Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 763: Toàn quân bị diệtTrong khoảng khắc, trước sau liền có năm vị Vu Hoàng chết trong tay Diệp Húc, chín đại Vu Hoàng chỉ còn lại có bốn vị. Nếu như Ứng Tông Đạo cùng Tinh Đế bọn người còn ở chỗ này, nhất định sẽ kinh ngạc muốn rớt tròng mắt ra!

Năm vị Vu Hoàng này, tuy tu vi thực lực cũng không giống nhau, nhưng không có ai xoàng xĩnh. Bọn họ sớm đã vượt qua suếu kỳ, thậm chí trong đó hai người Tướng Hoàng, La Hoàng còn là cường giả Vu Hoàng trung kỳ.

Tại trước mặt bọn hắn, bọn hắn quả thực giống như là thiên thần tồn tại, những người khác hết thảy đều bị ép thu nhỏ lại vô cùng. Nhìn lên bọn hắn như là nhìn lên ngọn núi cao, chỉ có thể cảm giác được chính mình hèn mọn!

Mà những nhân vật cường đại như vậy, ở trong tay Diệp Húc, cơ hồ không ai có thể chống đỡ nổi hai hiệp, liền hết thảy bị đánh cho hồn phi phách tán.

Giờ phút này giữa sân chỉ còn lại có Ung Hoàng, Chiến Hoàng cùng với hai vị Vu Hoàng từ Thiên Giới xuống, gặp tình hình này, chỉ cảm thấy đáy lòng hàn khí dâng lên dày đặc.

Chín đại Vu Hoàng bọn hắn, vốn là ai cũng chưa từng đem Diệp Húc để ở trong lòng, cho rằng đây chỉ là một Vu Hoàng vừa tấn chức, cho dù có thành tựu, cũng xa không bằng bọn hắn những thế hệ trước này.

Nhưng là bọn hắn tuyệt đối không ngờ rằng, Diệp Húc cư nhiên cường hoành đến loại trình độ này!

"Tất cả các ngươi đều phải chết!"

Diệp Húc cất bước đi tới, dưới công kích của tứ đại Vu Hoàng vẫn tỏ ra bình tĩnh, nhục thân của hắn cường hoành đến mức ngay cả Vu Hoàng tế lên Thánh Bảo cũng không thể làm bị thương, tu vi cũng xa so với bọn người Ung Hoàng Chiến Hoàng càng thêm tinh thâm.

Hắn thành tựu Vu Hoàng, rốt cục hoàn thành một lần lột xác lớn, lại để cho tu vi bản thân, thực lực bản thân, đều nhảy vọt về chất!

Oành! Oành! Oành!

Từng đạo cấm pháp, từng kiện từng kiện Cấm Bảo oanh đến, đánh xuyên qua Lục Đạo Luân Hồi vặn vẹo trọng trọng thời không, oanh trên Diệp Húc Bàn Vương Khai Thiên thế giới. Đánh cho thế giới của hắn rung chuyển không ngớt. Huyền U Thánh Hoàng Đồ thậm chí công kích tới được bản thể Diệp Húc, lại thủy chung không cách nào làm cho hắn bị trọng thương.

Ngược lại, Diệp Húc mỗi một đạo Đại Thủ Ấn xuất ra, bọn người Chiến Hoàng đều phải liều mạng tránh né, nếu không hơi không cẩn thận một chút, sẽ gặp phải kết cục giống bọn người La Hoàng Tướng Hoàng!

"Vô Vọng ấn!"

Diệp Húc đánh ra một ấn, như là Vô Vọng Thế Giới hàng lâm, đem một vị Vu Hoàng trấn áp bên trong, Ung Hoàng vội vàng tới cứu. Chỉ thấy Diệp Húc tay kia một đạo Lưu Ly Ấn oanh hướng Huyền U Thánh Hoàng Đồ, lập tức lại là một đạo Cực Lạc ấn, Tu Di ấn, Vô Cấu ấn. Liên tục bốn đạo ấn pháp cấp Thần Vương đem Huyền U Thánh Hoàng đánh cho liên tiếp lui về phía sau, quanh thân bị nổ tung.

Ung Hoàng cũng khí tức di động, liên tục lui về phía sau, mỗi một bước, liền thổ ra một ngụm máu tươi, trong nội tâm tức giận dị thường, nhưng lại không thể làm gì được.

Diệp Húc thật sự quá mạnh mẽ. Chiến Hoàng cùng một vị Thiên Giới Vu Hoàng khác công tới, hắn căn bản không thèm nhìn. Ngạnh kháng công kích của hai đại Vu Hoàng, tiếp tục dùng Vô Vọng Ấn công phạt mà xuống, sinh sinh đem vị Thiên Giới Vu Hoàng này đánh cho hồn phi phách tán!

Lại có một Vị Vu Hoàng ngã xuống!

"Hắn đã vô địch rồi, chạy mau!" Ung Hoàng, Chiến Hoàng ba vị Vu Hoàng dũng khí mất sạch, vội vàng phi thân lên, hướng Đế Hưng chi địa Thiên Mạc bay đi, ý đồ nhảy ra khỏi Đế Hưng chi địa, tiến vào Vu Hoang Thế Giới, tránh né tên sát thần Diệp Húc này!

"Còn muốn chạy? Đã muộn rồi!"

Diệp Húc vươn người nhảy lên, chân đạp trời cao, một bước xuất ra, một bước liền đuổi theo vị Vu Hoàng từ Thiên Giới xuống, một tôn Cổ Phật từ trên trời giáng xuống, đem vị Vu Hoàng tại chỗ này đập nát, lập tức quanh thân Phật Quang tuôn ra, ngạnh sanh sanh đem người này luyện hóa thành tro!

"Các ngươi một người cũng không đi được!"

Diệp Húc một chiêu đánh chết vị Vu Hoàng này, cất bước hướng Ung Hoàng Chiến Hoàng đuổi theo, trong khoảng khắc liền đuổi tới phía sau hai người.

Chiến Hoàng đột nhiên quay người, sắc mặt kiên nghị, hướng Diệp Húc lao thẳng tới mà đến, cao giọng quát: "Bệ hạ, ngươi đi trước, để ta ở lại cản hắn!"

"Bằng ngươi cũng muốn bám trụ được ta?"

Diệp Húc một ấn đánh xuống, Thiếu Hạo ấn bay ra, như tư thế hào hùng hợp thành thế giới, đem Chiến Hoàng bao phủ, chỉ một thoáng đem hắn cắt thành vô số mảnh vỡ, ngay cả chân linh hắn cũng bị cắt vỡ, bị chết không thể chết lại!

Ung Hoàng quay đầu nhìn lại, vừa vặn thấy một màn như vậy, khóe mắt không khỏi muốn nứt ra, nổi giận gầm lên một tiếng hướng vách ngăn trên trời Đế Hưng chi địa mà phóng đi.

"Ung Hoàng bệ hạ, ngươi cũng lưu lại a!"

Diệp Húc trong nháy mắt liền tới đến phía sau hắn không xa, Bàn Vương Khai Thiên thế giới lay động, thu vào trong cơ thể của hắn, đại thủ thò ra, hướng Ung Hoàng chộp tới.

"Huyền U Thánh Hoàng Đồ!"

Ung Hoàng cũng không quay đầu lại, rồi đột nhiên một đồ quyển bay lên không, hóa thành Huyền U Thánh Hoàng, đem Huyền U Thế Giới địa lý hết thảy khoác trên thân, nổi giận gầm lên một tiếng hướng Diệp Húc đánh tới.

Chỉ cần Huyền U Thánh Hoàng Đồ có thể thoáng ngăn cản Diệp Húc, hắn liền có thể thoát khỏi Đế Hưng chi địa, chạy ra tìm đường sống!

Huyền U Thánh Hoàng một quyền oanh ra, Thánh Hoàng chi đạo, dĩ thiên vi tông dĩ đạo vi môn, nắm đấm như là mang theo một tòa Đạo Môn hướng Diệp Húc oanh đến, loại uy năng này, mặc dù là Vu Hoàng, đem so sánh cũng thất sắc!

"Thánh Hoàng chi bảo cũng không cách nào ngăn cản ta giết ngươi!"

Diệp Húc một quyền oanh ra, Huyền U Thánh Hoàng cùng quả đấm của hắn chạm vào nhau, lập tức bành một tiếng nổ tung, bạo toái tại chỗ!

Diệp Húc một quyền đánh nát cánh tay Huyền U Thánh Hoàng, nắm đấm chưa từng có từ trước đến nay, tiếp tục hướng tới trước oanh khứ, Thánh Hoàng phân thân bên trong kiện Thánh Bảo này lập tức nổ tung, huyết vụ tuôn động, hóa trở lại thành một bức họa đồ, phiêu phù ở giữa không trung.

Bên trong họa đồ, Huyền U Thánh Hoàng hóa thành một phiến huyết vụ lay động không ngớt, trong sương máu truyền đến tiếng gào thét, lần nữa ngưng tụ lại hình thể.

Diệp Húc đến nhìn cũng không thèm, nắm đấm vung mở, một phát bắt được kiện Thánh Hoàng Đồ này, vung tay run lên, tranh vẽ rầm rầm khép lại, hóa thành một quyển trục, gào thét hướng Ung Hoàng đánh tới!

Xuy!

Thánh Hoàng Đồ xuyên thủng ngực Ung Hoàng, văng ra một mảng mưa máu lớn!

Ung Hoàng bị sức mạnh cực lớn trong bức đồ trùng kích, trong lòng kinh hãi gần chết, vội vàng tung người nhảy lên, rốt cục nhảy lên Đế Hưng chi địa Thiên Mạc, trước mắt đột nhiên Đấu Chuyển Tinh Di, tiến vào bên trong Vu Hoang Thế Giới, không khỏi nhẹ nhàng thở ra! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Giờ phút này bên trong Vu Hoang Thế Giới, cũng không thiếu những Vu Hoàng đang truy tìm Dao Trì Thiên Thuyền, đang đau khổ tìm kiếm phương vị của Đế Hưng chi địa, đột nhiên chợt thấy Ung Hoàng đế quan nát bấy, một thân đầy máu từ hư không đột nhiên xuất hiện, ngực còn cắm một bức họa trục, tràn ngập khí tức Thánh Bảo, không khỏi trong lòng cả kinh.

Ung Hoàng tuy không phải trong ba nghìn thế giới là Vu Hoàng có thực lực cường hãn nhất, nhưng kế thừa tổ nghiệp, xuất thân hùng hậu, cũng là một nhân vật rất tài giỏi, giờ phút này vậy mà tại Đế Hưng chi địa nháo nhào chật vật như thế, thân thụ trọng thương, thật sự làm cho bọn hắn khiếp sợ.

"Thánh Ung Hoàng Triều bệ hạ, vậy mà lại chật vật như thế!"

Một vị Vu Hoàng đột nhiên cười ha ha, trên mặt sát ý hướng Ung Hoàng đi đến, cười nói: "Ung Hoàng, Đại Thương bệ hạ của ta mời ngươi gia nhập Đại Thương đế quốc, phong ngươi làm vương hầu, lại bị ngươi cự tuyệt! Hiện tại ngươi bị trọng thương, bởi vì cái gọi là thừa dịp ngươi bệnh lấy mạng ngươi. Để cho Loan Hoàng ta lập đại công. Giết ngươi liền có thể trở thành Đại Thương vương hầu!"

"Tránh ra!"

Ung Hoàng gầm lên, vừa mới thoát ra từ Đế Hưng chi địa, chân không ngừng, điên cuồng chạy về phía trước, giống như là phía sau có ôn thần đang đuổi theo hắn, tùy thời có khả năng đoạt mạng hắn.

Vị Loan Hoàng kia trong mắt hung quang chớp động, cười ha ha nói: "Thương thế của ngươi nặng như vậy, lại còn dám càn rỡ như thế..."

Ung Hoàng không nói một lời, Huyền U Thánh Hoàng Đồ đang cắm trong ngực đột nhiên bắn ra, văng ra một đạo máu tươi, Thánh Hoàng Đồ ầm ầm triển khai, Huyền U Thánh Hoàng từ đó nhảy ra, một chưởng phủ xuống. Loan Hoàng thanh âm gào thét, lại bị Huyền U Thánh Hoàng một chưởng đánh cho thổ huyết, lảo đảo bay ra.

"Trẫm tuy thụ trọng thương, nhưng cũng không phải loại tiểu nhân vật như ngươi có khả năng lăng nhục!"

Ung Hoàng sắc mặt lành lạnh, Huyền U Thánh Hoàng tái khởi xuất ra một chưởng, đem hư không oanh mở, lộ ra Vô Cực chi địa rộng lớn. Hắn đang muốn bước vào Vô Cực chi địa, đột nhiên chỉ thấy trong hư không chợt nhiều thêm một ngón tay, một ngón tay đè xuống, đâm tại đỉnh đầu của hắn!

Đầu của hắn ầm một tiếng nổ tung, thi thể không đầu lắc lư, lập tức đầu liền tái sinh mọc dài ra, chỉ thấy trong hư không lại có thêm bốn ngón tay thò ra, liên tục búng ra, chỉ nghe bành bành mấy tiếng nổ, Ung Hoàng thân thể nát bấy. Tính cả cấm pháp trong cơ thể hắn, hết thảy bị năm ngón tay này bắn nát!

Năm ngón tay này đột nhiên tới bắt lấy Thánh Hoàng Đồ, khe khẽ rung lên, chỉ thấy Thánh Hoàng Đồ mở ra, giam cầm hư không, trận đồ run run, hư không ầm ầm nghiền nát, đem Ung Hoàng Chân Linh ma diệt!

Bên ngoài Vô Cực chi địa rất nhiều Vu Hoàng, hồn nhiên không ngờ tới tình huống này, đột ngột xuất hiện năm ngón tay đơn giản liền đem Ung Hoàng vị cường giả này xóa bỏ, thật sự là lại để cho người khiếp sợ, lại làm cho người sởn hết cả gai ốc!

Toàn trường yên tĩnh không tiếng động.

Chỉ thấy năm ngón tay kia bắt lấy Huyền U Thánh Hoàng Đồ, nhẹ nhàng lùi về Đế Hưng chi địa.

Qua thật lâu sau, có người rung giọng nói: "Chẳng lẽ nói, bên trong bí cảnh này là nơi một vị Thánh Hoàng ẩn cư? Bởi vì Ung Hoàng đắc tội hắn, bị hắn xử tử?"

"Nhảy vào nơi đây không chỉ Ung Hoàng, còn có tám đại Vu Hoàng khác, cùng với Xích Đế Ma giới Xích Uyên Ma Tôn!"

"Tám đại Vu Hoàng khác đến nay chưa xuất hiện, hơn phân nửa chắc cũng chết rồi..."

"Xích Uyên Ma Tôn cũng hốt hoảng từ trong bí cảnh chạy ra, tu vi mất hết, bị Hắc Thiên Ma Tôn đuổi giết, không biết sống chết. Chẳng lẽ nói bên trong Thánh Hoàng, là một vị đã đạt tới đỉnh phong cảnh giới Thánh Hoàng không thành..."

Qua thật lâu sau, hư không rung động, đông đảo Vu Hoàng vội vàng nhìn lại, chỉ thấy một cái thiếu niên áo lam khống chế một chiếc Dao Trì Thiên Thuyền rách rưới bay ra từ Đế Hưng chi địa, đi vào thế giới Vu Hoang, đầu thuyền, còn có hai nữ tử mắt sáng răng trắng theo hai bên trái phải, một nữ tử trong tay nâng một cuộn họa trục đó chính là Huyền U Thánh Hoàng Đồ.

"Chẳng lẽ nói, vừa rồi đánh chết Ung Hoàng, là bọn hắn hay sao?" Một gã Vu Hoàng thất thanh nói, chỉ thấy khó có thể tin được.

"Tiểu tử này đúng là khống chế chiếc Thánh Bảo thuyền bốn phía xông loạn, là người đem chúng ta dẫn tới đây!" Có người lập tức nhận ra Diệp Húc, kêu lên.

Chẳng những hắn, rất nhiều Vu Hoàng khác nhìn thấy Diệp Húc, cũng cảm thấy không thể tin được, Nhưng Huyền U Thánh Hoàng Đồ rơi vào trong tay của hắn, lại làm cho người ta không thể không tin.

Diệp Húc trước khi tiến vào Đế Hưng chi địa, còn không phải Vu Hoàng, trong mắt bọn hắn chỉ là một tiểu nhân vật có cũng được mà không có cũng không sao, giờ phút này từ trong Đế Hưng chi địa đi ra, cũng đã hoàn thành lột xác cực lớn, thực hiện một cú nhảy vọt cực lớn, khí thế hùng mạnh, làm cho bất luận kẻ nào hết thảy không cách nào khinh thường.

"Chư vị, thế giới Vu Hoang không chào đón các ngươi, kính xin chư vị lập tức ly khai thế giới Vu Hoang của ta." Diệp Húc đảo mắt một vòng, lạnh nhạt nói.

Rất nhiều Vu Hoàng liếc nhau, nguyên một đám lần lượt ly khai, vị Loan Hoàng kia ánh mắt chớp động, nhìn về phía Tô Kiều Kiều trong tay đang cầm Huyền U Thánh Hoàng Đồ, cười nói: "Vị tiểu huynh đệ này, mới vừa rồi là ngươi chém chết Ung Hoàng lão nhi? Thực lực của ngươi không tệ, ta Đại Thương hoàng triều, đã thống nhất hơn mười thế giới, xưng bá thiên hạ, tương lai ắt sẽ có thể nhất thống ba nghìn thế giới, không biết ngươi có hứng thú hay không..."

Diệp Húc lông mày khẽ nhướng, quay đầu nhìn về phía hắn, như có suy nghĩ gì đó, nói: "Đại Thương hoàng triều? Chẳng lẽ là Đế Tuệ?"

"Ngươi nhận biết bệ hạ?"

Loan hoàng trong lòng cả kinh, lập tức cười nói: "Vậy thì rất tốt rồi, khai quốc hoàng đế của Đại Thương ta, là bậc kỳ tài ngút trời, hôm nay đã tu thành Thánh Hoàng, anh minh thần võ, nếu như ngươi theo ta đi gặp hắn, bệ hạ nhất định vui mừng..."

"Đế Tuệ nhìn thấy ta, có thể chưa hẳn cao hứng nổi."

Diệp Húc mỉm cười, khua tay nói: "Ngươi trở về nói cho Đế Tuệ, thế giới Vu Hoang có ta ở đây, mời hắn phóng tay nên thành thực một ít, không nên vượt quá giới hạn."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.