Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 333: Cường cường va chạmDiệp Húc một động tác liền hủy đi Lục Căn Thanh Tịnh Trúc, Vạn Pháp Yêu Thủ lại tiếp tục hạ xuống, điềm nhiên nói: "Phạm tông chủ, lúc trước ở La Phù đảo, ngươi liên tục mở miệng châm ngòi mọi người, trí ta vào chỗ chết, có từng nghĩ tới ngươi cũng có hôm nay không?"

"Ta chỉ hận ngày đó kiêng dè Tố Tâm Lan, không có dùng một chưởng giết chết nhà ngươi!"

Phạm Huệ Âm căm hận nói: "Hiện giờ ngươi đã là ma đầu, triệt để lưu lạc thành một tên ma đầu!"

Lục Căn Thanh Tịnh Trúc cũng là một kiện dị bảo, từ xưa liền sinh trưởng ở trên Lạc Già Sơn, gốc rễ chôn trong linh mạch, có thể nói là linh căn của Lạc Già Sơn, có thể khu trừ tâm ma, lục căn thanh tịnh, ổn định tâm thần, có tác dụng giống với Huyết Bồ Đề.

Tổ sư của Lạc Già Sơn đem Lục Căn Thanh Tịnh Trúc luyện chế thành bảo, làm trấn giáo chi bảo cho Lạc Già Sơn, đời đời tương truyền, vất vả bồi dưỡng, rốt cuộc mọc ra Lục căn trúc tử.

Lạc Già Sơn sở dĩ có thể trường thịnh không suy, quảng giao bạn tốt, giao hảo với nhiều thế lực ma đạo yêu đạo, chính là dựa vào cái Linh Căn đó.

Hiện giờ Lục Căn thanh Tịnh Trúc bị Diệp Húc phá hủy, không khác gì hủy đi căn cơ của Lạc Già Sơn, hơn nữa hơn mười tòa hải đảo của Lạc Già Sơn cũng bị Diệp Húc san thành đất bằng, mấy trăm đệ tử đều chết thảm, dù là Phạm Huệ Âm có thể trốn thoát khỏi bàn tay của Diệp Húc, cũng không thể vãn hồi kết quả này, cuộc đời này không còn khả năng để xây dựng lại Lạc Già Sơn nữa!

Một đầu tóc đen của Phạm Huệ Âm bị chưởng lực của Diệp Húc ép cho đứt ra từng khúc, tán đi theo gió, cô ta tế khởi nguyên thai, cưỡng ép chống lại Vạn Pháp Yêu Thủ của Diệp Húc, ánh mắt lành lạnh, đã muốn ngọc nát đá tan.

Nhưng, Vạn Pháp Yêu Thủ kia của Diệp Húc đại biểu cho trình độ vu đạo của hắn, không phải là nhỏ, ngay cả Trương Hiến ở thời kỳ toàn thịnh cũng không thể ngăn được một chiêu của hắn, liền bị giết đi trên dưới một trăm ả thị thiếp, đánh tan ngũ đế hoa cái, một tay bóp chết Trương Hiến.

Thạm chí Tam Dương cảnh Thân Dương kỳ Phạm Linh Phổ cũng bị Diệp Húc đẩy lùi.

Phạm Huệ Âm ở trước bàn tay to đó của hắn, căn bản không đủ xem, Diệp Húc thậm chí không cần dùng vu bảo liền có thể áp chế nguyên thai của cô ta, giam cô ta tại chỗ, chỉ có thể nhận lấy cái chết.

"Không ai có thể ngăn cản ngươi? Ngươi muốn giết nàng ta, ta lại không cho đấy!"

Đột nhiên một bàn tay Phật Đà xuất hiện, đối chiến Vạn Pháp Yêu Thủ của Diệp Húc, Vạn Pháp Yêu Thủ xanh u cùng Đại Phật chi thủ cũng xanh u va đụng một cái, phát ra một tiềng vang kinh người, Vạn Pháp Yêu Thủ của Diệp Húc không ngờ bị đánh nát, mà bàn tay Phật Đà kia cũng oành oành vỡ tan.

"A?"

Kim Nghiêu Thần lộ ra kinh ngạc, ngẩng đầu nhìn hướng Diệp Húc, lạnh lùng nói: "Cửu Chuyển Nguyên Công của ngươi cũng tu luyện đến cuốn thứ bốn đệ ngũ chuyển? Không đúng, không đúng, tu vi của ngươi còn chưa tu luyện thành nguyên đan, không có khả năng tu luyện Cửu Chuyển Nguyên Công cuốn thứ tư đến đệ ngũ chuyển. Nguyên Công của ngươi, chắc là lấy được từ trong tay Úc Khánh Sơn sư đệ phải không?"

Diệp Húc ngưng mắt nhìn về hư ảnh đại phật phía sau Kim Nghiêu Thần, tôn đại phật này cùng với khi hắn đánh chết Úc Khánh Sơn ở đại mạc Tây Hoang, cao thủ Tam Thần cảnh Tiểu Quang Minh Thánh Địa triệu phật hư ảnh đại phật có vài phần giống, lại thiếu vài phần thần vận.

Hắn liếc mắt một cái liền nhìn ra, lam phật hư ảnh của Kim Nghiêu Thần kia chỉ là một loại vu pháp, mà không phải là triệu tập hư ảnh cổ phật, uy lực hai bên chênh lệch quá lớn, không thể so sánh nổi.

"Mặc kệ nó là chuyển nào, ngươi dám ngăn trở ta, ta liền giết ngươi!"

Diệp Húc hừ lạnh một tiếng, thân hình từ phía trên Bạch Cốt Yêu Thành bay lên, cửu đỉnh đều xuất hiện, ầm vang, biển cả liền lõm xuống chín cái dấu tích đại đỉnh, lộ ra triền núi dưới đáy biển!

Cùng lúc đó, Bạch Cốt Yêu Thành cũng bay thẳng lên, cùng cửu đỉnh đè hướng Kim Nghiêu Thần, trong thành truyền đến từng tiếng gầm thét: "Vô lượng! Vô lượng! Vô lượng thọ pháp!"

"Diệt! Diệt! Diệt!"

Rầm!

Trong thành một tôn Bạch Cốt yêu nhân đứng lên, thân hình cao tới trăm trượng, lúc này trên người yêu nhân không phải toàn bộ đều là xương trắng nữa, trên đùi cùng cánh tay thậm chí bắt đầu mọc máu thịt, cầm trong tay một cái chùy xương cực lớn, đôi mắt như hai cột sáng xanh mượt, vung bạch cốt cự chùy lên ném tới Kim Nghiêu Thần.

"Vô lượng! Vô lượng thọ! Bất diệt yêu thân!"

Chùy xương như núi, đập đến hướng đầu của Kim Nghiêu Thần, thanh đại chùy này là do không biết bao nhiêu đầu lâu đại yêu Tam Thần cảnh tạo thành, bị Diệp Húc lấy chân nguyên thúc dục, lập tức bộc phát ra yêu khí và ma khí càng hùng mạnh hơn, giống như một tòa núi xương trắng vậy!

Hắn vừa ra tay chính là thủ đoạn mạnh nhất, cùng lúc sử dụng cửu đỉnh và Bạch Cốt Yêu Thành, thiên địa biến sắc, định một chiêu giết chết Kim Nghiêu Thần!

Kim Nghiêu Thần sắc mặt ngưng trọng, nhìn chằm chằm cửu đỉnh và Bạch Cốt Yêu Thành đang hạ xuống kia, trong cơ thể hắn ta truyền đến từng đợt lôi âm, ầm ầm rung động, ảo thai màu lam dựng lên, hư ảnh đại phật phía sau càng hiển rõ hơn, đột nhiên bước về phía trước nửa bước, đi vào trong ảo thai.

Thực lực của hắn mạnh mẽ cực đoan, bởi vì cùng tu luyện cửu chuyển nguyên công, tu vi cũng hùng hậu hơn hẳn các vu sĩ cùng cấp độ, cửu đỉnh cũng không thể trấn áp ảo thai của hắn.

"Diệp Thiếu Bảo, ngươi mới tu luyện đến Nguyên Công đệ tam chuyển, căn bản không biết Nguyên Thai Bất Tử Chân Thân của ta hùng mạnh bao nhiêu!"

Kim Nghiêu Thần mở miệng quát lớn, mở cái miệng to ra, đột nhiên đem cả ảo thai cùng cổ phật nuốt vào trong bụng.

Răng rắc, quần áo hắn đột nhiên bị căng ra mà nát tươm, từng bắp thịt từ dưới làn da hở ra, xương cốt hắn đang nhanh chóng tăng trưởng, khiến thân thể hắn ta cao dần lên, trong chớp mắt liền cao lên thành người khổng lồ có thể so với thân thể Khoa phụ của Khoa Phụ Mão!

Toàn thân hắn da dẻ màu lam óng ánh, cả thân như lam ngọc đúc thành, ẩn chứa lực lượng khó có thể tưởng tượng, dường như là một tôn ngọc phật màu lam, chỉ dựa vào ánh mắt liền có thể hàng yêu diệt ma.

Thực lực của hắn ta hùng mạnh trước nay chưa từng có, lực lượng mà thân thể bộc phát ra, so với Lý Huyền Tố còn mạnh hơn không biết bao lần!

"Úc sư đệ mặc dù tư chất tốt, nhưng thời gian tu luyện ngắn ngủi, mặc là có cái danh là thiên tài, nhưng thực lực căn bản kém ta! Chiến phật già thiên!"

Hắn đột nhiên nâng tay lên, nghênh lấy bạch cốt cự chùy kia, quả chùy lớn kia nứt ra từng khúc, không ngờ bị một kích của hắn đánh nát, kình lực của lam ngọc phật thủ này thậm chí còn truyền đến trên người Bạch Cốt yêu nhân thân cao tới trăm trượng kia, chấn cho cốt nhục của nó tung bay, hóa thành một đống bùn lầy!

Cùng lúc đó, Vạn Pháp Yêu Thủ của Diệp Húc hạ xuống, đón nhận lấy lam ngọc phật thủ của hắn, Vạn Pháp Yêu Thủ cũng bị chấn cho dập nát.

"Quá mạnh!"

Diệp Húc không khỏi biến sắc, thực lực của Kim Nghiêu Thần thậm chí còn mạnh hơn Khoa Phụ Mão mấy lần, không hổ là cường giả xuất ra từ Tiểu Quang Minh Thánh Địa!

"Được! Ta đang muốn dùng áp lực của ngươi để khiến ta đột phá! Di La Hỗn Nguyên Chân Kinh!"

Diệp Húc điên cuồng thúc dục tâm pháp, không ngừng luyện hóa linh khí còn tồn trữ trong cơ thể, một chưởng đón nhận Lam ngọc phật thủ của Kim Nghiêu Thần, hai luồng lực lượng tuyệt cường bùng nổ, giống như núi lửa đã tích tụ mấy ngàn năm, trong chớp mắt phun hết tất cả năng lượng ra, luồng lực lượng long trời lở đất kia, chấn cho đám núi dưới đáy biển đều bị phá nát, nước biển trong nháy mắt đẩy sạch!

Thân hình Diệp Húc rung mạnh, hổ khẩu nổ tung, lực lượng của Kim Nghiêu Thần còn mạnh hơn hắn, không ngờ chấn cho hắn không tự chủ được bay lên, xương cốt toàn thân cách cách, gần như vỡ hết!

Đây là kình địch trước nay chưa từng có, thực lực mạnh mẽ, trong tất cả những người Diệp Húc đã giao thủ với, gần bằng Ngụy Hiên!

"Cửu đỉnh tề xuất, định! Định! Định!"

Cửu đỉnh trấn áp xuống, cứng rắn trấn áp thân hình đang lui về phía sau của Diệp Húc, ở trong cơ thể hắn, Di La Hỗn Nguyên chân kinh điên cuồng vận chuyển, không ngừng luyện hóa linh khí còn tồn trữ trong cơ thể hắn, chuyển thành chân nguyên, tăng cường tu vi cho hắn.

Cùng lúc đó, Diệp Húc nhất tâm tứ dụng, đồng thời vận chuyển Cửu Chuyển Nguyên Công, Vạn Kiếp Vô Lượng Tâm Kinh, ba môn công pháp cùng tiến.

Phạm Huệ Âm kinh hồn vừa định, nhìn thấy Diệp Húc bị Kim Nghiêu Thần bức lui, không khỏi nhẹ nhàng thở ra, cười khanh khách nói: "Kim công tử, mau mau giết hắn, tiểu tử này diệt Lạc Già sơn của ta, ở trước mặt ngươi làm nhục chính đạo ta, chính là ma đầu tội ác tày trời…"

"Phạm tông chủ, nơi đây có phần cho ngươi nhúng miệng vào?"

Diệp Húc hừ lạnh một tiếng, ánh mắt nhìn chằm chằm Kim Nghiêu Thần, chỉ thấy tôn lam ngọc đại phật này bước từng bước, một cước đạp trên không trung, đáy biển phía dưới vài trăm thước lập tức xuất hiện một dấu chân thật sâu, đạt tới mấy chục thước!

Sự mạnh mẽ của Nguyên Thai Bất Tử Chân Thân là không thể tưởng tượng nổi, so với Khoa Phụ chân thân Khoa Phụ Mão còn mạnh hơn, bất kể là thân thể hay là phòng ngự đều cực kỳ kinh người, vượt xa thân thể cường giả Tam Thần cảnh!

Phạm Huệ Âm cười khanh khách nói: "Không phải ngươi nói muốn giết ta, không ai ngăn cản được sao? Thiếp thân hiện giờ đứng ở nơi này đây, vẫn không hề động chút nào, có bản lĩnh ngươi tới giết ta đi…"

"Như ngươi mong muốn!"

Xùy!

Phạm Huệ Âm còn chưa nói xong, Diệp Húc đột nhiên nhìn hướng ả, hai luồng linh khí một đen một trắng từ trong mắt hắn bắn ra, giống như hắc bạch song giao, dùng sức quấy một cái, quấy ả ta thành mảnh vụn! Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Hai luồng linh khí chậm rãi trở lại bên trong đôi mắt Diệp Húc, tông chủ Lạc Già sơn, người cuối cùng, cứ chặt đầu như vậy.

Diệp Húc cười lạnh: "Ta đã nói rồi ta muốn giết ngươi, không ai có thể ngăn cản, hiện giờ như lời đã nói, tiễn cả nhà ngươi cả già lẫn trẻ tất cả quy thiên."

Kim Nghiêu Thần trở tay không kịp, trơ mắt nhìn Phạm Huệ Âm bị Âm Dương nhị khí cắn nát, không khỏi nổi giận gầm lên một tiếng, trong miệng phật âm xung đãng, một bước liền đến trước mặt Diệp Húc, lam ngọc phật thủ nắm lại thành nắm đấm, một quyền đánh ra.

"Ma đầu, nhận chết đi!"

Một quyền này của hắn ta đánh nổ tung không khí, thậm chí còn xuyên thủng không khí, quyền lực thậm chí còn đánh xuyên qua một thông đao dài đến vài trăm thước!

Đây là lực lượng tinh khiết thuần túy, vĩ lực vô cùng khổng lồ, lực lượng mạnh, gần như đánh vỡ không trung.

"Áp lực hùng mạnh như vậy, chỉ sợ cửu đỉnh ta mới luyện chế cũng không chịu nổi mấy quyền hắn đánh tới, Bạch Cốt yêu thành chỉ sợ bị một quyền của hắn đánh nát, chỉ có Di La Thiên Địa tháp mới có thể tiếp được…"

Diệp Húc trong lòng nghiêm nghị, đồng thời có một loại hưng phấn cùng xao động.

Đa bao lâu rồi?

Bao lâu không có cùng cao thủ chân chân chính chính ở trên chiến trường chính diện quyết phân thắng bại?

Hắn tự hỏi mình như thế, rất lâu trước đây, lúc trước toàn thân tu vi bị phế, là một thiếu niên một đường đánh tới cảnh giới vu sĩ, bắt đầu dựa vào vu bảo và quỷ kế chèn ép kẻ khác, để cho chúng bị chết vô cùng thê thảm, mà rất nhiều vu bảo trong người, hắn liền ít khi cùng người khác đại chiến thoải mái vui vẻ như vậy.

Mà lúc này, hắn hùng tâm tái khởi, tính toán cùng Kim Nghiêu Thần đại chiến muộn hồi, nhờ vào vị cường giả Tiểu Quang Minh Thánh Địa này đến tôi luyện bản thân, khiến tu vi bản thân càng trở nên mạnh hơn!

"Cửu đỉnh nhập khiếu, dung nhập thân ta, trấn áp thân thể!"

Diệp Húc mở miệng quát lớn, cửu đỉnh càng lúc càng nhỏ, dung nhập vào bên trong huyệt khiếu quanh thân hắn, bay chạy thần tốc trong các huyệt khiếu, tuy rằng gọi là trấn áp thân thể hắn, nhưng là dựa vào uy năng của cửu đỉnh bảo vệ thân thể hắn, đồng thời tăng thêm cho hắn nguồn lực lượng không có gì sánh nổi.

Hắn một quyền nghênh đón nắm đấm của Kim Nghiêu Thần, khí thế trước nay chưa từng có, quyền ý ghê gớm đến cực điểm, một quyền đánh ra, dường như đánh ra sát khí vô số quân sĩ vu sĩ chém giết, tư thế hào hùng, nghênh diện mà đến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.