Đồ Đệ Của Ta Đều Là Nhân Vật Chính

Chương 20: 20: Phòng Đấu Giá

Tần Lôi và Tần Tích Vũ vào phòng khách quý trên lầu hai nhà đấu giá Thiên Nhai, ngồi dựa vào ghế nhìn ra cửa sổ, từ trên cao nhìn xuống toàn bộ đại sảnh đấu giá.

Lúc này đại sảnh đã không còn chỗ, các đại gia tộc, môn phái, bang phái, thương gia, thế lực khắp nơi đều tụ tập tại đây, ngư long hỗn tạp, tam giáo cửu lưu đều có.

Tấm rèm trên sân khấu mở ra, Vương Đa Dư tươi cười đi ra, phất phất tay, tức khắc toàn bộ im lặng nhưng vẫn có không ít người nhỏ giọng nói chuyện.

Vương Đa Dư cười cười, lớn tiếng nói: “Chư vị khách quý, chào mừng quý vị đến với đại hội đấu giá , không nói lời vô nghĩa nữa, hôm nay bảo vật đấu giá ……”“Kiện đầu tiên……”Hắn vừa dứt lời có nhân viên lập tức đem ra một kiện bảo vật được che vải bằng đen , Vương Đa Dư vạch miếng vải đen lên, để lộ ra bảo vật bên dưới.

Đó là một trường đao màu đen, toàn thân đen tuyền nhưng mũi dao như tuyết, mang theo hàn khí lạnh lẽo.

Vừa nhìn đã biết là một bảo đao!“Đây là một bảo đao do đại trưởng lão Gia Cát Thất Tinh Điện đệ nhất luyện khí sư Thanh Dương thành luyện chế chế ta , tên là Hắc Tuyết! vô cùng sắc bén, chém sắt như chém bùn, giá khởi điểm…… Một vạn lượng!”Tần Lôi không khỏi động lòng những cũng chỉ có thể thở dài một tiếng.

Tần Tích Vũ trộm cười nói: “Người ta thường nói nghèo văn giàu võ.


Đao này tuy bất phàm nhưng giá khởi điểm tận một vạn lượng.

Người thường đừng nói là mua, ngay cả tư cách nhìn cũng chưa có……”“Ân, một vạn lượng…… Nhà bình thường có thể mua được trăm cái đao!”“1 vạn 1 ngàn lượng!”“1 vạn 2 ngàn 2!”“…… 1 vạn 2 ngàn 3!”“2 vạn 1 ngàn 1 trăm 50 lượng.

”“2 vạn 1 ngàn 1 trăm 51 lượng.

”Vừa mới bắt đầu, Tần Lôi liền nghe thấy phía dưới có hai người coi trọng bảo đao này giằng co không thôi , đỏ mặt tía tai, đua nhau ra giá.

Vương Đa Dư ho khan một tiếng, vẻ mặt bối rối nói : “Khụ khụ, hai vị, mỗi lần tăng giá không được dưới năm trăm lượng……”Đang lúc hai người đang tranh đoạt gay cấn, bỗng nhiên giọng nói từ phòng bên cạnh Tần Lôi truyền ra.

“Ba vạn lượng!”“……”Hai người tức khắc bốc hoả, oán hận nhìn phía trên lầu, thở phì phì rồi ngồi xuống.


Tần Lôi cũng cười khổ một tiếng: “Không hổ là Tiền gia được xưng tiền tài đứng đầu Thanh Dương thành , đúng là nhiều tiền! ”Tần Tích Vũ che miệng cười: “Lần này huynh mang theo bao nhiêu tiền?”“…… Một vạn lượng.

”“……”Cuối cùng, bảo đao Hắc Tuyết này quả nhiên bị Tiền Phong đoạt được, thực mau liền có hạ nhân cung kính mang đến phòng cách vách.

Cái bảo vật thứ hai là một tàn quyển công pháp.

Tuy là Hoàng cấp cấp cao , nhưng đáng tiếc chỉ có quyển thượng, cho nên giá khởi điểm chỉ có một ngàn lượng, nhưng người ra giá mua so với vật phẩm thứ nhất cũng không ít.

Tần Lôi biết loại kịch bản này, vật phẩm thứ nhất và vật phẩm cuối cùng đều là đồ quý hiếm để hấp dẫn lực chú ý của mọi người.

Cuối cùng tàn quyển công pháp bị một hắc y nhân không biết tên mua được.

Tần Lôi không có hứng thú với những món đồ tiếp theo, kiên nhẫn chờ đợi Long Huyết thảo xuất hiện.


Rốt cuộc……“ Bảo vật tiếp theo, Long Huyết thảo!”“Tinh túy đất trời, thần diệu linh thảo, chính là tài liệu luyện chế các loại linh đan quý hiếm cao cấp , có thể làm người thoát thai hoán cốt, đặc biệt đối với võ đồ tu luyện!”“Long Huyết thảo, giá khởi điểm một ngàn lượng! Mỗi lần tăng giá không ít hơn một trăm lượng!”“1100 !”“1200 !”“1300……”Hai vị kia lại bắt đầu tranh nhau ra giá, Tần Lôi yên lặng chờ đợi một lát, bỗng nhiên một giọng nói vang lên chặn bọn họ tăng giá : “Năm ngàn lượng!”“Hả?”Tức khắc hai người lại im lặng, tức giận ngồi xuống.

Tần Tích Vũ bật cười: “Ta hoài nghi hai người này là diễn viên phòng đấu giá thuê……”Tần Lôi đột nhiên tăng giá mạnh như vậy, trong nhất thời toàn bộ đại sảnh lặng ngắt như tờ, tựa hồ không có người tiếp tục ra giá.

Khi hắn hơi mỉm cười, nghĩ rằng mình chắc chắn mua được rồi , thì bỗng nhiên phòng cách vách truyền ra một âm thanh.

“6000 !”Tần Lôi cau mày!“Tiền Phong này rõ ràng là muốn đối nghịch với ta!”“6500 !”“7000 !”“7500 !”Tần Lôi trường ra một hơi: “8000 ”Tiền phong lặng lẽ cười lạnh một tiếng: “9000 !”Tần Lôi nhịn lửa giận trong lòng, trầm giọng nói: “Một vạn lượng!”Cách vách đã không có động tĩnh.

“Một vạn lượng lần một! Một vạn lượng lần hai! Một vạn lượng lần ba! Thành giao!”Tần Lôi rốt cuộc mua được Long Huyết thảo nhưng tâm tình nhưng không thế tốt.

“Rõ ràng Tiền Phong này hét giá hại ta mất gấp đôi tiền, bất quá……”Không bao lâu, Long Huyết thảo được mang lên, Tần Lôi thu lại.

Giờ phút này, Vương Đa Dư hơi mỉm cười, cao giọng nói: “Hảo, bảo vật áp trục hôm nay!.

.


”Hắn đột nhiên vạch ra khăn che, để lộ một cái bình ngọc nhỏ.

“Đây là một linh đan diệu dược, tên là Thập Toàn Đại Bổ Đan!”“Công hiệu là…… Tăng tốc độ tu luyện cảnh giới võ đồ ít nhất bảy thành trở lên!”Xôn xao!Tức khắc toàn bộ đại sảnh đấu giá một mảnh ồ lên, ồn ào huyên náo, náo động không ngừng.

“Cái gì? Tăng tốc độ tu luyện lên ít nhất bảy thành?!”“Thế mà có linh đan diệu dược bực này ?!”Vương Đa Dư hài lòng nhìn mọi người phản ứng, ho khan một tiếng, cao giọng nói: “Thập Toàn Đại Bổ Đan này có giá khởi điểm là hai vạn lượng! Mỗi lần trả giá không được thấp hơn một ngàn lượng!”“……”Mọi người tức khắc an tĩnh không ít.

Thật là linh đan diệu dược!Nhưng giá này……Gia đình bình thường ai có thể mua nổi?Tần Lôi hơi mỉm cười, bỗng nhiên nghe thấy phòng cách vách truyền đến một tiếng thở hổn hển hô lớn: “Ba vạn lượng!”“Ồ?”Tần Tích Vũ khẽ cười một tiếng: “Tiền Phong đại thiếu gia này tựa hồ nhất định phải có Thập Toàn Đại Bổ đan a……”Tần Lôi nghĩ, cũng cười nói: “Hắn thiên phú bình thường, chơi bời lêu lổng, nhưng tương lai lại muốn kế thừa gia nghiệp, nhất định cảnh giới tu vi không được thấp, cho nên…… Kẻ khát vọng Thập Toàn Đại Bổ đan này để tăng tốc độ tu hành nhất chỉ sợ chỉ có hắn!”Hắn không chút do dự duỗi tay, cao giọng nói: “Bốn vạn lượng!”Tiền Phong hừ lạnh một tiếng, không hề dừng lại : “Năm vạn lượng!”Tần Lôi ha hả cười: “Sáu vạn lượng!”Tiền Phong: “…… Tám vạn!”Tần Tích Vũ hì hì cười: “…… Chín vạn!”Tiền phong: “…… Mười vạn lượng!”Tần Tích Vũ: “Mười vạn linh một ngàn lượng!”Tiền Phong: “…… Mười vạn linh hai ngàn lượng!”Tần Lôi cười ha ha: “Tên Tiền Phong này rốt cuộc cũng đau lòng, không dám bỏ thêm liền một vạn……”Tần Tích Vũ cười tươi nhìn hắn: “Vậy có đấu giá nữa không?”“Vậy là được rồi……”Vương Đa Dư trong lòng cũng thầm bật cười, ho khan một tiếng nói: “Mười vạn lượng ngàn lượng lần một! Mười vạn lượng ngàn lượng lần hai! Mười vạn lượng ngàn lượng lần ba! Thành giao!”“Chư vị, lần đấu giá này dừng ở đây, cảm tạ chư vị đại giá quang lâm!”Tần Lôi và Tần Tích Vũ ra khỏi phòng, vừa lúc gặp được nhân viên nhà đấu giá đem lọ Thập Toàn Đại Bổ đan đưa đến tay Tiền Phong.

Tiền phong tiếp lấy vô cùng hạnh phúc i, cảm thấy nhân sinh mỹ mãn rồi.

Hắn thấy hai người Tần Lôi đi tới, cười lạnh một tiếng nói: “Tần Lôi, tuy rằng ngươi làm ta phải dùng nhiều tiền như vậy, nhưng mà, có linh dược này tốc độ tu luyện của ta nhất định sẽ tiến triển cực nhanh!”“Ngươi chờ xem, sớm muộn gì có một ngày, ta sẽ đem ngươi đánh đến cha ngươi cũng không nhận ra!”Tần Lôi còn chưa nói, bỗng nhiên Vương Đa Dư đã đi tới.

“Tần công tử, đây là ngân lượng của ngài, khấu trừ một thành tiền phí, tổng cộng là 91800 lượng!”Tiền Phong sửng sốt: “Khấu trừ một thành còn 91800, mười thành là……”“Mười vạn linh hai ngàn lượng?!”Tần Tích Vũ: “…… Không hổ là Tiền gia chuyên buôn bán, tính toán thật nhanh!”“Tần, Tần Lôi…… Thập Toàn Đại Bổ đan này là ngươi luyện chế?!”Tần Lôi sờ sờ mũi, ngượng ngùng cười: “Đúng vậy……”Tiền Phong: “……”Lý Thiên Sinh nhận được thông báo của hệ thống: “Thu được từ đồ đệ Tần Lôi, 1000 điểm cốt truyện!”.