiện giờ ba chiếc ghế dựa xuất hiện ở trước mặt chúng thần nói cho chúng thần, ở trong thần giới lại có thêm ba vị thần vương bệ hạ.

Mỗi một thần vương đều là tồn tại tối đỉnh phong trong thần giới, chỉ cần là tiến giai thành thần vương, đã không có thủ đoạn gì có thể diệt tuyệt rồi, cho dù là tam đại cổ lão Thần vương bệ hạ cũng không được. Có lẽ, ngoại trừ thần vương vi phạm thiên địa pháp tắc, lấy thần thể hạ giới, thì đã không có khả năng gặp phải đối thủ thiên địch gì.

Một tiếng thở thật dài vang lên ở trong tháp:

- Ba vị thần vương? Điều này sao có khả năng...

Không ai đáp lại, tất cả thần vương đều đang suy tư về biến hóa kì dị này.

Đột nhiên, một đạo sát khí sôi trào giống như nước từ bên ngoài tháp truyền vào, sau đó một đạo thân ảnh giống như tia chớp xuất hiện bên trong tháp. Vị tồn tại tối đỉnh phong này chính là Thần vương cá sấu Bo Liga, ánh mắt như điện của hắn lóe ra sát khí giống như thực chất, trên thần thể càng có khí tức hùng mạnh khiến phần đông thần vương cũng không dám khinh thường. Bất cứ thần linh nào vừa nhìn cũng biết người này đã tiến vào trong một loại cảnh giới điên cuồng.

- Người đâu, tên kia đâu?

Bo Liga cao giọng quát.

Trong toàn bộ tháp ngoại trừ tiếng gầm gừ của hắn thì yên tĩnh kim rơi cũng có thể nghe thấy.

Một lát sau, Bo Liga dường như đã khôi phục một chút thần trí, ánh mắt của hắn cũng dừng lại trên ba chiếc ghế dựa mới kia. Chính là mới vừa rồi, khoảnh khắc khi ba chiếc ghế dựa này xuất hiện, một ảo ảnh hư vô của thần linh đã xuất hiện ở trên một chiếc ghế trong đó.

Vị thần vương bệ hạ mới tấn thăng kia rõ ràng có chút hồ đồ, cũng không biết nơi này rốt cuộc là chỗ nào, Bo Liga tiến lên với ý niệm đánh uy hiếp một chút người mới. Ở trong phần đông thần vương, sợ là cũng chỉ có Ngạc Ngư tinh này mới có thể làm ra chuyện nhàm chán như thế. Nhưng không ai nghĩ đến chính là, Thần vương cá sấu không ngờ lại bị vị thần vương mới tấn thăng này cho một cái tát đánh bay, hơn nữa còn phi thường trực tiếp bay ra khỏi tháp.

Đây chính là việc từ khi thần vương đản sinh tới nay cũng chưa từng phát sinh. Thần vương vừa mới tấn thăng không ngờ lại nắm giữ uy năng hùng mạnh như vậy, ngay cả ba đại thần vương cổ lão nhất cũng có một chút cảm giác hoảng hốt. Mặc dù nguyên nhân là bởi vì Bo Liga căn bản không để ý, nhưng có thể làm được điều này, cũng chứng minh lực lượng hùng mạnh của vị thần vương kia.

Thân hình của Bo Liga khẽ động, đã xuất hiện ở bên cạnh ba chiếc ghế dựa kia, một bàn tay của hắn đặt lên phía trên chiếc ghế dựa, vẻ tức giận trên mặt dần dần bình tĩnh lại. Hắn dù sao cũng là một vị thần vương bệ hạ, việc trải qua của cả đời hơn xa người thường có thể tưởng tượng, thậm chí còn trải qua thảm cảnh bị người truy sát cả vạn năm, cho nên sau khi tức giận ban đầu, hắn rất nhanh đã khôi phục bình tĩnh. Nếu ngay cả điểm lực khống chế ấy cũng không có, như vậy hắn vị thần vương này sợ là đã sớm chết nhiều lần rồi.

Hừ lạnh một tiếng, Bo Liga đột nhiên nói:

- Đúng vậy, chính là khí tức của Tiếu Ân, ha ha... không nghĩ đến, hắn không ngờ thật sự trở thành Thần vương.

Hơn mười cỗ năng lượng dao động lập tức giao lưu nhanh chóng ở trong tháp.

Cái tên Tiếu Ân này đã trở thành một cái tính danh khiến chúng thần vương đều có chút vướng bận. Đại biểu của cái tên này, là một truyền kỳ, không những thời gian tiến giai đến thần vương ngắn không thể tin nổi, hơn nữa bọn họ cũng đều biết, sau khi vị thần linh này tiến giai đến thần vương, như vậy sẽ sinh ra chuyện gì.

- Bên người Tiếu Ân có hai đồng bọn là chủ thần, xem ra bọn họ là tiến giai toàn bộ rồi.

Thanh âm của Odin Lage chậm rãi vang lên, chẳng qua chúng thần đều có thể nghe ra chút hương vị cảm khái trong đó.

- Hắn nếu đã tấn thăng đến thần vương, chúng ta cũng có thể chính thức liên hệ với hắn.

Ở bên cạnh của Odin Lage, hắc ám cổ lão thần vương Sri Lanka chậm rãi nói.

- Không tồi, nên thông tri cho hắn rồi.

Thần vương cá sấu Bo Liga cười lớn hai tiếng, nói:

- Chuyện này liền giao cho ta đi.

Theo thanh âm của hắn vừa ra, thần thể của vị thần vương này đã biến mất ở trong tháp, trong nháy mắt đã không còn thấy đâu nữa.

- Hắn đi, thích hợp sao?

Một vị thần vương hệ hắc ám nhíu mày nói

Ánh mắt của Keno nhìn thoáng qua phương hướng kia, cười nói:

- Bo Liga tuyệt đối có thể xử lý tốt

Sau đó, hắn quay đầu nhìn về một góc vắng vẻ nhất trong tháp, hỏi:

- Douglas, ngài nói sao?

Cái tên này dường như ẩn chứa ma lực cực lớn khiến tất cả thần vương đồng thời chuyển ánh mắt tới góc đó, ngay cả tam đại cổ lão thần vương cũng không có ngoại lệ.

Một thần linh bộ dáng trung niên chậm rãi ngẩng đầu lên, sắc mặt của hắn tái nhợt rất nhiều so với người bình thường, trong hốc mắt của hắn không có con ngươi, mà có thêm một đoàn lốc xoáy giống như tinh vân. Lốc xoáy mỗi giờ mỗi phút đều xoay tròn nhanh chóng, dường như muốn hấp thu tất cả linh hồn vào đó.

Mặc dù ở đây đều là các thần vương bệ hạ vĩ đại nhất, nhưng tất cả thần linh khi đối diện với ánh mắt này sẽ có một loại cảm giác kỳ dị, dường như loại lốc xoáy này sản sinh ra một loại ảo giác có thể kéo bọn họ vào.

Ba vị cổ lão thần vương liếc mắt nhìn nhau một chút, bọn họ dường như có thêm một loại ước định nào đó.

Thật lâu sau, Douglas nói:

- Ta tin tưởng Bo Liga.

Lập tức, không còn một vị thần linh nào đề cập tới vấn đề này nữa.

Chẳng qua khi Douglas mở miệng, biểu tình quái dị nhất lại cũng không phải là mười bảy vị thần vương truyền thống của ba hệ, mà là nhóm thần vương điên cuồng không biết đến từ phương nào. Những thần linh điên cuồng này khi đối mặt với áp lực của toàn bộ thần giới, quả thật là đồng tâm hiệp lực, mà một khi không còn áp lực của ngoại giới, thái độ của bọn họ đối với Douglas chính là cực độ mờ ám.

Chính như giờ phút này, ánh mắt của mấy vị thần vương nhìn về phía Douglas thậm chí còn mang theo một tia thù hận không che dấu chút nào, chỉ là bọn hắn cũng không thật sự làm ra hành động diệt sát Douglas mà thôi.

Đột nhiên, khoảng không phía trên ba chiếc ghế dựa mới xuất hiện kia nổi lên một tia năng lượng dao động kịch liệt, giống như là có một chiếc bếp lò đang đốt xung quanh ba chiếc ghế dựa, trong không khí đã xuất hiện một loại cảm giác giống như gợn sóng.

Phần đông thần vương ngơ ngác nhìn nhau không biết xảy ra chuyện gì?

Mặc dù mỗi một người trong bọn họ đều có kiến thức rộng rãi có được kiến thức mà người bình thường không thể tưởng tượng, nhưng đối với loại tình huống trước mắt này, quả thật là chưa bao giờ nghe thấy.

Dưới ánh mắt chăm chú của chúng thần, ba chiếc ghế dựa cuối cùng không ngờ biến thành một chiếc ghế dựa hoàn chỉnh.

Một ít thần vương đứng lên, trên mặt của bọn họ lộ vẻ rung động hiếm thấy.

Thần linh cấp bậc thần vương tuyệt đối không có khả năng diệt sát, nhưng giờ phút này, ba chiếc ghế dựa không ngờ biến thành một chiếc, điều này đại biểu cái gì? Chẳng lẽ là có hai vị thần vương ngã xuống?

Mặc dù là thần vương vừa mới tấn thăng, nhưng trong lịch sử hàng tỉ năm của thần giới, không ngờ thực sự có thần vương ngã xuống.

Trong tháp lại một lần nữa yên lặng không tiếng động, tam đại thần vương và Douglas đều không kìm nổi trái tim đang vô cùng rung động.

Nhưng một chiếc ghế dựa còn sót lại kia chợt nổi lên năng lượng dao động càng lớn hơn so với vừa rồi, loại cường độ của năng lượng dao động này đã vượt xa tưởng tượng của phần đông thần vương, hơn nữa trong đó còn ẩn chứa một loại lực lượng ngay cả chúng thần vương đều không thể lý giải. Một lúc lâu sau, một chiếc ghế dựa kia bắt đầu chia tách, lại một lần nữa biến thành ba chiếc ghế dựa.

Lần này, trên mặt của tất cả thần vương mặc dù cố tình không dao động, nhưng ánh mắt của bọn họ lại trở nên cực kỳ cổ quái mặc cho bọn họ vắt óc suy nghĩ như thế nào, đều không có khả năng suy đoán ra, địa phưong kia rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

- Bo Liga, có lẽ để hắn tới đó, cũng không phải là vô cùng thích hợp.

Douglas đột nhiên chậm rãi nói.

Lúc này, Keno không phản đối mà lẳng lặng suy nghĩ.

Thanh âm của Odin Lage thần vương chợt vang lên:

- Giấy trắng hơn hẳn tất cả sao... Nếu có khả năng hơn hẳn tất cả, tự nhiên tất cả đều có khả năng, đã để chúng ta mong chờ mỏi mắt.

Thanh âm của hắn quanh quẩn sâu kín trong tháp, mãi đến rất lâu, rất lâu...

Quanh người đột nhiên nhiều hơn một cỗ ý niệm hùng mạnh, mà Tiếu Ân cũng không xa lạ đối với cỗ ý niệm này. Cỗ ý niệm này cũng không phải đến từ một vị thần linh nào đó, cũng không phải hai vị thần vương vừa mới tấn thăng bên cạnh hắn, lại càng không phải thất thải lưu ly vụ những linh vật này. Cỗ ý niệm này, không ngờ đến từ toàn bộ thời không hồng lưu.

Khác với trước kia khi chiếm được thừa nhận của toàn bộ thời không hồng lưu, khi đó Tiếu Ân cũng không thể hoàn toàn cảm ứng được cỗ ý niệm hùng mạnh này. Giống như một học sinh trung học bình thường. Tri thức của hắn tiếp xúc, tuyệt đối không thể so sánh với sinh viên, càng không thể đánh đồng với cấp bậc tiến sĩ.

Tiếu Ân trước kia, đỉnh thiên chính là một học sinh trung học, mặc dù có thể giao lưu với ý chí của thời không hồng lưu, đồng thời đạt được tán thành của nó, nhưng lại không thể chân chính hoàn toàn nắm trong tay. Quan hệ giữa hai bên, thật giống như hợp tác lẫn nhau có giới hạn. Nhưng hiện giờ đã khác, sau khi Tiếu Ân đã tấn thăng đến thần vương vô cùng hùng mạnh đứng đầu trong Thần giới, cỗ ý chí đến từ toàn bộ thời không hồng lưu này đã chủ động phóng ra toàn bộ lực lượng, bắt đầu một lần tiếp xúc mới với Tiếu Ân.

Thể nghiệm của lúc này khác hẳn với trước kia, hai lần căn bản không phải cùng một cấp bậc.

Sau khi Tiếu Ân cảm ứng được ý chí của đối phương, trong lòng hắn lập tức nổi lên một loại cảm giác kỳ diệu. Do dự một chút, tinh thần ý niệm của Tiếu Ân theo đó khuếch tán ra. Có được kinh nghiệm đi tới hội nghị thần vương, thần niệm của Tiếu Ân đã ở trong vô hình khuếch đại vô số lần, không ngờ có một loại cảm giác như thể là vĩnh viễn không khô kiệt.

Tinh thần ý niệm của hắn chậm rãi hòa hợp nhất thể với thời không hồng lưu quanh người, nhưng mà ngay tại giờ phút này, hắn cảm thấy một trận khác thường, giống như khuyết thiếu cái gì, một loại cảm giác trống rỗng.

Nghiêm túc suy nghĩ một lát, Tiếu Ân vẫn như trước không thể phát giác đây rốt cuộc là duyên cớ gì.

Đột nhiên, cỗ ý chí hùng mạnh kia tản ra, không ngờ đi về phía Cự Ma Thần và Day Ville. Hai mắt của Tiếu Ân sáng ngời khi hiểu được ý tứ của nó.

Ngay sau đó, Day Ville và Cự Ma Thần đồng thời phóng thích ra thần niệm, không chút do dự đem ý niệm khổng lồ cùng Tiếu Ân kết hợp với ý chí của toàn bộ thời không hồng lưu.

Lập tức, bên trong toàn bộ thời không hồng lưu đã sinh ra biến hóa cực lớn khó có thể tưởng tượng. Trong hư không vốn ảm đạm không ánh sáng kia đột nhiên sáng lên, giống như là khu dân cư được cấp điện, phát ra từng điểm hào quang sáng ngời. Ở trong những hào quang này không chỉ bao hàm năng lượng quang minh hệ, đồng dạng cũng bao hàm năng lượng của hắc ám hệ và trung lập hệ. Ba loại năng lượng này không ngờ ở giờ phút này dung hợp hoàn mỹ cùng một chỗ mà lại nhanh chóng lan tràn tới khắp mọi ngõ ngách của thời không hồng lưu.

Bức tường khí lưu cực lớn kia, quầng sáng thời gian thần bí ở giờ phút này cũng bị loại lực lượng này hòa hợp nhất thể. Tất cả hào quang nhanh chóng chớp động, bức tường khí lưu và quầng sáng thời gian cuối cùng đã tiêu tan. Sau đó, cả phiến hào quang của năng lượng ba hệ dung hợp hoàn toàn chiếu rọi tới toàn bộ thời không hồng lưu.

Trong lòng Tiếu Ân đột nhiên nổi lên một loại cảm giác quái dị, thần quốc giống như là đã khuếch đại vô số lần, đã tới mức độ khó có thể tưởng tượng. Dường như toàn bộ thời không hồng lưu đều trở thành thần quốc của hắn, hơn nữa có thể tùy theo tưởng tượng của hắn đến khống chế và thay đổi.

Ngay tại giờ phút này, ý chí của thời không hông lưu cuối cùng chậm rãi lui bước, nó giống như một loại ràng buộc, khiến lực lượng của ba loại thần hệ khác nhau hoàn mỹ ở cùng nhau, hình thành một chỉnh thể chân chính. Trong lòng Tiếu Ẩn thầm than, sợ là cũng chỉ có mình ba vị thần vương, mới có thể làm được yêu cầu của ý chí của thời không hồng lưu. Ngoại trừ bọn họ ba thần vương đến từ một thể, cho dù là tam đại cổ lão thần vương xuất thủ, cũng không có khả năng phối hợp ăn ý như thế, càng không thể tín nhiệm đối phương hoàn toàn phóng tâm mà không hề giữ lại.

Lúc này, ý niệm của ba vị thần vương Tiếu Ân hoàn toàn hòa hợp nhất thể, thăm dò trong thời không hồng lưu rộng rãi gần như vô biên này. Lần thăm dò này có khác biệt so với bất cứ lần nào trước kia, có thể nói là hoàn toàn mở ra tất cả che lấp trong thời không hồng lưu, mà làm cho bọn họ hiểu được hết thảy.

Ở giờ phút này, ba vị thần linh bọn họ chính là thời không hồng lưu, toàn bộ thời không hồng lưu chính là ba người bọn họ.

Điểm này, ngay cả bốn linh vật ở bên cạnh bọn họ cũng có cảm giác giống nhau, chẳng qua bọn họ cũng sẽ không cảm thấy kì quái đối với điều này mà thôi. Nhưng bọn họ cũng không biết, giờ phút này, thời không hồng lưu chiếm cứ vô biên kia không ngờ lại bắt đầu trở nên có chút run rẩy.

Đây cũng không phải động tác của một thần quốc, cũng không phải là đoàn khí lưu nổ, mà là thời không hồng lưu làm một chỉnh thể chính đang phát huy tác dụng vi diệu.

Ba vị thần linh Tiếu Ân hoàn toàn phóng thích thần niệm, cùng toàn bộ thời không hồng lưu hợp thành một thể, rốt cuộc làm cho cấm địa cực lớn này đều bắt đầu biến hóa vi diệu.

Phương xa, phần đông các thần vương cảm ứng được hết thảy những điều này đều bật cười không nói gì.

Bọn họ biết, Tiếu Ân khẳng định sẽ có một ngày đạt tới cấp bậc thần vương, cũng biết sự hùng mạnh của Tiếu Ân, nhưng hùng mạnh đến mức có thể làm cho một cấm địa cực lớn làm ra động tác như vậy, vậy một từ hùng mạnh có thể hình dung sao?

Chậm rãi, sự run rẩy của toàn bộ thời không hồng lưu càng trở nên lớn hơn, không chỉ có không gian phụ cận bị ảnh hưởng, ngay cả các thần linh bậc cao trở lên trong toàn bộ thần giới đều cảm ứng được biến hóa kịch liệt đến từ chính nơi này.

Nếu ví toàn bộ thần giới chính là địa cầu, như vậy thời không hồng lưu liền tương đương với một thiên thạch cực lớn đường kính chín dặm Anh. Khi khối thiên thạch này từ bên ngoài không gian rơi xuống địa cầu, hoặc là khối thiên thạch này thoát khỏi lực hút của trái đất bay qua không trung, loại biến hóa kịch liệt đó, cho dù là người không thể nhìn thấy tận mắt cũng sẽ cảm nhận được.

Thiên thạch đường kính chín dặm Anh so với toàn bộ địa cầu dường như cũng không lớn, nhưng vụ nổ cực lớn khiến khủng long tuyệt chủng, chẳng qua cũng chỉ là một khối thiên thách đường kính chín dăm Anh mà thôi.

Cho nên, khi thời không hồng lưu phát sinh dị biến, tất cả cường giả trong thần giới đều có thể cảm ứng được biến hóa khủng bố phát sinh ở trong này. Mà những thần linh hoặc là tín đồ, dân tự do thực lực không đủ cũng sẽ cảm thấy ở trong lòng có một tảng đá cực lớn, toàn bộ thần giới dường như đều ở giờ phút này trở nên áp bức.

Không có thanh âm gì, thời không hồng lưu đột nhiên chấn động kịch liệt một cái, sau đó một mảnh cấm địa bắt đầu di động. Đúng vậy, đây cũng không phải một đoàn khí lưu di động, mà là toàn bộ thời không hồng lưu bắt đầu di động quỷ dị.

Ở trong thần giới mặc dù có rất nhiều cấm địa, có cấm địa lại được xưng là sát thủ của thần linh, nhưng những cấm địa đó đều có địa bàn cố định hoặc là di động ở trong một số khu vực cố định. Nhưng cho tới bây giờ vẫn chưa từng nghe qua, một cấm địa cố định không ngờ lại đột nhiên biến thành di động.

Loại cảm giác này gây cho chúng thần cảm giác, giống như là người địa cầu nhìn thấy một thành phố lớn như Thượng Hải bay lên lơ lửng giữa bầu trời, quả thật là rung động tới cực điểm.

Thời không hồng lưu cực lớn di động từng chút một về phía trước, giống như một đứa trẻ vừa mới học đi tràn đầy hưng phấn, nhưng bất cứ lúc nào cũng có thể ngã xuống. Nhưng loại tình huống này rất nhanh đã được cải thiện, di động chậm rãi của thời không hồng lưu đã nhanh chóng trở nên ổn trọng, giống như đứa trẻ này ở trong thời gian cực ngắn đã nắm giữ lực lượng và kỹ xảo đi đường của mình. Tốc độ học tập nhanh như vậy khiến cho bất cứ thần linh nào cũng đều biến sắc mặt.

Sau khi thời không hồng lưu dưới sự khống chế của ba vị thần vương Tiếu Ân đã di động hơn ngàn dặm, bọn họ đã hoàn toàn nắm giữ năng lực này rồi Tiếu Ân lại bị tin vui này tần công gần như muốn điên rồi.

Đoàn khí lưu bên trong thời không hồng lưu mặc dù vô cùng hùng mạnh, nhưng thứ này chỉ có thể dừng ở trong thời không hồng lưu, mặc dù Tiếu Ân đã từng cải tiến mà có thể mang ra ngoài nhưng muốn ở ngoại giới hình thành đoàn khí lưu quy mô lớn, lại là việc quyết không có khả năng. Cũng tức là nói, Tiếu Ân ở trong thời không hồng lưu tất nhiên có thể xưng vương xưng bá, nhưng một khi rời khỏi, vậy đã không có năng lượng hùng mạnh như thế, ít nhất tồn tại có thể sánh vai cùng hắn cũng không thiếu.

Nhưng, thời không hồng lưu hiện giờ không ngờ có thể di động, điều này đã nói lên, chỉ cần Tiếu Ân nguyện ý, hắn có thể đi tới địa bàn của kẻ thù, tạo thành đả kích trí mạng cho những tồn tại hùng mạnh kia.

Đây chính là di động của toàn bộ thời không hồng lưu nha, tuyệt đối không phải là tiểu đánh tiểu nháo của mẩy thần quốc như vậy. Tiếu Ân thậm chí còn có tin tưởng kiên định, một khi điều khiển thời không hồng lưu đi ra ngoài tuyệt đối là gặp thần sát thần, gặp phật sát phật. Cho dù là hùng mạnh như Odin Lage trong tam đại thần vương, cũng quyết không có khả năng địch nổi toàn bộ thời không hồng lưu.

Một khi có ý nghĩ như vậy, tâm tình của Tiếu Ân lập tức trở nên hưng phấn. Giờ phút này, hắn dám nói phóng nhãn toàn bộ thần giới, có lẽ ngoại trừ Vô Danh có thể phá vỡ tinh bích kia, thì không có thần linh nào có thể uy hiếp đến hắn nữa.

Chậm rãi ngẩng đầu lên, ánh mắt của Tiếu Ân nhìn về phía xa. Hắn dường như nhìn xuyên qua hư không vô tận, nhìn thấy một vị tồn tại nào đó phương xa.

Ý thức của ba vị thần linh Tiếu Ân dung hợp thành một đột nhiên phân khai một lần nữa biến thành ba vị thần linh thần hệ khác nhau. Chẳng qua, mặc dù thần niệm của bọn họ tách ra, nhưng toàn bộ thời không hồng lưu lại không biến đổi về trạng thái ban đầu, mà vẫn như trước bảo trì một loại cảm ứng như có như không với bọn họ.

Điều này làm cho Tiếu Ân hiểu được, chỉ cằn hắn nguyện ý, đồng dạng có thể khống chế toàn bộ thời không hồng lưu, mà không cần liên hợp với hai người Day Ville, Cự Ma Thần.

Thời không hồng lưu thật sự là quá khổng lồ, muốn khởi động, chỉ có ba vị thần vương toàn lực ứng phó mới có thể làm được. Nhưng sau khi khởi động thì khống chế đã không cần lực lượng khoa trương như vậy.

Đương nhiên, một thần linh khống chế thời không hồng lưu cũng không thể phát huy được hoàn toàn uy năng của nó, nhưng ở dưới tình huống ứng phó cao thủ cùng giai lại dư giả có thừa.

Bên ngoài thời không hồng lưu, không gian dao động một trận, thần thể của Bo Liga chậm rãi xuất hiện phía trước cấm địa to lớn khôn cùng này. Thần vương cá sấu lúc này đã không có vẻ phẫn nộ gì. Trong ánh mắt nhìn về phía thời không hồng lưu của hắn tràn đầy ngưng trọng và một loại hương vị nói không nên lời.

Trước khi hắn đến đây, vẫn tức giận đùng đùng, nhưng sau khi cảm ứng được tất cả biến hóa của thời không hồng lưu, cảm giác trong lòng hắn đã có biến hóa long trời lở đất.

Bo Liga trầm ngâm một chút, cất cao giọng nói:

- Tiếu Ân bệ hạ, Bo Liga đại biểu hội nghị thần vương tới chúc mừng ngài.

Trong hội nghị thần vương, một mặt của viên cầu cực lớn ở trung tâm tháp không ngừng chuyển động, ở trên viên cầu này, thoáng hiện lên động tác của Bo Liga, ngay cả thời không hồng lưu đã trở nên sáng như sao kia cũng xuất hiện rõ ràng trong đó.

Những thần vương bàng quan này thầm nghĩ trong lòng, tên Ngạc Ngư Tinh này khi đi ra thì khí thế hùng hổ, khi đến lại trở nên nho nhã lễ độ, xung đột dự đoán lúc trước chỉ sợ là sẽ không phát sinh.

Đương nhiên, nếu như không phải Tiếu Ân đột nhiên lộ ra thủ đoạn có thể khống chế toàn bộ thời không hồng lưu. Bo Liga tuyệt đối cũng sẽ không lễ độ như thế.

Một lát sau, thanh âm của Tiếu Ân từ không gian hư vô kia truyền ra:

- Bo Liga thần vương bệ hạ vĩ đại cám ơn lời chúc của ngài, mời vào...

Trong hư không dường như cũng không có biến hóa gì là tất cả thần vương đều cảm ứng được, ở trong thời không hồng lưu, lại nhiều hơn một con đường lớn thông thẳng vào sâu trung tâm. Chỉ cần Bo Liga bước lên trên đó, khẳng định có cơ hội trực tiếp tiến vào chỗ trung tâm nhất.

Bo Liga cười ha hả, hai mắt xoay chuyển một chút, dường như đối với việc này không hề cảm ứng, mà lại nói:

- Tiếu Ân bệ hạ, ta đại diện hội nghị thần vương mà đến. ngoại trừ chúc mừng ngài, còn có một việc chuyển cáo, chẳng qua chỉ là một việc nhỏ không cần đi vào.

Trong lòng chúng thần mắng to sự dối trá của tên Ngạc Ngư Tinh này. Hắn rõ ràng là sau khi kiến thức Tiếu Ân khống chế uy năng của toàn bộ cấm địa mà tâm sinh kiêng kị cho nên mất hết dũng khí tiến vào, lại ở bên ngoài dòng dạc nói khoác. Chỉ có điều nghĩ lại một chút, chúng thần cũng hiểu được, chỉ sợ cho dù là ai cũng không dám xâm nhập trong đó.

Lại một lúc lâu sau, ngay khi phần đông thần vương đang tự suy đoán, năng lượng quang minh cực lớn từ trong thông đạo hư vô kia thoáng hiện ra. Sau đó Tiếu Ân xuất hiện ở bên ngoài thời không hồng lưu.

Khi Tiếu Ân ly khai thời không hồng lưu, ánh mắt của Bo Liga lập tức sáng lên.

Bên trong tháp, hơn mười vị thần vương đều sinh ra thần niệm khác nhau, trong lòng bọn họ nói thầm không ngừng, Tiếu Ân khác với những thần linh điên cuồng kia, hắn có thể nói là một vị thần linh tiếp cận truyền thống, có được thần quốc hùng mạnh. Thần linh như vậy chỉ có ở trong thần quốc của mình, mới có thể phát huy trăm phần trăm thực lực của mình. Nhưng lúc này Tiếu Ân lại chủ động rời khỏi thần quốc của hắn, cách làm như vậy tương tự với Bo Liga loại thần vương mới này, điều này khiến chúng thần đều nổi lên loại cảm giác nhìn không thấu.

- BoLiga bệ hạ.

Tiếu Ân cười tủm tỉm nói:

- Lần trước từ biệt, Tiếu Ân vô cùng tưởng niệm lão nhân gia ngài, lúc này không ngờ là ngài tự mình tới, thật sự là vinh hạnh của Tiếu Ân.

Bo Liga ngoài cười nhưng trong không cười, thuận miệng khiêm tốn hai cảu.

Trên mặt Tiếu Ân hiện lên vẻ nghi hoặc, hỏi:

- Bo Liga bệ hạ, hội nghị thần vương mà ngài nói rốt cuộc là cái gì?

Vẻ tươi cười của Bo Liga lập tức đọng lại trên mặt. Hắn nhìn Tiếu Ân chằm chằm, lại thấy Tiếu Ân vẻ mặt hồn nhiên, dường như cũng không phải cố ý trào phúng.

Bo Liga trầm ngâm một chút, nghĩ đến thời gian Tiếu Ân tiến giai thần linh, hắn có chút tin tưởng cũng không phải Tiếu Ân cố ý.

- Tiếu Ân bệ hạ, ở trong thần giới, tất cả thần linh đạt tới cảnh giới thần vương, đều sẽ đạt được một chiếc thần ỷ trong hội nghị thần vương, cũng là có được quyền hạn quản lý toàn bộ thần giới và phát biểu ý kiến của mình.

Bo Liga nghiêm mặt nói:

- Đây là kiêu ngạo của tất cả thần vương, mà hiện giờ, trong những chiếc ghế này, lại nhiêu thêm ba vị thần vương, mà ta đến nơi đây, chính là mời các ngươi gia nhập trong đó.

Tiếu Ân nghiêng đầu giống như là đang suy xét điều gì. Trong mắt của Bo Liga nhanh chóng lóe lên một tia bất mãn và hung quang, chẳng qua tốc độ này cực nhanh, dường như cũng không có trêu chọc chú ý của Tiếu Ân.

Một lát sau, Tiêu Ân đột nhiên nói:

- Thì ra ở bên trong thần giới thực sự có một chỗ như vậy.

Lời nói của hắn vừa chuyển, đột nhiên hỏi:

- Bo Liga bệ hạ, ngài từng tham gia qua mấy lần hội nghị như vậy?

Con mắt của Bo Liga nháy nháy mấy cái, hắn ưỡn ngực lên, nói:

- Ta sao, thân là một thành viên trong thần vương, đương nhiên là mỗi một lần đều tham gia

Chúng thần trong tháp đồng thời cười ngất, tên thần vương cá sấu này tuyệt đối là một vị thần linh tham gia ít nhất. Đừng nói là trong hội nghị khẩn cấp của ba đại thần vương triệu tập một lần cũng chưa từng đi vào, cho dù là trong hội nghị thần vương ngàn năm một lần, cũng rất khó nhìn thấy bóng dáng của hắn. Nhưng lúc này lại nói được thẳng thắn như thế, không khỏi khiến chúng thần nhìn với ánh mắt khác xưa.

Tiếu Ân suy nghĩ một chút, rốt cuộc nói:

- Nếu là hội nghị thần vương, như vậy Tiếu Ân không dám chối từ, không biết tham gia hội nghị ở đâu khi nào.

Bo Liga ngẩn người nói:

- Tiếu Ân bệ hạ, không phải ngài đã đi qua hội nghị rồi sao?

Ánh mắt của Tiếu Ẩn khẽ biến, hắn lập tức nghĩ đến tràng cảnh như mộng như ảo khi tiến giai kia. Hơn nữa hắn nhớ vô cùng rõ ràng. Mình lúc ấy giống như là vung tay đuổi ruồi, đánh bay vị Thần vương cá sấu trước mắt này ra ngoài cho nên khi nhìn thấy Thần vương cá sấu, trong lòng hắn cũng có chút không yên.

Thấy được ánh mắt của Tiếu Ân, trong lòng của Bo Liga lập tức nổi lên một hồi lửa giận, tròng mắt hắn vừa chuyển nói:

- Trước khi Tiếu Ân bệ hạ tham gia hội nghị thần vương, có một việc ta phải nói với ngài.

- Mời ngài nói.

Trong lòng Tiếu Ân đột nhiên nổi lên một loại dự cảm không tốt

- Tất cả thần vương trước khi chính thức tiến vào hội nghị, nhất định cần phải biểu hiện thực lực hùng mạnh của bản thân là thần vương, chỉ có đạt được tán thành của các vị thần vương bệ hạ, mới có thể chân chính tham dự trong đó.

Bo Liga sắc mặt vô cùng thành khẩn nói.

Trong ánh mắt của Tiếu Ân hiện ra vẻ chần chừ, gia nhập hội nghị thần vương không ngờ còn có quy định này? Hắn có lòng cự tuyệt, tuy nhiên lập tức nghĩ tới kỳ vọng của Vô Danh và Odin Lage đối với mình, khiến trong lòng hắn không hiểu sao nổi lên một quyết định. Đã có hội nghị thần bí này, như vậy bất kể như thế nào hắn đều muốn gia nhập trong đó.

- Bo Liga bệ hạ, xin hỏi phải như thế nào mới có thể đạt được tán thành của các thần vương?

- Rất đơn giản.

Bo Liga vỗ vỗ ngực mình, nói:

- Chúng ta ở ngay chỗ này tùy tiện giao thủ một chút đi, chỉ cần ngài có thể biểu hiện ra thực lực không thua gì ta, thì hoàn toàn có thể đạt được thừa nhận của tất cả thần vương.

Trong tháp, trên mặt của một số thần linh đã lộ vẻ hơi bất mãn.

Bo Liga tiến giai đến thần vương cũng đã có trăm vạn năm rồi mặc dù khoảng thời gian này đối với thần vương mà nói cũng không phải rất dài nhưng so sánh với một thần vương vừa mới tiến giai, chênh lệch trong đó vẫn như trước là một trời một vực. Muốn Tiếu Ân biểu hiện ra lực lượng không thua hắn cũng quá ép người rồi.

Nhưng Tiếu Ân chỉ do dự một chút đã gật đầu đáp ứng.

Đôi mắt nhỏ của Bo Liga lập lòe ánh sáng. Lấy một chọi một, dưới tình huống hắn có phòng bị, hắn thật không tin, còn có thể không bằng đối thủ, về phần một cái tát mang đến cho hắn nhục nhã vô cùng, hôm nay nhất định phải đòi lại.

Một tiếng thét vang dội từ trong miệng của Thần vương cá sấu bạo xuất ra. Trên người hắn nổi lên năng lượng dao động cực lớn. Thần thể của hắn cũng theo đó trở nên bạo trướng kịch liệt. Thời gian một lần hô hấp, Bo Liga đã biến thành một người khổng lồ thân cao khoảng trăm mét, từ trong cái mồm giống như bồn máu của hắn phát ra tiếng rú điên cuồng, long trời lở đất.

Nhưng còn không chờ hắn cười xong, đã phát giác hoàn cảnh xung quanh dường như có chút không thích hợp.

Tiếu Ân vốn đã thành tiêu điểm ở trong mắt hắn nháy mắt biến mất. Khi trong lòng hắn thất kinh, một đạo gió xoáy cực lớn nổi lên bên cạnh hắn. Vòng bảo hộ hùng mạnh của Bo Liga vừa mới bố trí quanh người, đã cảm thấy một cỗ lực lượng lớn không thể tưởng tượng hung hăng quất trên người hắn.

Bo Liga kinh hãi trong lòng. Thần lực của hắn nháy mắt hội tụ đến bên ngoài thân thể, muốn mượn năng lượng cực lớn này ổn định thân hình. Chỉ có điều, hắn lập tức cảm thấy một cỗ lực lượng phải lớn hơn gấp trăm lần so với tưởng tượng của hắn tấn công đến. Mặc dù không thể đánh tan vòng bảo hộ của hắn, nhưng lực lượng hùng mạnh như thế vẫn như trước khiến hắn nổi lên cảm giác không thể chống đỡ.

Nháy mắt, giống như đập con mồi, thân thể cao trăm mét kia của hắn đã bị đánh bay. Trong mắt của Bo Liga chân chính lộ ra vẻ kinh hãi muốn chết, Tiếu Ân không ngờ thực sự hùng mạnh như vậy, có thể tùy ý đánh bay thần vương sao?

Ở trong hư vô khóe mắt hắn vừa chuyển, lập tức nhìn thấy một con quái vật khổng lồ thân cao dài đến ngàn mét. Ở trước con quái vật này, thân thể trăm mét kia của hắn giống như một con sâu nhỏ không đáng kể. Chẳng qua, chân chính khiến hắn cảm thấy khiếp sợ cũng không phải hình thể của đối phương, mà là loại lực lượng tuyệt thế không thể địch nổi của đối phương biểu hiện ra.

Một ý niệm giống như tia chớp lóe lên trong đầu hắn. Thần vực lực lượng, đây tuyệt đối là đạt tới cảnh giới đỉnh phong của thần linh, thần vực lực lượng chân chính. Ngay cả là ở phần đông thần vương bệ hạ, sợ là cũng chỉ có Douglas mới có thể có được lực lượng tương đương.

Bo Liga bị đánh bay đột nhiên biến mất, sau đó, phía sau thân thể hóa thân ngàn mét của Tiếu Ân đã xuất hiện một con cá sấu khổng lồ tương đương với thể hình của hắn. Con cá sấu này mở cái miệng rộng ra, một đạo khí lưu đen tối sâu thẳm lại tràn ngập nhiệt độ cao vô cùng từ trong miệng nó phun ra, trong nháy mắt đã bao phủ Tiếu Ân cao ngàn mét vào trong. Biến cố này cực nhanh, có thể nói là không thể tưởng tượng. Sức chiến đấu của Thần vương cá sấu giờ phút này phát huy vô cùng nhuần nhuyễn.

Nhưng khí lưu màu đen nhanh chóng trở nên sôi trào, ngay khi Thần vương cá sấu định tăng mạnh năng lượng, thần thể càng thêm khổng lồ từ trong khí lưu màu đen trưởng thành như tia chớp.

Một thân thể càng cao, càng lớn, càng thêm cường tráng lại một lần nữa xuất hiện ở trước mặt Thần vương cá sấu. Một bàn tay, giống như đến từ bên ngoài cửu u, cứ như vậy xuất quỷ nhập thần xuất hiện ở trước mặt Thần vương cá sấu cao ngàn mét.

Ầm một tiếng nổ lớn vang lên. Thần vương cá sấu đáng thương lần thứ ba bị hung hăng đánh bay...

Khí thế cực lớn không thể tưởng tượng chợt từ phương xa truyền đến, sau khi bay đi một đoạn khoảng, cuối cùng Bo Liga đã dừng lại. Một chưởng gần như toàn lực của Tiếu Ân cực lớn kia cũng không mang đến cho hắn bao nhiêu thương tổn thực chất.

Hắn quay đầu, nhìn chằm chằm người khổng lồ siêu cấp cao đã đạt vạn thước, ở trong mắt hắn, có hương vị điên cuồng không che dấu chút nào.

Từ sau khi tấn thăng thành thần vương, Bo Liga cũng chưa từng bị người đánh bay như vậy. Đây không chỉ là yếu thế về lực lượng, càng quan trọng chính là, cách làm như vậy đã tổn thương nghiêm trọng đến thần tâm cao ngạo của hắn.

Khi một vị thần linh bình thường bị thần linh cùng giai vũ nhục, đều sẽ không chút do dự phát động chiến tranh, như vậy Bo Liga đã là thần vương tự nhiên lại càng không ngoại lệ.

Thần thể của hắn cũng không tiếp tục phóng to, mà bảo trì độ cao ngàn mét. Nhưng từ trên người hắn lại phun ra lượng lớn năng lượng gần như vô tận, những năng lượng này đã biến thành một đoàn sương đen bắt đầu tràn ngập. Không lâu sau, một người khổng lồ màu đen dài vạn thước và người khổng lồ do Tiếu Ân biến thành lập tức sóng vai mà đứng.

Chẳng qua thân thể người khổng lồ màu đen của Bo Liga dường như cũng không ổn định, dường như một trận gió là có thể thổi ngã.

Hai người khổng lồ đều giơ nắm tay lên, bọn họ cũng không dùng thần vực va chạm, mà xuất ra thủ đoạn bình thường nhất, tiến hành đọ sức giống như dã man nhân. Loại so đấu này mặc dù đơn giản, nhưng chính là một loại thủ đoạn của các thần linh nghiệm chứng thực lực chân chính.

Người khổng lồ của Tiếu Ân một quyền đánh vào trong đoàn khí màu đen. Trong lòng hắn lập tức căng thẳng, một quyền này đánh ra, không có trở ngại chút nào, cứ như vậy xuyên thấu thần khu (thân xác thần) của đối phương, tiếp đó ở trên thần thể của đối phương đánh ra một động khẩu thật lớn. Mà cùng lúc đó, cánh tay của Tiếu Ân lại giống như bị cái gì đó hút lấy, không ngờ không thể rút ra.

Chỉ trì hoàn trong nháy mắt, người khổng lồ màu đen đã hung hăng oanh kích ở trên thần khu do Tiếu Ân biến thành. Lực lượng của một quyền này không ngờ đã hùng mạnh đến cực điểm. Hơn nữa trong đó còn ẩn chứa một loại nhiệt độ cao nóng rực đủ để nấu chảy kim thiết, cho dù là Tiếu Ân cũng có cảm giác chịu không nổi

Tiếu Ân bởi vậy mà chấn kinh rồi. Vị Bo Liga này quả nhiên không phải hạng người hiền lành gì. Người khổng lồ kia thân thể đại đa số địa phương đều là màn sương đen không ngờ có thể chịu tải lực lượng lớn và nhiệt độ cao như vậy.

Phải biết rằng Tiếu Ân sở dĩ có thể biến thành người khổng lồ vạn thước, đó là bởi vì hắn có được thần vực lực lượng, ở phương diện này có ưu thế gặp may mắn. Nhưng Bo Liga lại thực sự là năng lực cá nhân, hơn nữa biểu hiện hùng mạnh của màn sương đen kia không phải Tiếu Ân lúc này có thể làm được.

Trong lòng hắn thầm than một tiếng, những thần linh đứng đầu này, quả nhiên không có ai là đơn giản.

Bo Liga sau một quyền lập tức xông lên, hắc vụ cự nhân trong chớp mắt đã gắt gao ôm lấy người khổng lồ do Tiếu Ân biến thành.

Màn sương đen nồng đậm trong nháy mắt bùng nổ. Chúng nó là một loại năng lượng nóng rực và tràn đầy tính ăn mòn giống như thủy triều dũng mãnh tiến vào cơ thể người khổng lồ do Tiếu Ân biến thành. Chỉ trong thời gian một lần hít thở, thân hình của hắc vụ cự nhân đã nhỏ đi một vòng lớn, mà người khổng lồ Tiếu Ân lại trở nên vỡ nát, dường như bất cứ lúc nào đều có thể nóng chảy tiêu tan.

Phần đông thần linh đang xem thủy tinh cầu lúc này mới thoải mái. Uy năng của Bo Liga thi triển ra không làm mất thể diện của những thần vương lâu đời bọn họ. Ngay cả những thần linh bất mãn đối với việc Bo Liga mượn việc chung trả thù cá nhân mà tâm sinh bất mãn, giờ phút này ở trong lòng đều chờ đợi Bo Liga có thể thắng lợi. Nếu như thực sự để Tiếu Ân lấy được thắng lợi cuối cùng ở trong lần tỷ thí này thì bọn họ đã có thể đồng dạng rất mất mặt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.