Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 813: Ý chí của Ma thầnPhong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai ở bên trong Tiểu Nguyên Giới cũng thu hoạch nhiều thần liệu. Phó Tây Lai tuy rằng bị Diệp Húc cướp sạch một bộ phận thần liệu, nhưng hắn xử lý Nguyên Đạo Thái cũng có đại thu hoạch.

Giờ phút này hai người mượn dùng Xích Minh Ấn của Diệp Húc tế luyện thánh bảo của từng người, đem đủ loại thần liệu dung nhập bên trong thánh bảo, chỉ thấy Tạo Hóa Kim Điệp cùng Thanh Hiên Thần Phủ phía trên khắc đủ loại đạo văn đạo ngân, uy năng tăng gấp bội, tăng mạnh so với trước!

Thánh bảo của hai người bọn họ sau khi tế luyện xong, Di La Thiên Địa Tháp của Diệp Húc vẫn còn chưa hoàn toàn luyện chế thành công.

Diệp Húc đem Thanh Minh Hà, Thiên Thanh Minh Ấn cùng Huyền Thai Bình Dục Thiên Huyền Thai Ấn đánh vào bảo tháp, uy năng Di La Thiên Địa Tháp lần nữa tăng gấp đôi, uy năng tăng mạnh, cơ hồ đạt tới Thánh Bảo đỉnh phong, tản mát ra uy năng, cơ hồ có thể cùng Diệp Húc so sánh!

Uy năng tòa bảo tháp này, tương đương với một Diệp Húc khác, uy lực mạnh mẽ, khiến cho Phong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai đều âm thầm kinh hãi.

"Nếu tòa bảo tháp này của Diệp huynh luyện chế lại một lần đến mười bảy tầng, uy lực chỉ sợ đủ để so với Tổ Binh rồi!"

Diệp Húc đem Di La Thiên Địa Tháp luyện chế đến tầng thứ năm thì đột nhiên nao nao, không khỏi cười khổ một tiếng. Hắn liên tục luyện chế năm tầng bảo tháp, thần liệu thần kim trong tay, lại hết thảy tiêu hao sạch sẽ, không còn lại nửa điểm!

"Tòa bảo tháp này tiêu hao tài liệu thật sự quá nhiều, ta ở trong Tiểu Nguyên Giới giết nhiều thần thánh hoàng như vậy, lại vẫn không đủ thần liệu luyện chế Di La Thiên Địa Tháp!"

Luyện chế thánh bảo, cần đánh vào đạo vân đạo ngân tương ứng, Diệp Húc giờ phút này đã có đủ thực lực, đem Di La Thiên Địa Tháp luyện chế thành thánh bảo, bất quá cũng không đủ số thần liệu để cho bảo tháp tấn chức, nay tòa bảo tháp này chỉ tương đương với thánh bảo bán thành phẩm.

"Cố gia Tổ Binh, đi ra cho ta!"

Diệp Húc trầm giọng quát lớn, đột nhiên đem Cố gia Tổ Binh từ trong Ngọc Lâu thích phóng đi ra, hắn sau khi tru diệt tất cả Cố gia đệ tử, Cố gia Tổ Binh liền biến thành vật vô chủ, bị hắn ung dung thu lấy, vẫn cất trong Ngọc Lâu, không rảnh tế luyện, mặc dù là cùng Mang gia lão tổ đánh nhau, cũng chưa từng xuất ra món bảo vật này.

Đây là một Tổ Binh hình dáng như chiếc ô, một khi tế lên, đại ô mở ra, đạo vận lưu chuyển, công phòng nhất thể, rất lợi hại.

Bất quá uy lực của Cố gia Tổ Binh, xa không bằng Ma Thần Thi Thân, chỉ cần là Ma Thần Thi Thân tản mát ra đạo vận, liền muốn thô to hơn xa gấp trăm lần so với Cố gia Tổ Binh đạo vận!

Hơn nữa Cố gia Tổ Binh đạo vận không nhiều lắm, chỉ có trên dưới một trăm cái, mà trên Ma Thần Thi Thân đạo vận chi chít, lấy ngàn mà tính, có thể thấy được vị ma thần này này sinh tiền mạnh mẽ đến trình độ loại nào!

"Huyền Thai ấn!"

"Thanh Minh ấn!"

"Quan Minh Đoan Tĩnh ấn!"

Diệp Húc liên tục xuất ra ba đạo ấn pháp, thân kết huyền thai, ý nghĩ thanh minh, mắt sáng như đuốc, quanh thân có một loại vô thượng uy nghiêm, giống như đế quân lâm thế, hướng Cố gia Tổ Binh nhìn lại, ba đạo ấn pháp gia thành, nhất là Quan Minh Đoan Tĩnh Ấn, loại ấn pháp này triển khai, đủ loại đạo vận của Cố gia Tổ Binh hắn thấy rõ trong mắt, không có chút nào bí mật đáng nói.

Những đạo vận này dính đến tin tức, đã vượt qua phạm vi Thánh Hoàng có thể lý giải, nhưng hắn dùng ba loại ấn pháp gia trì bản thân, đem những đạo lý bên trong đạo vận này, nhìn thấy rõ ràng, dễ dàng liền xem xét thấu triệt cấu tạo của Cố Gia Tổ Binh, thậm chí ngay cả chế tạo kiện Tổ Binh này của vị Vu Tổ kia, tâm pháp tu luyện khi còn sống, cũng bị hắn suy diễn được bảy tám phần.

Chỉ cần Diệp Húc nguyện ý, thậm chí có thể hoàn toàn phục hồi như cũ Cố gia tâm pháp.

Bất quá, Diệp Húc lấy ba đạo ấn pháp gia trì nhìn vào Ma Thần Thi Thân, liền cảm giác được trên thi thân quấn quanh đạo vận rất thâm ảo khó hiểu, hẳn là so với đạo vận trên Cố gia Tổ Binh mạnh mẽ không biết gấp bao nhiêu lần!

"Lên!"

Hắn rồi đột nhiên tế lên Di La Thiên Địa Tháp, chỉ thấy uy lực bảo tháp mênh mông, rút ra bên trong Cố gia Tổ Binh một mảnh dài hẹp đạo vận, dung nhập vào trong bảo tháp!

Hắn đã đem tất cả đạo lý Cố gia Tổ Binh ẩn chứa đều lĩnh ngộ trong lòng, giờ phút này dễ dàng liền phân giải kiện Tổ Binh này.

"Diệp huynh làm cái gì vậy?"

Phong Tùy Vân ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy giữa không trung một kiện bảo tán mở ra, cả trăm đạo vận lưu chuyển, mà ở trên không bảo tán, tức thì đứng vững một tòa tháp mười bảy tầng, không ngừng rút đạo vận bên trong bảo tán, hút vào trong tháp. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Phó Tây Lai sắc mặt ngưng trọng, trầm giọng nói: "Chẳng lẽ Diệp huynh muốn phân giải Cố gia Tổ Binh, dung nhập vào trong tháp, tăng uy lực bảo tháp lên? Hành động lần này quá mạo hiểm rồi, nếu là kinh động chân linh trong bảo tháp, kiện Tổ Binh này phản phệ, uy lực có thể so với một kích toàn lực của Tổ Binh, dễ dàng có thể tru diệt vô địch Thánh hoàng như Mang gia lão tổ vậy!"

Phong Tùy Vân cũng không khỏi khẩn trương, vội vàng tế lên Tạo Hóa Kim Điệp, Kim Điệp lơ lửng, xuất hiện tại trên không Tạo Hóa Đạo Môn, ào rào rào mở ra, hạ xuống đạo văn đạo ngân, bảo vệ Diệp Húc.

Phó Tây Lai cũng phập phồng Đạo Môn, thúc dục Thanh Hiên Thần Phủ, gia trì quanh thân Diệp Húc, phòng ngừa vạn nhất.

"Phong huynh, Phó huynh, các ngươi không cần phải cẩn thận như vậy, ta tự có diệu kế, có thể trảm sát chân linh Cố gia Tổ Binh!"

Diệp Húc mỉm cười, rồi đột nhiên một đạo Thái Hoàng Ấn hướng đầu lâu ma thần nhục thân bổ tới, miệng quát lớn: "Mở cho ta!"

Ma thần nhục thân nguyên bản có bốn đầu, bất quá bị người ta chém một cái, chỉ còn lại có ba đầu, Diệp Húc dùng Thái Hoàng Ấn giống như khai thiên nhất phủ bổ xuống, chỉ thấy mi tâm trên đầu lâu đột nhiên mở ra.

Di La Thiên Địa Tháp cùng Cố gia Tổ Binh gào thét nhảy vào trong mi tâm đầu lâu này, biến mất không thấy gì nữa.

"Chúng ta cũng đi vào!"

Thân hình Diệp Húc nhanh chóng thu nhỏ lại, nhảy trong mi tâm đầu lâu, Phong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai liếc nhìn nhau, vội vàng cũng theo sau tiến vào trong đó.

Bọn họ vừa mới chui vào mi tâm ma thần, đột nhiên hai mắt sáng sủa, trở nên vô cùng trống trải, cũng là tiến vào trong tử phủ không gian của ma thần.

Vô luận nhân thần ma yêu, tử phủ đều cực kỳ thần bí, trong đó chứa thần hồn, thần thức cùng ý chí của vu sĩ.

Ma thần này thần hồn cùng thần nhìn hướng Diệp Húc, nhe răng cười nói: "Luân Hồi Pháp Vương, ngươi rốt cục xuất hiện!"

Hắn cất tiếng cười to, đột nhiên hướng ba người Diệp Húc đánh tới: "Luân Hồi Pháp Vương, ta bại nhưng không cam lòng, chúng ta lại đến đại chiến một hồi!"

"Không xong!"

Diệp Húc trong lòng cả kinh, kế hoạch không theo kịp biến hóa, bọn họ mới vừa tiến vào Tử Phủ, không nghĩ tới liền kinh động này luồng ý chí bất khuất của ma thần, căn bản không cho hắn thời gian để thong dong bố trí!

"Luân Hồi Pháp Vương là ai?"

Phong Tùy Vân ý thức mông lung, chỉ thấy cỗ ý chí ma thần đánh tới, vội vàng cao giọng nói: "Vị đại huynh đệ này, chúng ta thật không phải là Luân Hồi Pháp Vương gì!"

Cỗ ý chí ma thần căn bản không thèm để ý, một cước giẫm đạp hư không, hướng ba người giẫm đến, nhe răng cười nói: "Luân Hồi Pháp Vương, chết đi!"

Diệp Húc không nói được một lời, đột nhiên đem Cố gia Tổ Binh tế lên, đón nhận đại cước này, lập tức kéo hai người nhanh chóng lui về phía sau!

Cố gia Tổ Binh thừa nhận áp lực khôn cùng, đại ô răng rắc đầy vết rách, kiện Tổ Binh này thiếu chút bị đại cước của ma thần đạp nát!

Chợt đột nhiên, kiện đại ô chấn động mạnh một cái, hiện ra một thân hình dáng vẻ cổ xưa, giống như một vị Huyền Môn đạo tổ, âm thanh lạnh lùng nói: "Yêu nghiệt nào, dám can đảm phá hủy bảo vật của ta?"

Kiện đại ô này nhanh chóng xoay tròn, đạo vận trong ô vọt lên, gào thét đón nhận cỗ ma thần ý chí!

Rầm!

Vô cùng vô lượng quang mang nở rộ, đột nhiên bùng nổ, tử phủ không gian của ma thần khó tiếp tục thừa nhận một kích của hai tồn tại vô cùng mạnh mẽ, oanh vang ầm ầm sụp đổ, đem ba người Diệp Húc hết thảy đánh bay!

Phong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai bị sóng khí mênh mông chấn hộc máu, trong lòng dị thường khiếp sợ, Phó Tây Lai hộc máu nói: "Diệp huynh, đây là diệu kế của ngươi?"

"Kế hoạch có biến..." Diệp Húc lúng túng nói.

Tu vi thực lực của hắn, viễn siêu hai người Phong Phó, nhưng là bị hai tồn tại vô cùng mạnh mẽ chấn làm cho khí huyết sôi trào, bất quá không có bị thương.

Chỉ thấy giữa không trung Cố gia Tổ Binh ầm ầm dập nát, bên trong ô thân hình vị Huyền Môn đạo tổ kia trở nên tơi tả, suy nhược không chịu nổi.

Mà cỗ ma thần ý chí kia cũng bị đạo vận bên trong bảo tán cắt cho mình đầy thương tích, tám chân bị chặt đứt bảy cái, tám tay bị đánh nát sáu, còn có một cái bị bẻ gẫy, thân hình chi chít vết rách, tựa hồ tùy thời khả năng vỡ nát, thực lực chỉ còn lại có một phần trăm, có thể nói là lưỡng bại câu thương!

"Tuy rằng kế hoạch có biến, nhưng hiệu quả lại không sai biệt lắm! Động thủ!"

Diệp Húc đột nhiên vươn người đứng dậy, Di La Thiên Địa Tháp gào thét bay ra, bao phủ ở trên không chân linh của Cố gia Tổ Binh, Diệp Húc thân hình vừa động, đứng trên bảo tháp, chỉ thấy bảo tháp bay lên cao trấn áp xuống, chấn vỡ chân linh của Cố gia Tổ Binh, oanh một tiếng nổ, hóa thân Vu Tổ này đương trường nổ tung, tung trào tu vi như biển, tuôn ra khắp nơi!

Cùng lúc đó, Phong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai hai người cũng nhất tề động thủ, hướng cỗ ma thần ý chí kia đánh tới, chỉ thấy hai tòa Đạo Môn bay lên không, Tạo Hóa Kim Điệp cùng Thanh Hiên Thần Phủ uy năng mênh mông cuồn cuộn, nhất tề hướng ma thần ý chí áp chế!

"Luân Hồi Pháp Vương, ngươi giết không được ta!"

Hai tòa Đạo Môn cùng hai kiện thánh bảo đánh xuống, nhất tề đánh trên một đầu của ma thần ý chí, nhất thời đem cái đầu kia đánh nát, chỉ thấy ma thần ý chí bị thương, giận dữ rống giận, vươn tay vỗ ra, Tạo Hóa Đạo Môn cùng Thanh Hiên Thần Môn ầm ầm vỡ nát, đạo văn đạo ngân tràn ngập khắp nơi!

Răng rắc! Răng rắc!

Tạo Hóa Kim Điệp cùng Thanh Hiên Thần Phủ cũng đồng thời bị hư hại nặng, Phong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai đồng thời hộc máu, bay ngược ra, suy yếu ngã xuống đất, lòng còn sợ hãi: "Nguy hiểm thật, nếu không phải Diệp huynh giúp hai người chúng ta tế luyện lại thánh bảo, thánh bảo hai người chúng ta cũng sẽ bị này ma thần ý chí đánh nát..."

Ma thần ý chí rít gào, đứng dậy, quanh thân rách tung toé, đột nhiên há mồm rống to, nhất rống chấn vỡ hư không, ma âm hóa hình, từng đạo đánh nát hư không âm ba gào thét mênh mông, hướng Phong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai oanh kích tới!

Diệp Húc đột nhiên xuất hiện tại trước người Phong Tùy Vân cùng Phó Tây Lai, đối chiến với trùng kích của ma âm, thân hình lay động, tam thiên thế giới bay ra, hóa thành Vu Hoang Ấn, một ấn đánh ra, hướng ma thần ý chí bất khuất chụp xuống!

"Luân Hồi Pháp Vương, ta muốn làm thịt ngươi!"

Ma thần ý chí bị Diệp Húc dùng một ấn đánh vỡ lồng ngực, ngực bị phá thành một cái động lớn, thủng từ trước ra sau, nhe răng cười liên tục, hướng Diệp Húc đánh tới, một chưởng đánh xuống.

Diệp Húc hờ hững, mắt lạnh lùng nhìn ma thần ý chí đánh tới, tâm niệm vừa động, chỉ thấy Di La Thiên Địa Tháp gào thét bay đến, cùng ma thần ý chí một chưởng này va chạm!

"Chết!"

Thân hình hắn bay lên không, đỉnh đầu từng đạo thanh khí lao ra, hóa thành Tam Thập Tam Thiên Giới, các Thiên giới này đều tự thành hình, biến hóa thành từng đạo chưởng ấn, ầm ầm rơi xuống, nghiền nát ma thần ý chí này!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.