Điện Ảnh Thế Giới Ta Là Vua

Chương 1932: Chương 1932Ngay tại Chu Diệp đi tới Ai Cập thời điểm......

Tại Rome trong thành, cũng có một hồi phong bạo đang trong bóng tối nổi lên.

Iain là một tên quý tộc, đồng thời cũng là một cái nguyên lão viện thành viên.

Tại Chu Diệp trước khi đến, Pompey mặc dù cũng có chút độc tài, nhưng mà không có giống trước mắt Tam cự đầu, bất cứ chuyện gì đều không thông qua nguyên lão viện, trực tiếp chuyên quyền độc đoán.

Cái này khiến hắn cảm nhận được sâu đậm khuất nhục......

Trong tay quyền lợi mất đi, khiến cho Iain trở nên lo được lo mất...... Thậm chí hắn đi đến trên đường cái, đều cảm giác những thường dân kia đối đãi ánh mắt của hắn, không còn giống như trước như vậy cung kính.

Cái này khiến trong lòng của hắn càng thêm không công bằng đứng lên......

Nếu như không có thưởng thức qua tay cầm quyền hạn cao cao tại thượng cảm giác lúc, mọi người mặc dù cũng khát vọng quyền lợi, nhưng mà cũng sẽ không giống Iain dạng này, thất lạc như thế.

Chính là bởi vì cảm thụ qua quyền lợi tư vị, cho nên, mới càng thêm không thể chịu đựng mất đi quyền lợi sau thất lạc.

Mặc dù trong lòng tràn đầy oán giận, nhưng mà Iain cũng biết, người là không cách nào cùng thần tranh...... Cho nên, trước mắt mà nói, hắn vẫn là chỉ dám trong nhà, đối với nô bộc của mình bay hơi một chút lửa giận...... Thậm chí cũng không dám ở trước mặt người ngoài biểu hiện ra phẫn nộ của mình tới.

Chính vì vậy, Iain trong nhà tôi tớ xem như xui xẻo , bất kể làm cái gì, đều bị Iain thấy ngứa mắt, nhẹ thì quát mắng, nặng thì quất roi......

Toàn bộ trong phủ đệ, đều bị áp suất thấp bao phủ lấy, mỗi một cái tôi tớ đều nơm nớp lo sợ......

Thời gian giữa hè, Rome nhiệt độ không khí cao tới hơn 30 độ C, tại dạng này nóng bức thời tiết bên trong, Iain có khả năng làm, cũng chỉ có ngâm mình ở phủ đệ mình trong bồn tắm, hưởng thụ lấy đến từ ao nước thanh lương......

Tại bồn tắm bên cạnh, là mấy cái bưng đủ loại hoa quả cùng rượu nho tôi tớ...... Bọn hắn nơm nớp lo sợ đứng ở nơi đó, sợ mình không cẩn thận lại bị chủ nhân của mình một trận trách phạt.

Lúc này Iain, đang nửa nằm tại trong nước hồ, hai mắt nhắm chặt, dường như đang chợp mắt...... Nhưng trên thực tế, nỗi lòng khó bình hắn căn bản là không có cách ổn định lại tâm thần, cho dù là mát mẽ ao nước, cũng không thể xua đuổi đi trong lòng của hắn lửa giận......

“Đáng chết Caesar, đáng chết Lucius ......” Iain nỗi lòng khó bình thấp giọng mắng: “Nguyện Chúng Thần chi thần, hạ xuống thần phạt, trừng phạt những thứ này tín ngưỡng Tà Thần gia hỏa......”

Ngay lúc này, một nô bộc thận trọng từ ngoài phòng đi đến, “Đại nhân...... Censer Kius đại nhân phái sứ giả tới gặp ngài......”

“Censer Kius ??” Nghe được tôi tớ lời nói, hai mắt nhắm chặt Iain mở ra ánh mắt của mình...... “Hắn phái người tới làm gì?”

Toàn bộ nguyên lão viện là từ ba trăm tên quý tộc nguyên lão tạo thành, người càng nhiều, tự nhiên là sẽ có phe phái xuất hiện...... Mà Iain cùng Censer Kius rõ ràng không phải một cái phe phái.

Mặc dù Iain lúc này cũng không phải rất muốn gặp Censer Kius sứ giả, bất quá...... Bây giờ tất cả mọi người thuộc về bị đánh đè quần thể, có lẽ hắn có chuyện gì muốn tìm chính mình thương nghị đâu??

Nghĩ tới đây, Iain phân phó nói: “Để cho hắn vào đi!”

“Là, đại nhân!” Người phục vụ lên tiếng sau, vội vàng xoay người đi ra ngoài.

Thời điểm không lớn, một người mặc lấy Rome truyền thống trường bào màu trắng tuổi trẻ nam tử đi đến.

“Mal Karl đại nhân, ngài khỏe...... Ta vì ngài mang đến đến từ Censer Kius đại nhân ân cần thăm hỏi!!” Sứ giả đi đến bên cạnh ao, cung kính hướng về phía đang tại trong nước hồ nghỉ mát Iain thăm hỏi.

【 Trên thực tế, Mal Karl là Iain dòng họ, người La Mã tên từ ba đoạn tạo thành, bản danh · Tộc tên · Dòng họ...... Ở đây liền không lại nói tên đầy đủ của hắn .】

“Censer Kius tìm ta có chuyện gì??” Iain không chút khách khí cắt đứt sứ giả ân cần thăm hỏi, hỏi ngược lại: “Ta cùng hắn chưa từng có quá nhiều gặp nhau...... Hắn vì cái gì lúc này tìm ta??”

Bị đánh gảy lời nói sứ giả cũng không tức giận, mà là nhẹ nhàng nói: “Trên thực tế, Censer Kius đại nhân chỉ là muốn xin ngài đi tham gia yến hội buổi tối......”

“Yến hội? Cái gì yến hội?? Không đi......” Lúc này Iain một điểm tham gia yến hội hứng thú cũng không có......

“Đại nhân xin đừng nên vội vã cự tuyệt, trên thực tế, Censer Kius đại nhân không chỉ là mời ngài...... Mời được tất cả đồng liêu......” Sứ giả không chút hoang mang nói, hắn có lòng tin có thể đem vị này nổi danh không dễ nói chuyện quý tộc nguyên lão thỉnh đi......

“Tất cả đồng liêu??” Nghe được sứ giả lời nói, Iain hơi sững sờ...... Nhưng mà rất nhanh hắn liền kịp phản ứng......

Censer Kius đây là muốn làm móc nối a......

Bất quá...... Cứ như vậy, hắn thì không khỏi không đi......

Nói cho cùng, chính trị cho tới bây giờ đều không phải là một người chơi đến chuyển đồ chơi, tại trong nguyên lão viện làm cô lập chủ nghĩa, đó là tự tìm chết a.

Nghĩ tới đây, Iain gật đầu một cái, nói: “Tốt a, ta đã biết...... Buổi tối ta sẽ đi!!”

“Chờ mong ngài quang lâm!!” Sứ giả nói, hơi khom người một cái, đem trong tay một phong thư tiên đưa tới. “Đây là tổ chức dạ tiệc địa chỉ......”

Một cái người phục vụ từ sứ giả trong tay tiếp nhận giấy viết thư, tiếp đó cung kính đưa đến nhà mình trong tay của chủ nhân.

Iain nhìn một chút giấy viết thư bên trên địa chỉ, đó là tại Rome ngoài thành một chỗ tương đối vắng vẻ trong trang viên...... Rõ ràng, Censer Kius đây là đang tránh né một ít người ánh mắt......

Xem ra...... Censer Kius đây là muốn làm lớn động tác a......

Iain không khỏi rơi vào trong trầm tư.

Liền cái kia đưa tin sứ giả lúc nào rời đi, Iain cũng không có chú ý tới.

..................

............

......

Giữa mùa hạ Thái Dương, xuống núi đã khuya, khi sắc trời vừa mới có chút gần đen thời điểm, từ Iain trong phủ đệ, một chiếc nhìn vô cùng xe ngựa bình thường chạy đi ra...... Nó không hề giống là ngày bình thường Iain ngồi xa hoa tọa giá, thậm chí người phu xe, cũng là mặc rách rưới, nhìn cùng bình thường bình dân không có gì khác biệt.

Xe ngựa dọc theo đại đạo trực tiếp hướng về La Mã thành Đông Môn chạy tới......

Tại nhanh chóng cách rời La Mã thành sau......

Xe ngựa vòng quanh La Mã thành chuyển một vòng tròn lớn sau, hướng về phía bắc một chỗ sơn cốc bay đi.

Khi sắc trời triệt để tối xuống thời điểm...... Xe ngựa đã tới trong sơn cốc một chỗ cửa trang viên......

Cái này vốn là dùng để an trí nông nô cửa trang viên, lúc này đã đậu đầy đủ loại đủ kiểu xe ngựa......

Mặc dù xe ngựa kiểu dáng không giống nhau, nhưng mà —— Lại có một cái cùng đặc sắc......

Đó chính là vô cùng vô cùng phổ thông, thông thường liền như là tại Rome trong thành khắp nơi có thể thấy được xe ngựa một dạng.

Thậm chí trong đó còn có một chiếc nhìn rách rưới vô cùng xe ngựa, liền xe toa cũng không có, bên trên chỉ có nửa xe củi......

Nhìn thấy chiếc xe ngựa này, mới vừa từ trong xe đi ra Iain có chút khinh thường cười nói: “A...... Cái này nhất định là Basting tên quỷ nhát gan kia xe ngựa...... Ta đoán hắn nhất định là giả dạng làm xa phu đi ra hỗn!!”

“Ha ha ha...... Iain, sức quan sát của ngươi vẫn là nhạy cảm như vậy!!” Một người mặc lấy áo dài trắng nam tử trung niên đi tới, cười ha hả nói: “Ngươi đoán không lầm, đó chính là Basting xe ngựa......”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.