Địa Phủ Lâm Thời Công

Chương 75: Ôm đùiLưu Anh Nam rất tà ác hù dọa chị Hai. Có điều đây cũng xem như cẩn thận thăm dò, dẫu sao hắn cũng không biết hậu quả sẽ thế nào, cũng rất muốn biết chị Hai sẽ xử lý ra sao.

Chị Hai thì tâm hoảng ý loạn mà ham muốn tình dục lại tăng vọt. Cô nàng chưa bao giờ trải qua chuyện như vậy, chuyện này hoàn toàn vượt qua phạm vi nhận thức của nàng ta. Lưu Anh Nam nói cái gì thì cô nàng tin cái đó. Nàng có thể cảm nhận rõ ràng sự xao động và đói khát của thân thể mình, cũng biết mình nên giải quyết thế nào.

Có điều chị Hai vẫn rất rầu rĩ. Cô nàng từ nhỏ đến lớn đều là tính cách đàn ông, cũng tin chắc mình bất kể là đối nhân xử thế cũng không kém bất kỳ gã đàn ông nào. Nhưng gần đây cô nàng đầu tiên là bị gã đời hai nọ bỏ thuốc đặc hiệu khiến cô nàng tăng vọt tình dục. Hôm nay lại ù ù cạc cạc gặp phải quỷ kích dục thiêu đốt lửa dục vô bờ của cô nàng. Cho dù tính cách cô nàng rất mạnh mẽ nhưng trong trường hợp này lại không thể không thừa nhận cô nàng là một người phụ nữ, một người phụ nữ thực sự.

Cũng chính vì cô nàng bắt đầu nhìn thẳng vào giới tính của mình, thực sự coi mình thành phụ nữ, cộng thêm kinh nghiệm của lần trước nên cô nàng biết rõ nguy cơ trước mắt nên hóa giải thế nào.

Lưu Anh Nam đứng ở cạnh cô nàng, trừng to đôi mắt chờ xem náo nhiệt. Chỉ thấy chị Hai nhìn Đông ngó Tây, đây là một cống ngầm được đào tạm, ngoại trừ xương trắng nhìn mà ghê người kia thì chính là đất đá cát bụi vô tận. Lưu Anh Nam loáng thoáng đoán được ý đồ của chị Hai, cô nàng đang tìm "binh khí" thuận tay, chỉ tiếc phụ cận nơi đây tài nguyên có hạn.

Bỗng nhiên Lưu Anh Nam như bị sét đánh, thoáng cái liền thộn ra không chút nhúc nhích như ngồi ghế điện. Bởi vì một bên đùi của hắn bị chị Hai ôm chặt lấy.

Thực ra chiều cao của hắn xấp xỉ với chị Hai. Nếu gót giầy của chị Hai cao hơn chút nữa thậm chí thoạt nhìn còn cao to hơn hắn. Nhưng lúc này chị Hai cúi người giống như một đứa bé nghịch ngợm đang leo trèo lên chân người lớn. Tứ chi của cô nàng ôm chặt đùi Lưu Anh Nam, giống như một con gấu cha.

Lưu Anh Nam chỉ cảm thấy thân thể của hắn giống như một lò than cực lớn tỏa ra nhiệt lượng vô tận. Hai ngọn núi bị đè bẹp nhưng hơi nhúc nhích lại khôi phục nguyên hình, có độ co dãn kinh người. Một đôi chân quấn chặt lấy đùi hắn, lên xuống rất có tần xuất. Cọ xát sinh nhiệt, cọ xát châm lửa, cọ xát chảy nước, cọ xát sinh điện, cọ xát sung sướng…

Lưu Anh Nam choáng váng, rốt cuộc hiểu ra chị Hai đang làm gì. Lần trước gặp phải Quỷ Đả Tường, lại bị người ta bỏ thuốc đặc hiệu, dược hiệu phát tác lửa dục đốt người, nếu không kịp thời phóng ra thì sẽ tổn thương cơ thể. Cho nên chị Hai liền cái khó ló cái khôn, lựa chọn phương thức "khỉ leo cây" nguyên thủy nhất. Tuy rất nhếch nhác nhưng rất hữu hiệu.

Cho nên lúc này chị Hai bèn học theo, tiếp tục phát huy trí thông minh và truyền thống tốt đẹp của mình. Thông qua sự cọ xát kịch liệt Lưu Anh Nam đều có thể cảm nhận được sự ẩm ướt và ấm áp của nơi nào đó. Mà chị Hai càng xấu hổ không thôi, thậm chí đến lòng cầu chết cũng có. Cô nàng mặt đỏ như lửa, cắt chặt hàm răng đè xuống cảm giác đến từ cơ thể. May mắn thay, cô nàng là một cô gái non tơ chưa trải qua chuyện đời, chưa từng thể nghiệm nỗi sung sướng thực sự cho nên rất dễ dàng đạt được thỏa mãn.

Cô nàng cứ thế ôm đùi Lưu Anh Nam, dùng tư thế vô cùng quỷ dị và mất tự nhiên đạt tới lần lên đỉnh thứ hai của cuộc đời mình. Cả người cô nàng giật giật dữ dội, suýt nữa ghìm gãy xương đùi Lưu Anh Nam. Có điều chị Hai không có tâm tư hưởng thụ sung sướng, nghiến răng nghiến lợi nói: Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Nếu chú dám nói chuyện này ra ngoài thì chị nhất định sẽ không tiếc bất kỳ giá nào giết chú. Còn nữa, chú mày rốt cuộc là ai? Vì sao nhận ra quỷ vật, còn có vật chú ném cho con quỷ kia ban nãy hình như là một con búp bê…

Lưu Anh Nam im lặng. Công việc của hắn quá đặc thù, nhưng cùng lúc giao tiếp với quỷ cũng không thể tránh khỏi sẽ có người tham dự vào trong đó. Nhất thời là vào xã hội ngày nay, tư tưởng chủ nghĩa duy vật đã ăn sâu, trong lòng mọi người không có tín ngưỡng chỉ biết tiền tài. Cho nên một khi xảy ra chuyện như vậy mọi người đều sẽ tò mò thậm chí không dám tin, cũng khó tránh khỏi sẽ hỏi hắn. Nhưng Lưu Anh Nam giải thích xong rất nhiều người vẫn không tin, đáng sợ nhất chính là có một ngày khi mọi người gặp phải quỷ, sau đó vung chi phiếu hoặc tiền mặt nói với quỷ:

- Muốn bao nhiêu tiền đều OK, xin đừng thương tổn tôi.

Đây mới là đáng sợ nhất. Không biết từ khi nào tư tưởng tiền tài vạn năng đã ăn sâu vào linh hồn của mọi người, tín ngưỡng không còn tồn tại nữa. Đạt được rồi thì không biết báo ơn và chia sẻ, mất đi thì chỉ biết oán trách thậm chí đi lên con đường cực đoan…

Có điều Lưu Anh Nam không phải đấng cứu thế. Nếu có duyên, chờ sau khi người như vậy chết đi hắn quả thật rất sẵn lòng trao đổi với họ. Nhưng bây giờ đối mặt với câu hỏi mơ hồ và uy hiếp chết chóc của chị Hai, Lưu Anh Nam thật sự không biết đáp lại như thế nào. Nói hắn là thần tiên, yêu quái, quỷ sai? Ai gặp qua thần tiên hoặc quỷ sai bị cô gái phàm trần cọ xát một hồi liền có phản ứng chứ…

Chị Hai xấu hổ đến cực điểm, thực sự không có mặt mũi gặp người. May mà trước mắt chỉ có mỗi mình Lưu Anh Nam nhưng cô nàng vẫn hung ác uy hiếp hắn. Song Lưu Anh Nam dùng một con búp bê bơm hơi cứu nàng từ tay ác quỷ, điều này lại là sự thật không thể chối cãi. Hơn nữa đến bây giờ cô nàng vẫn còn hơi ngỡ ngàng và không dám tin.

Ngay khi Lưu Anh Nam không biết trả lời thế nào thì trên mặt đất bỗng truyền tới tiếng bước chân. Lưu Anh Nam vội hô lớn:

- Này, mau tới cứu người!

Lúc này chị Hai rốt cuộc đã đứng dậy, túm cổ áo của Lưu Anh Nam. Trong đôi mắt hung hãn kia ý đồ uy hiếp rất là rõ ràng, còn có hai má đỏ bừng kia nữa, giữa hai lông mày xuân ý chưa tan vô cùng mê người. Chị Hai thấp giọng nói:

- Đỡ chị cái, chân chị mềm oặt.

Lưu Anh Nam thộn ra, vội vàng ôm eo cô nàng, cảm thấy chị Hai đang khẽ run. Thân là một chị Hai bị đàn ông chạm tay một cái đều sẽ bừng bừng tức giận lại hai lần liên tục gặp phải Lưu Anh Nam. Lần trước là cầm tay, lần này là ôm eo. Điều này chứng minh phụ nữ chung quy vẫn cần dựa dẫm vào đàn ông. Người phụ nữ có xinh đẹp mãnh mẽ hơn chăng nữa cũng không thoát được vận mệnh bị đè dưới.

Mà tâm linh của chị Hai cũng xảy ra biến hóa không nhỏ. Lần đầu tiên sinh ra dao động với hướng đi cuộc đời của mình, có lẽ làm một người phụ nữ thực sự, tìm một người đàn ông cũng không sai.

Đúng lúc này, cửa hang họ rơi xuống có người la lên một tiếng, đồng thời thả một sợi dây thừng xuống. Lưu Anh Nam dìu chị Hai, tới cửa hang không chút do dự ôm lấy, để cặp mông của nàng ta lên vai mình, dùng sức kiệu cô nàng lên. Cả quá trình chị Hai không nói một câu, lẳng lặng chịu đựng.

Chờ sau khi Lưu Anh Nam trèo lên, nhìn thấy đầu tiên chính là chị Hai đang ở trong vòng bảo vệ của mấy tên thủ hạ hung thần ác sát rồi mau chóng rời đi. Một tên trong đó đột ngột quay đầu, ánh mắt phức tạp nhìn về phía Lưu Anh Nam kia khiến hắn có chút không rõ nguyên nhân. Mà hắn cũng không rảnh nghĩ nhiều, bởi vì hắn vừa trèo lên nhìn thấy mặt trời thì bị một bầy người vây quanh. Micro, bút ghi âm gần như nhét vào trong miệng hắn, đằng sau là cameras, máy chụp ảnh, đèn chớp suýt nữa chiếu mù đôi Âm Dương Nhãn của hắn. Phía trước có thể nói là núi người biển người, thanh âm đầu tiên hắn nghe thấy là một giọng nữ trong trẻo cởi mở, hỏi:

- Xin hỏi anh, ban nãy anh đang đào mồ quật mả ở dưới à? Anh thuộc Mạc Kim Hiệu Úy hay là Bàn Sơn Đạo Nhân?

(*): Mạc Kim Hiệu Úy là một môn phái trộm mộ của Trung Quốc cổ đại.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.