Địa Phủ Lâm Thời Công

Chương 275: Bắt đầu rồi
Qua rất lâu, sự sôi nổi của người xem trong hiện trường mới hơi giảm bớt, bất kể là MC hay ca sĩ và Diệp Tinh đều được hoan nghênh nhiệt liệt, chỉ có sau khi Lưu Anh Nam dùng thân phận đại diện nhà tài trợ được tổng biên tập giới thiệu, hội trường mới vang lên từng tiếng xì xào khe khẽ. Người dân ghét nhất chính là chuyện gì cũng liên quan tới tiền bạc,thương nghiệp, nhưng lại chẳng thể làm gì nổi.

Song Lưu Anh Nam không hề bị xì xào quá lâu, rất nhanh đạo diễn liền tuyên bố bắt đầu quay. Ánh đèn âm nhạc máy quay toàn bộ vào vị trí, người xem trong hội trường cũng đều rất có tố chất, một bộ phận rất lớn trong đó là sinh viên cùng thành viên fanclub của ba vị khách mời ngôi sao, dưới lực tác dụng của thần tượng họ đều rất phối hợp.

Theo một tiếng ra lệnh của đạo diễn, cuộc thi sắc đẹp với cái tên là "cố gắng thực hiện giấc mơ, sân khấu sáng tạo kỳ tích" rốt cuộc đã bắt đầu. Đèn trên sân khấu đầu tiên là tắt phụt, sau đó lại sáng lên, trong ánh sáng dìu dịu một người đàn ông mặc đồ tây màu trắng, đeo kính đen, chừng ba mươi tuổi tay cầm micro đi ra, khom người chào hỏi ở chính giữa sân khấu. Theo tiếng nhạc du dương, MC dùng tốc độ nói như ăn sủi cảo bị nóng:

- Thuốc trừ sâu chính hãng, chương trình chính thống, hoan nghênh mọi người đến xem thuốc trừ sâu với lượng tiêu thụ đứng đầu cả nước, phun một cái mùi bay ba ngàn dặm, diệt trăm vạn loài côn trùng có hại, độc quyền tài trợ chương trình nghệ thuật tổng hợp "vì giấc mơ, vì nỗ lực". Thuốc trừ sâu giết khắp bốn phương DDVP, diệt mọi loài côn trùng, hoan nghênh các bạn khán giả tích cực tham gia hoạt động của chúng tôi, cổ vũ cho chúng tôi, soạn tin "DDVP" cùng tên tuyển thủ bạn yêu thích, rồi gửi đến số 10667474748 là đã bỏ một tấm phiếu quý giá cho tuyển thủ. Phiếu bầu của các bạn, kết hợp với đánh giá của giám khảo và đánh giá của khán giả ở hội trường, ba thứ tổng hợp lại sẽ trở thành điểm thi cuối cùng của tuyển thủ. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra hoạt động nhắn tin rinh quà, bất kỳ ai tham gia gửi tin nhắn đều sẽ được tiến hành rút thưởng may mắn, khán giả may mắn sẽ nhận được một chai thuốc trừ sâu DDVP đặc hiệu do công ty "Diệt khắp bốn phương DDVP" chúng tôi cung cấp. Cuối cùng chúng tôi sẽ chọn ra một người may mắn nhất, người ấy sẽ đạt được tư cách sử dụng thuốc trừ sâu DDVP miễn phí cả đời…

MC dùng tốc độ nói cực nhanh, trong vòng một phút thốt ra hơn ba trăm chữ. Nhất là ba chữ "thuốc trừ sâu", nói rõ ràng rành mạch, nhấn mạnh từng chữ, làm mỗi một người đều nghe thấy rõ rành rành, bên phía nhà tài trợ nghe mà vô cùng vui vẻ. Song khán giả nghe lại vô cùng chán ghét, đây nào phải "vì giấc mơ, vì nỗ lực" gì chứ, đây rõ ràng là "muốn chết nhanh, hãy uống thuốc trừ sâu" mà!

Ngay trong từng tiếng xì xào của khán giả, MC rốt cuộc giảm tốc độ nói, xem chừng hơi có chút rũ rượi nói:

- Được rồi, tất cả những tuyển thủ tham dự bên dưới khiến chúng ta dùng tiếng vỗ tay nhiệt liệt nhất mời ra, họ đều trải qua đủ mọi phần thi, sơ tuyển, trổ hết tài năng sau vòng đấu loại, về phương diện dung mạo, dáng người, biểu diễn, ca hát, vũ đạo đều là những tuyển thủ xuất chúng. Bây giờ họ sẽ thỏa sức bộc lộ thiên phú của mình trên sân khấu này, mang tới cho mọi người một bữa tiệc no mắt. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn

Trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của khán giả, trên sân khấu bỗng sáng rực ánh đèn, đèn màu lập lòe, đèn follow hệt như từ chân trời chiếu xuống, rơi lên mình từng tuyển thủ, như thể mỗi người đối ứng với một ngôi sao trên bầu trời, đều là tinh tú chuyển thế vậy.

Tiếng hoan hô tiếng cười đùa, tiếng la hét hòa vào với nhau, đinh tai nhức óc, Lưu Anh Nam mở to đôi mắt mình đến cực đại, chỉ sợ bỏ lỡ bất kỳ một chi tiết nhỏ nhặt nào. Bởi vì những tuyển thủ ra sân khấu này thực sự quá rung động, chiều cao mỗi cô gái đều trên 1m7, cộng thêm đi giày cao gót, thướt tha yêu kiều, chủ yếu nhất vẫn là: họ chỉ mặc mỗi bikini.

Tổng cộng mười lăm vị tuyển thủ tham dự, mặc cùng một kiểu bikini chỉ có màu sắc khác nhau, dáng người khác nhau, có người ngực căng cao vút, có người chân ngọc thon dài, có người vòng eo nhỏ nhắn, có người làn da trắng bóc. Mỗi người đều có đặc điểm riêng của mình, khiến người ta nhìn không rời mắt.

Lưu Anh Nam ngồi ở ghế giám khảo, cách sân khấu gần nhất, mười lăm tuyển thủ bikini đi thẳng tới trước sân khấu khoe dáng. Lưu Anh Nam thậm chí có thể ngửi thấy mùi nước hoa trên người họ, hệt như chỉ cần vươn tay ra là có thể kéo dây thắt bikini ra.

Lưu Anh Nam chưa từng trải qua chuyện như vậy, cách gần như thế nhìn những cô gái mặc quần áo mỏng manh đến vậy. Cuối cùng hắn đã rõ thế nào là sống động như thật, thế nào gọi là rung rung rinh rinh, quần lót bên dưới càng nhỏ đến kinh người, phác họa ra cả hình dạng của "vùng cấm", thậm chí có người còn lộ ra từng sợi "râu" đen ở bên mép đùi!

Lưu Anh Nam trợn tròn mắt, không ngừng hít mũi, chỉ lo máu mũi chảy ra ngoài. Đừng thấy ba người bên cạnh hắn tỏ ra rất bình tĩnh, vị nam ca sĩ kia cũng không nhịn được rướn tới. Đây là phản ứng bình thường, đàn ông có vài chỗ thẳng lên thì có vài chỗ phải oặt xuống.

Nhìn vẻ mặt dê xồm của Lưu Anh Nam, Diệp Tinh ở bên mặt đầy khinh thường, thỉnh thoảng còn phát ra tiếng hừ lạnh, giống như bạn gái ghen tuông đang nhắc nhở bạn trai nhìn trộm người đẹp vậy.

Đây là một cuộc thi sắc đẹp toàn diện, người tham gia toàn bộ là phụ nữ, nội dung thi bao gồm nhiều loại bình phẩm như: ca hát, vũ đạo, hình thể, dáng đi… Chờ sau khi tất cả tuyển thủ dự thi từng người khoe dáng, MC bắt đầu giới thiệu quy tắc cuộc thi, mười lăm người dựa theo số thứ tự từng người lên sân khấu, mục đầu tiên thi ca hát, do giám khảo cùng khán giả trong ngoài trường quay bình chọn, mỗi nội dung cao nhất có thể cho 33,33 điểm, ba nội dung cộng lại cao nhất 99,99 điểm, ca hát, khiêu vũ, dáng đi, thi xong ba nội dung người có điểm số cao nhất giành quán quân. Đồng thời thi xong mỗi nội dung đều sẽ do giám khảo chuyên nghiệp đánh giá, nữ MC đánh giá khiêu vũ, nam ca sĩ đánh giá ca hát, Diệp Tinh đánh giá dáng đi, Lưu Anh Nam phụ trách trao giải, mà phần thưởng quán quân là: mười vạn nguyên cộng thêm một hợp đồng quảng cáo, trong một năm sau quán quân sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của công ty "thuốc trừ sâu Diệt Khắp Bốn Phương", công ty thuốc trừ sâu sẽ bỏ vốn một trăm triệu, trên có đài truyền hình quốc gia, dưới có đài truyền hình địa phương, tận hết sức quảng bá sản phẩm, đồng thời cũng là một kiểu tuyên truyền cho đại sứ.

Chớ coi thường quảng cáo, thân là người làm nghệ thuật, cách tốt nhất để giữ fans chính là tỷ lệ xuất hiện trước công chúng, thông qua đủ các kênh truyền thông không ngừng để mình lộ mặt. Bạn quay phim truyền hình, nhiều nhất cũng chỉ 40-50 tập, còn chưa chắc mỗi tập đều có mặt bạn. Bạn mở liveshow, một năm cùng lắm cũng chỉ 32 buổi, còn chưa chắc buổi nào cũng có người xem. Cho nên, cách lộ mặt tốt nhất của người làm nghệ thuật chính là quảng cáo truyền hình, ở mỗi đài truyền hình, hằng ngày được lên sóng liên tục không ngừng nghỉ. Giống như Lâm Chí Linh của Đài Loan, Lý Gia Hân của Hồng Kông, tác phẩm điện ảnh của bản thân họ chẳng có bao nhiêu nhưng lại dựa vào dung mạo và dáng người xuất chúng, giành được sự quan tâm của vô số công ty xí nghiệp, quảng cáo truyền hình đủ mọi kiểu dáng khiến họ vô cùng hot.

Cho nên, mười lăm tuyển thủ tham dự ở đây rất kích động, trực tiếp ký kết với công ty có thực lực hùng hậu, còn tốt hơn cả ký kết với công ty quản lý nào đó. Thi sắc đẹp ngày trước, người được chọn trực tiếp ký với bên đứng ra tổ chức, hạn chế rất nhiều, sau đó những việc ồn ào như phá hợp đồng, đền bù điều khoản nhiều không kể xiết, hơn nữa còn bị công ty quản lý sắp xếp ăn cơm với ông chủ, khiêu vũ với lãnh đạo, qua đêm với đời hai…vv… Cùng như vậy, còn không bằng ký với một công ty xí nghiệp, muốn theo cũng là theo một ông chủ, mà họ cũng chỉ lăng xê bản thân quán quân, hai bên cùng có lợi.

Tuyển thủ tham dự ở đây đều hiểu rõ, hợp đồng quảng cáo lăng xê một người này quan trọng biết nhường nào. Cho nên từng người họ ai nấy đều ưỡn ngực ngẩng đầu, thỏa sức bộc lộ dáng người tuyệt đẹp, từng đôi mắt nhỏ quyến rũ đa tình bay nháo nhào về phía Lưu Anh Nam, cảm giác như hết thảy những điều này đều là vì phô bày cho hắn xem vậy…