Diễm Tu

Chương 37: Tình yêu không thể kìm chế (2)




" Ừm..." Một lần vô tình tẩu tẩu giãy dụa tránh né lại khiến cương đỉnh của tiểu thúc trở nên to lớn cực đại ma sát mạnh vào bộ vị mẫn cảm no đủ dưới hạ thân của tẩu tẩu, một bên thì mềm mại ôn nhuận ẩm ướt, phần kia thì kiên quyết nóng bỏng, đồng thời nam nhân dũng mãnh hòa quyện cùng tâm hồn phụ nữ dào dạt cảm xúc thống khoái.

" Vù!!!" Được một hồi lâu dục hỏa cả hai đã dâng cao tận chân trời tình yêu vĩ đại, cơn kích thích nhục dục giữa thúc tẩu hai người tại Long Mẫu Am kiều diễm cảnh đẹp bất tri bất diệt lại miên man xuất hiện trong ký ức làm cả hai nóng rực thèm muốn.

Lúc này ma tính Kiều Tam đã không như ngày đó có thể so sánh bằng, giờ phút này tình cảm đối với Khanh Nương đã là núi lửa sôi sục, một vài tiếng xôn xao sột soạt của áo quần rơi xuống, tiểu thúc Kiều Tam đã dùng cả hai tay cởi bỏ áo quần của tẩu tẩu mà vạch tìm những bộ phận to căng mê người, sau khi được giải phóng khỏi lớp áo và chiếc yếm vướng víu hai bầu vú to căng bật nhảy ra đầy khiêu khích...

" Tẩu tẩu, ta cần ngươi!" Kiều tam đã mê loạn rên rỉ hoan lạc, tình dục đã đốt cháy hết lý trí của gã, tình dục tựa núi lửa hòa tan khoảng cách thân phận chị dâu-em chồng giữa hai người.

........................

" Ngươi..." Khanh Nương muốn dùng nước mắt của mình dập tắt dục hỏa của tiểu thúc, nàng muốn dùng nước mắt để làm mát rửa sạch ngọc thể khô nóng vì bàn tay tham lam của tiểu thúc đang xoa nắn nhũ phong của nàng, đáng tiếc nàng lúc này đây chỉ tràn đầy ham muốn tận hưởng đã không thể có được bất kỳ một giọt nước mắt nào.

Trời ơi! Điều nầy sao có thể, cái này sao có thể được?

Tướng công đang ở bên trong thư phòng chỉ cách vài dãy tường, thúc thúc cùng tẩu tẩu như thế nào có thể trần truồng ôm nhau như thế này...

Lo sợ về điều này, Khanh Nương giơ cao ngọc chưởng muốn tát Kiều Tam nhưng lại thu lại bởi lẽ nàng không nỡ làm đau người đàn ông này, mắt thấy tiểu thúc càng ngày càng quá phận càng sờ nắn, hôn hít thân thể nàng dữ dội. Cuối cùng đích lý trí khiến cho Khanh Nương sinh ra vài phần lực lượng, dùng sức xoay mạnh một vòng, may mắn giãy thoát bàn tay tiểu thúc đang ôm chặt nàng, sau đó ra sức chạy nhanh hướng phòng ngủ của nàng mà chạy vào.

" Khanh Nương!" Dục hỏa thiêu đỏ đôi mắt, Kiều Tam có chút sửng sốt khi thấy tẩu tẩu xinh đẹp chạy trốn. Ngay sau đó thân hình nhoáng lên, nhanh chóng phi thân về phía trước, không chỉ mang tẩu tẩu kiều diễm ôm vào ngực, nhưng lại mượn xu thế ôm tới mà ghì chặt thân hình nảy nở của tẩu tẩu vào cánh cửa phòng ngủ, hai tay xoa nắn thân hình Khanh Nương.

Tẩu tẩu mềm yếu tựa như cổ vũ tiểu thúc tiếp tục tiến lên, ruột gan gã nóng bừng. Tựa như tại một địa phương bình thương, Kiều Tam càng làm tẩu tẩu căng cứng trong góc vuông này, hắn không kiêng nể đâm mạnh kiên đỉnh cương dài, đồng thời tẩu tẩu thì ép chặt đùi ngọc, đêm ngọc trũ kiên đỉnh của gã đâm sâu vào cấm địa ẩm ướt của nàng.

............

" Hô..." Trên bầu trời Nguyệt nhi không chịu nổi kích thích như thế, trốn vào trong mây đen; trên mặt đất Phong nhi khó nhịn tra tấn như vậy, kích động vây quanh quẩn xung quanh hai người nhiều vòng.

..................

Kỳ diệu một màn xuân tình xuất hiện, hình ảnh mê người đủ để cho thiên địa phát cuồng.

Một khắc trước, cả Kiều Tam cũng không dám tin tưởng rằng tẩu tẩu sẽ lại như vậy nửa thân trần truồng mà quấn chặt chính mình. Nhưng bây giờ, Khanh Nương lại đang liều mạng kề sát dương căn to dài của tiểu thúc, khiến gã cao hứng nhất thời đã tiến vào trong nàng.

Sự ma sát của hai bộ phận sinh giới phát ra tiên âm tiêu hồn mê hoặc, Kiều Tam không dám lại tiếp tục khinh xuất, chỉ có yết hầu không ngừng nuốt nước bọt, dục vọng đã như phát cuồng cầu khẩn:" Tẩu tẩu, đệ thật sự khó chịu, khó chịu muốn chết rồi đây, thật sự phải chết rồi... Van cầu nàng, cho đệ chơi tỷ thêm một lần nữa đi!"

Ông trời vốn là giống đực, nên cũng đồng tình cùng Kiều Tam bởi thế đã đóng chặt cánh cửa phòng khiến đoan trang tẩu tẩu không chỗ để trốn. Khanh Nương cực kỳ mâu thuẫn, không biết nên làm sao, nàng không biết có nên để cho Kiều Tam tiếp tục tiến sâu dương căn vào âm động ẩm ướt của nàng không, hai chân nàng vẫn kẹp chặt để cho nó chỉ mới chui vào một phần nhỏ đầu đỉnh.

" Tam đệ, ta... không thể… đáp ứng! Lần trước chuyện quyết không thể… lại phát sinh! A..." Khanh Nương gian nan ngăn cản dương căn của tiểu thúc đang mắc kẹt nơi u cốc tràn ngập xuân thủy khiến hạ thân nàng tê dại, đã hao hết tâm lực để cho chính nàng kìm chế ham muốn chờ mong dục vọng mãnh liệt!

Kiều Tam đương nhiên là có khí lực đem tẩu tẩu mạnh mẽ ôm lấy sau đó mạnh mẽ tách cặp đùi nàng ra rồi mạnh mẽ tiến sâu dương căn vào huyệt động ẩm ướt của nàng. Nhưng đối với Khanh Nương ôi chân tình để cho hắn không muốn chiếm đoạt mạnh bạo như vậy, chỉ đành cố nén dục vọng đang bành trướng như muốn nứt ra, gã thống khổ gấp giọng cầu khẩn nàng.

........................ Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

Nửa thời thần đã đi qua, đã không có nguy cơ lớn nhất bị tiểu thúc dùng sức mạnh tiến vào trong nàng, Khanh Nương tự thôi miên bản thân tìm được rồi lý do. Vì không muốn tiểu thúc dục hỏa đốt người mà vong mạng, nên sớm chấm dứt tình trạng mập mờ tràn đầy dục vọng nguy hiểm đến cực điểm này, Khanh Nương đoan trang ôn nhu rốt cục hạ thân tê dại nhẹ nhàng ưỡn mông về phía trước nghênh hợp với dương căn của Kiều Tam nãy giờ vẫn chưa dám tiến sâu vào động huyệt của nàng.

..................

" Đừng..." Khanh Nương xấu hổ mà rên lên vài tiếng khoái cảm, mặc dù mặt đỏ như máu, nhưng chỉ có ngượng ngùng, không hề có tức giận!

Đắc ý chính là gã Kiều Tam động tác càng lúc càng nhanh, dương căn ra vào liên tục hạ thể của tẩu tẩu xinh đẹp hiện giờ đã đầy d*m thủy, tê dại cùng rung động khiến lửa tỉnh của nam nhân dâng cao. Hạ thân của Khanh Nương đã cảm ứng được dương căn tiểu thúc vi diệu biến hóa ngày càng to hơn và nóng hơn, tốc độ ra vào động huyệt của nàng cũng nhanh và mạnh hơn. Tâm hồn thiếu nữ vui vẻ, tuyệt sắc mỹ nữ có chút dạng cặp đùi thon dài mềm mại ra để u cốc dễ dàng, và nhanh hơn nghênh hợp với tốc độ của dương căn gã trai thúc mạnh vào trong nàng, khiến nàng cực kỳ sướng khoái.

Từ mới lạ đến thuần thục, từ phản đối đến đồng thuận, ăn ý mà ưỡn mạnh mông đón nhận, lâm vào vực sâu tình dục là thúc tẩu hai người tâm linh run lên, hai trái tim con người đầy dục vọng tại vượt qua mọi luân thường đạo lý mà say mê hợp nhất. Tâm tâm tương ấn(tâm linh gắn liền) tâm linh và dục vọng như lửa cháy thiêu đốt thân xác đôi nam nữ cuồng hoan, dục vọng như hỏa diễm để cho thúc tẩu hai người trở nên cuồng dã lớn mật say sưa cuốn chặt lấy nhau, thúc tiến thì tẩu lùi, tẩu tiến thì thúc lui, hai bộ phận sinh giới không rời nhau, động huyệt của tẩu tẩu nhai nuốt dương căn tiểu thúc bắt nó phải liên tục ra vào để cho nàng có được khoái cảm mãnh liệt.

..............

Chân tình ý niệm vi diệu biến hóa, để cho Khanh Nương đột nhiên ngọc thể cố gắng mà đứng thẳng người ép sát hạ thân vào người tiểu thúc mà đón nhận những cú tiến công mạnh bạo đó. Hai bàn chân nàng quấn chặt lấy eo của Kiều Tam, không ngừng rên rỉ dâm đãng sung sướng không ngừng. Nàng vừa trải qua đệ nhất cao trào, âm phong động đã chảy nước lênh láng dương căn tiểu thúc và xuống cả bắp đùi hai người. Cao trào đạt tới khiến khoái cảm ngày một tăng cao mãi không thôi, khoái cảm tê dại đánh sâu vào tâm linh nàng, mang nàng bay lên chín tiêu tiên giới rồi, thổi qua hết thảy đám mây!

" Úc..." Trong nháy mắt xuất hiện một cảnh đẹp nhất từ trước đến này, vị hiền thê đoan trang đang dùng hai chân ngọc buột chặt lấy eo tiểu thúc không muốn dương căn to dài đó rút ra khỏi hạ thể nàng. Tại cao trào vừa qua, u cốc lặng yên chốc lát rồi lại bùng lên khoái cảm hòa nhịp cũng những cú thúc mạnh của tiểu thúc. Lúc này vài tấc khoảng cách đã không còn quan trọng nữa, nhưng lại khiến Kiều Tam tiến nhập vào thần tiên cảnh giới khoái cảm tuyệt diệu.

........................

" Ô...ô…" Không hiểu sao nước mắt từ mắt tẩu tẩu lại chảy ra, Khanh Nương không nghĩ tới chính mình một lát chỉ vì sợ tiểu thúc dục vọng hai đến thân thể để rồi bây giờ lại dâm đãng quấn chặt lấy gã để say mê đón nhận những cú tấn công dồn dập của gã. Tâm linh nàng mặc dù lâm vào nỗi buồn khổ, khóc thảm, nhưng mật huyệt lại hoan hô, nghênh tiếp ngọc trụ đỉnh đỉnh của Kiều Tam, nước cam lộ tuôn chảy không ngừng từ động huyệt ửng đỏ của nàng

" A... Khanh Nương, đệ rốt cục lại vừa tìm được ngươi rồi! Đệ lại tiến vào bên trong tẩu đây! Đệ ra đây!" Kiều Tam si mê hơi dừng lại trên hạ thân Khanh Nương sau khi xuất hết dương khí nóng bỏng vào trong nàng, bên hông chậm rãi di động dương căn cọ quẹt trong âm động của nàng, cho dù chỉ là chút này thôi, đã để cho hắn cảm thấy mỹ mãn!

Còn chưa bao lâu sau khi gã đạt cao trào, gã đã tê dại phất cờ trở lại, dương căn lại hùng dũng tiếp tục thúc mạnh vào âm động của vị tẩu tẩu kiều diễm. Khanh Nương đã cảm nhận được sự " thật giả" khi dương căn của tiểu thúc phất cờ tái chiến rất nhanh. Trong những khoảng khắc khác nhau, da thịt nàng hồng nhuận chuyển đổi từ trắng sáng hồng rồi đỏ hồng, Khanh Nương ỉ ôi rụt rè đoan trang muốn nghĩ lui cặp mông tròn lẳng của mình về phía sau, nhưng khát vọng cùng sự khoái cảm của dương căn gã đang vẫn tiến nhanh vào âm động của nàng khiến cho nàng không kiềm chế được lại ưỡn mạnh mông tới đón nhận.

..................

Chân tình như tơ, cả hai say mê kiền nhau, dương căn tiểu thúc đang cắm sâu trong âm động của tẩu tẩu như nham thạch nóng chảy tại hoa điền(vườn hoa) giao hòa gần gũi thân cận, thâm tình như biển thúc tẩu say mê hóa thành đôi điệp vũ bay lượn quấn quýt cho nhau men say ai tình, phiêu nhiên bay múa, tại tình yêu thiên địa vẽ ra sự gắn kết hoàn mỹ tuyệt đỉnh!

" Uhm... Tẩu tẩu... đệ sướng quá..." Dương căn mới vừa phóng đầy tinh khí vào âm đ*o của tẩu tẩu lại nhanh chóng cương cứng, từ dục vọng đỉnh điểm trở về Kiều Tam vừa yêu thương nhìn ngắm tấm thân trần truồng đẫm mồ hôi của tẩu tẩu. Gã nắm thật chặt chiếc eo thon của nàng trong bàn tay to của gã, đồng thời mắt mang theo vài phần không yên ngóng nhìn đôi mắt đẹp đang khép hờ của Khanh Nương!

" Ngươi..." Khanh Nương không có giống lần trước như vậy tàn nhẫn giáng một cái tát lên má Kiều Tam. Bất quá hai tròng mắt đầy u oán không ngừng lưu chuyển, tuyệt sắc mỹ phụ dừng lại bên cạnh tiểu thúc, không nói một lời. Mặc dù chỉ là một lát, nhưng lại để cho Kiều Tam trong lòng bất ổn, trong lòng loạn bậy rối tinh rối mù, không còn khí thế mạnh mẽ tiến nhập dương căn vào hạ thân nàng như trước.

Khanh Nương trong mắt né khỏi một đám mê tình khoái cảm, sau đó đột ngột xoay người, mạnh mẽ chống đỡ thân thể mềm mại bủn rủn do phải đứng khá lâu cho Kiều Tam chơi nàng rồi hướng vào phòng ngủ mà đi vào.

" Tẩu tẩu, ta yêu ngươi! Quyết không hối hận!" Kiều Tam sửng sốt la lên, mặc dù thấy không rõ đôi mắt tẩu tẩu, nhưng lời thề của hắn không hề có nửa điểm do dự.

Nam nhân thổ lộ chân tình để cho Khanh Nương thân thể mềm mại run lên, thần sắc phức tạp tràn ngập niềm vui cũng nỗi hờn giận đang xen. Không nói một lời nào, đôi mắt đẹp u oán thâm thúy mê ly, không biết là trách mắng, trách cứ, hay là xấu hổ mang theo khiếp hãi sự mạnh bạo của tiểu thúc đáng yêu, cho nàng xoay thân đóng chặt cánh cửa lại. Kiều Tam cũng không hiểu rõ tâm lý phức tạp của nữ nhân, vừa rồi còn sung sướng quấn chặt lấy gã giờ lại...


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.